รถรับจ้างแพร่ ขนย้ายรวดเร็ว มีคนช่วยขน ราคากันเอง

รถรับจ้างแพร่ ขนของย้ายบ้าน ราคากันเอง

รถรับจ้างแพร่

การให้บริการรถรับจ้างในปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกใช้หลากหลายบริษัท บทความนี้ก็เลยจะพาทุกคนนั้นมาทำความรู้จักกับ รถรับจ้างแพร่ ที่มีบริการอย่างรวดเร็ว แต่ก่อนอื่นเลยเรามาทำความรู้จักกับจังหวัดแพร่กันก่อนดีกว่าค่ะ จังหวัดแพร่เป็นจังหวัดที่มีความอุดมสมบูรณ์จังหวัดหนึ่งในพื้นที่แถบทางทิศเหนือของประเทศไทย ที่มีลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบระหว่างภูเขา สามารถมองเห็นทิวเขาได้ง่ายเพราะทั้งจังหวัดนั้นถูกภูเขาล้อมรอบเอาไว้ อีกทั้งยังมีแม่น้ำสายสำคัญอย่างเช่นแม่น้ำยมไหลผ่านอีกด้วย และประชากรส่วนใหญ่นั้นก็จะมีการประกอบอาชีพเกี่ยวกับ การทำเกษตรกรมม อุตสาหกรรม และการทำเมืองแร่ โดยพืชที่จังหวัดแพร่นิยมในการปลูกกันเป็นอย่างมากเลยก็คือ ข้าว ถั่วเหลือง ข้าวโพด ยาสูบ ถั่วลิสง ฝ้าย อ้อยโรงงาน ถั่วเขียว นั้นเองค่ะ

พนักงานของรถรับจ้างขนของของบริษัทไทยดีมูฟ

และในปัจจุบันนี้นั้นจังหวัดแพร่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการผลิตสินค้าและบริการหลากหลายอย่าง ที่มีการส่งออกไปขายทั่วประเทศ รวมถึงการให้บริการรถรับจ้างในจังหวัดแพร่ก็มีให้เลือกใช้หลายเจ้าอีกเช่นกัน วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับบริษัทรถรับจ้างที่ได้มาตรฐาน สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วโดยเกิดข้อผิดพลาด ในราคาค่าบริการที่แสนจะประหยัดเงินในประเป๋า ไม่ว่าจะย้ายหอพัก เฟอร์นิเจอร์ บ้าน สำนักงาน คอนโด ผู้ให้บริการเจ้านี้ไม่ทำให้คุณนั้นผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ แต่ก่อนที่ผู้ใช้บริการนั้นจะเรียกใช้บริการรถรับจ้างทางเราก็อยากจะขอแนะนำรถรับจ้างแต่ละประเภทให้กับลูกค้าได้ทราบก่อนว่ารถประเภทนี้เหมาะสมกับการใช้งานแบบไหนจึงจะเหมาะสม ถ้าพร้อมแล้วมาดูไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

รถรับจ้างขนของแพร่ เลือกใช้งานอย่างไรให้เหมาะสม

1.รถกระบะรับจ้างแพร่

รถกระบะรับจ้างในจังหวัดแพร่นั้นเรียกได้ว่าเป็นรถที่ยอดนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะรถกระบะรับจ้างแพร่นั้นสามารถบรรทุกสินค้าหรือสิ่งได้ในปริมาณมาก อีกทั้งยังเป็นรถกระบะรับจ้างที่มีให้ผู้ใช้บริการเลือกอีกด้วยว่าต้องการรถกระบะรับจ้างที่เป็นตู้ทึบหรือกระบะรับจ้างแบบคอก และรถกระบะรับจ้างแพร่นั้นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน คือหากเลือกใช้รถกระบะรับจ้างแบบคอกก็จะทำให้สามารถขนของได้เยอะกว่าแบบตู้ทึบ ซึ่งในขณะเดียวกันนั้นรถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบก็สามารถกันแดดกันฝนได้ดีกว่าแบบคอก แต่กระบะจับจ้างแบบคอกนั้นก็จะมีผ้าใบมาคลุมเพื่อปิดให้มิดชิดในทุกๆคันอีกเช่นกัน

2.รถ 6 ล้อรับจ้างแพร่

รถ 6 ล้อรับจ้างในจังหวัดแพร่นั้น เป็นรถที่สามารถรับน้ำหนักของสิ่งของได้มากที่สุดถึง 9 ตัน สามารถขนของที่มีขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังมีเลือกใช้อีกด้วยว่าผู้ใช้บริการนั้นต้องการที่จะเลือกใช้รถ 6 ล้อรับจ้างแบบไหน ทางเรานั้นมีให้เลือกถึงสองแบบทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ ทำให้คุณนั้นสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะโซฟาตัวใหญ่แค่ไหน รถ 6 ล้อรับจ้างก็เอาอยู่อย่างสบายๆเลยค่ะ

3.รถ 10 ล้อรับจ้างแพร่

รถ 10 ล้อรับจ้างแพร่นั้นก็ถือเป็นรถที่ได้รับความนิยมมากพอๆกับรถกระบะรับจ้างแพร่เลยทีเดียว เพราะรถ 10 ล้อรับจ้างนั้นสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 15 ตัน ที่มีให้เลือกใช้ด้วยว่าต้องการรถ 10 ล้อรับจ้างแบบมีคอกหรือแบบตู้ทึบ ไม่ว่าจะขนย้ายเครื่องจักร สิ่งก่อสร้าง ดิน รถ 10 ล้อรับจ้างแพร่ก็สามารถรับน้ำหนักได้อย่างสบายๆเลย

4.รถเฮียบรับจ้างแพร่

ก็อย่างที่รู้ๆกันว่ารถเฮียบนั้นคือรถบรรทุกที่มีการติดตั้งเครน เหมาะกับการใช้เพื่อยกของที่มีน้ำหนักมาก มากจนไม่สามารถใช้แรงคนยกได้ ซึ่งรถเฮียบรับจ้างนั้นก็ยังมีขนาดที่แตกต่างกันออกไปอีก ดังนี้

  • รถเฮียบรับจ้างติดกระเช้าที่มีความสูง 18 เมตร
  • รถเฮียบรับจ้างติดเครน 3 ตัน กว้าง 2.50 เมตร ยาว 6.50 เมตร
  • รถเฮียบรับจ้างติดเครน 3 ตัน กว้าง 2.50 เมตร ยาว 6.50 เมตร

รถรับจ้างแพร่ ขนใกล้ ขนไกลก็เรียกใช้ได้

หากใครที่กำลังมองหา รถรับจ้างแพร่ ที่มีประสบการณ์การทำงานมาอย่างยาวนานและมีความเป็นมืออาชีพ เราขอแนะนำ Thaideemove เพราะนอกจากจะมีประสบการณ์การทำงานมายาวนานมากถึง 30 ปี ยังมีการคิดค่าบริการที่มีราคาถูกกว่าเจ้าอื่นๆ ไม่ว่าจะย้ายหอพัก ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายเฟอร์นิเจอร์ หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์เครื่องมือ สิ่งก่อสร้างต่างๆ Thaideemove ก็สามารถทำงานได้อย่างมีคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพมากพอที่จะไม่ทำให้เกิดความเสียหายหรือสูญหายของสินค้าระหว่างการขนส่ง อีกทั้งพนักงานขับรถทุกคนยังต้องมีการเข้ารับการฝึกอบรมก่อนที่จะเข้าทำงานที่ Thaideemove ทุกคนอีกด้วย ถ้าพูดถึงเรื่องความเชี่ยวชาญในเรื่องของเส้นทางในการขนส่ง Thaideemove ก็เป็นบริษัทรถรับจ้างที่ไม่เป็น 2 รองใครอย่างแน่นอน 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *