รถเฮี๊ยบรับจ้าง thaideemove
thaideemove บริการรับจ้างขนของ รถเฮี๊ยบรับจ้าง

รถเฮียบรับจ้าง รถบรรทุกติดเครน ราคาถูก

เราคือผู้ให้บริการ รถเฮียบรับจ้าง ราคาถูก บริการทั่วไทย ทุกพื้นที่ เช่น กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี เชียงใหม่ ไปต่างจังหวัด พนักงานบริการเป็นกันเอง เรียกใช้บริการได้แล้ว สนใจ ติดต่อจองนัดคิวรถได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รถเฮียบรับจ้างขนย้าย ยกของ รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ

รถเฮียบรับจ้าง

เมื่อนึกถึงคำว่า รถเฮี๊ยบรับจ้าง คงยังมีอีกหลายท่านที่ไม่เข้าใจคำว่า รถเฮี๊ยบ คืออะไร ทำไมต้องใช้รถเฮี๊ยบในการขนย้ายหรือยกของ แล้วใช้ยกอะไร วันนี้จะมาไขข้อสงสัยกัน รถเฮียบก็คือรถบรรทุกที่ติดตั้งเครน แต่คนไทยเรียก เฮี๊ยบ ซึ่งคำว่า เฮี๊ยบก็คือ Hiab ซึ่งเป็นชื่อยี่ห้อเครนติดรถบรรทุก และรถเฮียบภาษาอังกฤษคือ Boom Truck

โทรเลย

รถเฮี๊ยบเล็ก

รถเฮี๊ยบเล็กหรือที่เข้าใจง่าย ๆ ก็จะเป็นรถเฮียบ 4 ล้อ ซึ่งจะมีทั้งเป็นรถกระบะ รถบรรทุกเล็กที่ติดตั้งเครนยกเป็นอุปกรณ์เสริม รถเฮียบลักษณะนี้ส่วนใหญ่จะเหมาะกับงานยกขนย้ายสิ่งของที่ไม่ได้ใหญมาก เครื่องจักรขนาดเล็กไปจนถึงกลาง ยกรถ อะไรประมาณนั้น ข้อดีของการใช้รถเฮี๊ยบเล็กก็คือรถเข้าไปในพื้นที่มีความจำกัดหรือเล็กได้ อย่างในโกดัง โรงงาน ถนนซอยเล็ก ๆ การเลือกใช้รถเฮี๊ยบ 4 ล้อจะทำให้ทำงานได้สะดวกกว่า

รถเฮี๊ยบ 6 ล้อ

รถเฮี๊ยบ 6 ล้อรับจ้างนั้นเป็นประเภทรถเฮียบหรือรถติดเครนที่มีเยอะที่สุดก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นขนาดกลาง รับงานได้หลากหลายแบบทั้งยกและขนย้ายได้ในคันเดียว หรือจะติดตั้งเครนขนาดใหญ่เพื่อใช้ยกวัตถุขนาดใหญ่มาก ๆ ได้ด้วย ขนาดก็มีทั้ง 6 ล้อเล็กและ 6 ล้อใหญ่ ซึ่งการทำงานก็ต่างกันตามขนาดรถและความเหมาะสมกับสิ่งที่ต้องไปทำการขนย้าย ข้อดีหลัก ๆ ของการใช้รถเฮี๊ยบ 6 ล้อก็คือค่อนข้างยืดหยุ่นกับงาน งานเล็กไปถึงใหญ่ก็สามารถจบได้ด้วยรถเฮี๊ยบหกล้อ แต่ข้อเสียคือถ้าเป็นพื้นที่จำกัดอาจจะทำให้เข้าหน้างานลำบาก และจะมีบางงานที่จะเกินมือรถเฮี๊ยบ 6 ล้อจนต้อไปใช้รถที่ใหญ่กว่าในการดำเนินการ

รถสิบล้อเฮี๊ยบ

รถสิบล้อเฮียบเป็นรถติดตั้งเครนที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในบรรดาเหล่ารถบรรทุกรับจ้าง เหมาะกับงานยกขนย้ายที่มีขนาดใหญ่มาก ๆ น้ำหนักเยอะมาก ส่วนใหญ่รถ 10 ล้อเฮี๊ยบจะเป็นงานขนย้ายที่ใช้คันเดียวจบ คือยกขึ้นท้ายรถได้เลย แต่ก็สามารถทำงานร่วมกับรถอื่นได้โดยตัวรถสิบล้อเป็นตัวยก แล้วขนใส่รถคันที่เข้ามาร่วมขน ส่วนการทำงานก็จะเหลือมกับรถเฮียบรับจ้างขนาดอื่น ๆ เพียงแค่มีขนาดใหญ่ที่สุดและรองรับงานที่มีสเกลงานใหญ่กว่าได้

บริการถเฮี๊ยบรับจ้าง รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ

รถเฮียบรับจ้างราคาถูก

รถเฮียบใช้ในการยกสิ่งของขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก ไม่สามารถใช้แรงคนในการขนสิ่งของขึ้นได้เอง โดยขนาดทั่วไปของรถเฮี๊ยบที่เราพบเห็นได้

  • รถเฮี๊ยบติดกระเช้าสูง 18 เมตร
  • รถเฮี๊ยบติดตั้งเครน 3 ตันกว้าง 2.50 เมตร ยาว 6.50 เมตร
  • รถเฮี๊ยบติดตั้งเครน 5 ตันกว้าง 2.50 เมตร ยาว 6.50 เมตร

การคิดคำนวนค่าใช้จ่ายในการใช้งานรถเฮี๊ยบรับจ้าง ก็จะคิดจากขนาดของรถ น้ำหนัก จำนวนสิ่งของที่ต้องขน ระยะทางในการขนย้าย ซึ่งการคิดราคาค่าบริการ Thaideemove ได้ทำการคำนวนตามจริง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับบริการที่ดี ในราคาที่เข้าถึงได้ เหมาะสม 

3 ขั้นตอนการเรียกบริการรถเฮียบรับจ้าง

จองคิว รถกระบะรับจ้าง

สำหรับการคิด ราคารถรับจ้างขนของ เราคิดตามระยะทางที่ให้บริการจริง โดยเราจะตกลงราคากับลูกค้าตั้งแต่แรก ไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มเติม

ชำระเงิน

พื้นที่ให้บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพและปริมณฑล หรือต่างจังหวัด เพราะเรามีพนักงานขับรถที่ชำนาญทางเป็นพิเศษ

รอรับบริการ

หมดห่วงเรื่องสิ่งของได้รับความเสียหาย หรือสูญหายระหว่างขนย้าย เพราะเรามีการแพ็คของ และการจัดวางเป็นอย่างดี

จองคิวรถเฮียบรับจ้าง เช่ารถเฮียบรับจ้าง

รีบจองคิวรถรับจ้างขนของ เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

รถเฮี๊ยบรับจ้าง รถรับจ้างราคาถูก ไทยดีมูฟ

รถเฮียบรับจ้าง รถเคลน

เราใช้ รถเฮี๊ยบรับจ้าง กับงานหินงานยักษ์ งานขนของ หรือยกสิ่งของขนาดใหญ่ อะไรได้บ้าง

  • ใช้กับการบรรทุกขนย้ายสิ่งของ เช่น การขนย้ายวัสดุก่อสร้าง ขนอิฐบล็อกขนาดใหญ่ ปูน หิน หรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ หรือ รถโฟลค์ลิฟท์
  • ใช้เป็นเครนยกของ ใช้เป็นเครนยกของขึ้นที่สูงได้เนื่องจากตัวเครนสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 5 ตัน ไม่ว่าจะเป็นกระจก ท่อน้ำ การติดตั้งป้ายโฆษณาบนที่สูง
  • ใช้ร่วมกับรถกระเช้า คือสามารถใช้รถเฮี๊ยบร่วมกับรถกระเช้า จะเพิ่มความสะดวกในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การโยกย้ายต้นไม้ขนาดใหญ่
  • และสำหรับการใช้งานอื่น ๆ เช่นยกเสาไฟฟ้า ยกตู้คอนเทนเนอร์ ยกโครงหลังคา ยกป้อมยามเล็ก ยกบ้านเรือนไทยขนาดเล็ก ยกสะพาน เป็นต้น

ทำไมควรเลือกใช้บริการรถเฮียบรับจ้าง 

ไทยดีมูฟ นั้นให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ด้วยพนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้ายของ ไม่เพียงจะขนย้ายบ้าน เฟอนิเจอร์ แต่รวมไปถึงการขนย้ายเครื่องจักร และอีกมากมาย ทำให้การขนย้ายนั้นเป็นไปอย่างประสิทธิภาพ ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายต่อสิ่งของ อีกทั้งยังมีให้บริการทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน ขอแค่มีถนนเข้าถึง ทางเราไทยดีมูฟก็พร้อมที่จะเข้าไปให้บริการ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากรถเฮียบรับจ้างแล้ว ก็ยังมีรถกระบะ รถหกล้อ รถสิบล้อ ไม่ว่าจะเป็นแบบคอกหรือแบบตู้ทึบ ก็มีพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่ติดต่อเข้ามา ตามเบอร์โทรที่ได้ลงไว้ให้และทำการจองนัดคิวให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็รอจนถึงวันนัดขนย้ายได้เลย

เลือกใช้รถเฮี๊ยบรับจ้าง ไว้ใจไทยดีมูฟ

ผลงานรถเฮียบรับจ้าง

สำหรับ ไทยดีมูฟ มีบริการ รถเฮียบรับจ้างขนของ ที่แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ตามเกณฑ์ที่กำหนด คนขับมีทักษะในการใช้เครื่องมือในการยกสิ่งของขนาดใหญ่ได้ดี และประสบการณ์ในการขับรถเฮี๊ยบมาเป็นเวลานาน รู้เทคนิคการใช้เครื่องมือได้อย่างปลอดภัย ไม่เกิดอุบัติเหตุระหว่างกายกหรือขนย้ายสิ่งของอย่างแน่นอน โดยมีผลงานดังนี้