มองหา รถขนของย้ายบ้านราคาถูก บริการครอบคลุมทั่วประเทศ เริ่มต้น 200-

รถรับจ้างขนของย้ายบ้านราคาถูก

รถขนของย้ายบ้านราคาถูก

ปัจจุบัน การบริการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอด้วย รถขนของย้ายบ้านราคาถูก ถูกใช้บริการและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะช่วยให้การขนย้ายเป็นไปอย่างสะดวกสบาย แก้ปัญหาการขนย้ายสิ่งของที่มีมากมาย คนส่วนใหญ่จึงเรียกใช้บริการ รถรับจ้างขนของ เวลาที่จะย้ายบ้าน ย้ายหอ เพราะนอกจากจะช่วยขนย้ายของอย่างปลอดภัยแล้ว ยังทำให้สิ่งของเดินทางถึงที่หมายอย่างปลอดภัย โดยไม่เกิดความเสียหายอีกด้วย 

เรียกใช้บริการรถรับจ้าง ราคาแพงรึเปล่า เริ่มต้นที่เท่าไหร่ 

ราคาค่าบริการสำหรับการเรียกใช้บริการรถรับจ้างทั่วไปราคาถูกจะไม่เหมือนกัน มีทั้งถูกและแพงปะปนกันไป  ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้บริการจะยอมรับในเรื่องของค่าบริการได้หรือไม่ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ราคาค่าบริการรถรับจ้างขนของจะถูกคิดจากระยะทางการใช้งานจริง ประเภทรถที่ใช้ในการขนย้าย และคิดจากราคาค่าจ้างพนักงานยกของ โดยเฉลี่ยราคาค่าบริการเริ่มต้นในการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอในปัจจุบัน ถ้าใช้เป็นรถกระบะตู้ทึบ ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 200 บาท และจะการบวกเพิ่มค่าบริการคิดตามระยะทาง เฉลี่ยประมาณ 11 บาทต่อกิโลเมตร ถ้าใช้บริการรถขนของที่มีใหญ่ขึ้น ขนของได้มากขึ้น ราคาเริ่มต้นก็จะสูงขึ้น เฉลี่ยแล้วราคาค่าบริการรถ 6 ล้อสำหรับการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอ อยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท บวกเพิ่มค่าบริการคิดตามระยะทางเฉลี่ย 15 บาทต่อกิโลเมตร ถ้าใช้เป็นรถสิบล้อในการขนย้ายของ ราคาเริ่มต้นก็จะอยู่ที่ประมาณ 3,200 บาท คิดค่าส่งตามระยะทางเฉลี่ย 18 บาทต่อกิโลเมตร 

รถรับจ้างขนของราคาถูก ไทยดีมูฟ

ในส่วนของพนักงานยกของ ถ้าหากว่าผู้ใช้บริการมีคนพร้อมยกของอยู่แล้ว ไม่ต้องใช้บริการพนักงานยกของก็ได้ แต่ถ้าหากไม่มีคนยกของ ต้องการใช้พนักงานยกของของทางบริษัทเพื่อให้บริการรถรับจ้างขนของ สามารถเลือกได้ว่าจะใช้บริการผู้ขับช่วยยก 1 คน หรือจะเลือกใช้บริการพนักงานยกของเพิ่มเติมก็ได้ ในกรณีที่เลือกใช้บริการผู้ขับหรือพนักงานยกของ ผู้ใช้บริการจะต้องจ่ายค่าบริการ โดยส่วนใหญ่ค่าบริการผู้ขับช่วยยก อยู่ที่ 150 บาท ส่วนพนักงานยกของเพิ่มเติมจะอยู่ที่ 300 บาทต่อคน 

สำหรับราคาที่น่าจับต้องของรถบริการขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 200 บาท เพราะเป็นราคาที่ไม่ต่ำและไม่สูงจนเกินไป ถ้ามีการคิดค่าบริการตามระยะทางก็อาจจะมีการบวกเพิ่มเล็กน้อย แต่ก็ยังอยู่ในงบประมาณของเงินทุนการขนย้าย สำหรับรถที่เหมาะสมกับการขนย้ายของ ในกรณีที่ต้องการย้ายบ้านย้ายหอ ในราคา 200 บาทขึ้นไป ก็คือรถกระบะตู้ทึบ เพราะเป็นรถที่มีความพิเศษคือสามารถขนย้ายสิ่งของภายในบ้านหรือในหอได้เยอะ ขนเพียงรอบเดียวก็ขนได้ครบ ส่วนอีกหนึ่งรถขนของย้ายบ้านที่ราคาที่น่าจับต้อง ก็คือราคาของรถ 6 ล้อรับจ้าง ราคาโดยประมาณคือ 1,900 บาท รถประเภทนี้จะขนของได้เยอะกว่า ทั้งยังสามารถขนของที่มีขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมากได้มากกว่ารถกระบะหลายเท่า 

บริการ รถขนของย้ายบ้านราคาถูก ที่น่าสนใจ

  • บริการแพ็คของให้

เป็นอีกหนึ่งการบริการของทางบริษัทผู้ให้บริการ รถขนของย้ายบ้านราคาถูก โดยจะมีการแพ็คของลงกล่อง เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้า และเพื่อลดความวุ่นวายของลูกค้าในการจัดหากล่องลังมาใส่สิ่งของ โดยทางบริษัทจะดูแลในส่วนของการแพ็คและจัดเก็บให้ทั้งหมด เริ่มจากแพ็คของลงกล่องและห่อหุ้มด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ พร้อมกับเขียนป้ายระบุสิ่งของที่อยู่ในกล่อง เพื่อให้ลูกค้าค้นหาสิ่งของหลังจากขนย้ายเสร็จได้ง่ายขึ้น 

  • บริการคนช่วยยกของ

ส่วนใหญ่บริษัทผู้ให้บริการรถขนของย้ายบ้านที่ดี จะมีบริการคนช่วยยกของไว้บริการให้กับลูกค้าที่ไม่มีคนยกของเอง โดยการบริการคนช่วยยกของจะทำให้การยกของง่ายขึ้น สะดวกสบายมากขึ้น ช่วยแบ่งเบาภาระของลูกค้าได้มากขึ้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งการบริการที่ดี มีความน่าสนใจ ใครที่ไม่มีคนยกของเองก็สามารถเลือกใช้บริการคนช่วยยกของได้ 

  • พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

การให้คำปรึกษากับลูกค้าถือว่าเป็นหนึ่งในการบริการ ของทางบริษัทผู้ให้บริการรถขนของย้ายบ้านที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะการให้คำปรึกษากับลูกค้า จะทำให้ลูกค้าได้เข้าใจในส่วนของการขนย้าย ว่าควรจะต้องใช้รถประเภทไหนในการขนย้าย จะต้องใช้คนยกกี่คน นอกจากนี้การให้คำปรึกษา ยังทำให้ลูกค้าได้รู้ว่าควรจะใช้เงินเท่าไหร่เมื่อต้องการเรียกใช้บริการ 

  • บริการถอดและประกอบให้

การบริการถอดและประกอบให้ส่วนใหญ่จะทำกับเฟอร์นิเจอร์ หรือสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก เช่น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เพราะถ้าหากไม่ถอดชิ้นส่วนก่อนการเคลื่อนย้าย อาจจะทำให้สิ่งของเกิดความเสียหาย ทั้งต่อตัวของสิ่งของ และพื้นที่รอบข้าง ทำให้ผู้ให้บริการรถขนของย้ายบ้าน มีบริการถอดและประกอบให้ เพื่อทำให้การขนย้ายเป็นไปอย่างสะดวกสบาย เมื่อขนย้ายถึงที่หมาย ก็ทำการประกอบชิ้นส่วนเข้าที่เดิม เพื่อให้กลับมาใช้งานได้ดังเดิม 

  • มีรถรับจ้างให้เลือกมากมาย

การมีรถรับจ้างให้ลูกค้าได้เลือกหลายประเภท ถือเป็นการบริการที่ดีและมีความน่าสนใจ เพราะการมีรถรับจ้างให้เลือกมากมาย จะทำให้การขนย้ายมีความสะดวกสบาย เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าต้องการเรียกใช้รถแบบไหน ก็มีให้เลือกใช้ครบทุกประเภท อยากย้ายบ้าน ย้ายหอ หรือย้ายสิ่งของ ก็ย้ายได้ เรียกรถรับจ้างใกล้ฉันมาใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องขนย้ายเองให้เปลืองแรง 

  • บริการรถรับจ้างทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นหนึ่งในการบริการที่บริษัทผู้ให้บริการรถขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอควรจะต้องมี เพราะจะทำให้สามารถขนย้ายสิ่งของไปได้ทั่วทุกพื้นที่ในประเทศ ไม่ว่าจะอยู่เหนือหรือใต้ก็สามารถขนย้ายไปได้ และนอกจากจะบริการขนย้ายของไปทั่วประเทศแล้ว อีกหนึ่งการบริการของรถขนของย้ายบ้านย้ายหอราคาถูก ที่น่าสนใจก็คือการบริการตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเป็นการบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกเวลาในการย้ายได้อย่างสะดวกสบาย ต้องการย้ายตอนไหนก็ย้ายได้ 

รถรับจ้าง ขนของย้ายของ

รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก เรียกใช้บริการได้ที่ ไทยดีมูฟ

สำหรับคนที่ต้องการย้ายหอ ย้ายบ้าน ขนของไปต่างจังหวัด แต่ไม่มีรถส่วนตัวสำหรับขนย้าย หรือไม่สะดวกที่จะทำการขนย้าย สามารถเรียกใช้บริการ รถขนของย้ายบ้านราคาถูก ของไทยดีมูฟ เพื่อช่วยในการขนย้ายได้ สำหรับการเรียกใช้บริการขนของกับทาง ไทยดีมูฟ จะมีค่าบริการเริ่มต้นอยู่ที่ 200 บาท โดยทางบริษัทมีรถที่ใช้สำหรับขนย้ายให้เลือกมากมายหลายประเภท ขนของที่มีขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก อย่างเช่น ขนย้ายเครื่องจักร ขนย้ายตู้เย็น พร้อมกันนั้นทางไทยดีมูฟ ยังให้บริการขนของด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์นานหลายปี มีการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ทำให้การขนย้ายมีประสิทธิภาพ สินค้าไม่เกิดความเสียหาย และทางบริษัทยังบริการอย่างเป็นมืออาชีพ ตั้งแต่แพ็คของให้ มีคนช่วยยกของ บริการให้คำปรึกษากับลูกค้าฟรี บริการถอดและประกอบให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ใครที่ต้องการขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ สามารถเลือกใช้บริการได้ ทางบริษัทพร้อมให้บริการทั่วทุกที่ในประเทศไทย รับประกันว่าสิ่งของจะไม่เกิดความเสียหาย ไม่เกิดการแตกหักหรือชำรุดอย่างแน่นอน

One thought on “มองหา รถขนของย้ายบ้านราคาถูก บริการครอบคลุมทั่วประเทศ เริ่มต้น 200-

  1. Pingback: วิธีการขนย้ายตู้เซฟ มีวิธีการทำอย่างไร ความเสี่ยงถ้าย้ายด้วยตัวเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *