ขนย้ายคอนโด

ขนย้ายคอนโด

คอนโดหรือคอนโดมิเนียม ถือเป็นที่อยู่อาศัยประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ในหมู่คนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ที่พื้นที่มีจำกัดและมีราคาแพง ซึ่งคอนโดจะมีลักษณะเป็นห้องชุดที่มีตั้งแต่ห้องสตูโล่งไปจนถึงห้องที่แบ่งสัดส่วนชัดเจน และมีพื้นที่การใช้งานกว้างขวาง จึงมักเป็นตัวเลือกสำหรับคนยุคใหม่เพราะสะดวกสบายในการเข้าอยู่ บางโครงการยังมีโปรโมชันแถมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า มีกระเป๋าใบเดียวก็สามารถเข้าอยู่ได้เลย รวมถึงคอนโดส่วนใหญ่ก็มักจะมีบริการส่วนกลางไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องสมุด หรือสัดส่วนสาธารณะอื่น ๆ เป็นบริการเสริมให้ลูกบ้านที่เข้าอยู่ได้มีกิจกรรมทำนอกจากการพักผ่อนในห้องตัวเอง

ซึ่งก่อนจะย้ายเข้าไปในคอนโดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้แก่ผู้พักอาศัย สิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญและเตรียมตัวให้ดี ก็คือการ ขนย้ายคอนโด โดยปัจจุบันส่วนใหญ่ก็จะเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายของ เนื่องจากมีความสะดวกสบายและปลอดภัย ไม่ต้องเสียเวลาและเหนื่อยขนย้ายของเอง แต่จะมีคนมาช่วยยกและขนของให้ รวมไปถึงยังมีบริการเสริมอื่นๆ อีก จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการขนของย้ายคอนโดที่ไม่ค่อยมีเวลา และต้องการความรวดเร็ว

เตรียมตัวย้ายคอนโด

ย้ายคอนโดต้องเตรียมตัวอย่างไร

เมื่อมีการตัดสินใจแล้วว่าจะทำการขนย้ายคอนโด สิ่งที่ต้องเกิดขึ้นแน่นอนก็คือการขนย้ายของ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บของ แพ็คของลงกล่องจากที่พักเดิมเพื่อย้ายเข้าคอนโดใหม่ หรือการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้เข้าที่เข้าทางในคอนโดใหม่ โดยการเตรียมตัวในการย้ายออกจากคอนโดหรือหอพักก็จะมีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

  • เมื่อหาห้องใหม่ถูกใจได้แล้วไม่ว่าจะเป็นการซื้อหรือเช่าห้องใหม่ ต้องมีการแจ้งเจ้าหน้าที่ที่ดูแลที่พักเดิมก่อนย้ายออกเสียก่อนเป็นขั้นตอนที่สำคัญ เพราะถ้าคุณย้ายออกโดยที่ไม่ได้แจ้งอาจจะมีปัญหาตามมาบางที่ต้องทำเป็นหนังสือเลยทีเดียว
  • แจ้งไปยังที่เช่าใหม่ว่าต้องการย้ายเข้าเมื่อไร อย่างไร สามารถจอดรถขนย้ายได้ที่บริเวณไหนเพื่อที่จะไม่ต้องเกะกะทางเข้าออกของลูกบ้านคนอื่น
  • ติดต่อผู้ให้บริการรถขนย้ายของที่มีบริการแพ็คของอย่าง Thaideemove เพื่อให้มาช่วยขนย้ายของ
  • เมื่อจัดการแจ้งเรียบร้อยแล้วมาถึงขั้นตอนการจัดเก็บของในห้อง โดยที่คุณเก็บของเล็กน้อย ของมีค่า หรือของส่วนตัวด้วยตัวคุณเอง หรือสามารถใช้บริการ Thaideemove ที่จะช่วยเก็บของและขนย้ายให้อย่างมืออาชีพ

 

บริษัทขนย้ายคอนโด

สิ่งที่ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายคอนโควรจะมีเลยก็คือ ผู้ที่สามารถขับรถได้อย่างมีความชำนาญ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นทางหรือการใช้รถ การเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายในแต่ละครั้ง เราก็ควรเลือกใช้รถจ้างที่มีความเหมาะสมกับงานด้วย เพื่อให้สามารถใช้ขนย้ายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และก่อนที่จะมีการเรียกใช้บริการรับจ้างขนย้ายสำนักงานนั้น สิ่งที่ผู้ใช้บริการควรรู้มากๆเลยก็คือ รถประเภทไหนเหมาะกับการขนย้ายแบบไหน เพราะในปัจจุบันนี้บริษัทรถรับจ้างขนย้ายคอนโดมีรถให้ผู้ใช้บริการเลือกได้เองว่าต้องการรถแบบไหนดั้งนี้

1.รถกระบะรับจ้าง

รถกระบะรับจ้างนั้นเป็นรถที่เหมาะสำหรับการขนย้าย หอพัก คอนโด สามารถบรรทุกได้มากสุดถึง 1.5 ตัน อีกทั้งยังมีให้เลือกอีกว่าต้องการแบบเป็นคอกหรือตู้ทึบ

2.รถ 6 ล้อรับจ้าง

รถ 6 ล้อรับจ้าง เป็นรถที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการใช้ขนย้าย คอนโด ออฟฟิศ สำนักงาน เนื่องจากเป็นรถที่สามารถบรรทุกของหนักได้มากถึง 7-9 ตัน

3.รถ 10 ล้อรับจ้าง

รถ 10 ล้อรับจ้าง ก็ถือเป็นรถที่ได้รับความนิยมรองลงมาจากรถ 6 ล้อรับจ้าง ซึ่งรถ 10 ล้อรับจ้างนั้นเป็นรถที่เหมาะสำหรับการขนย้ายที่ต้องการขนของที่มีน้ำหนักมาก ไม่ว่าจะขนย้ายเครื่องจักร ดิน ขยะ ออฟฟิศ หรือขนย้ายสำนักงาน รถ 10 ล้อรับจ้างก็เอาอยู่

4.รถเฮียบรับจ้าง

รถเฮียบรับจ้าง เป็นรถที่เหมาะสำหรับเอาไว้บรรทุกสิ่งของที่ไม่สามารถยกขึ้นได้ด้วยแรงมนุษย์หลายๆคน เนื่องจากรถเฮียบรับจ้างเป็นรถที่มีการติดตั้งเครนนั้นเอง

ย้ายคอนโดทั่วไทย

รับจ้างย้ายคอนโด ย้ายไปไหนบ้าง

การย้ายคอนโดด้วยบริการจาก Thaideemove นั้นไม่ว่าคุณจะย้ายออกจากบ้านไปเช่าคอนโด ย้ายจากหอพักไปคอนโด ย้ายออกจากคอนโดไปหอพัก หรือย้ายจากคอนโดเก่าไปคอนโดใหม่ก็ไม่มีปัญหา เพียงแค่ติดต่อเข้ามาสอบถามบริการของทางเรา นัดวันดำเนินเรื่องและบริการที่คุณจะขอรับจากทางเรา ไม่ว่าคุณต้องการจะย้ายไปที่ไหนก็สามารถทำได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย ปริมาณของเยอะแค่ไหนก็สามารถขนไปได้ทุกที่เพราะทางมีบริการรถรับจ้างขนของหลายรูปแบบ เพื่อรองรับปริมาณของที่หลากหลายและความต้องการใช้งานได้ในทุกรูปแบบ

รถรับจ้างย้ายสำนักงานทั่วไทย

บริการย้ายคอนโด

บริการย้ายคอนโดของ Thaideemove จะช่วยคุณตั้งแต่การเก็บของและแพ็คลงกล่องอย่างเป็นระเบียบรวมไปถึงการยกของชิ้นใหญ่เช่น ตู้เย็น ทีวี โต๊ะ ตู้เตียง หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่คุณต้องการจะเอาไปด้วยอย่างมืออาชีพและไม่ให้มีรอยขีดข่วน ไม่ว่าของชิ้นน้อยใหญ่ก็สามารถจัดเก็บได้อย่างเรียบร้อย แยกประเภทของที่ขนย้ายให้คุณหาได้ง่ายเมื่อคุณเตรียมจัดวางไม่ต้องหากล่องมาใส่สัมภาระเอง ทางเรามีบริการให้ครบ

คุณไม่จำเป็นต้องการยกของหนัก ๆ ด้วยตัวคุณเอง ถ้าคุณเป็นผู้หญิงตัวคนเดียวก็จะมีความยากลำบากไม่น้อย เป็นเหตุผลสำคัญอีกข้อที่คุณควรใช้บริการ Thaideemove ในการขนย้ายของเพื่อความสะดวกปลอดภัยของคุณ ข้าวของถึงที่ใหม่อย่างปลอดภัย ไม่ต้องขนของขึ้นลงด้วยตัวเอง เนื่องจากจะมีบริการคนช่วยขนย้ายมาให้ถึงที่

ขนย้ายปลอดภัย

ขนของย้ายคอนโด ย้ายไปที่ใหม่ให้ พร้อมเข้าอยู่

เมื่อติดต่อกับ Thaideemove เกี่ยวกับการขนย้ายคอนโดว่าต้องการรับบริการใดบ้าง ต้องการย้ายจากที่ไหนไปที่ไหน กำหนดวันเรียบร้อย คุณก็สามารถทำงานได้ตามปกติไม่จำเป็นต้องลางานมาเฝ้า Thaideemove จะจัดการทุกอย่างแทนคุณอย่างไม่มีที่ติ บริการด้วยพนักงานที่ไว้ใจได้ ข้าวของคุณจะไม่เสียหาย พร้อมทั้งจัดเรียงตามที่คุณได้ตกลงไว้แล้ว หน้าที่ของคุณก็เพียงกลับจากที่ทำงานไปยังที่พักใหม่พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ในราคาที่ไม่แพง คิดตามการใช้งานจริง

ย้ายคอนโดขนของทั่วไทย ข้ามจังหวัดก็เรียกใช้ได้

นอกจากการย้ายจากที่เก่าไปที่ใหม่ในจังหวัดเดียวกันแล้ว Thaideemove ยังมีบริการขนย้ายของทั่วไทยที่สามารถเรียกใช้บริการข้ามจังหวัดได้ ไม่ว่าจะเป็นกรณีขนของจากบ้านต่างจังหวัดเข้ามาอยู่คอนโดเพราะทำงานที่กรุงเทพ หรือการย้ายของจากคอนโดในกรุงเทพกลับบ้าน ราคาขึ้นอยู่กับระยะทางที่คุณต้องการจะย้ายของไปรวมค่าน้ำมันและบริการอื่นเรียบร้อย ไม่เสียค่าบริการเพิ่มเติมภายหลังแน่นอน และไม่ว่าจะอยู่ที่ก็สามารถติดต่อมาใช้บริการรถรับจ้างของ Thaideemove ได้อย่างสะดวก พร้อมให้บริการขนย้ายทั่วไทย รวมถึงยังให้บริการขนย้ายหรือจัดเก็บของด้วยพนักงานมืออาชีพ มั่นใจได้ว่าของของจะปลอดภัยและไม่เสียหายอย่างแน่นอน

คิดค่าบริการตามจริง

ขนย้ายคอนโดราคาถูก บริการครบต้องที่นี่

นอกจากบริการ ขนย้ายคอนโด Thaideemove ยังมีบริการเสริมมากมายไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บ การจัดเรียง การขนย้าย โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยทำเอง เพียงแค่ติดต่อและนัดวันมาเท่านั้น สามารถเลือกประเภทรถรับจ้างขนของได้ตามปริมาณของสัมภาระในห้องของคุณว่ามีมากน้อยแค่ไหน มีบริการตั้งแต่รถกระบะไปจนถึงรถหกล้อขนาดใหญ่ในกรณีที่สัมภาระมีจำนวนมาก พร้อมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ มั่นใจได้เลยว่าข้าวของของคุณจะไม่แตกหักเสียหาย รวมถึงยังสามารถจองคิวรถรับจ้างได้ตลอด 24 ชม. และติดตามสถานะของการขนย้ายได้

โดยราคาค่าบริการเป็นไปตามแพ็คที่คุณเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นการขนย้ายของมากหรือน้อย ราคาก็จะคิดตามการใช้งานจริง และไม่มีบวกเพิ่มระหว่างหรือภายหลังแน่นอน เมื่อต้องการขนย้ายของต่างๆ หรือขนย้ายคอนโด จากที่เดิมไปที่ใหม่หรือที่ไหนก็ตามที่คุณต้องการ สามารถติดต่อเข้ามาพูดคุย ปรึกษา และเลือกรถรับจ้างกับทาง Thaideemove ได้เลย รับรองว่าจะได้การบริการที่มีคุณภาพจากทีมงานมืออาชีพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานได้อย่างสะดวกและปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องขนย้ายของเอง

จองคิวรถขนของย้ายคอนโด

รีบจองคิวรถขนของย้ายคอนโด เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

097-934-8679Thaideemoe

สำหรับลูกค้าที่ต้องการจองคิว รถขนของย้ายสำนักงาน สามารถโทรจองคิวหรือแอดไลน์ มาปรึกษาเราฟรี ! เพื่อการขนย้ายที่สะดวกรวดเร็ว และขนย้ายได้ตรงกับสิ่งที่คุณต้องการ