รถรับจ้างพัทยา ย้ายบ้านย้ายหอรวดเร็วถูกใจสบายกระเป๋า

รถรับจ้างพัทยา ไทยดีมูฟ

รถรับจ้างพัทยา

ก่อนจะพูดถึง รถรับจ้างพัทยา เรามาดูข้อมูลคร่าว ๆ กันก่อนดีกว่า เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าคือเมืองท่องเที่ยวริมชายฝั่งทะเลทางตะวันออกของอ่าวไทย เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษ ซึ่งนักท่องเที่ยวหรือชาวต่างชาติ นิยมเดินทางมาพักผ่อน ท่องเที่ยว สังสรรค์ รื่นเริงกันต่างๆ นานา เรียกได้ว่าเป็นเมืองที่ไม่ยอมหลับใหล มีผู้คนอาศัยมากมาย ด้วยเหตุนี้การเคลื่อนย้ายสิ่งของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด หรือเคลื่อนย้ายสินค้า จึงเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ทั้งการขนย้ายในตอนกลางวันและตอนกลางคืน วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับประเภทรถหรือรถรับจ้างประเภทต่างๆ ที่รับจ้างขนของในเมืองพัทยา พร้อมกับแนะนำผู้บริการรถรับจ้างขนของที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพง ถ้าอยากรู้แล้วก็ตามไปชมพร้อมๆ กันเลย

รถรับจ้างของพัทยาแบบต่างๆ

 1. รถกระบะรับจ้างพัทยา
  รถกระบะรับจ้าง 4 ล้อ โดยหลักๆ จะมี 2 ประเภท คือ รถกระบะแบบตู้ทึบ และรถกระบะแบบคอก การขนย้ายด้วยรถกระบะเหมาะกับสิ่งของหรือสินค้าที่มีน้ำหนักไม่มาก หรือหนักไม่เกิน 7 ตัน ซึ่งถ้าหากสิ่งของที่ต้องการเคลื่อนย้ายไม่สามารถโดนแดดหรือโดนฝนได้ ควรเลือกรถกระบะแบบตู้ทึบในการขนย้าย แต่รถกระบะแบบตู้ทึบอาจมีราคาสูงกว่ารถกระบะแบบคอกเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ราคาค่าขนย้าย ก็ขึ้นอยู่กับระยะทางด้วย
 2. รถ 6 ล้อ รับจ้างพัทยา
  รถ 6 ล้อ รับจ้างพัทยา ปัจจุบันมีผู้ให้บริการมากมาย แต่ควรเลือกผู้ให้บริการที่ดี มีคุณภาพ และที่สำคัญต้องพิจารณาจากความน่าเชื่อถือด้วย รถ 6 ล้อรับจ้างเหมาะกับการบรรทุกหรือขนของที่หนักประมาณ 7-9 ตัน ซึ่งรถ 6 ล้อรับจ้างจะมีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ สามารถใช้ขนเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่หรือขนของที่มีขนาดใหญ่ได้
 3. รถ 10 ล้อ รับจ้างพัทยา
  สำหรับรถ 10 ล้อรับจ้างพัทยา ถ้าต้องการให้การขนส่งสินค้ารวดเร็ว ควรเลือกผู้ให้บริการที่มีพนักงานขับรถและพนักงานขนของ ที่มีความชำนาญสูง โดยรถ 10 ล้อรับจ้าง เหมาะกับการใช้บรรทุกสิ่งของที่หนักตั้งแต่ 10-15 ตัน ซึ่งรถ 10 ล้อรับจ้างก็มีให้เลือกทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ ยิ่งการขนย้ายสิ่งของในเมืองพัทยา เมืองที่มีตึกราบ้านช่องจำนวนมาก อาจต้องใช้พนักงานขับรถที่มีความชำนาญสูง ชำนาญทั้งเรื่องของเส้นทางและการขับรถ เพื่อให้สามารถขนย้ายสิ่งของได้รวดเร็ว
 4. รถเฮียบรับจ้างพัทยา
  รถเฮียบรับจ้าง คือ รถที่มีเครนติดมาด้วย สำหรับยกสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก หรือเคลื่อนย้ายสิ่งของลงจากรถ ปัจจุบันมีผู้ให้บริการรถเฮียบรับจ้างในพัทยามากมายหลายแห่ง แต่ใช่ว่าผู้ให้บริการทุกเจ้าจะบริการดี บางเจ้าอาจให้บริการไม่มีคุณภาพ ขนส่งช้า ไม่ทันเวลา บางครั้งสิ่งของอาจได้รับความเสียหายในระหว่างการขนส่ง ดังนั้น ก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ ควรพิจารณาให้ดี หรือศึกษาจากรีวิว ลองเปรียบเทียบข้อดี ข้อเสียแต่ละเจ้า ก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ เพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด

รถรับจ้างขนของพัทยาเชื่อถือได้ต้อง – Thaideemove

หากคุณมีความประสงค์ต้องการเคลื่อนย้ายสินค้า ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสิ่งของ หรือย้ายอาคารสำนักงานต่างๆ กำลังมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างที่ดี มีคุณภาพ ราคาเป็นมิตร เราขอแนะนำ TDM หรือ ไทยดีมูฟ (Thaideemove) ผู้ให้บริการรถรับจ้างทั่วประเทศไทย มีประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปี ให้บริการมาแล้ว 77 จังหวัด การันตีคุณภาพและมาตรฐาน มีลูกค้าทั่วประเทศไทย โดยให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5,000 รอบ

ด้วยประสบการณ์ในการทำงานที่มีมากกว่า 30 ปี พร้อมทั้งมีบริการรถรับจ้างที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยมีประเภทรถให้ลูกค้าเลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง และรถเฮียบรับจ้าง จึงตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ไทยดีมูฟ ยังมีพนักงานขับรถที่มีฝีมือ มีใบอนุญาตขับขี่ถูกต้องตามกฎหมาย และมีบริการพนักงานขนย้ายสิ่งของให้ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องมายกของเอง เสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพ ปวดหลังหรือกล้ามเนื้ออักเสบตามมา นอกจากนั้นยังเสี่ยงที่สิ่งของจะเกิดการชำรุด เสียหายหรือแตกหักด้วย หากผู้ขนย้ายไม่ได้รับการฝึกอบรมณ์มาเป็นอย่างดี

ในส่วนของการใช้บริการ ไทยดีมูฟ มีบริการที่ดี ติดต่อได้ที่ Thaideemove โดยเปิดให้บริการแก่ลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการขนย้ายฟรี ! ให้บริการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต คิดราคาตามระยะทางจริง ส่วนการใช้บริการรถรับจ้างกับไทยดีมูฟ ทำได้ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้

 1. ระบุประเภทรถ ที่ต้องการขนย้าย และแจ้งต้นทาง-ปลายทาง พร้อมทั้งวันที่ที่ต้องการขนย้าย
 2. จ่ายเงินมัดจำล่วงหน้า 50 % หลังจากนั้นพนักงานจะยืนยันและรับยอดเงินเข้าระบบ
 3. รอให้บริการตามวันและเวลาที่ระบุไว้ได้เลย

เห็นไหมว่าขั้นตอนการใช้บริการรถรับจ้างกับไทยดีมูฟนั้นง่ายนิดเดียว มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก หลังที่ลูกค้าใช้บริการรถรับจ้างของไทยดีมูฟแล้ว จะมีการสอบถามความพึงพอใจของลูกค้าเสมอ เพื่อเอาคำแนะนำหรือฟีดแบล็คของลูกค้าไปปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการรถรับจ้างที่ดี มีคุณภาพในลำดับต่อไป

หากคุณต้องการเคลื่อนย้ายสิ่งของหรือเคลื่อนย้ายสินค้าในเมืองพัทยา ย้ายออกหรือย้ายเข้า ตลอดจนมีความต้องการขนย้ายสิ่งของไปยังจังหวัดใดหรือพื้นที่ไหนก็ตาม ขอให้นึกถึง ไทยดีมูฟ ผู้ให้บริการรถรับจ้าง ที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ในการทำงานยาวนานมากกว่า 30 ปี มีพนักงานขนย้ายและทีมงานที่มีคุณภาพ โดยให้บริการในราคาไม่แพง คิดจากระยะทางจริง การันตีได้เลยว่าไทยดีมูฟ ไม่ทำให้คุณลูกค้าผิดหวังอย่างแน่นอน ไทยดีมูฟ ดีจริง จึงบอกต่อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *