ทำไมต้อง ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ กับ Thaideemove ขนเฟอร์นิเจอร์กับเราดีอย่างไร?

ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

การขนย้ายบ้าน อาคาร สำนักงาน หอพัก คอนโด มักต้องขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ด้วยเสมอ เฟอร์นิเจอร์มีอะไรบ้าง เช่น โต๊ะ ตู้ เตียง โซฟา ชั้นวางของ ฯลฯ อาจทำจากวัสดุที่เป็นไม้ พลาสติกหรือโลหะ เฟอร์นิเจอร์บางประเภทหรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ทำจากไม้หรือโลหะ แน่นอนว่ามีน้ำหนักมากการขนย้ายต้องให้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเปราะบาง มีกระจกต้องขนย้ายโดยผู้เชี่ยวชาญ นอกจากเสี่ยงที่จะได้รับความเสียหายแล้วยังเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุในขณะขนย้ายอีกด้วย

ทำไมคุณจึงควรเลือกใช้บริการรับจ้างขนย้าย Thaideemove

ขนเฟอร์นิเจอร์ ไม่ต้องเสียเวลาขนย้ายเองให้ยุ่งยาก ไม่ต้องเหนื่อยขับรถเอง ยกของเอง เรียกให้บริการรถรับจ้างThaideemove ได้เรามีรถรับจ้างพร้อมให้บริการ ขนย้ายอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี มีบริการคนยกของให้ครบครัน ไม่ต้องลำบากมายกของเอง รับประกันว่าเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นปลอดภัย ไม่ได้รับความเสียหายแน่นอนเพราะเรามีทีมงานขนย้ายมืออาชีพ รถขนย้ายของเราได้มาตรฐาน ผ่านการตรวจเช็คมาอย่างดี

Thaideemove มีรถอะไรบ้างสำหรับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

รถรับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์มีหลายประเภท สำหรับรถรับจ้างของเรามี รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อ รถสิบล้อรับจ้างมีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ รองรับทุกการขนย้าย ไม่ว่าจะย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายอาคารสำนักงาน ย้ายคอนโด ย้ายร้านค้า ย้ายโรงงาน

  • รถกระบะรับจ้าง : มีทั้งกระบะคอกและกระบะตู้ทึบปิดสนิท ป้องกันไม่ให้เฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งของภายในได้รับความเสียหาย รถกระบะรับจ้างมีขนาดเล็ก มีความคล่องตัวสูงสามารถขนย้ายได้เร็ว ถึงจุดหมายปลายทางเร็วเฟอร์นิเจอร์ปลอดภัยไม่ได้รับความเสียหาย รถกระบะรับจ้างเหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กหรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไม่ใหญ่ รับน้ำหนักได้ประมาณ 4 ตัน
  • รถหกล้อรับจ้าง : มีทั้งแบบคอกและตู้ทึบปิดสี่ด้าน ป้องกันแดดกันฝนป้องกันสิ่งของไม่ให้ได้รับความเสียหายในขณะขนย้าย รับรองว่าเฟอร์นิเจอร์ไม่ได้รับความเสียหายแน่นอน รถหกล้อเหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ขนาดกลาง-ใหญ่หรือเฟอร์นิเจอร์หลายๆ ชิ้นที่สามารถถอดประกอบได้ นอกจากนั้นแล้วรถหกล้อยังมีแบบคันเล็กรับน้ำหนักได้ 7-8 ตัน ขนาดรถกว้าง 2.2 เมตร ยาว 5.5 เมตร สูง 2.0 เมตร สำหรับรถหกล้อคันใหญ่รับน้ำหนักได้ 9-10 ตัน ขนาดรถกว้าง 2.2 เมตร ยาว 6.5 เมตร สูง 2.0 เมตร 
  • รถสิบล้อรับจ้าง : รถขนเฟอร์นิเจอร์มีทั้งแบบคอกและตู้ทึบเป็นรถขนย้ายขนาดใหญ่ บรรทุกได้เยอะ รองรับน้ำหนักได้มากถึง 15 ตัน ขนเฟอร์นิเจอร์ได้เยอะหรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ที่ไม่สามารถถอดประกอบได้ ขนย้ายรอบเดียวจบ ไม่ต้องขนย้ายหลายรอบให้มีค่าใช้จ่ายสูง ถ้าของเยอะหรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เลือกรถ 10 ล้อคุ้มกว่า
  • รถเฮี๊ยบรับจ้าง : รถบรรทุกติดเครน นิยมใช้ขนย้ายสิ่งของที่หนักหลายตัน มีทั้งรถเฮี๊ยบ 3 ตัน 5 ตัน 10 ตัน เลือกใช้บริการได้ตามความเหมาะสม

ข้อดีของการใช้บริการ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

  • มีเวลาไปทำอย่างอื่น ไม่ต้องขับรถเองตอบโจทย์คนไม่มีรถขนย้าย
  • ขนย้ายรวดเร็วทันใช้งาน รับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นมีรถให้เลือกหลายประเภท
  • ไม่ต้องยกของเองให้ลำบาก แค่ใช้บริการรถรับจ้างพร้อมคนยก
  • เฟอร์นิเจอร์ไม่ได้รับความเสียหายเพราะทีมงานขนย้ายมีความเป็นมืออาชีพสูง

ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ข้ามจังหวัด ได้ไหม

ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ข้ามจังหวัด ได้ไหม Thaideemove เราให้บริการรถขนย้ายทั่วประเทศ รับจ้างขนย้ายในกรุงเทพฯ ปริมณฑล รวมถึงต่างจังหวัด รับขนย้ายทั่วราชอานาจักร แถมยังให้บริการ 24 ชั่วโมง จองคิวรถรับจ้างง่ายๆ เราคิดราคาตามความเป็นจริงไม่บวกเพิ่ม ทั้งนี้ ราคาค่าบริการขึ้นอยู่ที่หลายปัจจัย เช่น ระยะทางในการขนย้าย ประเภทรถรับจ้างที่เลือกใช้บริการ เป็นต้น หลังจากชำระเงินแล้ว รอรับบริการจากเราได้เลย เราส่งรถรับจ้างไปให้บริการถึงที่ มีคนช่วยยกของครบวงจร มั่นใจด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีและผลงานการขนย้ายมากมาย

ทำไมต้องขนย้ายเฟอร์นิเจอร์กับเรา มาถึงตรงนี้แล้ว ไม่ต้องลังเลเลย คิดจะขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ เรียกใช้บริการเราได้ Thaideemove ผู้ให้บริการรถรับจ้างพร้อมคนยกทั่วไทย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด ระยะทางจะไกลเท่าไหร่ไม่ใช่ปัญหา งานเล็ก งานใหญ่ ขนย้ายอะไรเราก็ไป มีทั้งรถกระบะ รถหกห้องและรถสิบล้อให้บริการ แบบคอกหรือแบบตู้ทึบก็มี แถมยังมีรถเฮี๊ยบพร้อมให้บริการถึงที่ยกของหนักได้หลายตัน ขนย้ายเครื่องจักร ขนย้ายวัสดุก่อสร้างได้สบาย คิดจะย้าย คิดถึงไทยดีมูฟ เราให้บริการทั่วประเทศไทย ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ราคาไม่แพง คิดตามความเป็นจริงรับประกันของไม่เสียหาย มั่นใจด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

คลิกสอบถามบริการบริการรถรับจ้าง

Thaideemove ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับกาการบริการรถรับจ้าง รถเฮียบ รถสิบล้อ รถหกล้อ บริการอื่นๆ

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ Thaideemove เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *