รถรับจ้างขนของนนทบุรี ขนของทั่วไป ย้ายบ้าน ย้ายหอหรือคอนโดราคาเป็นกันเอง

รถรับจ้างขนของนนทบุรี

รถรับจ้างขนของนนทบุรี

ใบบทความนี้เราจะมาพูดถึง รถรับจ้างขนของนนทบุรี ซึ่งจังหวัดนนทบุรีเป็นพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งตั้งอยู่ทางภาคกลางของประเทศไทย สภาพทางภูมิศาสตร์ทั่วไปของจังหวัดนนทบุรีคือเป็นที่ราบลุ่มและมีความอุดมสมบูรณ์ จึงมีประชากรที่อาศัยอยู่จำนวนมาก เป็นแหล่งชุมชนหนาแน่นตามริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยจังหวัดนนทบุรีแบ่งเขตการปกครองส่วนภูมิภาคออกเป็น 6 อำเภอ ได้แก่ อำเภอเมืองนนทบุรี อำเภอบางกรวย อำเภอบางใหญ่ อำเภอบางบัว ทองอำเภอไทรน้อย และอำเภอปากเกร็ด มีแหล่งอุตสาหกรรมและแหล่งเศรษฐกิจที่สร้างรายได้ให้กับประเทศชาติ นอกจากนั้นก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โดยจังหวัดนนทบุรีเป็นจุดเชื่อมต่อไปอีกหลายจังหวัดมีถนนสายหลักสำคัญ เช่น ถนนกรุงเทพฯ – นนทบุรี ถนนกาญจนาภิเษก ถนนกำนันสมจิตร เป็นต้น

รถรับจ้างนนทบุรี

หากใครที่เคยเดินทางไปยังจังหวัดนนทบุรีหรือเคยเดินทางผ่านไปผ่านมา ก็จะทราบดีว่าจังหวัดนนทบุรีมีความเจริญรุ่งเรืองเป็นชุมชนเมืองขนาดใหญ่ เนื่องจากมีเขตพื้นที่ติดอยู่กับกรุงเทพฯ ในเรื่องการขนส่งสินค้า รวมถึงการขนย้ายต่างๆ ย้ายบ้านย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายอาคารย้ายสำนักงาน ย้ายเครื่องจักร ฯลฯ ก็เกิดขึ้นได้เป็นเรื่องปกติ เมื่อพูดถึงการขนย้าย โดยใช้รถยนต์ ประเภทรถที่ใช้ในการขนย้ายก็มีหลายประเภท เช่น รถกระบะรถ หกล้อ รถสิบล้อ รถเทเลอร์และรถเฮี๊ยบ สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะขนย้ายสิ่งของ ทางเลือกที่น่าสนใจ ก็คือ การว่าจ้างบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งต้องพิจารณาที่ความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ในการทำงาน การให้บริการ และราคาที่เป็นธรรม แต่ก่อนจะไปรู้ว่า ควรเลือกบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายที่ไหนดี เราไปดูกันก่อนดีกว่าว่าประเภทรถขนย้าย มีกี่ประเภท และแต่ละประเภทเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของแบบไหน

เลือกรถขนของนนทบุรีให้เหมาะสมกับงานขนย้าย ง่ายๆ

รถกระบะรับจ้างนนทบุรี

รถกระบะรับจ้างหรือรถกระบะขนของ ปัจจุบันมีผู้ให้บริการรถกระบะรับจ้างหลายแห่ง ซึ่งรถกระบะรับจ้างสามารถบรรทุกสิ่งของได้หนักถึง 4 ตันและก็แบ่งออกเป็นรถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบและแบบคอก รถกระบะรับจ้างเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักไม่มากหรือน้ำหนักน้อยกว่า 4 ตัน และเป็นสิ่งของที่มีขนาดเล็ก ไม่ใช่สิ่งของที่มีขนาดใหญ่ หากสิ่งของที่ต้องการขนย้ายนั้น ไม่สามารถโดนฝนหรือโดนแสงแดดได้ เสี่ยงต่อความเสียหาย แนะนำให้เลือกใช้รถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบแต่หากใช้บริการรถกระบะรับจ้างแบบคอก ก็ควรมีผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิด เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของสูญหาย

รถ 6 ล้อรับจ้างนนทบุรี

รถหกล้อรับจ้างนนทบุรี ปัจจุบันมีผู้ให้บริการหลายเจ้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการขนย้ายสิ่งของ สามารถบรรทุกสิ่งของได้หนัก 7-9 ตัน โดยรถ 6 ล้อรับจ้างจะมีให้เลือกทั้งรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เช่นเดียวกันรถ 6 ล้อรับจ้างก็มีทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก รถหกล้อรับจ้างแบบตู้ทึบ บางประเภทสามารถเปิดประตูตู้ออกได้ทั้ง 4 ทาง เพื่อให้สะดวกต่อการขนย้าย ทั้งย้ายขึ้นรถและย้ายลงจากรถ และหากต้องการใช้บริการ รถ 6 ล้อรับจ้างแบบคอก ก็ควรมีผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิด เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของตกหล่นหรือได้รับความเสียหาย ตลอดจนทำให้รถคันอื่นๆ ที่วิ่งอยู่บนท้องถนนได้รับความเสียหายหรือเกิดอุบัติเหตุตามไปด้วย เมื่อสิ่งของตกลงจากรถนั่นเอง

รถ 10 ล้อรับจ้างนนทบุรี

รถ 10 ล้อรับจ้างนั้นส่วนใหญ่จะใช้ในงานขนย้ายของจำนวนมากในรอบเดียว รถ 10 ล้อเป็นรถที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดารถขนย้าย มักจะใช้ในงานย้ายโกดังที่มีสินค้าจำนวนมาก หรือย้ายโรงงานที่มีเครื่องจักรขนาดใหญ่ การขนย้ายที่มีขนาดนี้ต้องมีความชำนาญในการขนย้ายพอสมควร ทุกสิ่งที่ขนย้ายมีมูลค่ายิ่งเป็นเครื่องจักรโรงงาน ยิ่งต้องมีความระมัดระวังสูงการเลือกใช้บริษัทรถรับจ้างที่มีความชำนาญจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก

รถเฮียบรับจ้างนนทบุรี

รถเฮียบรับจ้าง หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นเคยกับคำว่ารถเฮียบ แต่เมื่อพูดถึงรถบรรทุกติดเครน ทุกคนก็คงร้องอ๋อ ขึ้นมาทันทีรถเฮี๊ยบรับจ้าง ก็คือ รถบรรทุกติดเครนนั่นเอง ส่วนคำว่าเฮี๊ยบ ก็คือ ชื่อยี่ห้อของเครนที่เข้ามาในประเทศไทยยุคแรกๆ คนไทยจึงเรียกรถบรรทุกติดเครนว่ารถเฮี๊ยบ ภาษาอังกฤษคือ Boom Truck ตัวเครนที่อยู่บนรถบรรทุกสามารถยกสิ่งของหรือเคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักหลายๆ ตัน นิยมใช้ขนย้ายต้นไม้ขนาดใหญ่ เครื่องจักรขนาดใหญ่ หรือสิ่งของอื่นๆ ที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก การใช้บริการรถเฮี๊ยบรับจ้างจะต้องเลือกผู้ให้บริการที่มีความชำนาญสูงในด้านการขนย้ายหรือเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์ เพื่อให้การขนย้ายรวดเร็วและลดอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นในระหว่างการขนย้ายด้วย

บริการ รถรับจ้างขนของนนทบุรี มีให้บริการอะไรบ้าง

รถรับจ้างขนของนนทบุรี ของ Thaideemove มีบริการให้เลือกใช้กันอย่างหลากหลาย เฉพาะในส่วนของการขนย้ายที่พักอาศัยเพียงอย่างเดียวก็เลือกใช้ได้ตามใจต้องการ ไม่ว่าจะพักในที่พักขนาดเล็กหรือใหญ่ บริษัทก็ให้บริการอย่างตอบโจทย์ครอบคลุมโดยแต่ละบริการมีรายละเอียดังต่อไปนี้

  1. รับจ้างขนของย้ายบ้าน โดยมากแล้วการย้ายบ้านจะต้องย้ายของจำนวนมาก เพราะบ้านไม่ว่าจะบ้านเช่าหรือบ้านตัวเองก็จะมีข้าวของเครื่องใช้เยอะซึ่งจะรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆด้วย ดังนั้นรถที่เหมาะจะใช้ขนย้ายบ้านควรเป็นรถรับจ้าง6ล้อขึ้นไป แต่ถ้าบ้านใครของน้อยชิ้นมากจริงๆก็เลือกใช้แค่รถกระบะก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าถ้าใครอาศัยอยู่บ้านน็อคดาวน์แล้วต้องการย้ายบ้านไปด้วย รถเฮียบก็ถือเป็นทางออกที่ดีเลยทีเดียว
  2. รับจ้างขนของย้ายหอ ผู้คนที่ต้องการพักอาศัยในหอพักมักเป็นนักศึกษาหรือคนทำงาน เนื่องจากห้องพักอาจมีขนาดเล็ก ส่วนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่จะเป็นของทางที่พักเอง ดังนั้นข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวอาจจะมีไม่มากนัก แนะนำควรเลือกใช้บริการรถกระบะรับจ้างเช่นเดียวกัน
  3. รับจ้างขนของย้ายคอนโด ในส่วนของคอนโดก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นคอนโดตัวเองหรือว่าเช่าคนอื่นอยู่ แต่ถ้าเช่าอยู่ของใช้ก็มักจะไม่เยอะมากเช่นเดียวกัน รถที่เลือกใช้ควรเป็นรถกระบะหรือรถ6ล้อรับจ้างในกรณีที่มีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เป็นของตัวเองด้วย
  4. รับจ้างขนของย้ายสำนักงาน สำหรับสำนักงาน อุปกรณ์ในสำนักงานอาจมีจำนวนมาก โดยเฉพาะคอมพิวเตอร์ ตู้เก็บเอกสาร โต๊ะและเก้าอี้สำหรับทำงาน สิ่งของที่มีความทนทานสูงสามารถขนย้ายด้วยรถ10ล้อได้ แต่ถ้าเป็นของที่มีความเปราะบางและไวต่อสภาพแวดล้อมอย่างคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ แนะนำให้ขนด้วยรถกระบะที่มีตู้ทึบจะปลอดภัยมากกว่า
  5. รับจ้างขนของย้ายเฟอร์นิเจอร์ มาปิดท้ายกันด้วยการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์กันบ้าง ซึ่งอุปสรรคของการขนย้ายมีทั้งเรื่องน้ำหนักและขนาดกันเลยทีเดียว หากแค่ย้ายออกบ้านนั้นเลือกบรรทุกใส่รถ6ล้อน่าจะเพียงพอ แต่สำหรับร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าในกลุ่มเหอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้านแล้วมีความจำเป็นต้องขนย้ายจำนวนมาก เลือกใช้บริการรถ10ล้อไปเลยจะดีที่สุด

รถรับจ้างขนของนนทบุรี ราคาถูก กับ ไทยดีมูฟ

ปัจจุบัน มีผู้ให้บริการรถรับจ้างมากมายหลายแห่ง แต่ผู้ว่าจ้างหรือผู้ใช้บริการ ควรมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างที่เชื่อถือได้ มีประสบการณ์ ในด้านการขนย้าย สามารถขนย้ายสิ่งของได้รวดเร็ว ทันใจ บางผู้ให้บริการมีพนักงานช่วยยกของให้ ซึ่งพนักงานได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหาย อย่างเช่น Thaideemove ผู้ให้บริการรถรับจ้าง มีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง รถเทรลเลอร์รับจ้างและรถเฮี๊ยบรับจ้าง ตอบโจทย์ทุกความต้องการในด้านการขนย้าย ไม่ว่าจะขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอพัก ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ย้ายสิ่งก่อสร้าง ขนย้ายสินค้า ขนย้ายขยะ ขนดิน ฯลฯ

รถสิบล้อรับจ้างแบบตู้ทึบ รถรับจ้าง ขนของ ไทยดีมูฟ

วางใจในเรื่องคุณภาพและการให้บริการเพราะไทยดีมูฟ มีประสบการณ์ในการให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ปี ทำงานโดยทีมงานมืออาชีพ คอยให้คำปรึกษาปัญหาด้านการขนย้าย รวมถึงการแนะนำประเภทรถที่ใช้ขนย้ายสิ่งของได้อย่างเหมาะสม เหนือสิ่งอื่นใดไทยดีมูฟ ให้บริการรถรับจ้าง ในราคาเป็นมิตร คิดตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่ม มีพนักงานช่วยยกของที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี การันตรีด้วยคุณภาพ เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานี้ ได้มีการให้บริการรถรับจ้างมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5,000 รอบทั่วประเทศ ไทยทั้ง 77 จังหวัด และบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

หากกำลังมองหารถรับจ้างนนทบุรี หรือรถรับจ้างขนย้ายสิ่งของไปยังจังหวัดอื่นๆ ย้ายเข้า-ย้ายออก หรือไม่ว่าจะขนย้ายอะไรก็ตาม ขอให้นึกถึงไทยดีมูฟ ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนย้าย ที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ให้บริการในราคาเป็นมิตร คิดราคาเป็นกันเอง พร้อมทั้งมีบริการให้คำปรึกษาที่ดี ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *