พนักงานรถรับจ้างช่วยยกของเพื่อย้ายหอ
พนักงานบริษัทรถรับจ้างไทยดีมูฟ บริการช่วยยกของเพื่อย้ายหอ

เมื่อพูดถึงการขนของย้ายหอ ก็รู้สึกเหนื่อยขี้นมาเลย เพราะต้องยกของลงจากตึกหลาย ๆ ชั้นแต่เมื่อคุณใช้บริการของ Thaideemove ไม่ว่าคุณจะต้องการขนของไป-มา หรือ ย้ายที่อยู่, ขนของย้ายหอ ก็ไม่ต้องกังวลเลย เพราะเรามีบริการรถกระบะขนของย้ายหอที่สามารถเรียกใช้งานง่าย มีบริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน ราคาที่คุณจับต้องได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องราคาหรือปัญหาการขนของอีกต่อไป!

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน, บริการของ Thaideemove จะช่วยให้คุณสบายใจในการย้ายหอ ด้วยการช่วยยกของและส่งถึงที่

บริการขนย้ายหอ

จัดการปัญหาการย้ายหอพักด้วยบริการรับจ้างขนของย้ายหอ

หอพัก อพาร์ทเมนท์ แฟลท หรืออะไรก็ตามที่เรียกกัน คือที่อยู่อาศัยในลักษณะของห้องชุด โดยเป็นการเช่าอยู่ การย้ายเข้าย้ายออกเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นประจำ ทั้งการย้ายตามที่ทำงาน ย้ายตามที่เรียน ย้ายตามครอบครัว หรือบางคนอาจจะย้ายไปอยู่บ้านหรือย้ายไปอยู่คอนโด ซึ่งปัญหาที่พบได้ในการขนของย้ายหอก็คือการไม่มีรถขนของย้ายหอ ซึ่งบริษัทรับจ้างย้ายหอ Thaideemove สามารถแก้ปัญหาส่วนนี้ให้ท่านได้ ด้วยบริการระดับมืออาชีพ บริการขนของราคาถูก หากคุณกำลังมองหารถขนของย้ายหอ ลองติดมาที่เรา ปรึกษาฟรีไม่คิดเงิน

รถกระบะตู้ทึบรับจ้างขนของย้ายหอจัดท้ายรถอย่างเรียบร้อย

ขนของย้ายหอ

การจะขนของย้ายหอนั้นอย่างน้อย ๆ ก็ต้องมีรถขนของ ซึ่งหลาย ๆ ท่านที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองอาจจะใช้เป็นรถเก๋ง หรือรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งไม่เหมาะสมกับการขนของทำให้เมื่อเกิดเหตุที่ต้องย้ายหอพัก ต้องอาศัยคนรู้จักเพื่อนฝูงที่มีรถกระบะมาช่วยขน แต่ถ้าไม่มีจะต้องทำอย่างไร แน่นอนว่าต้องหารถรับจ้างย้ายหอมาช่วยขน แต่การเลือกใช้ก็สำคัญ และบริษัทขนของย้ายหอเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะการเป็นบริษัทการทำงานจึงมีมาตรฐานกว่าการหาเรียกตามข้างถนน บริษัทรถรับจ้าง Thaideemove เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์งานขนย้ายมากว่า 30 ปี ด้วยเครื่องข่ายรถรับจ้างทั่วประเทศไทยจึงให้บริการทุกท่านได้ในทุกพื้นที่ สะดวก ปลอดภัย บริการทุกระดับประทับใจ

ข้อดีของการใช้บริษัทขนของย้ายหอ

มีรถรับจ้างให้เลือกตามความเหมาะสม

ไม่ว่าสิ่งของ ที่คุณต้องการขนของย้ายหอจะมากหรือน้อย ขนาดเล็ก กลาง หรือขนาดใหญ่ มีรถรับจ้างให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง และ
รถเฮี๊ยบ ให้เลือกใช้บริการ

เลือกวัน เวลาในการขนย้ายเองได้

คุณสามารถเลือกวันเวลาในการขนย้ายได้เลย อยากขนย้ายวันไหน เวลาไหน สามารถแจ้งทางเจ้าหน้าที่ได้ เมื่อถึงคิวคุณ เจ้าหน้าที่จะประสานงานกับทีมงานให้ส่งรถรับจ้าง รับย้ายหอ ไปให้บริการคุณถึงที่สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ฝนตก รถติด ก็พร้อมให้บริการ

บริการคนช่วยยกของ

หากเลือกผู้ให้บริการรับจ้างย้ายหอ มืออาชีพ มีบริการครบครัน โดยเฉพาะบริการยกของโดยทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี คุณไม่จำเป็นต้องยกของเองให้ยุ่งยาก เพราะหากคุณยกผิดวิธี อาจทำให้สิ่งของได้รับความเสียหายได้ นอกจากนั้นยังส่งผลเสียต่อสุขภาพคุณด้วย
บริการขนของย้ายหอราคาถูกคุณภาพดีต้องไทยดีมูฟ

รถขนของย้ายหอราคา

รถรับจ้างขนของย้ายหอของไทยดีมูฟคิดราคาตามจริง โดยคำนวนจากการใช้รถ เราจะดูว่าใช้รถอะไร กระบะคันเดียวหมดไหม หรือต้องใช้ 6 ล้อเล็ก หรือของเยอะหน่อยต้องใช้ 6 ล้อใหญ่ ซึ่งราคาก็ต่างกันออกไป อีกอย่างหนึ่งที่ใช้ในการคำนวนราคาคือระยะทาง ขนใกล้ไกลราคาก็จะต่ากันออกไป บางครั้งแค่ข้ามซอย บางครั้งย้ายหอข้ามจังหวัด ข้ามภาคกันเลยก็มี โดยราคาขนของย้ายหอเริ่มต้นที่ 300 บาท

เช็คราคาเลย

จ้างรถขนของย้ายหอบริษัทรถรับจ้าง Thaideemove ดีกว่าอย่างไร

ปลอดภัย ของอยู่ครบไม่เสียหายจากการขนย้าย

มีคนช่วยขน อยู่ชั้นไหนก็ไม่ต้องขนของคนเดียว

พร้อมให้บริการทุกวัน งานเร่ง งานด่วยเราก็รับได้

ได้บริการรถรับจ้างขนของย้ายหอราคาถูก แถมบริการดี