รถกระบะรับจ้าง

รถกระบะรับจ้าง รถกระบะขนของ ขนย้าย บรรทุกหนัก ราคาถูก

รถกระบะรับจ้าง กระบะขนของ ตู้ทึบ คอก บรรทุกหนักได้ 4 ตัน หลังคาสูง 2 เมตร แบบ 4 ประตู ให้บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ กระบะขนของไปต่างจังหวัด ราคาถูก มีผ้าใบคลุมสิ่งของให้ทุกครั้ง ป้องกันแสงแดด กันน้ำฝน สิ่งของปลอดภัยหายห่วง ไม่มีสูญหาย บริการเป็นกันเองด้วยทีมงานมืออาชีพ การันตีด้วยผลงานการขนย้ายกว่า 30 ปี

รถกระะบะรับจ้าง

รถกระบะรับจ้าง

หากคุณกำลังมองหา รถกระบะรับจ้างขนของ เพื่อขนของย้ายบ้าน หรือผู้ประกอบการที่เคยประสบปัญหา เรื่องการขนส่งสินค้าที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ทั้งสินค้าเสียหาย สินค้าขาดชำรุด หรือส่งสินค้าไม่ครบ ขาดหายไประหว่างทาง ทำให้ลูกค้าเกิดความไม่พอใจ

นับต่อจากนี้ปัญหาของคุณจะหมดไป เพราะวันนี้เรามีทางเลือกใหม่ในการคัดสรรสิ่งที่ดี บริการอย่างประทับใจ ทีมงานมืออาชีพ จากประสบการณ์การขนย้ายสินค้ามากกว่า 30 ปี มาบริการให้กับท่านแล้ว โดยคุณสามารถปรึกษาก่อนใช้บริการรถกระบะรับจ้าง ได้ดังนี้

รถกระบะรับจ้าง

รถกระบะรับจ้างขนของ

ไทยดีมูฟ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ประกอบการ จากประสบการณ์อันยาวนาน 30 กว่าปีที่รับบริการ รถกระบะขนของ ขนย้ายสินค้า พัสดุ เฟอร์นิเจอร์ ย้ายบ้าน หอพัก คอนโด ขนย้ายสำนักงาน ขนเครื่องจักร ขนสิ่งก่อสร้าง

ทุกงานบริการรถรับจ้าง ทำงานด้วยความประณีตกับงานขนสินค้าที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วงถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย ในราคาที่ไม่แพง และด้วยทีมงานที่มีความรับผิดชอบ กิริยามีความสุภาพกับลูกค้า มีบริการขนสินค้าให้กับลูกค้าที่มีทักษะการขนย้ายอย่างเชี่ยวชาญ ทรงพลัง และมีประสบการณ์การทำงานมาอย่างยาวนาน

รถกระบะรับจ้าง

รถกระบะรับจ้างขนย้าย

ด้วยประสิทธิภาพของ รถกระบะรับจ้าง ขนของไทยดีมูฟแล้วนั้น ยิ่งทำให้คุณเกิดความประทับใจ ด้วยการเสริมแหนบ ให้สามารถรองรับน้ำหนักสินค้าได้อย่างเต็มกำลัง ทำให้ขนสินค้าได้มากขึ้นและได้อย่างปลอดภัยที่สุด

ไทยดีมูฟ เราพร้อมบริการให้กับทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบการจองรถบริการออนไลน์ โดยเรามีทีมงานมืออาชีพพร้อมรับใช้ให้กับท่านในทุก ๆ บริการ ด้วยรอยยิ้มและบริการอันอบอุ่นจากใจถึงท่านด้วยความประทับใจไม่รู้ลืม

3 ขั้นตอนการให้บริการรถกระบะรับจ้าง

จองคิว

สำหรับการคิด ราคารถรับจ้างขนของ เราคิดตามระยะทางที่ให้บริการจริง โดยเราจะตกลงราคากับลูกค้าตั้งแต่แรก ไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มเติม

ชำระเงิน

พื้นที่ให้บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพและปริมณฑล หรือต่างจังหวัด เพราะเรามีพนักงานขับรถที่ชำนาญทางเป็นพิเศษ

รอรับบริการ

หมดห่วงเรื่องสิ่งของได้รับความเสียหาย หรือสูญหายระหว่างขนย้าย เพราะเรามีการแพ็คของ และการจัดวางเป็นอย่างดี

จองคิวรถกระบะรับจ้าง

รีบจองคิวรถกระบะรับจ้างขนของ เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

097-934-8679Thaideemove

รถกระบะรับจ้างราคาถูก

สำหรับบริการ กระบะรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เรามีให้บริการอยู่ 2 ประเภท คือ แบบคอกสูงบรรทุกหนัก และแบบตู้ทึบป้องกันแดดกันฝน ที่มีให้เลือกใช้บริการตามความต้องการของลูกค้า

รถกระบะรับจ้างขนของ

รถกระบะคอก

รถกระบะคอก เป็นรถกระบะขนของที่มีโครงเหล็กที่แข็งแรงล้อมรอบคันรถ พร้อมผ้าใบปิดสินค้าได้อย่างมิดชิด ไม่ทำให้สินค้าตกหล่นระหว่างทางได้เลย อีกทั้งยังป้องกันสินค้าไม่ให้เสียหายระหว่างทางได้

รถกระบะรับจ้างขนส่งสินค้า

รถกระบะตู้ทึบ

รถกระบะรับจ้างตู้ทึบ หลังคาสูง 2 เมตร เป็น รถกระบะรับจ้าง ที่ออกแบบมาเป็นแบบตู้ทึบ ที่สามารถกันแดดกันฝน ป้องกันสินค้าเสียหายได้เป็นอย่างดี มีทั้งแบบ 2 , 4 ประตู บรรทุกหนักได้ถึง 4 ตันเลยทีเดียว

รถรับจ้างภูเก็ต1

รถกระบะรับจ้างสามารถขนย้ายอะไรได้บ้าง

การเลือกใช้บริการรถกระบะรับจ้าง เอาไว้ขนย้ายของที่มีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปจากขนาดของตัวรถกระบะรับจ้าง หากเป็นข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านที่แพ็คเรียบร้อยและเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดไม่ใหญ่ ไม่เยอะมาก ก็สามารถขนย้ายได้อย่างไม่มีปัญหา เพราะการเลือกใช้บริการรถกระบะรับจ้าง ไม่เพียงจะสะดวก รวดเร็วเท่่านั้น แต่ยังเข้าไปในพื้นที่เล็กๆ แคบๆได้ง่ายอีกด้วย

รถกระบะรับจ้างทั่วไทย

พื้นที่ให้บริการรถกระบะรับจ้าง

เราให้บริการรถกระบะรับจ้าง ที่มีให้บริการทั่วทุกทิศ ทั่วประเทศไทย ทั้งในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และ ภาคใต้ โดยลูกค้าที่นิยมใช้บริการของเราส่วนใหญ่จะอยู่ในพื้นที่ นวมินทร์ อ่อนนุช รามอินทรา บางแค รามคำแหง ปิ่นเกล้า ห้วยขวาง ลาดกระบัง หนองแขม บางใหญ่ ลาดพร้าว รังสิต นนทบุรี เชียงใหม่ เป็นต้น

ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพและราคาที่เหมาะสม อีกทั้งพนักงานของเราบริการด้วยความเป็นมืออาชีพและซื่อสัตย์ ทำให้ระหว่างบริการ รถกระบะรับจ้างขนย้าย ลูกค้าไม่ต้องกลัวสิ่งของสูญหาย เพราะสิ่งของทุกประเภทของลูกค้าตั้งแต่ต้นทางนำไปเท่าไหร่ ปลายทางจะอยู่ครบ 100% ไม่แตกหักเสียหาย เพราะเรารู้วิธีการจัดวางและขนย้ายที่ถูกต้อง พร้อมรับประกันการขนย้ายหากพบว่าพนักงานของเราทำให้สิ่งของสูญหายหรือเสียหาย เพราะลูกค้าคือที่หนึ่งที่เราใส่ใจมากที่สุด

ผลงานรถกระบะรับจ้าง

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีทำให้เราบริการรถกระบะรับจ้าง มามากกว่า 1,000 ครั้งไม่ว่าลูกค้าต้องการขนของหรือขนย้ายแบบใด เราจัดบริการให้ได้ทุกอย่างและให้คำปรึกษาก่อนขนย้ายทุกครั้ง เพื่อการจัดเตรียมบริการที่รวดเร็ว เรากล้ายืนยันว่า “เพราะเราบริการลูกค้าแบบเต็มที่และซื่อสัตย์ เราถึงได้มีวันนี้” โดยผลงานของเรามีดังนี้

สำหรับลูกค้าที่ต้องการจองคิว รถกระบะรับจ้าง สำหรับขนของย้ายบ้าน ขนส่งสินค้า สามารถโทรจองคิวหรือแอดไลน์ มาปรึกษาเราฟรี ! เพื่อการขนย้ายที่สะดวกรวดเร็ว และขนย้ายได้ตรงกับสิ่งที่คุณต้องการ