รถกระบะรับจ้าง บริการรถรับจ้างขนของของบิริษัทไทยดีมูฟ
รถกระบะรับจ้าง บริการรถรับจ้างขนของของบิริษัทไทยดีมูฟ
รถกระบะรับจ้าง

Thaideemove รถกระบะรับจ้าง ที่เรียกใช้ง่าย พนักงานสุภาพ มีคนยกของ ให้บริการทั่วประเทศไทย ราคาดีที่สุดแล้วในเวลานี้

รถกระบะรับจ้างจัดเป็นรถรับจ้างที่จำนวนรถที่ให้บริการเยอะที่สุด จัดเป็นรถรับจ้างทั่วไปแบบอเนกประสงค์ด้วยความเป็นรถทั่วไปที่เหมาะกับการขนย้ายทั่วไปอย่างการขนย้ายหอพักที่มีข้าวของเครื่องใช้ไม่มากที่รถกระบะ 1 คันก็ขนหมด และนอกจากนี้รถกระบะรับจ้างก็ยังเหมาะกับการพื้นที่ที่แคบจนรถขนาด 6 ล้อเข้าไม่ได้อีกด้วย

โทรเลย

รถกระบะขนของ

การเลือกใช้กระบะขนของนั้นต้องเลือกจากความสะดวกในการเลือกใช้เป็นหลัก โดนดูจากสิ่งของที่ต้องขนว่ามีขนาดไหน นำหนักเกินขนาดรถกระบะหรือไม่ รวมไปถึงสถานที่ที่ไปขนย้ายและไปขนส่งซึ่งถ้าพื้นที่ที่ต้องไปขนและไปส่งนั้นใช้รถขนาดอื่นไม่เหมาะ เช่นการขนย้ายหอพักที่อยู่ซอยภายในเมือง การเลือกใช้รถปิคอัพรับจ้างจะสะดวกกว่า

3 ขั้นตอนการเรียกบริการรถกระบะรับจ้าง

จองคิว รถกระบะรับจ้าง

สำหรับการคิด ราคารถรับจ้างขนของ เราคิดตามระยะทางที่ให้บริการจริง โดยเราจะตกลงราคากับลูกค้าตั้งแต่แรก ไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มเติม

ชำระเงิน

พื้นที่ให้บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพและปริมณฑล หรือต่างจังหวัด เพราะเรามีพนักงานขับรถที่ชำนาญทางเป็นพิเศษ

รอรับบริการ

หมดห่วงเรื่องสิ่งของได้รับความเสียหาย หรือสูญหายระหว่างขนย้าย เพราะเรามีการแพ็คของ และการจัดวางเป็นอย่างดี

รถกระบะคอกรับจ้างมีข้าวของเครื่องใช้และรถมอเตอร์ไซค์เพื่อเตรียมตัวย้ายหอพัก

รถคอกรับจ้าง

เป็นอีกหนึ่งรถกระบะรับจ้างที่มีคอกเหล็กสูงด้านข้างเหมาะกับงานขนย้ายอย่างการขนสินค้าที่มีจำนวนมากขนาดต่อชิ้นไม่ใหญ่ เพราะรถกระบะคอกเป็นรถที่ขนของขึ้นลงรถได้ง่ายเนือกจากด้านบนเปิดโล่ง และยังเหมาะกับงานขนย้ายที่เป็นการย้ายหอหรือย้ายบ้านที่ของไม่เยอะและเดินทางไม่ไกลมาก เนืองจากรถคอกไม่มีหลังคาปิด ถึงแม้จะมีผ้าใบคลุมแต่ก็กันแดดกันฝนได้ไม่ดีเท่าที่ควร หลัก ๆ ข้อดีคือสะดวกในการขนย้ายแต่เสี่ยงต่อการโดนแดดโดนฝน

รถกระบะรับจ้างตู้ทึบที่มีข้าวของในการย้ายที่พัก

รถตู้ทึบรับจ้าง

รถตู้ทึบรับจ้างเป็นรถกระบะที่มีตู้ทึบขนของโดยตู้ทึบนี่จะมีลักษณะปิดด้านซ้าย ขวา และด้านบน สูประมาณ 2 เมตรเป็นอย่างน้อย ลักษณะงานขนย้ายที่เหมาะกับรถรับจ้างตู้ทึบนั่นจะเหมาะกับงานขนย้ายสินค้า งานขนย้ายบ้าน หอพักเช่นเดียวกับรถคอก แต่การขนขนลงของในรถจะทำได้ยากว่ารถคอกเพราะมีพื้นที่จำกัดด้านซ้าขวาและด้านบน แต่ข้อดีในการใช้กระบะตู้ทึบคือของที่อยู่ในตู้นั้นค่อนข้างปลอดภัยแดด ลม ฝน เนื่องจากปิดหมดทุกด้าน ระยะทางการขนย้ายไม่เป็นปัญหาอาจจะขนได้น้อยกว่าแต่ไม่โดนลม แดด ฝน แน่นอน

รถกระบะรับจ้างราคาเท่าไหร่ คิดราคาอย่างไร

ราคารถกระบะรับจ้างนั้นคิดจากระยะทางเป็นหลัก เนื่องจากของที่ขนนั้นจำนวนไม่ได้ต่างกัน แน่นอนว่าการใช้บริการรถกระบะรับจ้างของ Thaideemove นั้นเป็นรถกระบะรับจ้างราคาถูกที่สุด ราคาขนย้ายของเราเริ่มต้นเพียง 300 บาท (คิดจากระยะทางและคนที่ใช้ขน) เนื่องจากไทยดีมูฟไม่มีต้นทุนเรื่องแพลตฟอร์มการให้บริการ ประกอบกับเครือข่ายรถรับจ้างที่มีอยู่ทั่วประเทศไทย ทำให้พื้นที่ให้บริการครอบคลุม ไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อไปพบลูกค้า ต้นทุนส่วนนี้ก็ลดลง ทำให้ราคาของเราถูกที่สุดและดีที่สุด

คนขนของเองก็เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยการคำนวนราคาเช่นกัน แต่แน่นอนว่าเราให้ความสะดวกกับลูกค้าด้วยพนักงานขนย้ายระดับมืออาชีพ เรียกได้ว่าเรียกใช้งานเรา ครบจบไม่ต้องออกแรง เราไม่ได้มีเพียงแค่คนขน คนช่วยแพ็ค เก็บ ขนขึ้นลงรถ จัดเรียงใหม่เมื่อถึงที่หมาย ครบจบในที่เดียว