บริการ รถขนของพร้อมคนยก รับจ้างขนของย้ายบ้านราคาถูก

บริการ รถขนของพร้อมคนยก รับจ้างขนของย้ายบ้านราคาถูก

หากใครมีประสบการณ์ขนของย้ายบ้านด้วยตัวเอง คงจะทราบกันเป็นอย่างดีว่านี่เป็นงานที่หนักเอาเรื่องเลยทีเดียว หากต้องขนของเยอะหรือต้องขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ยิ่งเป็นเรื่องยากมากขึ้น เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุทั้งกับสิ่งของและตัวผู้ขนย้ายเองด้วย ฉะนั้นจึงอยากแนะนำให้เลือกใช้บริการรถขนของพร้อมคนยกจะดีกว่า เพราะไม่ต้องเหนื่อยมากเกินไปแถมสิ่งของยังมีความปลอดภัยมากกว่าอีกด้วย แต่ถ้าต้องขนย้ายด้วยระยะทางไกลๆ จะเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของที่ไหนดีที่ให้บริการขนย้ายทั่วประเทศไทย มาดูกัน

รถขนของพร้อมคนยก พร้อมให้บริการรถทุกประเภท มีอะไรบ้าง

                บริษัทที่ให้บริการรถขนของพร้อมยกหากเป็นบริษัทขนาดใหญ่ที่เปิดให้บริการมานานแล้ว มักจะมีรถให้บริการครบทุกประเภท เรียกว่าบริการครอบคลุมตอบโจทย์ทุกความต้องการ จะขนย้ายของปริมาณน้อยหรือมาก จะขนของชิ้นเล็กหรือใหญ่ก็พร้อมให้บริการทั้งหมด โดยรถแต่ละประเภทจะเหมาะแก่การขนย้ายสิ่งของแตกต่างกันไป ดังต่อไปนี้

  1. รถกระบะรับจ้างพร้อมคนยก : มีขนาดบรรทุกไม่มาก ไม่เหมาะสำหรับขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักเยอะหรือเฟอร์นิเจอร์หนักๆหลายชิ้น แต่จะเหมาะกับการบรรทุกของใช้ขนาดเล็ก-ปานกลางทั่วไปภายในบ้าน เหมาะสำหรับย้ายบ้าน ย้ายหอพักที่มีข้าวของเครื่องใช้ไม่มากนัก
  2. รถ 6 ล้อรับจ้างพร้อมคนยก : สามารถขนย้ายสิ่งของน้ำหนักมากได้ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ตู้เซฟฯลฯ หรือจะใช้ขนอิฐ ดิน ทราย วัสดุสำหรับสร้างบ้านก็ได้เช่นเดียวกัน
  3. รถ 10 ล้อรับจ้างพร้อมคนยก :  เคลื่อนย้ายสิ่งของได้จำนวนมาก สามารถขนย้ายสิ่งของจากบ้านหลังใหญ่ได้สบาย จะมีเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นก็ไม่มีปัญหา
  4. รถเครน | รถเฮี๊ยบรับจ้างพร้อมคนยก :เหมาะสำหรับขนย้ายสิ่งของชิ้นใหญ่หรือน้ำหนักมากในระดับที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ด้วยคนยก รถเครนจะช่วยยกและเคลื่อนย้ายของได้อย่างปลอดภัย นอกจากของใช้ภายในบ้านแล้ว รถเฮี้ยบยังย้ายบ้าน/สำนักงานสำเร็จรูปได้อีกด้วยนะ

แนะนำรถขนของพร้อมคนยกที่ไหนดี

                บริษัทที่ให้บริการรถขนของพร้อมคนยกในประเทศไทยมีอยู่ด้วยกันหลายแห่ง แต่ถ้าเน้นความสะดวกสบาย ให้บริการครบครันในราคาที่ยุติธรรม ขอแนะนำ Thaideemove เลย เพราะบริษัทแห่งนี้เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี จึงมีรถให้เลือกใช้งานกันหลากหลายประเภท ทีมงานมีความเชี่ยวชาญ ทำงานด้วยความรวดเร็ว มีอุปกรณ์ครบครัน จะยกสิ่งของชิ้นเล็กหรือใหญ่ก็ปลอดภัยหายห่วง ซึ่งรถรับจ้างขนของพร้อมคนยกของ Thedeemove มีทั้งรถกระบะ รถหกล้อ รถสิบล้อและรถเฮี้ยบ จะย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโดก็ได้หมด หรือจะใช้บริการขนย้ายสิ่งของอย่างอื่นอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ตู้เซฟหรือวัสดุก่อสร้างก็ได้เช่นเดียวกัน หากสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามหรือจองคิวกับทางบริษัทกันได้เลย ทางบริษัทมีทีมซัพพอร์ตที่คอยให้คำปรึกษาและตอบคำถาม รับรองได้คำตอบรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน

รถขนของพร้อมคนยก

 

ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการรถขนของพร้อมคนยกดีกว่า

                ใครที่มีแผนจะย้ายบ้านหรือขนย้ายสิ่งของในเร็วๆนี้ อาจจะยังชั่งใจอยู่ว่าควรขนย้ายด้วยตัวเองหรือเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของดีกว่า เราจึงอยากจะพาทุกท่านมาสำรวจเหตุผลกันว่าทำไมจึงควรใช้บริการรถรับจ้างขนย้าย

  • พร้อมบริการตลอด 24 ชม. บริษัทรับบริการรถขนของพร้อมคนยกโดยทั่วไปแล้วจะมีความเป็นมืออาชีพ สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว โดยบริการทุกขั้นตอนทั้งแพ็คของ ยกของและเคลื่อนย้าย จึงสะดวกสบายและรวดเร็ว
  • ประหยัดเวลา เมื่อไม่ต้องขนย้ายด้วยตัวเองก็จะช่วยประหยัดทั้งแรงและเวลาไปได้มากเลยทีเดียว สามารถเอาเวลาที่เหลือไปทำอย่างอื่นได้
  • ลดอันตรายที่เกิดจากการขนย้ายของ นอกจากจะไม่ต้องเปลืองแรงขนเองแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงที่ในการเกิดอุบัติเหตุได้ โดยเฉพาะเมื่อต้องขนย้ายของหนักอย่างเฟอร์นิเจอร์หรือตู้เซฟ
  • บริการเสริมต่างๆที่บริษัทมีให้ นอกจากบริการขนย้ายแล้ว ทางบริษัทมักจะมีบริการเสริมอื่นๆเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าด้วย
  • มีบริการทั่วประเทศ บริษัทพร้อมให้บริการทุกที่ เดินทางไปได้ทั่วประเทศไทยขอแค่มีถนนเท่านั้น พื้นที่ที่มีการให้บริการ

หากคุณต้องการขนย้ายบ้าน ย้ายหอ คอนโด ออฟฟิศ เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถเฮียบรับจ้างขนย้าย ยกของ รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ

รถขนของพร้อมคนยก คิดค่าบริการแพงรึเปล่า?

         ค่าใช้จ่ายในการใช้บริการรถรับจ้างขนของพร้อมคนยกของแต่ละบริษัทจะแตกต่างกันออกไป แต่โดยทั่วไปจะคำนวณจากระยะทางจริงและประเภทของรถ ซึ่งทาง Thaideemove จะคิดค่าบริการไม่แพง สมเหตุสมผลและไม่บวกเพิ่มจนเกินไป โดยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นเพียง  200 บาทเท่านั้น

รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ ขนของ

                เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลของบริการรถขนของพร้อมคนยกที่เราได้เรียบเรียงมาฝากกัน จะเห็นได้ว่าเป็นบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวสำหรับผู้ที่ต้องการขนย้ายสิ่งของ ทั้งสะดวกสบาย ไม่เปลืองแรงและเวลาแถมยังปลอดภัยมากกว่าในกรณีต้องขนย้ายของที่มีน้ำหนักมาก เพราะบริษัทจะมีอุปกรณ์ขนย้ายที่ทันสมัยและสามารถยกของหนักได้สบาย ในทางกลับกันถ้ายกเองจะเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ เสี่ยงต่อการเกิดความเสียหายทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ดังนั้นใครที่ต้องการขนย้ายข้าวของ การเลือกใช้บริการบริษัทขนย้ายนับว่าเป็นทางออกที่ดีเลยทีเดียว

1 thoughts on “บริการ รถขนของพร้อมคนยก รับจ้างขนของย้ายบ้านราคาถูก

  1. Pingback: บริการ ย้ายพระพุทธรูป ใหญ่เล็ก มากน้อยแค่ไหน พร้อมบทสวดก่อนขนย้าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *