รถ 6 ล้อรับจ้าง ขนของ ไทยดีมูฟ
รถ 6 ล้อรับจ้าง ขนของ ไทยดีมูฟ

รถหกล้อรับจ้าง บริการให้เช่า รถ6ล้อรับจ้างราคาถูก

รถหกล้อรับจ้าง ขนของ บรรทุกหนัก 7-9 ตัน มีให้เลือกทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ สามารถขนของ ขนย้ายเฟอนิเจอร์ขนาดใหญ่ ขนส่งสินค้าได้ในปริมาณมากๆ ราคาที่เป็นกันเอง พร้อมบริการคนช่วยยกของที่จะทำให้การขนย้ายเป็นไปอย่างราบรื่นและมาพร้อมกับคุณภาพที่ไว้ใจได้ รถ 6 ล้อรับจ้างไทยดีมูฟ พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทยแล้ววันนี้

รถหกล้อรับจ้าง ไทยดีมูฟ

รถหกล้อรับจ้าง รถรับจ้าง6ล้อ ไทยดีมูฟ

บริการรถรับจ้าง6ล้อ ราคาถูกโดยทีมงานมืออาชีพ คุณเคยกังวลกับเรื่องการขนย้ายบ้านที่จะต้องมีความเหน็ดเหนื่อยและยากลำบาก กับการขนย้ายสิ่งของที่หนักดั่งหิน และใหญ่ดั่งยักษ์ตัวโตใช่มั้ย อย่างเช่น เตียง 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า หรือ โซฟาขนาดใหญ่ ทีวีจอแบนขนาด 60 นิ้ว

สิ่งของเหล่านี้ที่ทำให้คุณกังวลใจว่าจะไปถึงบ้านใหม่อย่างปลอดภัยหรือไม่ แต่ในวันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณได้พบกับ รถรับจ้าง6ล้อ ทีมงานจากไทยดีมูฟ พระเอกตัวจริง เสียงจริง ที่จะมาช่วยดูแลจัดการเรื่องการขนย้ายบ้านให้เป็นเรื่องง่ายดั่งปอกกล้วยเข้าปาก

หากคุณต้องการขนย้าย นอกจากบริการรถหกล้อรับจ้าง เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถกระบะรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถเฮียบรับจ้างขนย้าย ยกของ รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ
รถหกล้อรับจ้าง ไทยดีมูฟ

รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ

ด้วยทีมงานอย่างมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านขนย้าย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหนก็ตาม ก็ขนย้ายได้อย่างปลอดภัย ไม่มีแตกหัก ราคาค่าบริการคิดตามขนาดของรถ จำนวนสิ่งของที่ต้องขนย้าย ระยะทางจริงโดยคิดอย่างเป็นธรรม สามารถโทรสอบถามราคาก่อนได้โดยแจ้งต้นทางปลายทาง สำนวนสิ่งของที่ต้องย้าย หรือจะไลน์ส่งรูปมาเพื่อประเมินราคาก่อน

นอกจากนี้ในด้านการขับ รถหกล้อรับจ้าง พนักงานจะต้องผ่านการอบรมในเรื่องของการจราจรการขับขี่ และ กฎหมายจราจรขนส่งทางบก รถขนส่งรับจ้างประเภท 2 อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

รถหกล้อรับจ้างขนของ

รถหกล้อรับจ้าง บริการที่คุณไม่ต้องยกของเองให้หนักกาย เพียงบอกกับเจ้าหน้าที่ว่าต้องการนักงานขนของเพิ่ม เราจะคัดสรรพนักงานที่ทำงานดีมีคุณภาพพร้อมบริการถึงท่าน เพราะ ไทยดีมูฟ คือผู้ให้บริการรถหกล้อรับจ้างขนของที่พร้อมให้บริการอย่างเต็มใจ เพียงแค่ติดต่อเข้ามาตามเบอร์ที่ลงไว้ให้ แล้วทำการนัดคิวจองรถให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็รอทางเราไปให้บริการตามกำหนดวันที่นัดได้เลย

บริการรถรับจ้างขนของ รถหกล้อรับจ้าง

จองคิวรถหกล้อรับจ้าง เช่ารถ6ล้อรับจ้าง

รีบจองคิวรถหกล้อรับจ้างขนของ เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

จองคิว

กรอกรายละเอียดลูกค้า เช่น ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรติดต่อ, ต้นทาง, ปลายทาง และเลือก หกล้อรับจ้าง กดปุ่ม “ตรวจสอบราคา” เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชำระเงิน

เมื่อจองคิวเรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปที่เบอร์ลูกค้า เพื่อขอรายละเอียดในการบริการรถรับจ้าง 6 ล้อ และให้ลูกค้าชำระเงินมัดจำเพื่อจองคิวรถทันที

รอรับบริการ

หลังจากที่ลูกค้าชำระเงิน และมียอดเข้าระบบ เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันอีกครั้ง หลังจากนั้นจะมีการจัดรถหกล้อรับจ้างขนของ และพนักงานยกของ เดินทางไปพื้นที่นัดหมายของลูกค้า

รถหกล้อรับจ้างขนาดเล็ก

รถหกล้อรับจ้างขนาดเล็ก

เป็นรถรับจ้าง6ล้อ ที่สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ถึง 7-9 ตัน รถหกล้อรับจ้างที่บรรจุสิ่งของได้เป็นจำนวนมาก ด้วยขนาดตู้บรรทุก กว้าง 2.2 เมตร ยาว 5.5 เมตร สูง 2.0 เมตร มีให้เลือกทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ พร้อมผ้าใบปิดมิดชิดป้องกันสินค้าเสียหายหรือตกหล่น ซึ่งเหมาะกับการขนของที่มีขนาดไม่ใหญ่มากเกินไปและมีจำนว

รถหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่ ไทยดีมูฟ

รถหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่

รถรับจ้าง6ล้อใหญ่ ที่สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ถึง 8-10 ตัน สามารถบรรจุสิ่งของได้เป็นจำนวนมาก ด้วยขนาดตู้บรรทุก กว้าง 2.2 เมตร ยาว 6.5 เมตร สูง 2.0 ซึ่งมีให้บริการทั้งแบบหกล้อคอก และ หกล้อแบบตู้ทึบ และมีผ้าใบปิดมิดชิดป้องกันสินค้าเสียหายหรือตกหล่น รถหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่นอกจากจะขนได้เยอะ

ข้อดีของรถหกล้อรับจ้าง ไทยดีมูฟ

  • ประสบการณ์การทำงานที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี
  • สามารถนัดคิวจองได้ตลอด โดยไม่ต้องรอคิวนาน
  • พนักงานทุกคนล้วนมีความเป็นมืออาชีพ ซื่อสัตย์สุจริต
  • มีรถรับจ้างให้เลือกใช้มากมายตามความเหมาะสม
  • เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง
  • พร้อมให้คำปรึกษาด้านการขนของย้ายของ สำหรับใครที่ติดปัญหาและไม่รู้ว่าต้องจัดการอย่างไร เราก็พร้อมให้คำปรึกษาฟรี
  • พร้อมให้บริการขนส่งทั่วประเทศ โดยไม่ติดปัญหาใดๆ

ผลงานรถหกล้อรับจ้าง

ผลงานบริการรถหกล้อรับจ้าง ของเราทุกรูปแบบ เราขนย้ายด้วยทีมงานคุณภาพ พร้อมที่จะขนของ หรือขนส่งสินค้าทุกประเภท ตามที่คุณต้องการ เพียงคุณแจ้งกับทางเราก่อนใช้บริการ เราจะจัดทีมงานและรถรับจ้างที่เหมาะสมกับการขนย้ายของคุณ ในราคาที่เหมาะสมและบริการที่เป็นกันเองมากที่สุด

การจองคิวใช้ออนไลน์ รถหกล้อรับจ้าง ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่สะดวกรวดเร็ว รอรับบริการทันที ไม่วาสถานที่คุณจะใกล้หรือไกลแค่ไหน เพียงเรียกให้บริการจากเรา ไม่ว่าจะขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก หรือสำนักงาน

ไลน์รถรับจ้าง ติดต่อ
เบอร์ติดต่อรถรับจ้าง