รถขนของย้ายบ้าน

รถขนของย้ายบ้าน

การขนของย้ายบ้าน ไม่ว่าสิ่งของจะมากหรือน้อย มีขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือต้องขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะปัจจุบันมีผู้ให้บริการรถรับจ้างย้ายบ้านมากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ โดยมีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง หรือรถเฮียบรับจ้าง ข้อแนะนำคุณควรเลือกผู้ให้บริการรับขนของย้ายบ้านที่มีประสบการณ์ เชื่อถือได้ และที่สำคัญคือให้บริการในราคาไม่แพง
ย้ายบ้าน1

ย้ายบ้าน

อุปสรรคที่คุณมักพบเจอเป็นประจำในการย้ายบ้าน คือไม่มีรถยนต์ส่วนตัวในการขนย้าย โดยเฉพาะการขนย้ายสิ่งของที่มีจำนวนมาก ขนของชิ้นใหญ่ มีน้ำหนักหลายๆ ตัน บางครั้งคุณอาจต้องเสียเวลาขนของหลายๆ รอบ กว่าจะขนหมดก็ใช้เวลานาน แถมยังสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายต่างๆ ต้องเติมน้ำมันหลายครั้ง รวมถึงปัญหาการยกของหนักด้วย หากคุณไม่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี นอกจากเสี่ยงที่สิ่งของจะได้รับความเสียหายในระหว่างการเคลื่อนย้ายแล้ว ยังเสี่ยงที่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของคุณด้วย เช่น ปวดเมื่อยตามร่างกาย กล้ามเนื้ออักเสบ มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก หมอนรองกระดูกเสื่อมเร็วขึ้น ฯลฯ

ดังนั้น ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลย หากคุณใช้บริการรถรับจ้างย้ายบ้านที่มีความเป็นมืออาชีพสูง ให้บริการรับย้ายบ้าน ด้วยรถหลากหลายประเภท ตอบโจทย์ในด้านการขนย้าย บริการทั่วไทยในราคาไม่แพง บางผู้ให้บริการมีพนักงานรับจ้างแพ็คของย้ายบ้าน พร้อมช่วยยกของที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีด้วย โดยที่คุณไม่ยกของหนักๆ ด้วยตัวเอง ป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหาย แตกหัก ชำรุด หรือมีตำหนิใดๆ

ย้ายไปทั่วไทย

ขนของย้ายบ้านต่างจังหวัดราคาเท่าไหร่กันบ้าง

หากคุณต้องการย้ายของไปต่างจังหวัด  แต่สงสัยว่าผู้ให้บริการรถรับจ้างคิดราคายังไง ขนย้ายของข้ามจังหวัดราคาเท่าไหร่  แพงไหม เพื่อจะได้เตรียมงบประมาณให้เพียงพอในการย้ายของกลับต่างจังหวัด สำหรับราคาค่าบริการจะอ้างอิงจากประเภทรถที่คุณเลือกและระยะทาง เช่น หากคุณต้องการขนย้ายของข้ามจังหวัดราคาค่าบริการ ก็จะแพงกว่าการขนย้ายภายในจังหวัด เนื่องจากระยะทางไกลกว่า หรือหากคุณเลือกใช้บริการรถกระบะรับจ้างในการขนย้าย ราคาค่าบริการก็จะถูกกว่ารถ 10 ล้อรับจ้าง เป็นต้น
ขนของย้าย

บริการย้ายบ้านของ Thaideemove

การตัดสินใจเลือกผู้ใช้บริการรถรับจ้างเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณเลือกดี การขนย้ายก็ดี ขนย้ายได้รวดเร็ว สิ่งของไม่เสียหายด้วย อย่างเช่น ไทยดีมูฟ (Thaideemove) ผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เรามีทีมงานมืออาชีพที่ให้บริการคุณด้วยความประทับใจ เหนือสิ่งอื่นใดคือให้บริการรถรับจ้างทั่วไทยในราคาไม่แพงเพราะเราคิดราคาตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน

บริษัท ไทยดีมูฟ จำกัด มีรถรับจ้างให้คุณเลือกใช้บริการหลายประเภทตอบสนองได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง และรถ 10 ล้อรับจ้าง มีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ นอกจากนั้นก็ยังมีรถเฮี๊ยบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครนให้คุณเลือกให้บริการด้วย ของหนัก ของเบา เรายินดีให้บริการ อีกทั้งยังมีบริการพนักงานช่วยแพ็คของให้ ไม่ต้องเหนื่อยแพ็คของด้วยตนเอง ทีมงานช่วยแพ็คของอย่างดี แบ่งแยกสิ่งของออกเป็นสัดเป็นส่วน ป้องกันของหายและสิ่งของชำรุดหากแพ็คไม่ดี เท่านั้นยังไม่พอ เรายังมีบริการพนักงานยกของให้ โดยที่คุณไม่ต้องยกของด้วยตนเอง เสี่ยงที่สิ่งของจะได้รับความเสียหายหรือเสี่ยงต่อสุขภาพร่างกายของคุณด้วย

ไทยดีมูฟ ให้บริการขนย้ายอะไรบ้าง

ขนย้ายของ

รับขนย้ายของทั่วไป บริการขนย้ายอย่างมืออาชีพ รับจ้างขนย้ายของที่มีรถรับจ้างหลายประเภทให้เลือก ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ขนย้ายทั่วไทย ไปทุกพื้นที่ที่มีถนน

รับจ้างขนของย้ายบ้าน

ไทยดีมูฟ เรามีรถย้ายบ้านให้คุณเลือกหลากหลาย ของหนัก ของเบา เราตอบโจทย์ได้ทั้งหมด บริษัทรับจ้างย้ายบ้านทั่วไทย ที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง หลายๆ คนที่เข้ามาใช้บริการต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจมาก ที่สำคัญยังคิดราคาค่าบริการไม่แพงด้วย

จองคิวรถขนของย้ายบ้าน

รีบจองคิวรถขนของย้ายบ้าน เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

097-934-8679Thaideemove

หากคุณกำลังมองหารถเพื่อจ้างขนของ ลองทักเรามา

หากคุณกำลังมองหารถขนของย้ายบ้าน ผู้ให้บริการเช่ารถขนของย้ายบ้าน ไม่ต้องไปจ้างรถขนของย้ายบ้านที่ไหนไกล ขอให้นึกถึงไทยดีมูฟ รับจ้างย้ายบ้านที่สามารถขนย้ายได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องรอนาน มีบริการขนย้ายโดยพนักงานมืออาชีพ ช่วยแพ็คของและช่วยยกของให้ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าสิ่งของจะไม่ได้รับความสูญหายหรือแตกหัก ชำรุดใดๆ อย่างแน่นอนเพราะทีมงานของเราทุกคนทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต และจริงใจ

ขั้นตอนการใช้บริการรถรับจ้างเพียงแค่ติดต่อเข้ามาขอจองคิวรถกับเรา ซึ่งเราให้บริการคุณตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง หลังจากที่คุณชำระเงินมัดจำเสร็จเรียบร้อยแล้วก็เพียงแค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และเมื่อถึงคิวของคุณ เราจะส่งรถรับจ้างไปบริการถึงที่อย่างรวดเร็ว โดยที่คุณไม่ต้องรอนาน

ของใหญ่

รถขนของย้ายบ้านราคาถูก ราคาเหมาะสม คุ้มค่ากับจ่ายแน่นอน

ใช้บริการรถรับจ้างกับไทยดีมูฟ ดีไหม คุ้มค่าหรือเปล่า ราคารถขนของย้ายบ้านถูกหรือแพง ขนของย้ายบ้านราคาเท่าไหร่ หากคุณมีคำถามใดๆ ก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลย ทางเจ้าหน้าที่ยินดีให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาคุณเป็นอย่างดี ไทยดีมูฟให้บริการรถรับจ้างทั่วไปราคาถูกแน่นอน ราคาขนของย้ายบ้านหรือขนย้ายสิ่งของต่างๆ ไม่แพง ให้บริการเป็นมิตร คิดราคาเป็นกันเอง เราคิดราคาตามระยะทางจริงและประเภทรถที่คุณใช้ ไม่มีการบวกเพิ่มใดๆแน่นอน

ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมาไทยดีมูฟมีผลงานมากมายในการให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย ซึ่งไม่เพียงแต่ให้บริการรับจ้างย้ายบ้านเท่านั้น แต่ยังให้บริการขนของ หรือขนย้ายสินค้าต่างๆ เช่น ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ย้ายโรงงาน ย้ายโกดัง ย้ายร้านค้า ย้ายเครื่องจักร ฯลฯ

รถกระบะรับจ้างทั่วไทย

รับจ้างย้ายบ้านทั่วไป ข้ามจังหวัด ข้ามภาคก็เรียกใช้ได้เลย

เราให้บริการรถรับจ้างขนของข้ามจังหวัด ย้ายเข้า-ย้ายออก หรือย้ายไปไหนก็ตาม เราให้บริการรถรับจ้างขนของทั่วไทย รับขนย้ายบ้านหรือขนย้ายสิ่งของต่างๆ นานา ของให้ไว้ใจเรา เพราะเราเป็นบริษัทรับจ้างย้ายบ้านที่คุณวางใจได้ 100% ใช้บริการรถรับจ้างของไทยดีมูฟ ไม่ใช่แค่การขนย้ายที่รวดเร็ว แต่คุณสามารถวางใจในคุณภาพของการขนย้าย สิ่งของไม่ได้รับความเสียหาย อีกทั้งการมีบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่การช่วยแพ็คของ การยกของ ไปจนถึงบริการให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ ในด้านการขนย้าย แม้กระทั่งคุณไม่มั่นใจว่าควรเลือกรถขนย้ายแบบไหนดี ก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามทางทีมงานได้ เรายินดีให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง
สำหรับลูกค้าที่ต้องการจองคิว รถขนของย้ายบ้าน สามารถโทรจองคิวหรือแอดไลน์ มาปรึกษาเราฟรี ! เพื่อการขนย้ายที่สะดวกรวดเร็ว และขนย้ายได้ตรงกับสิ่งที่คุณต้องการ