จะเลือก ย้ายหอวันไหนดี ฤกษ์งามยามดีสำหรับขนของย้ายหอ 2566

ดูฤกษ์ ย้ายหอวันไหนดี2566

ขนของย้ายหอ

ขนของย้ายหอต้องเตรียมตัวอย่างไร วางแผนให้ดีจะได้ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง นอกจากการวางแผนขนย้าย การตรวจเช็คความเรียบร้อย รวมถึงเลือกรถขนของย้ายหอที่เหมาะสมแล้ว สิ่งสำคัญอย่าลืมดูฤกษ์ย้ายหอด้วย ฤกษ์ย้ายหอ วันย้ายหอที่ดี มีวันไหน เดือนไหนบ้าง เลือกวันดีชีวิตดีขึ้นแน่นอนของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ก่อนขนย้ายของเข้าหอใหม่ บางคนต้องหาวันหาฤกษ์ดีก่อนเพราะเชื่อว่าถ้าย้ายวันดี ฤกษ์ดี ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ไม่มีอุปสรรคมาขัดขวาง ชีวิตมีความสุขความเจริญ ชีวิตราบรื่น ย้ายหอวันไหนดี ห้ามพลาดเรามีฤกษ์งามยามดีปี 2566 มาฝาก

ก่อนย้ายหอ ต้องเตรียมอะไรให้พร้อม

ก่อนจะไปดูฤกษ์ดี วันดีในการย้ายหอเรามาดูกันว่าก่อนย้ายหอต้องเตรียมตัวอย่างไรเพราะถ้าวางแผนดีเตรียมตัวดีจะไม่มีอุปสรรคหรือปัญหาต่างๆ ตามมาภายหลังแน่นอน การเตรียมตัวก่อนย้ายหอมีดังต่อไปนี้

1.จัดการของที่ไม่ต้องการขนย้าย  

สิ่งของต่างๆ ที่ไม่ต้องการขนย้ายควรกำจัดทิ้งช่วยประหยัดพื้นที่ในการขนย้าย ประหยัดแรงและไม่ต้องจ้างรถขนย้ายคันใหญ่ราคาสูงด้วย ควรเก็บรวบรวมแล้วนำไปทิ้งขยะหรือถ้าสิ่งของชิ้นไหนมีราคาสามารถนำไปขายเป็นสินค้ามือสองได้นอกจากได้กำจัดทิ้งแล้วยังได้เงินเข้ากระเป๋าอีกด้วย

2.เก็บของลงกล่องพร้อมเขียนระบุ

ขนของย้ายหอควรวางแผนล่วงหน้า เริ่มเก็บของประมาณ 2-3 วัน เพื่อให้คุณมีเวลาคิดวางแผนหรือเตรียมการต่างๆ ทยอยเก็บของลงกล่องแพ็คอย่างดี ของเหลวควรแพ็คใส่ถุงซิปล็อค การแพ็คของลงกล่องต้องแพ็คให้แน่นหนาอย่าลืมแยกประเภทสิ่งของพร้อมเขียนระบุด้วยว่ากล่องนี้ใส่อะไร หรือถ้ากล่องไหนใส่แก้ว ใส่ของที่แตกหักง่ายควรระบุไปด้วยเพื่อป้องกันความสับสนและป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหาย

3.ถ่ายรูปของที่ต้องถอดประกอบใหม่

สิ่งของที่ต้องถอดประกอบ ต้องถอดชิ้นส่วนออกตอนขนย้ายเพื่อให้การขนย้ายสะดวกรวดเร็วและต้องนำมาประกอบใหม่ ควรจดจำรายละเอียดต่างๆ ให้ดีหรือถ่ายรูปไว้จะได้ไม่ลมหรือสับสนตอนประกอบคืน เช่น ทีวีและกล่องอุปกรณ์เพื่อความบันเทิง เฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น

4.สอบถามราคาค่าขนย้าย

ข้อนี้สำคัญมาก ขนของย้ายหอควรสอบถามราคาค่าขนย้ายกับผู้ให้บริการ เลือกผู้ให้บริการที่คิดราคาไม่แพง คิดราคาตามระยะทางจริง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก มีความเป็นมืออาชีพมีประสบการณ์เลือกผู้ให้บริการที่ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาที่ดี ให้คำแนะนำในการขนย้ายช่วยเลือกประเภทรถขนย้ายที่เหมาะสม

หากคุณต้องการขนย้ายบ้าน ย้ายหอ คอนโด ออฟฟิศ เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถเฮียบรับจ้างขนย้าย ยกของ รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ

ดูฤกษ์ ย้ายหอวันไหนดี ย้ายแล้วดี ย้ายแล้วเฮง

ย้ายหอวันไหนดี ฤกษ์ดีในปี 2566 มีวันไหนบ้างจดไว้เลยห้ามพลาด ในแต่ละเดือนมีฤกษ์ดีหลายวันคุณสามารถเลือกวันย้ายหอได้ตามสะดวก ย้ายหอวันนี้ฤกษ์งามยามดีชีวิตเจริญ ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ชีวิตราบรื่น ไร้อุปสรรค ย้ายแล้วเฮงๆ ปังๆ แน่นอน ในแต่ละเดือนจะมีวันไหนบ้างมาดูกัน

 • มกราคม แนะนำวันที่ 4, 6, 21, 29
 • กุมภาพันธ์ แนะนำวันที่ 1, 3, 4, 5, 7, 14, 15, 17, 19
 • มีนาคม แนะนำวันที่ 4, 11, 13, 17, 20, 22, 25
 • เมษายน แนะนำวันที่ 8, 16, 17
 • พฤษภาคม แนะนำวันที่ 3, 18, 30
 • มิถุนายน แนะนำวันที่ 1, 3, 14, 15, 17, 28
 • กรกฎาคม แนะนำวันที่ ,1 2, 12, 16, 19, 22, 31
 • สิงหาคม แนะนำวันที่ 2, 3, 5, 10, 14, 27, 28, 31
 • กันยายน แนะนำวันที่ 2, 12, 14, 19, 27
 • ตุลาคม แนะนำวันที่ 11, 14, 22, 31
 • พฤศจิกายน แนะนำวันที่ 2, 8, 21, 23, 27, 30
 • ธันวาคม แนะนำวันที่ 11, 16, 25, 27
พนักงานของรถรับจ้างขนของของบริษัทไทยดีมูฟ

บริการขนของย้ายหอ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยกับ ไทยดีมูฟ

ย้ายหอวันไหนดี ก่อนย้ายหอเตรียมตัวอย่างไร หาฤกษ์ดีปี 2566 มีวันไหนบ้างรู้แล้วไปลุยกันเลย แต่เดี๋ยวก่อน ขนย้ายหอต้องมองหาผู้ให้บริการขนย้ายมืออาชีพ หากคุณต้องการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายอพาร์ทเม้น เรียกให้บริการ Thaideemove ได้เลยผู้ให้บริการย้ายหอที่ดีที่สุดในเมืองไทย มีรถหกล้อรับจ้าง รถกระบะ รถสิบล้อให้บริการขนย้ายทั่วไทย คิดราคาไม่แพง ไม่มีบวกเพิ่มมั่นใจได้ 100% เพราะเรามีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี มีผลงานมาแล้วมากกว่า ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้ายพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพราะเราขนย้ายให้คุณทุกวันแบบไม่มีวันหยุด

2 thoughts on “จะเลือก ย้ายหอวันไหนดี ฤกษ์งามยามดีสำหรับขนของย้ายหอ 2566

 1. Pingback: รถรับจ้างตาก ขนย้ายรวดเร็วทันใจ เรียกได้ตลอด โทรจองคิวเลยตอนนี้!

 2. Pingback: ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ กับ Thaideemove ขนเฟอร์นิเจอร์กับเราดีอย่างไร?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *