พนักงานรถรับจ้างกำลังขนของย้ายคอนโด
พนักงานรถรับจ้างกำลังขนของย้ายคอนโด

การขนของย้ายคอนโดจะกลายเป็นเรื่องเล็ก เมื่อเรียกใช้เรา Thaideemove

การย้ายที่อยู่อย่างการย้ายคอนโดส่วนใหญ่เกิดจากความต้องการความสะดวกในการเดินทาง ทั้งการไปทำงาน การเรียน ไม่ว่าจะย้ายจากหอพัก ย้ายจากบ้าน หรือย้ายจากคอนโดหนึ่งไปอีกคอนโดหนึ่ง สิ่งสำคัญในการย้ายนั่นก็คือการขนของ ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่างเสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงของชิ้นที่ใหญ่ขึ้นมาอย่างตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ เครื่องซักผ้า ซึ่งการขนย้ายของเหล่านี้จะยากเมื่อคุณไม่มีรถขนาดใหญ่เพียงพอที่จะขน ไม่มีคนพอที่จะช่วยขนย้าย แต่ Thaideemove จะทำให้ปัญหานี้หมดไปด้วย บริการย้ายคอนโดด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ทั้งการรื้อถอน ขนย้าย ติดตั้งให้เราได้ดูแล

รับจ้างขนย้ายคอนโด

ทีมงานไทยดีมูฟบริษัทรถรับจ้างที่มีบริการให้คุณได้มากกว่าการขนของจากที่อยู่เดิมไปยังคอนโดใหม่ คุณไม่ต้องขนของขึ้นลงอาคารเอง เรามีพนักงานที่เต็มที่กับงานขนย้ายให้บริการท่าน ของชิ้นใหญ่ก็หวั่น สูงแค่ไหนเราก็ไปถึง ไกลถึงไหนเราก็ยินดีไป ทั่วประเทศไทยทั้ง 77 จังหวัด งานเล็กงานใหญ่เราก็ยินดีไป จะแค่ย้ายข้ามซอย หรือย้ายข้ามจังหวัดขอเพียงท่าติดต่อมา

โทรเลย

จ้างรถขนของย้ายคอนโดบริษัทรถรับจ้าง Thaideemove ดีกว่าอย่างไร

ปลอดภัย ของอยู่ครบไม่เสียหายจากการขนย้าย

มีคนช่วยขน อยู่ชั้นไหนก็ไม่ต้องขนของคนเดียว

พร้อมให้บริการทุกวัน งานเร่ง งานด่วยเราก็รับได้

ได้บริการรถรับจ้างขนของย้ายคอนโดราคาถูก แถมบริการดี

ย้ายคอนโดขนของราคาเท่าไหร่

ในส่วนของราคาค่าแรงค่ารถนั้น ไม่อยากให้กังวลว่าราคาจะแพงหูฉี่ กระเป๋าฉีก เพราะทางเราบริษัทรถรับจ้างที่คิดราคาอยากเป็นธรรมกับลูกค้า คิดราคาตามจริงคิดตามของที่ต้องขน ประเภทรถที่ใช้ จำนวนคนขนของ และระยะทาง เราไม่มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อย่างค่าแพลตฟอร์มที่จะชาร์จลูกค้า ฉนั้นมั่นใจได้เลยว่าราคาค่าจ้างขนย้ายของเรานั้นถูกที่สุด ในระดับบริการที่ดีที่สุด

เช็คราคาเลย