thaideemove บริการรับจ้างขนของ รถ6ล้อรับจ้าง
รถ6ล้อรับจ้าง thaideemove

รถหกล้อรับจ้าง บริการให้เช่า รถ6ล้อรับจ้างราคาถูก

รถหกล้อรับจ้าง ขนของ บรรทุกหนัก 7-9 ตัน มีให้เลือกทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ สามารถขนของ ขนย้ายเฟอนิเจอร์ขนาดใหญ่ ขนส่งสินค้าได้ในปริมาณมากๆ ราคาที่เป็นกันเอง พร้อมบริการคนช่วยยกของที่จะทำให้การขนย้ายเป็นไปอย่างราบรื่นและมาพร้อมกับคุณภาพที่ไว้ใจได้ รถ 6 ล้อรับจ้างไทยดีมูฟ พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทยแล้ววันนี้

รถ 6 ล้อรับจ้าง

บริการรถ 6 ล้อรับจ้างเป็นทางเลือกที่มีความสำคัญในการขนย้ายของหนักหรือขนาดใหญ่ เช่น ย้ายบ้าน หรือขนเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ๆ Thaidee Move ได้เตรียมบริการรถ 6 ล้อรับจ้างเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการขนของในปริมาณมากหรือขนาดใหญ่

รถ 6 ล้อรับจ้างมีหลายแบบ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ เช่น รถ 6 ล้อเล็กรับจ้างสำหรับขนของทั่วไป รถบรรทุก 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่สำหรับการย้ายบ้านหรือขนเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ รถ 6 ล้อตู้ทึบรับจ้างที่มีพื้นที่ในตู้ขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการขนย้ายสินค้าที่ต้องการความปกติ

Thaideemove มีทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีเพื่อช่วยลูกค้าในกระบวนการขนย้ายของอย่างมืออาชีพและปลอดภัย รวมถึงมีบริการเช่ารถ 6 ล้อรับจ้างที่มีค่าบริการที่เป็นไปตามลูกค้าต้องการ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ รถ 6 ล้อรับจ้างของ Thaidee Move สามารถดูได้ที่เว็บไซต์หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าบริการของเรา

รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ แบนเนอร์

รถหกล้อรับจ้าง รถรับจ้าง6ล้อ ไทยดีมูฟ

บริการรถรับจ้าง6ล้อ ราคาถูกโดยทีมงานมืออาชีพ คุณเคยกังวลกับเรื่องการขนย้ายบ้านที่จะต้องมีความเหน็ดเหนื่อยและยากลำบาก กับการขนย้ายสิ่งของที่หนักดั่งหิน และใหญ่ดั่งยักษ์ตัวโตใช่มั้ย อย่างเช่น เตียง 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า หรือ โซฟาขนาดใหญ่ ทีวีจอแบนขนาด 60 นิ้ว

สิ่งของเหล่านี้ที่ทำให้คุณกังวลใจว่าจะไปถึงบ้านใหม่อย่างปลอดภัยหรือไม่ แต่ในวันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณได้พบกับ รถรับจ้าง6ล้อ ทีมงานจากไทยดีมูฟ พระเอกตัวจริง เสียงจริง ที่จะมาช่วยดูแลจัดการเรื่องการขนย้ายบ้านให้เป็นเรื่องง่ายดั่งปอกกล้วยเข้าปาก

097-934-8679
รถหกล้อรับจ้าง ไทยดีมูฟ

จองคิว

กรอกรายละเอียดลูกค้า เช่น ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรติดต่อ, ต้นทาง, ปลายทาง และเลือก หกล้อรับจ้าง กดปุ่ม “ตรวจสอบราคา” เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชำระเงิน

เมื่อจองคิวเรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปที่เบอร์ลูกค้า เพื่อขอรายละเอียดในการบริการรถรับจ้าง 6 ล้อ และให้ลูกค้าชำระเงินมัดจำเพื่อจองคิวรถทันที

รอรับบริการ

หลังจากที่ลูกค้าชำระเงิน และมียอดเข้าระบบ เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันอีกครั้ง หลังจากนั้นจะมีการจัดรถหกล้อรับจ้างขนของ และพนักงานยกของ เดินทางไปพื้นที่นัดหมายของลูกค้า

หากคุณต้องการขนย้ายนอกจากบริการรถหกล้อรับจ้าง เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถหกล้อรับจ้าง ไทยดีมูฟ

รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ

ด้วยทีมงานอย่างมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านขนย้าย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหนก็ตาม ก็ขนย้ายได้อย่างปลอดภัย ไม่มีแตกหัก ราคาค่าบริการคิดตามขนาดของรถ จำนวนสิ่งของที่ต้องขนย้าย ระยะทางจริงโดยคิดอย่างเป็นธรรม สามารถโทรสอบถามราคาก่อนได้โดยแจ้งต้นทางปลายทาง สำนวนสิ่งของที่ต้องย้าย หรือจะไลน์ส่งรูปมาเพื่อประเมินราคาก่อน

นอกจากนี้ในด้านการขับ รถหกล้อรับจ้าง พนักงานจะต้องผ่านการอบรมในเรื่องของการจราจรการขับขี่ และ กฎหมายจราจรขนส่งทางบก รถขนส่งรับจ้างประเภท 2 อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

บริการรถรับจ้างขนของ รถหกล้อรับจ้าง

รถหกล้อรับจ้างขนของ

รถหกล้อรับจ้าง บริการที่คุณไม่ต้องยกของเองให้หนักกาย เพียงบอกกับเจ้าหน้าที่ว่าต้องการนักงานขนของเพิ่ม เราจะคัดสรรพนักงานที่ทำงานดีมีคุณภาพพร้อมบริการถึงท่าน เพราะ ไทยดีมูฟ คือผู้ให้บริการรถหกล้อรับจ้างขนของที่พร้อมให้บริการอย่างเต็มใจ เพียงแค่ติดต่อเข้ามาตามเบอร์ที่ลงไว้ให้ แล้วทำการนัดคิวจองรถให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็รอทางเราไปให้บริการตามกำหนดวันที่นัดได้เลย

จองคิวรถหกล้อรับจ้าง เช่ารถ6ล้อรับจ้าง

รีบจองคิวรถหกล้อรับจ้างขนของ เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

รถหกล้อรับจ้างขนาดเล็ก

รถหกล้อรับจ้างขนาดเล็ก

เป็นรถรับจ้าง6ล้อ ที่สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ถึง 7-9 ตัน รถหกล้อรับจ้างที่บรรจุสิ่งของได้เป็นจำนวนมาก ด้วยขนาดตู้บรรทุก กว้าง 2.2 เมตร ยาว 5.5 เมตร สูง 2.0 เมตร มีให้เลือกทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ พร้อมผ้าใบปิดมิดชิดป้องกันสินค้าเสียหายหรือตกหล่น ซึ่งเหมาะกับการขนของที่มีขนาดไม่ใหญ่มากเกินไปและมีจำนว

รถหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่ ไทยดีมูฟ

รถหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่

รถรับจ้าง6ล้อใหญ่ ที่สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ถึง 8-10 ตัน สามารถบรรจุสิ่งของได้เป็นจำนวนมาก ด้วยขนาดตู้บรรทุก กว้าง 2.2 เมตร ยาว 6.5 เมตร สูง 2.0 ซึ่งมีให้บริการทั้งแบบหกล้อคอก และ หกล้อแบบตู้ทึบ และมีผ้าใบปิดมิดชิดป้องกันสินค้าเสียหายหรือตกหล่น รถหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่นอกจากจะขนได้เยอะ

ข้อดีของรถหกล้อรับจ้าง ไทยดีมูฟ

  • ประสบการณ์การทำงานที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี
  • สามารถนัดคิวจองได้ตลอด โดยไม่ต้องรอคิวนาน
  • พนักงานทุกคนล้วนมีความเป็นมืออาชีพ ซื่อสัตย์สุจริต
  • มีรถรับจ้างให้เลือกใช้มากมายตามความเหมาะสม
  • เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง
  • พร้อมให้คำปรึกษาด้านการขนของย้ายของ สำหรับใครที่ติดปัญหาและไม่รู้ว่าต้องจัดการอย่างไร เราก็พร้อมให้คำปรึกษาฟรี
  • พร้อมให้บริการขนส่งทั่วประเทศ โดยไม่ติดปัญหาใดๆ

ผลงานรถหกล้อรับจ้าง

ผลงานบริการรถหกล้อรับจ้าง ของเราทุกรูปแบบ เราขนย้ายด้วยทีมงานคุณภาพ พร้อมที่จะขนของ หรือขนส่งสินค้าทุกประเภท ตามที่คุณต้องการ เพียงคุณแจ้งกับทางเราก่อนใช้บริการ เราจะจัดทีมงานและรถรับจ้างที่เหมาะสมกับการขนย้ายของคุณ ในราคาที่เหมาะสมและบริการที่เป็นกันเองมากที่สุด

**การจองคิวใช้ออนไลน์ รถหกล้อรับจ้าง ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่สะดวกรวดเร็ว รอรับบริการทันที ไม่วาสถานที่คุณจะใกล้หรือไกลแค่ไหน เพียงเรียกให้บริการจากเรา ไม่ว่าจะขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก หรือสำนักงาน**