ไทยดีมูฟ คือใคร…

บริษัท ไทยดีมูฟ จำกัด ผู้ให้บริการ รถรับจ้าง รับจ้างขนของ และรับจ้างแพ็คของ ด้วยทีมงานมืออาชีพ มานานกว่า 30 ปี

เรามีรถที่พร้อมให้บริการทุกประเภท อาทิเช่น รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง รถเทรลเลอร์รับจ้าง และรถเฮียบรับจ้าง สามารถบรรทุกสิ่งของหรือสินค้าตามที่คุณต้องการ

โดยบริการส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบของการขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน ย้ายหอ ย้ายเครื่องจักร หรือขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น

3 ขั้นตอนการให้บริการรถสิบล้อรับจ้าง

เราให้บริการรถสิบล้อรับจ้างมายาวนานกว่า 30 ปี เรากล้าการันตีว่าเราคือผู้นำด้านรถรับจ้าง หรือเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย มีความเป็นมืออาชีพและความซื่อสัตย์ในการขนย้าย โปรดไว้ใจให้เราบริการคุณสักครั้ง เรากล้ารับรองว่าทีมงานของเราทุกคน ยินดีให้บริการทุกรูปแบบ โดยมีขั้นตอนบริการดังนี้

จองคิว

กรอกรายละเอียดลูกค้า เช่น ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรติดต่อ, ต้นทาง, ปลายทาง และเลือก หกล้อรับจ้าง กดปุ่ม “ตรวจสอบราคา” เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชำระเงิน

เมื่อจองคิวเรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปที่เบอร์ลูกค้า เพื่อขอรายละเอียดในการบริการรถรับจ้าง 6 ล้อ และให้ลูกค้าชำระเงินมัดจำเพื่อจองคิวรถทันที

รอรับบริการ

หลังจากที่ลูกค้าชำระเงิน และมียอดเข้าระบบ เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันอีกครั้ง หลังจากนั้นจะมีการจัดรถหกล้อรับจ้างขนของ และพนักงานยกของ เดินทางไปพื้นที่นัดหมายของลูกค้า

“หากคุณพบปัญหา ต้องยกของเอง หรือหารถรับจ้างที่ไว้ใจไม่ได้
เราคือผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของ ที่พร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่
ด้วยทีมงานคุณภาพ บริการทั่วไทย ไปทุกพื้นที่ที่มีถนน”

ขอโอกาสให้เราได้บริการคุณลูกค้าสักครั้งนะครับ

“จิรภัทร ผู้บริหาร ไทยดีมูฟ”