รถรับจ้างโคราช รับเหมา รับจ้างทั่วไป ขนของย้ายของ เรียกใช้ได้ทุกเมื่อ

รถรับจ้างโคราช ไทยดีมูฟ

รถรับจ้างโคราช

ก่อนจะพูดถึง รถรับจ้างโคราช เรามารู้จักจังหวัดนี้กันหน่อยดีกว่า จังหวัดนครราชสีมาหรือจังหวัดโคราช เป็นจังหวัดที่มีพื้นที่อนาเขตกว้างขวาง โดยมีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จังหวัดโคราช เมืองย่าโม ได้รับการขนานนามว่าเป็นประตูสู่ภาคอิสานที่ใครหลายคนรู้จักหรือคุ้นเคยกันดี หลายคนที่เคยเดินทางผ่านไปผ่านมาก็คงเข้าใจดีว่าโคราชเป็นจังหวัดที่ใหญ่จริงๆ มีผู้คนอาศัยเยอะแยะมากมาย มีอุตสาหกรรมหลายแห่ง นอกจากนั้นยังขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองเศรษฐกิจและเมืองท่องเที่ยวในคราวเดียวกัน นอกจากนั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายแห่ง

ในแง่มุมของการขนส่ง โคราชคือจุดเชื่อมต่อของหลายๆ จังหวัด และความต้องการในการขนย้ายสิ่งของก็มีจำนวนมาก วันนี้เราจะมาพูดถึงประเภทรถที่ใช้ในการขนส่งมีกี่ประเภท พร้อมทั้งแนะนำผู้ให้บริการรถรับจ้างที่ดี มีคุณภาพ ให้บริการราคาถูก ถ้าอยากรู้แล้วก็ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

บริการขนส่งยางรถยนต์ อะไหล่ ชิ้นส่วนรถยนต์ ขนของย้ายของราคาถูก

รถรับจ้างขนของโคราช รถรับจ้างทั่วไป มีใช้รถอะไรบ้าง

 1. รถกระบะรับจ้างโคราช
  รถกระบะรับจ้างหรือรถกระบะ 4 ล้อ เชื่อว่าเราคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี รถกระบะมีทั้งแบบแคป และแบบ 4 ประตู สำหรับรถกระบะรับจ้าง ส่วนใหญ่จะมีแต่แบบแคป โดยมีทั้งรถกระบะแบบคอกและแบบตู้ทึบ ขึ้นอยู่กับสินค้า หรือสิ่งของที่ต้องการเคลื่อนย้ายและความต้องการใช้งานของลูกค้าด้วย หากเป็นสินค้าหรือสิ่งของที่ไม่สามารถสัมผัสน้ำหรือโดนแสงแดดได้ ควรเลือกรถกระบะแบบตู้ทึบ อย่างไรก็ตาม การขนส่งด้วยรถกระบะเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักไม่มาก อาจเป็นสิ่งของขนาดเล็ก ที่มีน้ำนหนักไม่เกิน 7 ตัน
 2. รถ 6 ล้อรับจ้างโคราช
  รถ 6 ล้อรับจ้าง เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักประมาณ 7-9 ตัน โดยอาจเป็นสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาเล็กน้อย โดยที่รถกระบะธรรมดาไม่สามารถบรรทุกได้ อย่างไรก็ตาม หากผู้ที่ต้องการขนย้ายสิ่งของ ไม่ทราบว่าควรใช้รถบรรทุกประเภทไหนดีหรือไม่มั่นใจ ก็สามารถติดต่อเข้าไปสอบถามผู้ให้บริการรถขนย้าย รวมถึงสอบถามค่าบริการต่างๆ ด้วย เพื่อให้สามารถเลือกประเภทรถในการขนย้ายที่เหมาะสม
 3. รถ 10 ล้อรับจ้างโคราช
  รถ 10 ล้อ รับจ้างสามารถบรรทุกสิ่งของได้จำนวนมาก มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ หรือเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ โดยที่รถ 6 ล้อ ไม่สามารถบรรทุกได้ ซึ่งมีน้ำหนักตั้งแต่ 10 ตันขึ้นไป เนื่องจากรถ 10 ล้อ ถูกออกแบบมาเพื่อขนย้ายสิ่งของจำนวนมาก อาจเป็นสิ่งของขนาดใหญ่ เช่น ตู้ เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ สิ่งหนึ่งที่ผู้ขนย้ายต้องทราบก็คือขนาดรถบรรทุก ความสามารถในการบรรทุกและราคา ยิ่งความสามารถในการบรรทุกสิ่งของที่หนักมากเท่าไหร่ ราคาค่าจ้างก็อาจสูงขึ้นตามไปด้วย เนื่องจากรถบรรทุกขนาดใหญ่จะเปลืองน้ำมันมากกว่ารถขนาดเล็ก ทั้งนี้ราคาก็อาจขึ้นอยู่กับระยะทางด้วย
 4. รถเฮียบรับจ้างโคราช
  รถเฮียบ คือ รถบรรทุกที่ติดเครน โดยอาจเป็นรถ 6 ล้อ หรือรถ 10 ล้อ เครนเป็นเครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยทุ่นแรงในการยกสิ่งของหรือเคลื่อนย้ายสิ่งของลงจากรถ โดยเครนอาจมีความยาวไม่เท่ากัน เช่น เครน 4 ปอก ยาว 13 เมตร เครน 5 ปอก ยาว 15 เมตร เป็นต้น การเลือกใช้บริการรถเฮียบรับจ้าง แม้ว่าในปัจจุบันจะมีผู้ให้บริการหลายเจ้า แต่ควรเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ ราคาไม่แพง หรือจะลองเปรียบเทียบราคา และการให้บริการจากผู้ให้บริการแต่ละเจ้า ก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ เพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด

หากคุณต้องการขนย้ายบ้าน ย้ายหอ คอนโด ออฟฟิศ เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถเฮียบรับจ้างขนย้าย ยกของ รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ

รถรับจ้างขนของโคราชราคาถูก ต้อง Thaideemove เท่านั้น

หากคุณต้องการขนย้ายสิ่งของภายในจังหวัดนครราชสีมา หรือจังหวัดโคราช ไม่ว่าจะย้ายออกหรือย้ายเข้า ตลอดจนต้องการขนย้ายสิ่งของไปยังจังหวัดใดจังหวัดหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ไหน หรือจังหวัดใดก็ตาม กำลังมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้าง ราคาถูก มีความน่าเชื่อถือ และให้บริการดี บริการด้วยความประทับใจ เราขอแนะนำให้คุณวางใจ เลือกใช้บริการ Thaideemove

ไทยดีมูฟ (Thaideemove) บริการรถรับจ้าง ทั่วประเทศไทยทั้ง 77 จังหวัด การันตีคุณภาพและมาตรฐาน ให้บริการอย่างมืออาชีพ มีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 30 ปี ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เคยใช้บริการต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้บริการรถรับจ้างกับไทยดีมูฟแล้วประทับใจมากจริงๆ ราคาไม่แพง แถมมีรถให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้า รถ 10 ล้อรับจ้าง และรถเฮียบรับจ้าง มีพนักงานขนของให้แบบมืออาชีพ ที่ผ่านการฝึกอบรมณ์มาเป็นอย่างดี พนักงานขนของพูดจาดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ท่าทางดูเป็นมิตรมากๆ ไม่ต้องทำงานหนักยกของเองหรือขนของเองให้เสียเวลา เรียกได้ว่าใช้บริการรถรับจ้างของไทยดีมูฟ ครบและจบในที่เดียว มั่นใจสิ่งของหรือสินค้าที่เคลื่อนย้ายไม่แตกหัก เสียหาย ชำรุด หรือมีตำหนิใดๆ ทั้งสิ้น

รถรับจ้าง

ไทยดีมูฟ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังให้บริการปรึกษาปัญหาด้านการขนย้ายสิ่งของฟรี ! หลังจากใช้บริการกับไทยดีมูฟเรียบร้อยแล้ว ที่นี่ไม่ปล่อยลูกค้าทิ้งเพราะจะมีการสอบถามความพึงพอใจหลังการใช้บริการด้วย เพื่อนำข้อแนะนำหรือความเห็นของลูกค้าไปปรับปรุงในการให้บริการครั้งต่อไป จึงไม่แปลกใจเลยว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำไมไทยดีมูฟ จึงกลายเป็นบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างที่มีชื่อเสียง อันดับ 1 ของประเทศไทย การันตีความสำเร็จด้วยการให้บริการลูกค้าทั่วประเทศมาแล้วมากกว่า 5,000 รอบ

หากคุณต้องการขนย้ายบ้าน ย้ายคอนโค ย้ายหอพัก ย้ายอาคารสำนักงาน ย้ายสิ่งของหรือย้ายสินค้าต่างๆ ในจังหวัดโคราช หรือต้องการย้ายสิ่งของไปในพื้นที่ใด พื้นที่หนึ่ง ทั่วประเทศไทย เลือกใช้บริการรถรับจ้างไทยดีมูฟ (Thaideemove) ผู้ให้บริการรถรับจ้าง มีรถให้เลือกหลายประเภท ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการขนย้าย บริการด้วยความประทับใจ ราคาเป็นมิตร คิดตามระยะทางจริง มีพนักกงานขนย้ายมืออาชีพและทีมงานที่คอยซัพพอตเรื่องการขนย้าย หรือให้คำปรึกษาด้านการขนย้าย ฟรี ! พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *