รถรับจ้างภูเก็ต รับย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายที่พัก ราคาไม่แพงที่ ไทยดีมูฟ

รถรับจ้างภูเก็ต ไทยดีมูฟ ราคาถูก

รถรับจ้างภูเก็ต

ก่อนที่จะเราจะพูดถึง รถรับจ้างภูเก็ต กัน จะเริ่มจากการพูดถึงตัวจังหวัดกันก่อน ภูเก็ตเป็นจังหวัดหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศไทย ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในเมืองไทย โดยอยู่ในทะเลอันดามัน ภูเก็ตได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงามน่าหลงใหล อีกทั้งยังมีจุดชมวิวที่สวยงามมากมาย ภายในจังหวัดภูเก็ตโดดเด่นในเรื่องของธุรกิจบริการ เช่น โรงแรม รีสอร์ท สปา ฯลฯ

รถรับจ้างภูเก็ต1

ในขณะเดียวกันก็มีนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะวันหยุดหรือวันธรรมดาก็ตาม ในมุมของการขนย้ายสิ่งของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายที่พัก หรือแม้แต่การย้ายกิจการ ย้ายเครื่องจักรต่างๆ เกิดขึ้นเป็นเรื่องปกติ แม้ภูเก็ตจะไม่ใช่จังหวัดที่มีอนาเขตกว้างใหญ่แต่ก็มีประชากรอาศัยอยู่ค่อนข้างเยอะ นอกจากนั้นจังหวัดภูเก็ตยังสามารถเชื่อมไปยังจังหวัดพังกา และจังหวัดกระบี่ได้ด้วย การเดินทางเข้ามายังจังหวัดภูเก็ตจะต้องใช้เส้นทางเดือนเรือ แต่ก็สามารถเดินทางมาโดยรถยนต์ได้ ซึ่งมีเพียงเส้นทางเดียวคือผ่านจังหวัดพังงา เมื่อพูดถึงการขนย้ายสิ่งของต่างๆ เข้า-ออก ในภูเก็ต นอกจากจะต้องเลือกประเภทรถที่ใช้ในการขนย้ายให้เหมาะสมแล้ว จะต้องเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีความน่าเชื่อถือด้วย

รถรับจ้างภูเก็ตใช้รถแบบไหนดี

  • รถกระบะรับจ้างภูเก็ต

รถกระบะรับจ้างในภูเก็ต แม้จะให้บริการหลายเจ้า แต่ก็ต้องเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ โดยรถกระบะรับจ้าง คือ รถ 4 ล้อ มีทั้งแบบ 4 ประตูและตอนเดียว นอกจากนั้นยังแบ่งออกเป็นรถกระบะรับจ้างแบบคอกและแบบตู้ทึบ อย่างไรก็ตามรถกระบะรับจ้างเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของขนาดไม่ใหญ่มากและมีน้ำหนักไม่เยอะ โดยส่วนใหญ่รถกระบะ 4 ล้อจะสามารถบรรทุกสิ่งของได้ไม่เกิน 4 ตัน แต่หากมีการเสริมแหนบก็อาจบรรทุกได้ประมาณ 7 ตัน

  • รถ 6 ล้อรับจ้างภูเก็ต

รถ 6 ล้อรับจ้าง มีทั้งแบบตู้และแบบคอก สามารถบรรทุกสิ่งของได้หนักประมาณ 7-9 ตัน หากสิ่งของที่ต้องการขนย้ายมีขนาดใหญ่ โดยที่รถกระบะ 4 ล้อ ไม่สามารถบรรทุกได้ แนะนำให้เลือกรถ 6 ล้อ ในขณะเดียวกันหากสิ่งของไม่สามารถโดนแดด โดนฝนได้ มีความเปาะบาง แนะนำให้ใช้รถ 6 ล้อแบบตู้ทึบที่มีฝาปิดทั้งสี่ด้าน เพื่อป้องกันไม่ให้สินค้าหรือสิ่งของได้รับความเสียหายในระหว่างการขนย้าย

  • รถ 10 ล้อรับจ้างภูเก็ต

รถ 10 ล้อรับจ้าง มีขนาดใหญ่กว่ารถ 6 ล้อ ในขณะเดียวกันก็สามารถบรรทุกสิ่งได้เยอะกว่า โดยรถ 10 ล้อรับจ้างสามารถบรรทุกสิ่งของขนาดใหญ่และบรรทุกได้หนักสุดถึง 15 ตันเลยทีเดียว เช่นเดียวกับรถกระบะและรถ 6 ล้อ ก็คือรถ 10 ล้อจะมีให้เลือกทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ หากเป็นรถ 10 ล้อแบบคอก ทุกครั้งที่มีการขนย้ายสิ่งของ แนะนำให้ใช้ผ้าคลุมปิดให้มิดชิด เพื่อป้องกันของตกหล่นหรือได้รับความเสียหายในระหว่างการขนย้าย

  • รถเฮียบรับจ้างภูเก็ต

หลายๆ คนอาจสงสัยว่ารถเฮี๊ยบรับจ้างคืออะไร มีหน้าตาเป็นแบบไหน จริงๆ แล้วรถเฮี๊ยบก็คือรถบรรทุกติดเครนมาด้วยนั่นเอง ส่วนคำว่าเฮี๊ยบก็คือชื่อยี่ห้อที่เข้ามาในประเทศไทยช่วงยุคแรกๆ คนไทยจึงเรียกรถติดเครนว่ารถเฮี๊ยบ รถเฮี๊ยบรับจ้าง อาจเป็นรถ 6 ล้อหรือรถ 10 ล้อ ที่มีเครนติดมาด้วยในตัว เพื่อใช้ยกสิ่งของขนาดใหญ่ และเป็นสิ่งของที่มีน้ำหนักมากหลายๆ ตันลงจากรถหรือเคลื่อนย้ายสิ่งของไปวางตามจุดต่างๆ โดยที่ไม่ต้องใช้แรงงานคน อีกทั้งยังช่วยให้การขนย้ายรวดเร็ว สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากรถเฮี๊ยบที่มีการติดเครนแล้ว รถเฮียบบางประเภทยังมีการติดกระเช้าสูงด้วย

ทำไมถึงควรเลือกใช้บริการ รถรับจ้างภูเก็ต ด้วย

บริการ รถรับจ้างภูเก็ต ไม่เพียงแค่ขนของย้ายบ้านเท่านั้น ยังขนของย้ายหอ ย้ายโกดังสินค้า ย้ายคอนโด ย้ายรถจักรยานยนต์ เป็นต้น ด้วยรถรับจ้างที่มีให้เลือกใช้หลากหลายตามความเหมาะสมสำหรับขนย้ายของ นอกจากนี้ยังมีให้บริการเสริมอย่าง บริการคนช่วยยกของ บริการแพ็คของ บริการให้คำปรึกษาด้านขนของย้ายของ เป็นต้น ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับพนักงานที่มากประสบการณ์การทำงานกว่า 30 ปี มีการทำงานระดับมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรมมาก่อน เป็นกันเอง ไม่ทำให้ลูกค้าต้องลำบากใจแน่นอน ให้บริการขนส่งทั่วประเทศ ขอเพียงมีถนนหรือเส้นทางที่เข้าไปถึง รถรับจ้างก็พร้อมที่จะไปให้บริการทุกท่าน เพียงแค่โทรมาจองนัดคิวรถล่วงหน้าให้เรียบร้อย 

รถรับจ้างภูเก็ต ขนย้ายสะดวก ปลอดภัยไม่เสียหาย ต้องไทยดีมูฟ

หากคุณมีความต้องการขนย้ายสิ่งของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ย้ายเครื่องจักร ฯลฯ ย้ายสิ่งของเข้า-ออก ต้องการ รถรับจ้างภูเก็ต และกำลังมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ ให้บริการรถรับจ้างที่มีคุณภาพ ข้าวของไม่เสียหายปลอดภัยในระหว่างการขนย้าย ราคาไม่แพง เราขอแนะนำ Thaideemove ผู้ให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี มั่นใจในเรื่องคุณภาพการขนย้ายและการขนย้ายที่รวดเร็ว มีพนักงานยกของและพนักงานขับรถที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี พนักงานขับรถมีความชำนาญเส้นทางสูงและมีใบอนุญาตขับขี่ถูกต้องตามกฎหมาย

บริการคนช่วยยกของ ขนของ รถรับจ้าง

ไทยดีมูฟมีรถรับจ้างให้เลือกหลายประเภท ดังนี้

  1. รถกระบะรับจ้าง
  2. รถ 6 ล้อรับจ้าง
  3. รถ 10 ล้อรับจ้าง
  4. รถเฮี๊ยบรับจ้าง

มีรถรับจ้างทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ ให้บริการคุณถึงที่หมาย ในราคายุติธรรม คิดราคาตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน ทีมงานทุกคนทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพสูง ให้คำปรึกษาปัญหาด้านการขนย้ายทุกรูปแบบ นอกจากนั้นยังให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมน้อมรับคำติชมของลูกค้า เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการรถรับจ้างที่ดี และคงไว้ซึ่งคุณภาพ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

ต้องการย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอ ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ย้ายสินค้า ย้ายเครื่องจักร ย้ายกิจการ ไม่ว่าคุณจะต้องย้ายสิ่งของมากน้อย น้ำหนักเยอะ น้ำหนักเบา ต้องการย้ายของหรือขนของไปที่จังหวัดไหนเลือก ไทยดีมูฟ ไม่ผิดหวัง ผู้ให้บริการรับรถรับจ้างทั่วไทย งานเล็กก็ไป งานใหญ่ก็ไม่เกี่ยง ยินดีให้บริการลูกค้า ในราคาที่ยุติธรรม มองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ยาวนาน มีทีมงานคุณภาพ ขอให้นึกถึง ไทยดีมูฟ รับรองว่าคุ้มค่า ไม่มีผิดหวัง ตอบโจทย์ในด้านการขนย้ายได้ทุกรูปแบบแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *