รถเฮียบรับจ้าง

รถเฮียบรับจ้าง รถบรรทุกติดเครน ราคาถูก

เราคือผู้ให้บริการ รถเฮียบรับจ้าง ราคาถูก บริการทั่วไทย ทุกพื้นที่ เช่น กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี เชียงใหม่ ไปต่างจังหวัด พนักงานบริการเป็นกันเอง เรียกใช้บริการได้แล้ว สนใจ ติดต่อจองนัดคิวรถได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รถเฮียบรับจ้าง

รถเฮียบรับจ้าง

เมื่อนึกถึงคำว่า รถเฮียบรับจ้าง คงยังมีอีกหลายท่านที่ไม่เข้าใจคำว่า รถเฮี๊ยบ คืออะไร ทำไมต้องใช้รถเฮี๊ยบในการขนย้ายหรือยกของ แล้วใช้ยกอะไร วันนี้จะมาไขข้อสงสัยกัน รถเฮียบก็คือรถบรรทุกที่ติดตั้งเครน แต่คนไทยเรียก เฮี๊ยบ ซึ่งคำว่า เฮี๊ยบก็คือ Hiab ซึ่งเป็นชื่อยี่ห้อเครนติดรถบรรทุก และรถเฮียบภาษาอังกฤษคือ Boom Truck

ไม่เพียงแต่ บริการรถเฮียบรับจ้าง เท่านั้น แต่เรายังมีรถรับจ้างอีกหลายประเภทให้เลือก ดังนี้

รถเฮียบรับจ้าง

รถเฮียบรับจ้างราคาถูก

รถเฮี๊ยบใช้ในการยกสิ่งของขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก ไม่สามารถใช้แรงคนในการขนสิ่งของขึ้นได้เอง โดยขนาดทั่วไปของรถเฮี๊ยบที่เราพบเห็นได้

  • รถเฮี๊ยบติดกระเช้าสูง 18 เมตร
  • รถเฮี๊ยบติดตั้งเครน 3 ตันกว้าง 2.50 เมตร ยาว 6.50 เมตร
  • รถเฮี๊ยบติดตั้งเครน 5 ตันกว้าง 2.50 เมตร ยาว 6.50 เมตร

การคิดคำนวนค่าใช้จ่ายในการใช้งานรถเฮี๊ยบรับจ้าง ก็จะคิดจากขนาดของรถ น้ำหนัก จำนวนสิ่งของที่ต้องขน ระยะทางในการขนย้าย ซึ่งการคิดราคาค่าบริการ Thaideemove ได้ทำการคำนวนตามจริง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับบริการที่ดี ในราคาที่เข้าถึงได้ เหมาะสม 

3 ขั้นตอนการให้บริการรถเฮียบรับจ้าง

สำหรับขั้นตอนในการบริการ รถเฮียบรับจ้าง ติดเคลน ขนาด 3 ตันและ 5 ตัน ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการได้ 2 รูปแบบ คือจองคิวทางโทรศัพท์ และการจองคิวผ่านช่องทางออนไลน์โดยการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์ ทั้งสองช่องทางสามารถสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้า เนื่องจากขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็วกว่า โดยมีขั้นตอนดังนี้

จองคิวออนไลน์

กรอกรายละเอียดลูกค้า เช่น ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรติดต่อ, ต้นทาง, ปลายทาง และเลือก รถเฮียบรับจ้างติดเครน กดปุ่ม “ตรวจสอบราคา” เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชำระเงิน

เมื่อจองคิวเรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปที่เบอร์ลูกค้า เพื่อขอรายละเอียดในการบริการ และให้ลูกค้าชำระเงินมัดจำเพื่อจองคิวรถทันที เพื่อรอรรับบริการต่อไป

รอรับบริการ

หลังจากที่ลูกค้าชำระเงิน และมียอดเข้าระบบ เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันอีกครั้ง หลังจากนั้นจะมีการจัดรถรับจ้าง และพนักงานยกของ เดินทางไปพื้นที่นัดหมายของลูกค้า

จองคิวรถเฮียบรับจ้าง

จองคิวทันที พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

097-934-8679Thaideemove
รถเฮี๊ยบรับจ้าง

รถเฮียบรับจ้างติดเคลน

เราใช้ รถเฮี๊ยบรับจ้าง กับงานหินงานยักษ์ งานขนของ หรือยกสิ่งของขนาดใหญ่ อะไรได้บ้าง

 

  • ใช้กับการบรรทุกขนย้ายสิ่งของ เช่น การขนย้ายวัสดุก่อสร้าง ขนอิฐบล็อกขนาดใหญ่ ปูน หิน หรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ หรือ รถโฟลค์ลิฟท์
  • ใช้เป็นเครนยกของ ใช้เป็นเครนยกของขึ้นที่สูงได้เนื่องจากตัวเครนสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 5 ตัน ไม่ว่าจะเป็นกระจก ท่อน้ำ การติดตั้งป้ายโฆษณาบนที่สูง
  • ใช้ร่วมกับรถกระเช้า คือสามารถใช้รถเฮี๊ยบร่วมกับรถกระเช้า จะเพิ่มความสะดวกในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การโยกย้ายต้นไม้ขนาดใหญ่
  • และสำหรับการใช้งานอื่น ๆ เช่นยกเสาไฟฟ้า ยกตู้คอนเทนเนอร์ ยกโครงหลังคา ยกป้อมยามเล็ก ยกบ้านเรือนไทยขนาดเล็ก ยกสะพาน เป็นต้น

ทำไมควรเลือกใช้บริการรถเฮียบรับจ้าง 

ไทยดีมูฟ นั้นให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ด้วยพนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้ายของ ไม่เพียงจะขนย้ายบ้าน เฟอนิเจอร์ แต่รวมไปถึงการขนย้ายเครื่องจักร และอีกมากมาย ทำให้การขนย้ายนั้นเป็นไปอย่างประสิทธิภาพ ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายต่อสิ่งของ อีกทั้งยังมีให้บริการทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน ขอแค่มีถนนเข้าถึง ทางเราไทยดีมูฟก็พร้อมที่จะเข้าไปให้บริการ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากรถเฮียบรับจ้างแล้ว ก็ยังมีรถกระบะ รถหกล้อ รถสิบล้อ ไม่ว่าจะเป็นแบบคอกหรือแบบตู้ทึบ ก็มีพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่ติดต่อเข้ามา ตามเบอร์โทรที่ได้ลงไว้ให้และทำการจองนัดคิวให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็รอจนถึงวันนัดขนย้ายได้เลย

รถเฮี๊ยบรับจ้าง

ผลงานรถเฮียบรับจ้าง

สำหรับ ไทยดีมูฟ มีบริการ รถเฮียบรับจ้างขนของ ที่แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ตามเกณฑ์ที่กำหนด คนขับมีทักษะในการใช้เครื่องมือในการยกสิ่งของขนาดใหญ่ได้ดี และประสบการณ์ในการขับรถเฮี๊ยบมาเป็นเวลานาน รู้เทคนิคการใช้เครื่องมือได้อย่างปลอดภัย ไม่เกิดอุบัติเหตุระหว่างกายกหรือขนย้ายสิ่งของอย่างแน่นอน โดยมีผลงานดังนี้

ลูกค้าสามารถจองคิว รถเฮียบรับจ้าง ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ 2 ช่องทาง คือทางโทรศัพท์หรือแอดไลน์มาปรึกษาก่อนใช้บริการได้ ฟรี !