รับจ้างย้ายโซฟา

ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

เมื่อคุณต้องขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ หรือเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์จากบ้านหนึ่งไปยังบ้านหนึ่ง ย้ายเข้า-ย้ายออก ขนย้ายข้ามจังหวัด แม้กระทั่งเวลาที่คุณไปซื้อเฟอร์นิเจอร์จากร้านขายหรือห้างสรรพสินค้าต่างๆ บางครั้งอาจไม่มีบริการขนส่งจากทางร้าน ซึ่งคุณต้องหารถมาขนย้ายด้วยตนเอง กลายเป็นอุปสรรคใหญ่ที่ทำให้หลายคนต้องหนักใจ โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่โต เช่น ชุดโต๊ะ ตู้ เตียง โซฟาชุดใหญ่ ฯลฯ ความยากคือคุณไม่มีรถบรรทุกขนาดใหญ่เป็นของตัวเอง ไม่รู้จะขนย้ายอย่างไร รวมถึงการยกของหนักด้วย บางครั้งคุณต้องยกของ เคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ด้วยตนเองหรือไม่ก็ต้องไปจ้างคนมาช่วยยกของ ซึ่งยุ่งยากพอสมควร

furniture-moving

รับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

หากเฟอร์นิเจอร์มีขนาดเล็กหรือไม่ใหญ่มาก ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรสามารถใช้รถกระบะขนย้ายได้อย่างสบาย แต่สำหรับเฟอร์นิเจอร์ชุดใหญ่ อย่างที่บอกว่าต้องใช้รถบรรทุกขนาดใหญ่ในการขนย้าย ทำให้ต้องหารถบรรทุกขนาดใหญ่ เช่น รถ 6 ล้อหรือรถ 10 ล้อ รวมถึงต้องไปจ้างคนงานมาช่วยยกของให้ด้วย ยุ่งยากพอสมควร หลายคนตัดปัญหาด้วยการเลือกใช้บริการรถรับจ้างหรือบริษัทขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ มีบริการที่ครอบคลุม รับจ้างย้ายเฟอร์นิเจอร์ มีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อ และรถ 10 ล้อ มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ

มองหาบริษัทผู้ให้บริการรับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ที่นอกจากจะมีรถรับจ้างให้เลือกหลายประเภทแล้วต้องมีบริการยกของให้ด้วย บริการขนของ ยกของโดยทีมงานมืออาชีพ ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ช่วยให้การเคลื่อนย้ายเร็วขึ้นและปลอดภัยขึ้น สิ่งของไม่ได้ความเสียหายในระหว่างการขนย้าย โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ประเภทแก้วหรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่แตกหักง่าย หากคุณเคลื่อนย้ายหรือยกด้วยตนเอง เสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ ทำให้สิ่งของได้รับความเสียหายได้ รวมถึงปัญหาความเมื่อยล้า ปวดเมื่อยร่างกาย ยิ่งคนที่มีโรคประจำตัวหรือโรคเกี่ยวกับกระดูก ไม่ควรยกของหนักโดยเด็ดขาดดังนั้น เลือกบริษัทที่ให้บริการรถขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ที่มีบริการครบวงจร มีคนช่วยยกของให้จะดีกว่า สะดวกสบาย ลดการทำงานที่ซับซ้อน อีกทั้งยังปลอดภัยกว่าเยอะเลย 

ช่างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

ช่างย้ายเฟอร์นิเจอร์

หากพนักงานขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ไม่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เราได้กล่าวไปแล้วในข้างต้นว่าจะเกิดผลเสียอะไรตามมาบ้าง แต่ขอขยายความเพิ่มเติมเรื่องความชำนาญในการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ built in ต้องให้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ ที่มีการตกแต่งประดับด้วยแก้วหรือกระจก ก็อย่างที่ทุกๆ คนทราบกันดีว่าแก้วหรือกระจกนั้นเป็นวัสดุที่แตกหักง่าย มีความเปราะบางมาก ไม่ทนต่อแรงกระแทก ทำให้ง่ายต่อความเสียหาย หากคนยกของไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความชำนาญในการขนย้าย รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ที่มีราคาสูง แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากให้เฟอร์นิเจอร์ที่ตัวเองรักได้รับความเสียหาย ฉะนั้น ก็ต้องให้ความสำคัญในการจ้างคนมาช่วยขนย้าย บริษัทรับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ จะมีบริการยกของให้ด้วยทีมงานมืออาชีพ ได้รับการเทรนมาอย่างดี ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า รับประกันสิ่งของไม่ได้รับความเสียหายแน่นอน

ย้ายเฟอร์นิเจอร์

การย้ายเฟอร์นิเจอร์

การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่น ขนย้ายโซฟา ย้ายตู้เสื้อผ้า ขนย้ายเตียง ฯลฯ การขนย้ายข้ามจังหวัด เมื่อคุณเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ สิ่งที่ทำให้หลายคนหนักใจอีกอย่างคือ ค่าบริการที่สูง ยิ่งขนย้ายข้ามจังหวัด ระยะทางก็ยิ่งไกล ค่าบริการยิ่งสูงมากขึ้น บางครั้งค่าบริการขนย้ายอาจสูงมากๆ จนหลายคนคิดว่าถ้าต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะขนาดนี้ สู้ดีไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่คุ้มกว่า แต่ถ้าคุณเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างที่ดี เชื่อถือได้ มีประสบการณ์และให้บริการในราคาไม่แพง ก็ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้ และก็ไม่จำเป็นต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ด้วย เลือกบริษัทที่คิดราคาค่าขนย้าย ตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่ม ให้บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่รวดเร็ว ทันใจ ไม่ผิดหวัง นอกจากช่วยประหยัดเงินแล้ว ยังได้รับความประทับใจอีกด้วย

บริษัทขนย้าย

บริษัทผู้ให้บริการรถขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ หลายๆ บริษัทในปัจจุบันให้คุณสามารถจองรถรับจ้างได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ มีหลากหลายช่องทาง เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า เพียงแค่ลูกค้าติดต่อเข้ามาขอจองคิวรถ โดยลูกค้าสามารถเลือกวัน เวลา ในการขนย้ายได้เลย เมื่อถึงคิวคุณ ทางบริษัทจะส่งรถรับจ้างประเภทที่เลือกมาให้บริการถึงหน้าบ้าน บางบริษัทให้บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ทั่วประเทศไทยทั้ง 77 จังหวัด ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ หรือหากคุณไม่แน่ใจว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการขนย้าย ควรเลือกรถรับจ้างประเภทไหนดี ถึงจะเหมาะสม ก็สามารถสอบถามกับทางทีมงานได้ เพื่อการขนย้ายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

คำนวนราคาตามจริง

ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ราคา

การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ส่วนใหญ่จะคิดราคาตามระยะทางในการขนย้ายและประเภทรถรับจ้างในการขนย้าย เช่น การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ข้ามจังหวัด ระยะทางไกล จะมีราคาสูงกว่าการขนย้ายในระยะทางที่ใกล้กว่า แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับประเภทรถรับจ้างที่เลือกใช้บริการด้วย หากเป็นรถกระบะรับจ้างจะมีราคาถูกกว่ารถ 6 ล้อหรือรถ 10 ล้อรับจ้าง บางครั้งคุณอาจเจอปัญหาการคิดราคาที่ไม่เป็นธรรม เช่น บริษัทมีการคิดราคาบวกเพิ่ม โดยที่ได้แจ้งให้คุณทราบก่อนล่วงหน้า หรือคิดราคาสูงกว่าที่ตกลงกันไว้ ซึ่งทำให้คุณเสียเปรียบบ่อยครั้ง ดังนั้น ก่อนตัดสินใจใช้บริการ คุณต้องดูให้ดีว่าบริษัทนั้นๆ มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน

อย่างเช่น ไทยดีมูฟ (Thaideemove) ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายของ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ บริการทั่วไทยทั้ง 77 จังหวัด ไปทุกพื้นที่ที่มีถนน ให้บริการรถขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 รถรับจ้าง โดยมีทั้งรถรับจ้างแบบคอกและแบบตู้ทึบ นอกจากนั้นก็ยังมีรถเฮี๊ยบรับจ้างและรถเทลเลอร์รับจ้างด้วย มีบริการคนช่วยแพ็คของ ช่วยยกของโดยที่คุณไม่ต้องยกของด้วยตนเอง พนักงานได้รับความฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี มีความชำนาญและมีความเป็นมืออาชพสูง บริการด้วยใจรัก ซื่อสัตย์ สุจริต การันตีสิ่งของไม่เสียหาย ไม่แตกหัก ไม่ชำรุดใดๆ หรือไม่สูญหายอย่างแน่นอน

ไทยดีมูฟ เราพร้อมให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง สามารถจองคิวรถผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกสบาย ที่สำคัญไม่ต้องกังวลว่าค่าบริการจะแพง เพราะไทยดีมูฟคิดราคาไม่แพง คิดราคาตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่ม ไม่ทำให้คุณต้องเสียความรู้สึกแน่นอน หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการรถขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ มีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพ เลือกใช้บริการไทยดีมูฟสิ คุ้มค่า ประทับใจ ไม่ผิดหวัง

จองคิวรถขนของย้ายบ้าน

รีบจองคิวรถขนของย้ายบ้าน เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

097-934-8679

สำหรับลูกค้าที่ต้องการจองคิว ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ สามารถโทรจองคิวหรือแอดไลน์ มาปรึกษาเราฟรี ! เพื่อการขนย้ายที่สะดวกรวดเร็ว และขนย้ายได้ตรงกับสิ่งที่คุณต้องการ