รถหกล้อรับจ้าง

รถหกล้อรับจ้าง  6 ล้อ ขนของขนย้าย ขนส่งสินค้า ราคาถูก

รถหกล้อรับจ้าง ขนของ บรรทุกหนัก 7-9 ตัน มีให้เลือกทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ สามารถขนของ ขนย้ายเฟอนิเจอร์ขนาดใหญ่ ขนส่งสินค้าได้ในปริมาณมากๆ ราคาเป็นกันเอง พร้อมทีมงานขนย้ายคุณภาพ บริการทั่วประเทศไทย

รถหกล้อรับจ้าง

รถหกล้อรับจ้าง

บริการรถรับจ้าง 6 ล้อ ราคาถูกโดยทีมงานมืออาชีพ คุณเคยกังวลกับเรื่องการขนย้ายบ้านที่จะต้องมีความเหน็ดเหนื่อยและยากลำบาก กับการขนย้ายสิ่งของที่หนักดั่งหิน และใหญ่ดั่งยักษ์ตัวโตใช่มั้ย อย่างเช่น เตียง 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า หรือ โซฟาขนาดใหญ่ ทีวีจอแบนขนาด 60 นิ้ว

สิ่งของเหล่านี้ที่ทำให้คุณกังวลใจว่าจะไปถึงบ้านใหม่อย่างปลอดภัยหรือไม่ แต่ในวันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณได้พบกับ รถรับจ้าง 6 ล้อ ทีมงานจากไทยดีมูฟ พระเอกตัวจริง เสียงจริง ที่จะมาช่วยดูแลจัดการเรื่องการขนย้ายบ้านให้เป็นเรื่องง่ายดั่งปอกกล้วยเข้าปาก

หากคุณต้องการขนย้าย นอกจากบริการรถหกล้อรับจ้าง เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้
รถกระบะรับจ้าง

รถรับจ้าง 6 ล้อราคาถูก

ด้วยทีมงานอย่างมืออาชีพ ที่มีทักษะการขนย้ายสินค้าในแต่ละประเภทไม่ทำให้ได้รับความกระทบกระเทือนต่อสินค้า สินค้าประเภทบอบบาง หรือสินค้าน้ำหนักมาก เราจะไม่วางทับกันที่อาจทำให้สินค้าแตกหักได้

นอกจากนี้ในด้านการขับ รถหกล้อรับจ้าง พนักงานจะต้องผ่านการอบรมในเรื่องของการจราจรการขับขี่ และ กฎหมายจราจรขนส่งทางบก รถขนส่งรับจ้างประเภท 2 อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และพนักงานทุกคนต้องมีใบอนุญาติขับขี่รถขนส่งประเภท 2 อย่างถูกต้องตามกรมการขนส่งทางบก

รถกระบะรับจ้าง

รถหกล้อรับจ้างขนของ

ทั้ง 2 บริการคุณไม่ต้องยกของเองให้หนักกาย เพียงบอกกับเจ้าหน้าที่ว่าต้องการนักงานขนของเพิ่ม เราจะคัดสรรพนักงานที่ทำงานดีมีคุณภาพพร้อมบริการถึงท่าน เพราะ ไทยดีมูฟ คือผู้ให้บริการรถหกล้อรับจ้างขนของที่พร้อมให้บริการอย่างเต็มใจ

จองคิวรถหกล้อรับจ้าง

รีบจองคิวรถกระบะขนของ เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

097-934-8679

3 ขั้นตอนการให้บริการรถหกล้อรับจ้าง

จองคิว

กรอกรายละเอียดลูกค้า เช่น ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรติดต่อ, ต้นทาง, ปลายทาง และเลือก หกล้อรับจ้าง กดปุ่ม “ตรวจสอบราคา” เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชำระเงิน

เมื่อจองคิวเรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปที่เบอร์ลูกค้า เพื่อขอรายละเอียดในการบริการรถรับจ้าง 6 ล้อ และให้ลูกค้าชำระเงินมัดจำเพื่อจองคิวรถทันที

รอรับบริการ

หลังจากที่ลูกค้าชำระเงิน และมียอดเข้าระบบ เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันอีกครั้ง หลังจากนั้นจะมีการจัดรถหกล้อรับจ้างขนของ และพนักงานยกของ เดินทางไปพื้นที่นัดหมายของลูกค้า

รถหกล้อรับจ้างทั่วไป

บริการรถหกล้อรับจ้าง ที่รองรับสินค้าขนาดกลางได้ ขนย้ายได้ในปริมาณมาก โดยเราขอแนะนำ 2 รูปแบบ

รถกระบะรับจ้างขนของ

รถหกล้อรับจ้างขนาดเล็ก

รถรับจ้าง 6 ล้อเล็ก สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ถึง 7-9 ตัน ต้องขอบอกว่าเป็น รถหกล้อรับจ้างที่บรรจุสิ่งของได้เป็นจำนวนมาก ด้วยขนาดตู้บรรทุก กว้าง 2.2 เมตร ยาว 5.5 เมตร สูง 2.0 เมตร ซึ่งมีให้บริการทั้งแบบหกล้อคอก และ หกล้อแบบตู้ทึบและมีผ้าใบปิดมิดชิดป้องกันสินค้าเสียหายหรือตกหล่น

รถกระบะรับจ้างขนส่งสินค้า

รถหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่

รถรับจ้าง 6 ล้อใหญ่ สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ถึง 8-10 ตัน ต้องขอบอกว่าบรรจุสิ่งของได้เป็นจำนวนมาก ด้วยขนาดตู้บรรทุก กว้าง 2.2 เมตร ยาว 6.5 เมตร สูง 2.0 ซึ่งมีให้บริการทั้งแบบหกล้อคอก และ หกล้อแบบตู้ทึบ และมีผ้าใบปิดมิดชิดป้องกันสินค้าเสียหายหรือตกหล่น

รถหกล้อรับจ้าง

พื้นที่ให้บริการรถหกล้อรับจ้าง

เราให้บริการ รถหกล้อรับจ้างทั่วไทย อาทิเช่น กรุงเทพฯ ปริมณฑล อย่างเช่น นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรสาคร หรือพื้นที่ขนส่งใหญ่ๆอย่าง ชลบุรี ขนของไปต่างจังหวัด เราให้บริการราคาเป็นกันเอง พร้อมให้คำแนะนำในการขนย้าย หากคุณกำลังมองหาบริษัทรถรับจ้าง ที่ไว้ใจได้ คุณกำลังมาถูกทาง โปรดไว้ใจให้เราบริการคุณสักครั้ง รับรองว่าคุณจะพึงพอใจอย่างแน่นอน

ผลงานรถหกล้อรับจ้าง

ผลงานบริการรถหกล้อรับจ้าง ของเราทุกรูปแบบ เราขนย้ายด้วยทีมงานคุณภาพ พร้อมที่จะขนของ หรือขนส่งสินค้าทุกประเภท ตามที่คุณต้องการ เพียงคุณแจ้งกับทางเราก่อนใช้บริการ เราจะจัดทีมงานและรถรับจ้างที่เหมาะสมกับการขนย้ายของคุณ ในราคาที่เหมาะสมและบริการที่เป็นกันเองมากที่สุด

การจองคิวใช้ออนไลน์ รถหกล้อรับจ้าง ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่สะดวกรวดเร็ว รอรับบริการทันที ไม่วาสถานที่คุณจะใกล้หรือไกลแค่ไหน เพียงเรียกให้บริการจากเรา ไม่ว่าจะขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก หรือสำนักงาน