ส่งของข้ามจังหวัด บริการส่งพัสดุด่วน 1 วัน ไปต่างจังหวัด ไม่มีเวลาส่งก็ไม่เป็นไร เราช่วยได้

ส่งพัสดุด่วน 1 วันต่างจังหวัด 

ในการปัจจุบันนี้การขนส่งของไปต่างจังหวัด ถือเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยให้การขนย้ายพัสดุเป็นเรื่องที่ง่าย ราบรื่น และสะดวกสบายมากขึ้น ช่วยทำให้พัสดุหรือสิ่งของไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย ไม่ทำให้เกิดความเสียหาย และพัสดุถึงมือลูกค้าที่อยู่ปลายทางได้อย่างรวดเร็ว แต่เนื่องจากในปัจจุบันนี้มีบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างส่งพัสดุด่วน 1 วัน ต่างจังหวัดอยู่จำนวนมาก ซึ่งอาจทำให้หลายคนไม่รู้จะเลือกใช้บริการบริษัทรถรับจ้างส่งของด่วนข้ามจังหวัดแห่งไหนดี บทความนี้จึงจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ Thaideemove บริษัทรถรับจ้างขนาดใหญ่ที่ส่งพัสดุข้ามจังหวัดที่ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย

ส่งของข้ามจังหวัด กับ Thaideemove ดีอย่างไร

Thaideemove เป็นบริษัทที่ให้บริการส่งพัสดุต่างจังหวัดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้มีประสบการณ์ในการขนส่งสินค้าเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีพนักงานขับรถที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของเส้นทางสูง สามารถนำสินค้าไปส่งให้ถึงมือลูกค้าที่อยู่ปลายทางได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย รวมถึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าจะไม่สูญหายระหว่างที่ทำการขนส่ง

  • Thaideemove เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด
  • Thaideemove มีเครือข่ายรถรับจ้างทั่วประเทศไทย
  • Thaideemove มีประสบการณ์ในการขนส่งสินค้ามายาวนานกว่า 30 ปี
  • Thaideemove สามารถขนส่งสินค้าได้อย่างมืออาชีพ ปลอดภัย ไม่เสียหายหรือสูญหาย

ขั้นตอน วิธีส่งของไปต่างจังหวัด ทำได้อย่างไร

1.เตรียมพัสดุ

ในขั้นตอนแรกของการส่งของไปต่างจังหวัด ก็คือ การเตรียมพัสดุที่ต้องการจะนำไปส่งให้กับลูกค้าที่อยู่ปลายทาง ซึ่งการเตรียมพัสดุนั้นจะต้องทำการแพ็คสินค้า โดยเลือกใช้ขนาดกล่องในการแพ็คสินค้าที่เหมาะสม ปิดฝากล่องให้แน่นสนิท ติดเครื่องหมายเตือนป้องกันความเสียหายในกรณีที่เป็นสินค้าเปราะบาง เขียนรายละเอียดที่อยู่บริเวณด้านหลังของกล่องให้เรียบร้อยและชัดเจน และที่สำคัญอย่าลืมใส่เบอร์โทรศัพท์ทั้งผู้รับและผู้ส่งด้วย

2.ระบุประเภทรถ

เนื่องจากรถรับจ้างส่งของข้ามจังหวัดกับ Thaideemove นั้น มีประเภทรถให้เลือกใช้หลากหลาย ซึ่งคุณสามารถเลือกประเภทของรถได้ตามความต้องการ มีทั้งรถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง และรถเฮี๊ยบรับจ้าง เมื่อเลือกประเภทรถได้แล้วให้ทำการระบุต้นทาง ปลายทาง และวันเวลาที่ต้องการใช้บริการรถรับจ้างให้เรียบร้อย

3.ชำระเงิน

สำหรับขั้นตอนในการชำระเงินนั้นคุณจะต้องทำการชำระเงินค่ามัดจำล่วงหน้าก่อนที่ 50% ของค่าจ้าง เมื่อทำการชำระเงินมัดจำเสร็จก็จะมีพนักงานค่อยกดยืนยันยอดเงินเข้าระบบให้กับคุณ จากนั้นก็รอรับคิวบริการได้เลย และคุณจะต้องทำการชำระเงินค่าบริการที่เหลืออีก 50% หลังจากที่เราให้บริการขนส่งสินค้าหรือพัสดุให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัยแล้วนั่นเอง

4.รอรับบริการ

สำหรับขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนกสุดท้ายของบริการส่งของต่างจังหวัด ซึ่งจะมีพนักงานเข้ามาให้บริการตามวันและเวลาที่ลูกค้าได้กำหนดเอาไว้ ตามที่ลูกค้าต้องการรวมถึงประเภทรถที่เลือกใช้ในการขนส่งสินค้าด้วย ซึ่งสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถส่งสินค้าหรือพัสดุไปถึงปลายทางได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ไม่มีการสูญหายอย่างแน่นอน เนื่องจากเรามีการคัดเลือกพนักงานขับรถที่มีความเชี่ยวชาญในการขับรถและมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของเส้นทางสูงนั่นเอง

รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ แบนเนอร์

ก็จะเห็นได้ว่าการส่งของข้ามจังหวัด เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่ายมากๆ เพราะมีบริษัทที่ให้บริการขนส่งสินค้าข้ามจังหวัดอยู่จำนวนมากเลย ซึ่งสามารถเข้าไปเลือกใช้บริการกับบริษัทที่ต้องการได้เลย แต่สิ่งสำคัญที่ไม่สามารถมองข้ามได้ก็คือการพิจารณาเลือกใช้บริการกับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้ได้รับบริการที่ดีที่สุด สามารถขนส่งสินค้าให้ถึงปลายทางได้อย่างปลอดภัย ซึ่ง Thaideemove ก็ถือเป็นบริษัทรถรับจ้างที่น่าสนใจไม่น้อย มีประเภทรถให้เลือกใช้งานหลากหลาย สามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังมีพนักงานที่สามารถทำงานได้อย่างมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญเส้นทางในการขนส่งสินค้า และยังมีบริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย หากสนใจที่จะใช้บริการขนส่งสินค้าข้ามจังหวัดกับ Thaideemove ก็สามารถทักสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการจองคิวที่เว็บไซต์ของเราได้ง่ายๆ ที่นี่เลย

คลิกสอบถามบริการบริการรถรับจ้าง

Thaideemove ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับกาการบริการรถรับจ้าง รถเฮียบ รถสิบล้อ รถหกล้อ บริการอื่นๆ

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ Thaideemove เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *