รถ 10 ล้อรับจ้าง บริษัทไทยดีมูฟ
รถ 10 ล้อรับจ้าง บริษัทไทยดีมูฟ

รถสิบล้อรับจ้าง ขนดิน ขนของ ขนส่งสินค้า ราคาถูก

รถสิบล้อรับจ้าง 10 ล้อขนาดใหญ่ บรรทุกสิ่งของได้ถึง 15 ตัน มีให้เลือกทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ ทุกครั้งที่ขนย้ายเรามีบริการผ้าใบคลุมปิดมิดชิด ไม่มีสิ่งของตกหล่นหรือได้รับความเสียหาย มั่นใจได้ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ บริการทั่วไทย กรุงเทพฯ ปริมณฑล – ต่างจังหวัด

รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ

รถ 10 ล้อรับจ้าง

ไทยดีมูฟ ยินดีให้บริการ รถสิบล้อรับจ้างขนของ ขนส่งสินค้า ขนย้ายเครื่องจักร ขนดิน ขนขยะและสิ่งก่อสร้าง ราคาเป็นกันเอง ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี พร้อมพัฒนาพนักงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด

หากคุณต้องการขนย้าย นอกจากบริการรถหกล้อรับจ้าง เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถกระบะรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถเฮียบรับจ้างขนย้าย ยกของ รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้างขนของ.ไทยดีมูฟ ขนย้ายของ

รถสิบล้อรับจ้างขนของ

สำหรับลูกค้าที่ต้อง 10 ล้อขนของ สามารถเรียกใช้บริการจากเราได้ทันที หรือก่อนขนย้าย สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการบริการกับเราก่อน เราก็ยินดี โดยเฉพาะลูกค้าที่มีการขนย้ายเป็นครั้งแรก ไม่รู้จะเริ่มเก็บของหรือหารถรับจ้างแบบไหนดี ให้เราแนะนำคุณ ฟรี ! ใจดีขนาดนี้มัวรออะไรอีกล่ะ

3 ขั้นตอนการเรียกบริการรถ 10 ล้อรับจ้าง

จองคิว รถกระบะรับจ้าง

สำหรับการคิด ราคารถรับจ้างขนของ เราคิดตามระยะทางที่ให้บริการจริง โดยเราจะตกลงราคากับลูกค้าตั้งแต่แรก ไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มเติม

ชำระเงิน

พื้นที่ให้บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพและปริมณฑล หรือต่างจังหวัด เพราะเรามีพนักงานขับรถที่ชำนาญทางเป็นพิเศษ

รอรับบริการ

หมดห่วงเรื่องสิ่งของได้รับความเสียหาย หรือสูญหายระหว่างขนย้าย เพราะเรามีการแพ็คของ และการจัดวางเป็นอย่างดี

จองคิวรถสิบล้อรับจ้าง เช่ารถ10ล้อรับจ้าง

รีบจองคิวรถสิบล้อรับจ้างขนของ เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

ผลงานรถสิบล้อรับจ้าง

อย่างไรก็ตาม ในการปฎิบัติงานรถสิบล้อรับจ้าง ไทยดีมูฟ คือ พระเอกตัวจริงในเรื่องการขนย้ายสินค้า ไม่ว่าจะขนย้ายเครื่องจักร ย้ายบ้าน สำนักงาน หรือ กองหิน ดิน ทราย กองขยะ เราไม่หวั่นแม้งานหนักแต่อย่างใด ไทยดีมูฟพร้อมบริการด้วยใจเต็มร้อย เต็มกำลัง รับรองได้ว่าคุณลูกค้าจะต้องประทับใจกับไทยดีมูฟอย่างแน่นอน

การจองคิวใช้ออนไลน์ รถหกล้อรับจ้าง ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่สะดวกรวดเร็ว รอรับบริการทันที ไม่วาสถานที่คุณจะใกล้หรือไกลแค่ไหน เพียงเรียกให้บริการจากเรา ไม่ว่าจะขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก หรือสำนักงาน

ไลน์รถรับจ้าง ติดต่อ
เบอร์ติดต่อรถรับจ้าง