รถหกล้อรับจ้าง

รถหกล้อรับจ้าง รถ 6 ล้อ ขนของย้ายของ ขนส่งสินค้า ราคาถูก

รถหกล้อรับจ้าง ขนของ บรรทุกหนัก 7-9 ตัน มีให้เลือกทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ สามารถขนของ ขนย้ายเฟอนิเจอร์ขนาดใหญ่ ขนส่งสินค้าได้ในปริมาณมากๆ ราคาที่เป็นกันเอง พร้อมบริการคนช่วยยกของที่จะทำให้การขนย้ายเป็นไปอย่างราบรื่นและมาพร้อมกับคุณภาพที่ไว้ใจได้ รถ 6 ล้อรับจ้างไทยดีมูฟ พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทยแล้ววันนี้

รถหกล้อรับจ้าง

รถหกล้อรับจ้าง

บริการรถรับจ้าง 6 ล้อ ราคาถูกโดยทีมงานมืออาชีพ คุณเคยกังวลกับเรื่องการขนย้ายบ้านที่จะต้องมีความเหน็ดเหนื่อยและยากลำบาก กับการขนย้ายสิ่งของที่หนักดั่งหิน และใหญ่ดั่งยักษ์ตัวโตใช่มั้ย อย่างเช่น เตียง 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า หรือ โซฟาขนาดใหญ่ ทีวีจอแบนขนาด 60 นิ้ว

สิ่งของเหล่านี้ที่ทำให้คุณกังวลใจว่าจะไปถึงบ้านใหม่อย่างปลอดภัยหรือไม่ แต่ในวันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณได้พบกับ รถรับจ้าง 6 ล้อ ทีมงานจากไทยดีมูฟ พระเอกตัวจริง เสียงจริง ที่จะมาช่วยดูแลจัดการเรื่องการขนย้ายบ้านให้เป็นเรื่องง่ายดั่งปอกกล้วยเข้าปาก

หากคุณต้องการขนย้าย นอกจากบริการรถหกล้อรับจ้าง เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถกระบะรับจ้าง

รถรับจ้าง 6 ล้อรับจ้าง ราคาถูก

ด้วยทีมงานอย่างมืออาชีพ ที่มีทักษะการขนย้ายสินค้าในแต่ละประเภทไม่ทำให้ได้รับความกระทบกระเทือนต่อสินค้า สินค้าประเภทบอบบาง หรือสินค้าน้ำหนักมาก เราจะไม่วางทับกันที่อาจทำให้สินค้าแตกหักได้ ราคาค่าบริการคิดตามขนาดของรถ จำนวนสิ่งของที่ต้องขนย้าย ระยะทางจริงโดยคิดอย่างเป็นธรรม สามารถโทรสอบถามราคาก่อนได้โดยแจ้งต้นทางปลายทาง สำนวนสิ่งของที่ต้องย้าย หรือจะไลน์ส่งรูปมาเพื่อประเมินราคาก่อน

นอกจากนี้ในด้านการขับ รถหกล้อรับจ้าง พนักงานจะต้องผ่านการอบรมในเรื่องของการจราจรการขับขี่ และ กฎหมายจราจรขนส่งทางบก รถขนส่งรับจ้างประเภท 2 อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และพนักงานทุกคนต้องมีใบอนุญาติขับขี่รถขนส่งประเภท 2 อย่างถูกต้องตามกรมการขนส่งทางบก

รถกระบะรับจ้าง

รถหกล้อรับจ้างขนของ

ทั้ง 2 บริการคุณไม่ต้องยกของเองให้หนักกาย เพียงบอกกับเจ้าหน้าที่ว่าต้องการนักงานขนของเพิ่ม เราจะคัดสรรพนักงานที่ทำงานดีมีคุณภาพพร้อมบริการถึงท่าน เพราะ ไทยดีมูฟ คือผู้ให้บริการรถหกล้อรับจ้างขนของที่พร้อมให้บริการอย่างเต็มใจ เพียงแค่ติดต่อเข้ามาตามเบอร์ที่ลงไว้ให้ แล้วทำการนัดคิวจองรถให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็รอทางเราไปให้บริการตามกำหนดวันที่นัดได้เลย

จองคิวรถหกล้อรับจ้าง

รีบจองคิวรถกระบะขนของ เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

097-934-8679Thaideemove

3 ขั้นตอนการให้บริการรถหกล้อรับจ้าง

จองคิว

กรอกรายละเอียดลูกค้า เช่น ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรติดต่อ, ต้นทาง, ปลายทาง และเลือก หกล้อรับจ้าง กดปุ่ม “ตรวจสอบราคา” เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชำระเงิน

เมื่อจองคิวเรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปที่เบอร์ลูกค้า เพื่อขอรายละเอียดในการบริการรถรับจ้าง 6 ล้อ และให้ลูกค้าชำระเงินมัดจำเพื่อจองคิวรถทันที

รอรับบริการ

หลังจากที่ลูกค้าชำระเงิน และมียอดเข้าระบบ เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันอีกครั้ง หลังจากนั้นจะมีการจัดรถหกล้อรับจ้างขนของ และพนักงานยกของ เดินทางไปพื้นที่นัดหมายของลูกค้า

รถหกล้อรับจ้างทั่วไป

บริการรถหกล้อรับจ้าง ที่รองรับสินค้าขนาดกลางและขนาดใหญ่เล็กน้อยได้และสามารถขนย้ายได้ในปริมาณมาก โดยเราขอแนะนำ 2 รูปแบบ

รถกระบะรับจ้างขนของ

รถหกล้อรับจ้างขนาดเล็ก

รถรับจ้าง 6 ล้อเล็ก สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ถึง 7-9 ตัน ต้องขอบอกว่าเป็น รถหกล้อรับจ้างที่บรรจุสิ่งของได้เป็นจำนวนมาก ด้วยขนาดตู้บรรทุก กว้าง 2.2 เมตร ยาว 5.5 เมตร สูง 2.0 เมตร ซึ่งมีให้บริการทั้งแบบหกล้อคอก และ หกล้อแบบตู้ทึบและมีผ้าใบปิดมิดชิดป้องกันสินค้าเสียหายหรือตกหล่น ซึ่งเหมาะกับการขนของที่มีขนาดไม่ใหญ่มากเกินไปและมีจำนวนที่เยอะ รถหกล้อรับจ้าง ขนาดเล็กก็ถือว่าตอบโจทย์

รถกระบะรับจ้างขนส่งสินค้า

รถหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่

รถรับจ้าง 6 ล้อใหญ่ สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ถึง 8-10 ตัน ต้องขอบอกว่าบรรจุสิ่งของได้เป็นจำนวนมาก ด้วยขนาดตู้บรรทุก กว้าง 2.2 เมตร ยาว 6.5 เมตร สูง 2.0 ซึ่งมีให้บริการทั้งแบบหกล้อคอก และ หกล้อแบบตู้ทึบ และมีผ้าใบปิดมิดชิดป้องกันสินค้าเสียหายหรือตกหล่น รถหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่นอกจากจะขนได้เยอะ ยังสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่ารถกระบะและรถหกล้อขนาดเล็กเสียอีก

รถหกล้อรับจ้าง

พื้นที่ให้บริการรถหกล้อรับจ้าง

เราให้บริการ รถหกล้อรับจ้างทั่วไทย อาทิเช่น กรุงเทพฯ ปริมณฑล อย่างเช่น นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรสาคร หรือพื้นที่ขนส่งใหญ่ๆอย่าง ชลบุรี ขนของไปต่างจังหวัด เราให้บริการราคาเป็นกันเอง พร้อมให้คำแนะนำในการขนย้าย หากคุณกำลังมองหาบริษัทรถรับจ้าง ที่ไว้ใจได้ คุณกำลังมาถูกทาง โปรดไว้ใจให้เราบริการคุณสักครั้ง รับรองว่าคุณจะพึงพอใจอย่างแน่นอน

ข้อดีของการเลือกใช้บริการถหกล้อรับจ้างไทยดีมูฟ

  • ประสบการณ์การทำงานที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี
  • มีรถรับจ้างทั่วประเทศ สามารถนัดคิวจองได้ตลอด โดยไม่ต้องรอคิวนาน
  • พนักงานทุกคนล้วนมีความเป็นมืออาชีพ ซื่อสัตย์สุจริต
  • มีรถรับจ้างให้เลือกใช้มากมายตามความเหมาะสม
  • เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะติดต่อมาช่องทางไหนก็พร้อมที่จะตอบกลับ
  • พร้อมให้คำปรึกษาด้านการขนของย้ายของ สำหรับใครที่ติดปัญหาและไม่รู้ว่าต้องจัดการอย่างไร เราก็พร้อมให้คำปรึกษาฟรี
  • พร้อมให้บริการขนส่งทั่วประเทศ ตั้งแต่เหนือสุดมายังใต้สุดได้โดยไม่มีปัญหา

รถรับจ้าง

ผลงานรถหกล้อรับจ้าง

ผลงานบริการรถหกล้อรับจ้าง ของเราทุกรูปแบบ เราขนย้ายด้วยทีมงานคุณภาพ พร้อมที่จะขนของ หรือขนส่งสินค้าทุกประเภท ตามที่คุณต้องการ เพียงคุณแจ้งกับทางเราก่อนใช้บริการ เราจะจัดทีมงานและรถรับจ้างที่เหมาะสมกับการขนย้ายของคุณ ในราคาที่เหมาะสมและบริการที่เป็นกันเองมากที่สุด

การจองคิวใช้ออนไลน์ รถหกล้อรับจ้าง ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่สะดวกรวดเร็ว รอรับบริการทันที ไม่วาสถานที่คุณจะใกล้หรือไกลแค่ไหน เพียงเรียกให้บริการจากเรา ไม่ว่าจะขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก หรือสำนักงาน