รถรับจ้างกาฬสินธุ์ ไทยดีมูฟ ให้บริการมามากกว่า 30 ปี คิดค่าบริการตามจริง ไม่บวกเพิ่ม

รถรับจ้างไทยดีมูฟ ให้บริการมายาวนาน

รถรับจ้างกาฬสินธุ์

พื้นที่บริเวณกาฬสินธุ์และพื้นที่ภาคอีสานนั้นแวดล้อมไปด้วยนิคมอุตสาหกรรมและมหาลัย เพราะฉะนั้นจึงมีคนย้ายเข้าหรือออกพื้นที่บริเวณนั้นเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเพราะไปทำงานหรือไปเรียนก็ตาม สำหรับใครที่จำเป็นต้องไปอาศัยอยู่ที่นั่นหรือต้องย้ายออกด้วยเหตุใดๆ ต้องขนย้ายสิ่งของด้วยระยะทางไกล การย้ายเองคงไม่สะดวกมากนัก แต่ปัญหานี้แก้ได้โดยง่ายถ้าปรึกษากับไทยดีมูฟ รถรับจ้างกาฬสินธุ์ที่ให้บริการมานานหลายปี พร้อมทำงานครอบคลุมทั้งภาคอีสานและพื้นที่ทั่วประเทศไทย ใครอยากขนย้ายสิ่งของหรือย้ายบ้าน มาลองทำความเข้าใจการทำงานของไทยดีมูฟกันดูไหมเอ่ย

รถรับจ้างร้อยเอ็ด

บริษัทไทยดีมูฟเป็นผู้บริการจ้างขนย้ายสิ่งของที่เปิดทำการมานานกว่า 30 ปีแล้ว ใครที่อาศัยอยู่โซนภาคอีสานน่าจะพอรู้จักกันกับรถรับจ้างร้อยเอ็ดหรือกาฬสินธุ์เจ้านี้กันอยู่บ้างอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากภาคอีสานแล้วบริษัทยังพร้อมขนย้ายสิ่งของไปทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย จะใกล้ไกลก็ไปได้หมดขอแค่มีถนนเท่านั้น ดังนั้นหากจำเป็นต้องย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ ไม่ว่าจะอยู่แถวนวคร เขตปทุมธานีหรือว่าที่ไหนในประเทศไทยก็ตาม ก็สามาาถติดต่อจองคิวกับทางบริษัทเข้ามากันได้เลย พร้อมรับจองคิวตลอด 24 ชั่วโมง ตอบไว บริการรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน จะย้ายของมากหรือน้อยก็เรียกใช้งานได้เพราะเรามีรถให้บริการหลากหลายประเภท ดังที่จะกล่าวถึงกันในหัวข้อถัดไป

ประเภทรถที่ให้บริการ

บริษัทไทยดีมูฟมีรถให้บริการหลายประเภท ตั้งแต่ 4 ล้อถึง 10 ล้อ ดังนั้นงานหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น ใครมีปัญหากับการย้ายของหรือย้ายบ้านมาดูกันว่ามีบริการไหนที่ตอบโจทย์ความต้องการบ้าง

1. รถกระบะรับจ้างร้อยเอ็ด

รถเหมาร้อยเอ็ดที่ถูกเรียกใช้บริการกันบ่อยๆ เป็นรถกระบะมีโครงสูง มีผ้าใบคลุม ช่วยปกป้องสิ่งของเครื่องใช้จากแดดฝน ป้องกันไม่ให้หล่นหายกลางทาง ซึ่งแม้จะเป็นขนาดเล็กที่สุดในบรรดารถที่ให้บริการทั้งหมด แต่ก็นับว่าจุของได้เยอะ ยิ่งรวมความสามารถในการแพคสินค้าของพนักงานด้วยแล้ว แม้จะเป้นรถกระบะแต่ก็เพียงพอต่อความต้องการทั่วไป เรียกว่าถ้าเป็นการย้ายออกจากหอ/บ้านเช่าธรรมดา ไม่ได้มีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่อะไร แค่รถกระบะรับจ้างก็ตอบโจทย์แล้ว

2. รถเฮี้ยบรับจ้างกาฬสินธุ์

รถเฮี้ยบรับจ้างกาฬสินธุ์แต่ถ้าเป็นการย้ายเข้า/ออกบ้านหลังใหญ่มาก มีเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่หลายชิ้นหรือจำเป็นต้องยกของบางอย่างที่หนักเกินไปจนไม่สามารถยกได้ด้วยแรงคน การหันมาใช้รถเฮี้ยบจะตรงกับความต้องการมากกว่า ไม่ต้องเหนื่อยหรือลำบากเพื่อหาทางยกของชิ้นใหญ่เพราะรถเฮี้ยบมีเครนติดไว้ ยกของหนักได้สบายๆ

3. รับจ้างขนย้ายหอกาฬสินธุ์

หากต้องการย้ายหอ แม้จะมีสิ่งของไม่มากนักแต่เรามีถกระบะรับจ้างขนของเอาไว้ให้บริการ คิดราคาไม่แพง ไม่บวกเพิ่มและพนักงานพร้อมยกที่ให้บริการมามากกว่า 30 ปี รับร้องจะไม่เกิดความผิดหวังในตัวของการทำงานและไม่เกิดความเสียหายต่อสิ่งของที่ท่านต้องการที่จะขนย้ายไปในสถานที่ต่างๆ ไทยดีมูฟ จะรับประกันคุณภาพ

4. รถ 6 ล้อรับจ้างกาฬสินธุ์

ในกรณีที่ต้องย้ายของเยอะแต่ไม่มีของหนักมากเกินไปนัก รถ 10 ล้อรับจ้าง และ รถ 6 ล้อรับจ้าง จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่ารถเฮี้ยบหรือรถกระบะ เพราะจุของได้มาก ไม่ต้องเดินทางไปมาหลายรอบแต่ก็ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายเกินจริงบริการทุกระดับประทับใจโดยทีมงานผู้ชำนาญต้อง ไทยดีมูฟ เพื่อที่จะจ้างรถเฮี้ยบแล้วไม่มีของหนักให้ขนย้าย โดยเฉพาะลูกค้าที่ต้องการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก ไม่ว่าจะเพื่อย้ายบ้านหรือขนส่งสินค้าก็ตาม มาใช้บริการรถ 6 ล้อจะตอบโจทย์มาก

รถรับจ้างกาฬสินธุ์ และ รถรับจ้างร้อยเอ็ด ใกล้ไกลแค่ไหนไทยดีมูฟก็จัดให้เพื่อความสะดวกสบายของพี่น้องภาคอีสาน

รถรับจ้างขนของอุบลไทยดีมูฟให้บริการรถจ้างขนของมานานหลายสิบปี แน่นอนว่ามีความชำนาญสูงทั้งในเรื่องการเดินทาง การแพค การเคลื่อนย้ายไปจนถึงการปกป้องดูแลสิ่งของในระหว่างกระบวนการขนย้ายด้วย บริษัทมีลูกค้ามาใช้บริการแล้วมากมาย หาดูรีวิวได้จากในเว็บไซต์ได้เลย สำหรับใครที่ยังชั่งใจอยู่ว่าควรใช้บริการรถรับจ้างขนของดูดีไหม มาลองเปรียบเทียบข้อมูลของการย้ายของเองและการใช้บริการบริษัทจ้างขนย้ายบ้านกันกันดูดีกว่า

  • การขนย้ายของเอง ถ้ามีรถขนของเองหรือเช่ารถมาขนของ ข้อดีจะเป็นในเรื่องประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะจ่ายเฉพาะในส่วนของค่าน้ำมันหรือค่าเช่ารวมไปถึงอุปกรณ์การแพคสินค้าอีกจำนวนหนึ่งเท่านั้น แต่จะมีความไม่สะดวกเกิดขึ้นอย่างมากเนื่องจากต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองทั้งหาซื้ออุปกรณ์ แพคสิ่งของ ขนย้ายและจัดเรียงสิ่งของบนรถ หาวิธีดูแลความปลอดภัยเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายระหว่างทาง แถมยังต้องขับรถเองอีก เรียกว่าเหนื่อยตั้งแต่ต้นจนจบเลยก็ว่าได้
  • การใช้บริการรถรับจ้างขนย้าย ข้อเสียคือค่าใช้จ่ายสูงกว่า แต่จะมีพนักงานคอยบริการทุกขั้นตอน ลูกค้าแค่จองคิวและชำระเงินเท่านั้น บริษัทจะดูแลให้ตั้งแต่แพคของลงกล่องไปจนถึงขนย้ายสิ่งของอย่างปลอดภัยจนกว่าจะถึงมือลูกค้า สะดวก สบาย มีเวลาเหลือๆไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ

สรุปได้ว่าถ้ากำลังมองหาบริษัทรถรับจ้างขนของดีๆสักเจ้าที่ให้บริการครบวงจรและดูแลสิ่งของทุกชิ้นด้วยใจ ไทยดีมูฟเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการนั้นได้ อีกทั้งพร้อมให้บริการทั้งภาคอีสานและพื้นที่อื่นๆทั่วประเทศไทย จะย้ายบ้าน ย้ายหอหรือย้ายสิ่งของชิ้นใหญ่ เรียกใช้ไทยดีมูฟสิคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *