รถรับจ้างสมุทรสงคราม ขนของขนย้าย ขนส่งสินค้า ราคาถูก

รถรับจ้างสมุทรสงคราม ราคาถูก

รถรับจ้างสมุทรสงคราม

บริการ รถรับจ้างสมุทรสงคราม ทุกเขตพื้นที่ตามความต้องการของลูกค้า เช่น ขนของย้ายบ้าน คอนโด หอพักนักศึกษา ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ขนส่งสินค้าทั่วไป พร้อมคนยกของมืออาชีพ มีทักษะการจัดวางสิ่งของและการขนย้ายเป็นอย่างดี

ด้วยประสบการณ์ให้บริการด้านรถรับจ้างมานานกว่า 30ปี เรามีบริการที่ทำให้ลูกค้าสะดวกสบายมากที่สุด โดยมีรถรับจ้างให้เลือกดังนี้

บริการรถรับจ้างสมุทรสงคราม

รถกระบะรับจ้างสมุทรสงคราม

เรามีรถกระบะรับจ้างในจังหวัดสมุทรสงครามกว่า 40 คันให้บริการ โดยมีให้เลือกถึง 2 แบบดังนี้

  • รถกระบะรับจ้างแบบคอก
  • รถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบ

รถกระบะรับจ้างของไทยดีมูฟมีขนาดมาตรฐานทั่วไป รับน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 4 ตัน มีผ้าใบคลุมปิดของให้ทุกคัน หมดห่วงของปลิวหายหรือของได้รับความเสียหายไปได้เลย

รถหกล้อรับจ้างสมุทรสงคราม

บริการรถบรรทุก 6 ล้อรับจ้าง คือบริการรถรับจ้างที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจังหวัดสมุทรสงคราม เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นโรงงานที่จ้างขนส่งสินค้า หรือขนย้ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานจำนวนมากๆ เรามี 6 ล้อให้เลือกดังนี้

  • รถหกล้อรับจ้างขนาดมาตรฐาน กว้าง 2 เมตร ยาว 5.5 เมตร สูง 2 เมตร
  • รถหกล้อรับจ้างขนาดพิเศษ (แบบยาว) กว้าง 2 เมตร ยาว 7 เมตร สูง 2 เมตร

6 ล้อรับจ้างจังหวัดสมุทรสงครามของไทยดีมูฟ เป็นรถใหม่และได้รับมาตรฐานการขนย้ายให้สามารถบรรทุกหนักได้ถึง 9 ตัน บอกเลยว่าคุ้มมากๆ

รถสิบล้อรับจ้างสมุทรสงคราม

ไม่เพียงเท่านี้ ! นอกจากบริการรถกระบะกับรถหกล้อรับจ้างที่เรามีให้บริการ เรายังมีบริการรถ 10ล้อรับจ้าง ที่ตอบโจทย์ลูกค้าในการขนย้ายสิ่งของในปริมาณมากๆ ซึ่งสามารถบรรทุกหนักได้ถึง 15 ตันด้วยความกว้าง 2.4 เมตร ยาว 6.5 เมตร และสูง 2.0 เมตร

รถเฮียบรับจ้างสมุทรสงคราม

รถเฮี๊ยบรับจ้างเป็นบริการที่คนทั่วไปไม่คุ้นชินกันเท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นผู้ประกอบการจ้างไปเพื่องานติดตั้ง งานยกของที่แรงคนยกไม่ไหว หรืองานก่อสร้าง เพราะรถเฮียบของเรา คือรถ 6-10 ล้อติดเคลน ขอแอบบอกว่าบริการนี้เรามีเหมารายวันนะ ราคาถูกและคุ้มมากๆ

พื้นที่บริการรถรับจ้างสมุทรสงคราม

หลังจากที่ลูกค้ารู้แล้วว่ารถรับจ้างของเรามีกี่ประเภทให้เลือกใช้บริการ เราขอแนะนำพื้นที่ให้บริการในจังหวัดสมุทรสงครามกันก่อน เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจไปในทิศทางเดียวกันว่า พื้นที่ของคุณ เรามีให้บริการหรือไม่ โดยพื้นที่ให้บริการของเรามีดังนี้

  • รถรับจ้างขนของสมุทรสงคราม แม่กลอง บางขันแตก ลาดใหญ่ บ้านปรก บางแก้ว ท้ายหาด แหลมใหญ่ คลองเขิน คลองโคน นางตะเคียน บางจะเกร็ง
  • รถรับจ้างอัมพวา สวนหลวง ท่าคา วัดประดู่ เหมืองใหม่ บางช้าง แควอ้อม ปลายโพงพาง บางแค แพรกหนามแดง ยี่สาร บางนางลี่
  • รถรับจ้างบางคนที กระดังงา บางสะแก บางยี่รงค์ โรงหีบ ดอนมะโนรา บางพรม บางกุ้ง จอมปลวก บางนกแขวก ยายแพง บางกระบือ บ้านปราโมทย์

พื้นที่ให้บริการของเรามีให้บริการทุกพื้นที่ทั่วจังหวัดสมุทรสงคราม ไม่ว่าจะเป็นอำเภอหรือตำบลอะไรก็ตาม เพราะเราคือผู้ให้บริการที่มีรถรับจ้างรองรับกว่า 100 คันทั่วประเทศ

สุดท้ายนี้เราหวังว่าลูกค้าจะเลือกไทยดีมูฟให้บริการ รถรับจ้างสมุทรสงคราม กับท่านสักครั้ง ทีมงานของเราการันตีว่าจะบริการอย่างดีที่สุด ดุจญาติมิตร ตรงเวลา และมีความซื่อสัตย์สุจริตตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง โดยไม่มีการเก็บเงินเพิ่มเด็ดขาด !

สนใจบริการรถรับจ้างโทร : 097-937-8679

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *