รถรับจ้างขนของเชียงราย พร้อมให้บริการรถรับจ้างทั่วประเทศไทย เหนือสู่ใต้สุด!

รถรับจ้างเชียงราย มือหนึ่ง ไทยดีมูฟ

รถรับจ้างขนของเชียงราย

ก่อนจะพูดถึงบริการ รถรับจ้างขนของเชียงราย ซึ่งตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักเดินทางท่องเที่ยวหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ หลายๆ คนก็คงนึกถึงจังหวัดเชียงรายใช่หรือไม่ จังหวัดเชียงรายตั้งอยู่ทางทิศเหนือสุดของประเทศไทย มีอาณาเขตติดกับประเทศพม่าและประเทศลาว นอกจากนั้นก็ยังมีอาณาเขตติดกับจังหวัดพะเยา จังหวัดลำปาง และจังหวัดเชียงใหม่ด้วย จังหวัดเชียงรายมีภูมิประเทศเป็นเทือกเขาสูง มีพื้นที่ราบสูงเป็นหย่อมๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย โดยเฉพาะภูเขาหรือดอยต่างๆ ที่นักท่องเที่ยวมักจะเดินทางไปเยือน เพื่อพักผ่อนหย่อนใจชื่นชมไปกับธรรมชาติที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์

รถรับจ้างขนของเชียงราย

รถรับจ้างเชียงรายถ้าจะให้ครบต้องมี 4 อย่างนี้

รถกระบะรับจ้างเชียงราย

รถกระบะรับจ้างเชียงราย ถือได้ว่าเป็นประเภทรถรับจ้างที่ได้รับความนิยมสูงสุด เนื่องจากรถกระบะมีขนาดไม่ใหญ่มาก มีความคล่องตัวสูง สามารถใช้ขนย้ายสิ่งของต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังสามารถเข้าถึงพื้นที่ที่อยู่ห่างไกลได้สะดวกมากกว่ารถประเภทอื่นๆ ด้วย อย่างเช่น ใช้รถกระบะรับจ้างขนของขึ้นเขาหรือขึ้นดอย โดยรถกระบะรับจ้างมีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก แต่จะเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดเล็กจนถึงปานกลาง ไม่เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ อีกทั้งรถกระบะรับจ้างยังสามารถบรรทุกสิ่งของได้หนักประมาณ 4 ตัน หากคุณต้องการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมากกว่านี้หรือเป็นสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ รถกระบะรับจ้างอาจจะไม่เหมาะสม

รถ 6 ล้อรับจ้างเชียงราย

ต่อมา ประเภทรถที่ได้รับความนิยมสำหรับการขนย้ายในจังหวัดเชียงราย ก็คือรถ 6 ล้อรับจ้าง โดยรถ 6 ล้อรับจ้างมีให้เลือกใช้บริการทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ในส่วนรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่สามารถบรรทุกสิ่งของที่มีน้ำหนักประมาณ 9-10 ตันและรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็กสามารถใช้บรรทุกสิ่งของได้หนักประมาณ 7-8 ตัน รถ 6 ล้อรับจ้างก็มีทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก หากคุณต้องการใช้บริการรถ 6 ล้อรับจ้างในจังหวัดเชียงราย ก็ควรมองหาผู้ให้บริการที่มีความชำนาญเส้นทางสูง

รถ 10 ล้อรับจ้างเชียงราย

ในกรณีที่สิ่งของที่คุณต้องการขนย้ายนั้นมีน้ำหนักมาก เช่น มากกว่า 10 ตันหรือเป็นสิ่งของที่มีขนาดใหญ่มากๆ รถ 10 ล้อรับจ้างสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยรถ 10 ล้อรับจ้างนั้น ถูกออกแบบมาให้สามารถบรรทุกสิ่งของที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก เพราะรถ 10 ล้อรับจ้างสามารถบรรทุกสิ่งของได้มากกว่า 15 ตันเลยทีเดียว แต่การขนย้ายด้วยรถ 10 ล้อรับจ้างที่มีขนาดใหญ่ อาจมีความยากพอสมควร ดังนั้น คนขับรถจะต้องมีความชำนาญเส้นทางสูง และที่สำคัญคือต้องมีใบอนุญาตขับขี่ถูกต้องตามกฎหมายด้วย เช่นเดียวกันกับประเภทอื่นๆ คือ รถ 10 ล้อรับจ้างมีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ การขนย้ายแบบคอก หากผู้ให้บริการมีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์มากพอ จะต้องมีการนำผ้าใบมาคลุมปิดให้มิดชิด เพื่อไม่ให้สิ่งของตกหล่นหรือสูญหายในระหว่างการขนย้ายนั่นเอง

รถเฮียบรับจ้างเชียงราย

สุดท้าย ก็คือ รถเฮียบรับจ้าง ที่ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการขนย้าย ไม่ใช่เพียงแค่จังหวัดเชียงรายเท่านั้น แต่หมายถึงทุกๆ จังหวัดในประเทศไทย รถเฮี๊ยบรับจ้างก็คือรถบรรทุกติดเครนนั่นเอง แต่ที่ต้องเรียกว่ารถเฮียบก็เพราะว่าคำว่าเฮียบ คือ ชื่อยี่ห้อของรถบรรทุกติดเครน ที่เข้ามาในประเทศไทยเป็นเจ้าแรกๆ คนไทยจึงเรียกติดปากว่ารถเฮี๊ยบรับจ้างเหมือนกับการเรียกผงซักฟอกว่าแฟ๊บนั่นเอง รถเฮี๊ยบรับจ้างเหมาะกับการใช้ยกสิ่งของที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักหลายๆ ตัน เคลื่อนย้ายสิ่งของไปวางตามจุดต่างๆ ได้รวดเร็ว หรือพื้นที่ที่เข้าถึงยาก ตัวอย่างการขนย้ายด้วยรถเฮี๊ยบ เช่น ขนย้ายเครื่องจักร ย้ายโกดัง หรือขนย้ายโรงงาน เป็นต้น อย่างไรก็ตาม รถเฮี๊ยบรับจ้างก็มีด้วยกันหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถเฮียบรับจ้าง 3 ตัน 5 ตัน 10 ตัน ฯลฯ

รถรับจ้างขนของเชียงราย มีวิธีเลือกใช้บริการอย่างไร

  • บริการทั่วประเทศ ด้วยลูกค้าที่หลากหลาย มาจากทั่วประเทศ ทางบริษัทรถรับจ้างต้องพร้อมที่จะให้บริการรถรับจ้างและสามารถขนย้ายของไปส่งได้ทั่วไทย ตั้งแต่เหนือสุดไปยังใต้สุด ขอแค่เพียงติดต่อเข้ามาและทำการจองนัดคิวรถให้เรียบร้อย
  • บริการคนช่วยยกของ การขนย้ายของบางชนิดไม่สามารถขนย้ายได้ด้วยตัวเองเพียงคนเดียว อาจต้องใช้มากกว่าสองคนขึ้นไป ด้วยของบางประเภทที่อาจมีขนาดที่ใหญ่ น้ำหนักมากและมีจำนวนที่เยอะ ซึ่งอาจเป็นอันตรายหากทำการขนย้ายด้วยตัวเอง หากขาดความเชี่ยวชาญ และการขนย้ายบางอย่างจำเป็นต้องใช้เครื่องมือที่เหมาะในการขนย้ายเพื่อความปลอดภัยต่อเจ้าและตัวผู้ขนย้ายด้วยนั่นเอง
  • บริการแพ็คของ สิ่งของบางอย่างหากไม่แพ็คให้ดี ให้เรียบร้อย นอกจากจะทำให้การขนย้ายเป็นไปอย่างยากลำบากและไม่ปลอดภัยแล้ว อาจทำให้ของชิ้นนั้นเสียหายได้ขณะขนย้าย ดังนั้นบริการแพ็คของถือเป็นสิ่งจำเป็นในการรักษาสภาพของให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ได้มากที่สุด และหากทำโดยผู้เชี่ยวชาญ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นกังวลเลย
  • บริการให้คำปรึกษาด้านขนของย้ายของ สำหรับลูกค้าที่ยังขาดความเข้าใจในเรื่องขนย้ายของ เช่น ควรเลือกรถรับจ้างแบบไหนดี คิดค่าบริการขนย้ายเท่าไหร่ เป็นต้น ทางด้านบริษัทรถรับจ้างก็สามารถให้คำปรึกษาเหล่านี้ได้ เป็นการบริการที่จะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจในเรื่องของการขนของย้ายของได้เป็นอย่างดี และยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอีกด้วย
  • บริการตลอด 24 ชม. สำหรับบางท่านที่มีช่วงเวลาที่สะดวกในการขนย้ายของไม่เหมือนกัน ก็สามารถโทรหรือติดต่อไปยังบริษัทรถรับจ้าง เพื่อนัดเวลาล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชม.
  • บริการรับประกันสินค้า หากต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า การรับประกันสินค้าถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะไม่ว่าใครก็ไม่อยากให้สิ่งของของตนเองได้รับความเสียหายและเพราะอย่างนั้น บริษัทรถรับจ้างที่ดี ก็ต้องมีการรับประกันสินค้าตั้งแต่ต้นจนจบ
  • บริการรถรับจ้างให้เลือกหลากหลาย การขนย้ายบางครั้งก็ต้องเลือกใช้รถรับจ้างที่ใหญ่ เพื่อขนของที่ทั้งใหญ่และหนัก ตามความเหมาะสมของประเภทรถนั้นๆ หากทางบริษัทรถรับจ้างมีรถรับจ้างตั้งแต่ รถกระบะรับจ้าง ไปจนถึง รถสิบล้อรับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้าง จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการเลือกใช้บริการของลูกค้า

รถรับจ้างขนของเชียงราย ไปกรุงเทพฯหรือกรุงเทพฯไปเชียงรายก็ได้

สำหรับคนที่ต้องการขนย้ายสิ่งของหรือย้ายสินค้าต่างๆ ในจังหวัดเชียงราย ย้ายเข้า ย้ายออก หรือย้ายจากจังหวัดเชียงรายมากรุงเทพฯ ย้ายจากกรุงเทพฯ ไปจังหวัดเชียงราย ไทยดีมูฟสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการแน่นอน เพราะเป็นผู้ให้บริการรถรับจ้างที่ให้บริการขนของ ขนย้ายสินค้าหรือขนส่งสินค้าทั่วประเทศไทย มีประเภทรถรับจ้างให้เลือกหลากหลายประเภทตั้งแต่รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง ไปจนถึงรถเฮี๊ยบรับจ้าง นอกจากนั้นก็ยังมีรถเทรลเลอร์รับจ้างที่ให้บริการด้วย

รถรับจ้าง ขนของย้ายของ

Thaideemove เป็นผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศไทย สาเหตุหนึ่งก็มาจากการให้บริการที่มีคุณภาพ มีทีมงานที่คอยให้บริการอย่างมืออาชีพ นอกจากนั้นคือให้บริการในราคาไม่แพง โดยคิดราคาตามระยะทางที่เกิดขึ้นจริงไม่มีบวกเพิ่มใดๆ ทั้งสิ้นและหากคุณไม่ต้องการยกสิ่งของที่หนักด้วยตนเอง ไทยดีมูฟก็มีบริการยกของให้ โดยพนักงานที่ได้รับการเทรนหรือการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *