รถกระบะรับจ้าง thaideemove
thaideemove บริการรับจ้างขนของ กระบะรับจ้าง

Thaideemove รถกระบะรับจ้าง ที่เรียกใช้ง่าย พนักงานสุภาพ มีคนยกของ ให้บริการทั่วประเทศไทย ราคาดีที่สุดแล้วในเวลานี้

รถกระบะรับจ้างจัดเป็นรถรับจ้างที่จำนวนรถที่ให้บริการเยอะที่สุด จัดเป็นรถรับจ้างทั่วไปแบบอเนกประสงค์ด้วยความเป็นรถทั่วไปที่เหมาะกับการขนย้ายทั่วไปอย่างการขนย้ายหอพักที่มีข้าวของเครื่องใช้ไม่มากที่รถกระบะ 1 คันก็ขนหมด และนอกจากนี้รถกระบะรับจ้างก็ยังเหมาะกับการพื้นที่ที่แคบจนรถขนาด 6 ล้อเข้าไม่ได้อีกด้วย

รถกระบะรับจ้าง

บริการรถกระบะรับจ้างขนของเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากเนื่องจากบางครั้งคนต้องการย้ายของหรือย้ายบ้าน แม้กระทั้งขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ จากที่หนึ่งไปยังที่หนึ่ง การใช้บริการรถกระบะรับจ้างมีประโยชน์มากมายในการทำให้กระบวนการย้ายของเป็นไปได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

บริการรถกระบะรับจ้างมีหลายประเภท เช่น รถกระบะบรรทุกหนักรับจ้าง รถปิคอัพรับจ้างส่งของทั่วไป รถกระบะ 4 ประตูรับจ้างย้ายของตามที่ลูกค้าต้องการ การเลือกใช้บริการรถกระบะรับจ้าง Thaideemove จะช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการที่ตรงความต้องการของตนได้อย่างแม่นยำ โดยมีทีมงานระดับมืออาชีพที่ให้บริการด้วยความเอาใจใส่

การใช้บริการรถกระบะรับจ้างยังมีความหลากหลายในการให้บริการ เช่น การเหมา หรือการจ้างรถกระบะรับจ้างราคาถูก ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของตนได้

Thaideemove เชื่อว่าบริการรถกระบะรับจ้างของเราจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการด้านการขนย้าย ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ในความเสมอภาคและความปลอดภัยของทรัพย์สินของตนทั้งนี้เพื่อให้การย้ายของของคุณเป็นไปได้โดยสะดวกและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โทรเลย
รถกระบะคอกรับจ้างมีข้าวของเครื่องใช้และรถมอเตอร์ไซค์เพื่อเตรียมตัวย้ายหอพัก

รถคอกรับจ้าง

เป็นอีกหนึ่งรถกระบะรับจ้างที่มีคอกเหล็กสูงด้านข้างเหมาะกับงานขนย้ายอย่างการขนสินค้าที่มีจำนวนมากขนาดต่อชิ้นไม่ใหญ่ เพราะรถกระบะคอกเป็นรถที่ขนของขึ้นลงรถได้ง่ายเนือกจากด้านบนเปิดโล่ง และยังเหมาะกับงานขนย้ายที่เป็นการย้ายหอหรือย้ายบ้านที่ของไม่เยอะและเดินทางไม่ไกลมาก เนืองจากรถคอกไม่มีหลังคาปิด ถึงแม้จะมีผ้าใบคลุมแต่ก็กันแดดกันฝนได้ไม่ดีเท่าที่ควร หลัก ๆ ข้อดีคือสะดวกในการขนย้ายแต่เสี่ยงต่อการโดนแดดโดนฝน

รถกระบะรับจ้างตู้ทึบที่มีข้าวของในการย้ายที่พัก

รถตู้ทึบรับจ้าง

รถตู้ทึบรับจ้างเป็นรถกระบะที่มีตู้ทึบขนของโดยตู้ทึบนี่จะมีลักษณะปิดด้านซ้าย ขวา และด้านบน สูประมาณ 2 เมตรเป็นอย่างน้อย ลักษณะงานขนย้ายที่เหมาะกับรถรับจ้างตู้ทึบนั่นจะเหมาะกับงานขนย้ายสินค้า งานขนย้ายบ้าน หอพักเช่นเดียวกับรถคอก แต่การขนขนลงของในรถจะทำได้ยากว่ารถคอกเพราะมีพื้นที่จำกัดด้านซ้าขวาและด้านบน แต่ข้อดีในการใช้กระบะตู้ทึบคือของที่อยู่ในตู้นั้นค่อนข้างปลอดภัยแดด ลม ฝน เนื่องจากปิดหมดทุกด้าน ระยะทางการขนย้ายไม่เป็นปัญหาอาจจะขนได้น้อยกว่าแต่ไม่โดนลม แดด ฝน แน่นอน

3 ขั้นตอนการเรียกบริการรถกระบะรับจ้าง

จองคิว รถกระบะรับจ้าง

สำหรับการคิด ราคารถรับจ้างขนของ เราคิดตามระยะทางที่ให้บริการจริง โดยเราจะตกลงราคากับลูกค้าตั้งแต่แรก ไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มเติม

ชำระเงิน

พื้นที่ให้บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพและปริมณฑล หรือต่างจังหวัด เพราะเรามีพนักงานขับรถที่ชำนาญทางเป็นพิเศษ

รอรับบริการ

หมดห่วงเรื่องสิ่งของได้รับความเสียหาย หรือสูญหายระหว่างขนย้าย เพราะเรามีการแพ็คของ และการจัดวางเป็นอย่างดี

รถกระบะรับจ้างราคาเท่าไหร่ คิดราคาอย่างไร

ราคารถกระบะรับจ้างนั้นคิดจากระยะทางเป็นหลัก เนื่องจากของที่ขนนั้นจำนวนไม่ได้ต่างกัน แน่นอนว่าการใช้บริการรถกระบะรับจ้างของ Thaideemove นั้นเป็นรถกระบะรับจ้างราคาถูกที่สุด ราคาขนย้ายของเราเริ่มต้นเพียง 300 บาท (คิดจากระยะทางและคนที่ใช้ขน) เนื่องจากไทยดีมูฟไม่มีต้นทุนเรื่องแพลตฟอร์มการให้บริการ ประกอบกับเครือข่ายรถรับจ้างที่มีอยู่ทั่วประเทศไทย ทำให้พื้นที่ให้บริการครอบคลุม ไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อไปพบลูกค้า ต้นทุนส่วนนี้ก็ลดลง ทำให้ราคาของเราถูกที่สุดและดีที่สุด

คนขนของเองก็เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยการคำนวนราคาเช่นกัน แต่แน่นอนว่าเราให้ความสะดวกกับลูกค้าด้วยพนักงานขนย้ายระดับมืออาชีพ เรียกได้ว่าเรียกใช้งานเรา ครบจบไม่ต้องออกแรง เราไม่ได้มีเพียงแค่คนขน คนช่วยแพ็ค เก็บ ขนขึ้นลงรถ จัดเรียงใหม่เมื่อถึงที่หมาย ครบจบในที่เดียว

รถคอกรับจ้าง

รถตู้ทึบรับจ้าง

กระกระบะขนย้ายข้ามจังหวัด

กระกระบะขนย้ายข้ามจังหวัด ภายใน 1 วัน