ส่งมอเตอร์ไซค์ทางไหนดี ราคาไม่แพงและปลอดภัย

ส่งมอเตอร์ไซค์ทางไหนดี

ส่งมอเตอร์ไซค์

การขนส่งรถมอเตอร์ไซค์มีหลากหลายช่องทางให้เลือกใช้บริการ แต่ก็ต้องเลือกให้ดี ส่งมอเตอร์ไซค์ ทางไหนดี? สำหรับผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ แน่นอนว่าคงสงสัยและเกิดความกังวลใจไม่ใช่น้อย กลัวว่าถ้าเลือกวิธีการขนส่งไม่ดีจะทำให้มอเตอร์ไซค์ได้รับความเสียหาย สูญหาย หรืออาจเกิดปัญหาเรื่องการขนส่งที่ล่าช้า วันนี้เราเลยได้รวบรวมวิธีการส่งรถมอเตอร์ไซค์ด้วยทางเลือกต่างๆ มาแนะนำ เพื่อให้ทุกคนได้นำไปประกอบการตัดสินใจ

ส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางไหนดี

1.ส่งรถรับจ้าง

ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ โดยใช้รถรับจ้างหรือบริษัทที่ใช้บริการรถรับจ้าง คือวิธีการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะมีความสะดวกและรวดเร็ว บริษัทรถรับจ้างมีประเภทรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อ และรถ 10 ล้อรับจ้าง มีทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก นอกจากนั้นยังมีรถเฮี๊ยบรับจ้างให้ใช้บริการด้วย ข้อดีของการส่งรถมอเตอร์ด้วยบริษัทรถรับจ้าง นอกจากสะดวก รวดเร็วแล้ว ยังบริการขนส่งให้คุณถึงหน้าบ้าน ขนส่งทั่วประเทศ ไม่ว่าระยะทางจะใกล้หรือไกล คุณสามารถโทรติดต่อสอบถามหรือติดตามการขนส่งได้ตลอดเวลา ที่สำคัญเลยคือมีการรับประกันในกรณีที่รถมอเตอร์ได้รับความเสียหายจากการขนส่ง มีการชำรุดหรือสูญหายด้วย ทำให้คุณสบายใจได้อีกหนึ่งระดับ

ยิ่งถ้าเลือกบริษัทขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ที่ดีมีประสบการณ์และเชื่อถือได้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง มีผลงานขนส่งมาแล้วทั่วประเทศไทย ก็ยิ่งดี เพิ่มความมั่นใจให้คุณมากขึ้น เลือกบริษัทรถรับจ้างที่มีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน มีพนักงานเคลื่อนย้ายที่ได้รับการเทรนหรือการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ยกของ ยกรถมอเตอร์ไซค์อย่างมืออาชีพ ทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถมอเตอร์ไซค์ของคุณจะไม่ได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน

2.ส่งรถไฟ

ขนส่งมอเตอร์ไซค์ด้วยรถไฟ ข้อดีคือค่าขนส่งไม่แพง สามารถขนส่งได้รวดเร็ว ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งได้ดี ค่าบริการในการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ด้วยรถไฟ หากรถมอเตอร์ไซค์ ไม่เกิน 125 CC ค่าระวาง + ค่าธรรมเนียม 400 บาท + ค่าขนขึ้น 80 บาท + ค่าขนลง 40 บาท แต่ถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่เกิน 125 CC ค่าระวาง + ค่าธรรมเนียม 500 บาท + ค่าขนขึ้น 100 บาท + ค่าขนลง 60 บาท การขนส่งรถมอเตอร์ไซค์มีข้อเสียตรงที่ เป็นการขนส่งที่ไม่ได้จัดส่งถึงหน้าบ้าน ทำให้คุณต้องไปจ้างรถมาบรรทุกจากสถานีปลายทางให้มาส่งที่บ้านคุณอีก ยิ่งถ้าบ้านอยู่ไกลจากสถานีปลายทาง ยิ่งมีค่าใช้จ่ายแพง นอกจากนั้นยังอาจทำให้เกิดความยุ่งยากวุ่นวายหลายขั้นตอน

3.ส่งไปรษณีย์

ทางเลือกสุดท้าย คือการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ด้วยไปรษณีย์เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกและหลายคนให้ความสนใจ มักจะเป็นทางเลือกแรกๆ เสมอ เพราะข้อดีคือค่าใช้จ่ายไม่แพงมาก ถือได้ว่าช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะพอสมควร ซึ่งค่าใช้จ่ายจะถูกคิดตามน้ำหนักและพิกัดโซนของจังหวัดปลายทาง แต่ข้อเสียของการส่งรถมอเตอร์ไซค์ด้วยไปรษณีย์คือ มีความล่าช้าในการขนส่ง อาจต้องใช้ระยะเวลาในการขนส่งหลายวัน บางครั้งติดต่อสอบถามยาก ทำให้ไม่ทราบว่าของจะมาถึงเมื่อไหร่ วางแผนไม่ถูก ไม่เหมาะกับผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้รถมอเตอร์ไซค์เร่งด่วน อีกอย่าง แนะนำให้ก่อนไปส่งรถมอเตอร์ไซค์ต้องเช็คสภาพรถให้ละเอียด ตอนรับก็เช่นเดียวกัน เผื่อมีบางอย่างได้รับความเสียหาย ถ้ามีความเสียหายเกิดขึ้นเล็กน้อย เช่น เกิดรอยขีดข่วนเล็กน้อย น่าจะพอยอมรับได้ ไม่มีปัญหาอะไรแต่ถ้าเกิดความเสียหายหนักก็ต้องแจ้งไปยังไปรษณีย์ไทย

ส่งมอเตอร์ไซค์แบบไหนก็ต้องเลือกดีๆ

ทั้งหมดนี้ก็คือ วิธีการส่งรถมอเตอร์ไซค์กับทางเลือกต่างๆ ที่เราเอามาแนะนำให้ทุกคนได้ประกอบการตัดสินใจ อย่างที่บอกว่าการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ด้วยบริษัทรถรับจ้างเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะมีความสะดวกและรวดเร็วมากกว่า สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้ โทรติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา แถมยังมีการรับประกันในกรณีที่รถมอเตอร์ไซค์ได้รับความเสียหายหรือสูญหายด้วย เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ด้วยบริษัทรถรับจ้างถึงได้รับความนิยมสูงสุด ทั้งนี้ การตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ต้องเลือกให้ดี

เลือกบริษัทรถรับจ้างที่เชื่อถือได้ เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีแหล่งที่ตั้งชัดเจน บริษัทที่มีชื่อเสียง มีประสบการณ์ในการทำงานมายาวนาน เคยให้บริการรถรับจ้างมาแล้วทั่วไทย ทีมงานมีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพสูงในการทำงาน ให้บริการครอบคลุมไม่ว่าระยะทางจะใกล้หรือไกล อย่างเช่น Thaideemove ผู้ให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย มีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 30 ปี ให้บริการขนย้าย ย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายอาคารสำนักงาน ย้ายโรงงาน ย้ายเครื่องจักร ย้ายร้านค้า ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ รับจ้างขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์ด้วย ไม่ว่าคุณจะต้องการขนย้ายอะไรต้องการรถรับจ้างประเภทไหนเราสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ มีรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้างและรถเฮียบรับจ้างให้คุณใช้บริการแบบครบครัน

นอกจากนั้นยังมีบริการพนักงานยกของ เคลื่อนย้ายสิ่งของให้ด้วย โดยที่คุณไม่ต้องยกของด้วยตนเอง หรือต้องไปจ้างคนงานช่วยยกของให้ยุ่งยากวุ่นวานหลายขั้นตอน มีค่าใช้จ่ายมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้ยกของหนัก ยกของเบา ไม่เคยเกี่ยง สนใจใช้บริการได้ง่ายๆ เพียงจองคิวผ่านช่องทางออนไลน์ คุณสามารถกำหนดวันและเวลาที่จะใช้บริการได้เลย มีเจ้าที่คอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง Thaideemove เราคิดราคาการขนส่งไม่แพง คิดราคาตามระยะทางและประเภทรถรับจ้าง ไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน ส่งเร็ว ทันใจต้องไทยดีมูฟเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *