รถรับจ้างขนของลาดพร้าว โชคชัย 4 ถนนสายโหดเลือกเจ้าไหนดี

รถรับจ้างขนของลาดพร้าว ปริมณฑล ไทยดีมูฟ

รถรับจ้างขนของลาดพร้าว

ก่อนจะมาถึงเรื่องของ รถรับจ้างขนของลาดพร้าว เรามาดูเรื่องของถนนเส้นนี้กันหน่อยดีกว่า ถนนลาดพร้าวเป็นถนนสายหนึ่งในเขตกรุงเทพมหานคร จุดเริ่มต้นจากห้าแยกลาดพร้าว พื้นที่เขตจตุจักร ซึ่งคือจุดตัดกับถนนพหลโยธินและถนนวิภาวดีรังสิต มุ่งหน้าไปยังทิศตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านจุดตัดบนถนนรัชดาภิเษก บริเวณข้ามคลองน้ำแก้ว ผ่านพื้นที่แขวงสามเสนนอกในเขตห้วยขวาง ระยะทางสั้นๆ ข้ามคลองลาดพร้าวเข้าเจตพื้นที่วังทองหลาง ซึ่งเป็นเส้นแบ่งเขตการปกครองระหว่างแขวงวังทองหลางกับแขวงสะพานทอง โดยตัดกับถนนประดิษฐ์มนูธรรมและถนนโชคชัย 4 จากนั้นจะเป็นเส้นแบ่งเขตกั้นระหว่างแขวงคลองเจ้าคุณสิงค์และแขวงพลับพลา จากนั้นจึงตัดกับถนนลาดพร้าว 101 เข้าสู่แขวงคลองจั่น บางกะปิ ผ่านสามแยกบางกะปิจะเป็นจุดตัดกับถนนศรีนครินทร์ ไปสิ้นสุดที่บริเวณสี่แยกบางกะปิ โดยเป็นจุดตัดกับถนนพ่วงศิริและถนนนวมินทร์ ส่วนถนนที่ต่อเนื่องไปคือถนนเสรีไทย

ย้ายของใช้ลาดพร้าวกุยบุรีประจวบคีรีขันธ์

จะเห็นได้ว่าลาดพร้าว มีชุดเชื่อมต่อไปได้หลายทิศทางและหลายพื้นที่ โดยอยู่ภายใต้การปกครองของ กรุงเทพมหานคร ช่วงห้าแยกลาดพร้าไปจนถึงจุดตัดถนนรัชดาภิเษก บริเวณนั้นมีระบบขนส่งมวลชน รถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล มีตึกราบ้านช่อง อาคารสำนักงานมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีรถยนต์วิ่งเยอะแยะเต็มไปหมด ในขณะเดียวกันการขนย้ายสิ่งของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายอาคารสำนักงานต่างๆ ก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้าง มืออาชีพ ให้บริการในราคาไม่แพง วันนี้เราก็มีผู้ให้บริการรถรับจ้างดีๆ มาแนะนำ แต่ก่อนอื่นเราไปทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่า รถรับจ้างลาดพร้าวมีรถประเภทไหนบ้าง และรถแต่ละประเภทเหมาะกับการบรรทุกสิ่งของแบบใด ไปดูกันเลย

รถรับจ้างประเภทต่างๆ ในเขตลาดพร้าว

 1. รถกระบะรับจ้างลาดพร้าว
  รถกระบะรับจ้างหรือรถกระบะ 4 ล้อ มีทั้งแบบคอก คอกสูงหรือคอกค่ำ และแบบตู้ทึบหลังคาสูงหรือหลังคาต่ำ โดยสามารถป้องกันสิ่งของหรือสินค้าที่ต้องการขนย้ายไม่ให้โดนน้ำฝนหรือถูกแสงแดด ป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหาย นอกจากนั้นรถกระบะยังมีทั้งแบบ 2 ประตูและ 4 ประตู รถกระบะรับจ้างเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก โดยบรรทุกได้ประมาณ 4 ตัน หรืออาจบรรทุกได้หนักถึง 7 ตัน หากมีการเสริมแหนบ
 2. รถ 6 ล้อรับจ้างลาดพร้าว
  รถ 6 ล้อรับจ้างในเขตลาดพร้าว ต้องเลือกใช้บริการ รถรับจ้างที่มีความชำนาญ เพื่อการขนส่งที่รวดเร็ว ยิ่งมีบริการพนักงานยกของให้ ยิ่งดี รถ 6 ล้อรับจ้างสามารถบรรทุกของได้ประมาณ 7-9 ตัน เหมาะกับการบรรทุกสิ่งของขนาดใหญ่ เช่น เฟอร์นิเจอร์ ตู้เสื้อผ้า เตียง 6 ฟุต ทีวีจอแบนขนาด 60 นิ้ว ฯลฯ
 3. รถ 10 ล้อรับจ้างลาดพร้าว
  รถ 10 ล้อรับจ้าง บรรทุกสิ่งของได้มากถึง 15 ตัน หรืออาจเป็นสิ่งของขนาดใหญ่ โดยที่รถ 6 ล้อไม่สามารถบรรทุกได้ รถ 10 ล้อ ก็มีทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก หากขนย้ายสิ่งของ โดยใช้รถ 10 ล้อแบบคอก อาจต้องมีผ้าคลุมปิดให้มิดชิด เพื่อป้องกันของตกหล่นหรืออาจได้รับความเสียหาย เลือกผู้ให้บริการรถ 10 ล้อรับจ้าง ที่มีประสบการณ์ในการทำงาน ช่วยให้สามารถขนย้ายสิ่งได้รวดเร็ว รวมถึงการขนส่งที่รวดเร็วด้วย
 4. รถเฮียบลาดพร้าว
  รถเฮี๊ยบรับจ้าง หลายคนอาจไม่คุ้นหูเท่าไหร่ รถเฮียบรับจ้าง คือ รถที่มีเครนติดมาด้วย เครน อุปกรณ์ช่วยยกสิ่งของที่มีน้ำหนักมากลงจากรถ ช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายสิ่งของลงจากรถได้รวดเร็ว โดยไม่ต้องใช้แรงงานคน โดยรถเฮี๊ยบรับจ้างเหมาะกับการบรรทุกของหนัก เช่น วัสดุก่อสร้าง อิฐ หิน ปูน เครื่องจักรขนาดใหญ่ ต้นไม้ เสาไฟฟ้า เป็นต้น ส่วนเครน อาจมีความยาวแตกต่างกันออกไป

รถรับจ้าง มีให้บริการขนย้ายอะไรบ้าง

บริการรถรับจ้าง ที่มีให้บริการขนย้ายตั้งแต่ย้ายบ้าน ย้ายออฟฟิศ ย้ายคอนโด รวมไปถึงขนย้ายของจุกจิกเล็กๆก็พร้อมขนย้ายให้ ขอเพียงโทรติดต่อเข้ามาสอบถามกับเจ้าหน้าที่ให้บริการ หากต้องการขนย้ายข้าวของ ตู้เซฟ เตียงนอน เป็นต้น ทางบริษัทขนย้ายก็พร้อมไปให้บริการ ด้วยพนักงานระดับมืออาชีพ ที่จะทำให้การขนย้ายไม่เป็นเรื่องยาก อีกทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูก แถมยังปลอดภัยสุดๆอีกด้วย การเลือกใช้บริการรถรับจ้าง ไม่ใช่เรื่องแย่ แต่ถือเป็นเรื่องดีที่จะช่วยคุ้มครองความปลอดภัยให้กับข้าวของและตัวลูกค้าที่ไม่ต้องขนย้ายเอง ซึ่งอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ หากขนย้ายไม่ถูกวิธี ดังนั้นการใช้บริการรถรับจ้างลาดพร้าว รถรับจ้างทั่วไทย เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

รถรับจ้างลาดพร้าวราคาถูก งานดี ปลอดภัย ไว้ใจ Thaideemove

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้าง ที่ดี มีคุณภาพในเขตลาดพร้าว เราขอแนะนำ ไทยดีมูฟ (Thaideemove) ผู้ให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย ทั้ง 77 จังหวัด มีประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปี และให้บริการมาแล้วไม่ต่ำว่า 5,000 รอบ ขนส่งรวดเร็ว มีทีมงานมากประสบการณ์ พนักงานขับรถมีความชำนาญเส้นทางสูง นอกจากนั้นยังมีพนักงานช่วยยกของให้ ครบและจบในที่เดียว ไทยดีมูฟ ให้บริการรถรับจ้างครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อ รถ 10 ล้อ และรถเฮี๊ยบรับจ้าง บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

รถรับจ้าง

https://www.thaideemove.com/ ให้บริการรถรับจ้างในราคาไม่แพง คิดราคาตามระยะทางจริง ทำงานด้วยความซื้อสัตว์สุจริต พร้อมมีบริการให้คำปรึกษาด้านการขนย้าย บริการด้วยใจ ในราคาเป็นมิตร หลังจากให้บริการลูกค้าแล้วจะมีการสอบถามความพึงพอใจลูกค้าเสมอ เพื่อนำเอาคำติชมไปปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการในครั้งต่อไป

ไทยดีมูฟ แตกต่างจากผู้ให้บริการรถรับจ้างที่อื่นอย่างไร

 • มีประสบการณ์ในการทำงานยาวนานมากกว่า 30 ปี
 • บริการรถรับจ้างทั่วไป ทั้ง 77 จังหวัด
 • ทำงานด้วยความซื่อสัตย์ คิดราคาตามระยะทางจริง
 • ทำงานด้วยความซื่อสัตย์ คิดราคาตามระยะทางจริง
 • ไม่ต้องกลัวของหาย หรือสินค้าได้รับความเสียหายในระหว่างขนส่ง
 • มีบริการพนักงานยกของมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี
 • บริการให้คำปรึกษาด้านการขนย้ายตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่ว่าคุณจะต้องการขนย้ายสิ่งของหรือขนย้ายสินค้าไปยังพื้นที่ใดในประเทศไทย ของให้นึกถึง ไทยดีมูฟ ใช้บริการเรา การันตีไม่มีผิดหวังแน่นอน ไทยดีมูฟ ผู้ให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย มีประสบการณ์ในการทำงานสูง มีรถรับจ้างให้เลือกหลายประเภท ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการขนย้าย มีบริการพนักงานยกของให้แบบมืออาชีพ ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ให้บริการในราคาไม่แพง พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

หากคุณต้องการขนย้ายบ้าน ย้ายหอ คอนโด ออฟฟิศ เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภท

รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถเฮียบรับจ้างขนย้าย ยกของ รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *