พนักงานรถรับจ้าง 2 คนช่วยกันยกเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน
พนักงานรถรับจ้าง 2 คนช่วยกันยกเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน

ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

เมื่อคุณต้องขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ หรือเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์จากบ้านหนึ่งไปยังบ้านหนึ่ง ย้ายเข้า-ย้ายออก ขนย้ายข้ามจังหวัด แม้กระทั่งเวลาที่คุณไปซื้อเฟอร์นิเจอร์จากร้านขายหรือห้างสรรพสินค้าต่างๆ บางครั้งอาจไม่มีบริการขนส่งจากทางร้าน ซึ่งคุณต้องหารถมาขนย้ายด้วยตนเอง กลายเป็นอุปสรรคใหญ่ที่ทำให้หลายคนต้องหนักใจ โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่โต เช่น ชุดโต๊ะ ตู้ เตียง โซฟาชุดใหญ่ ฯลฯ ความยากคือคุณไม่มีรถบรรทุกขนาดใหญ่เป็นของตัวเอง ไม่รู้จะขนย้ายอย่างไร รวมถึงการยกของหนักด้วย บางครั้งคุณต้องยกของ เคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ด้วยตนเองหรือไม่ก็ต้องไปจ้างคนมาช่วยยกของ ซึ่งยุ่งยากพอสมควร

ขนย้ายปลอดภัย รถรับจ้าง ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

รับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

หากกำลังมองหาบริษัทผู้ให้บริการรับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ที่นอกจากจะมีรถรับจ้างให้เลือกหลายประเภทแล้วต้องมีบริการยกของให้ด้วย บริการขนของ ยกของโดยทีมงานมืออาชีพ ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ช่วยให้การเคลื่อนย้ายเร็วขึ้นและปลอดภัยขึ้น สิ่งของไม่ได้ความเสียหายในระหว่างการขนย้าย โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ประเภทแก้วหรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่แตกหักง่าย หากคุณเคลื่อนย้ายหรือยกด้วยตนเอง เสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ ทำให้สิ่งของได้รับความเสียหายได้ รวมถึงปัญหาความเมื่อยล้า ปวดเมื่อยร่างกาย ยิ่งคนที่มีโรคประจำตัวหรือโรคเกี่ยวกับกระดูก ไม่ควรยกของหนักโดยเด็ดขาดดังนั้น เลือกบริษัทที่ให้บริการรถขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ที่มีบริการครบวงจร มีคนช่วยยกของให้จะดีกว่า สะดวกสบาย ลดการทำงานที่ซับซ้อน อีกทั้งยังปลอดภัยกว่าเยอะเลย 

การย้ายเฟอร์นิเจอร์

การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่น ขนย้ายโซฟา ย้ายตู้เสื้อผ้า ขนย้ายเตียง ฯลฯ การขนย้ายข้ามจังหวัด เมื่อคุณเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ สิ่งที่ทำให้หลายคนหนักใจอีกอย่างคือ ค่าบริการที่สูง ยิ่งขนย้ายข้ามจังหวัด ระยะทางก็ยิ่งไกล ค่าบริการยิ่งสูงมากขึ้น บางครั้งค่าบริการขนย้ายอาจสูงมากๆ จนหลายคนคิดว่าถ้าต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะขนาดนี้ สู้ดีไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่คุ้มกว่า แต่ถ้าคุณเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างที่ดี เชื่อถือได้ มีประสบการณ์และให้บริการในราคาไม่แพง ก็ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้

บริษัทขนย้าย

บริษัทผู้ให้บริการรถขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ หลายๆ บริษัทในปัจจุบันให้คุณสามารถจองรถรับจ้างได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ มีหลากหลายช่องทาง เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า เพียงแค่ลูกค้าติดต่อเข้ามาขอจองคิวรถ โดยลูกค้าสามารถเลือกวัน เวลา ในการขนย้ายได้เลย เมื่อถึงคิวคุณ ทางบริษัทจะส่งรถรับจ้างประเภทที่เลือกมาให้บริการถึงหน้าบ้าน บางบริษัทให้บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ทั่วประเทศไทยทั้ง 77 จังหวัด ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ 

ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ไทยดีมูฟ

ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ราคาเท่าไหร่

การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ส่วนใหญ่จะคิดราคาตามระยะทางในการขนย้ายและประเภทรถรับจ้างในการขนย้าย เช่น การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ข้ามจังหวัด ระยะทางไกล จะมีราคาสูงกว่าการขนย้ายในระยะทางที่ใกล้กว่า แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับประเภทรถรับจ้างที่เลือกใช้บริการด้วย หากเป็นรถกระบะรับจ้างจะมีราคาถูกกว่ารถ 6 ล้อหรือรถ 10 ล้อรับจ้าง ก่อนตัดสินใจใช้บริการ คุณต้องดูให้ดีว่าบริษัทนั้นๆ มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน อย่างเช่น ไทยดีมูฟ (Thaideemove) ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายของ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ บริการทั่วไทยทั้ง 77 จังหวัด ไปทุกพื้นที่ที่มีถนน ให้บริการรถขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ทุกประเภท

ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ กับไทยดีมูฟ ดียังไง

1. มีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมที่จะตอบกลับลูกค้าทุกท่านตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์หรือทางออนไลน์ก็ตาม ติดต่อมาและนัดจองคิว ก็พร้อมที่จะไปให้บริการ

2. พร้อมพนักงานมืออาชีพ ด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์ถึง 30 ปี การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มั่นใจเรื่องความปลอดภัยและไม่มีข้าวของเสียหายแน่นอน

3. มีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการที่เหมาะสม เป็นถึงบริษัทรถรับจ้าง เราก็มีให้บริการรถรับจ้างหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้างและรับเฮี๊ยบรับจ้าง อีกทั้งยังสามารถเลือกแบบตู้คอกหรือตู้ทึบเพื่อความเหมาะสมได้เช่นกัน

4. การบริการที่มาพร้อมกับความสะดวกมากมาย บริการที่มาพร้อมกับการขนของย้ายของ ไม่ว่าจะเป็นการ แพ็คของให้ บริขนย้ายของ บริการให้คำปรึกษาเรื่องขนย้ายและพร้อมให้บริการทั่วไทย

โทรเลย