รถรับจ้างเพชรบุรี บริการขนของขนย้าย พร้อมเด็กยกของ

รถรับจ้างเพชรบุรี ขนย้ายทั่วไทย

รถรับจ้างเพชรบุรี

ท่านต้องการใช้บริการ รถรับจ้างเพชรบุรี ใช่หรือไม่ หากใช่ท่านมาถูกทางแล้ว เพราะไทยดีมูฟ คือผู้ให้บริการรถรับจ้างมายาวนานกว่า 30ปี ด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพในการบริการ ทำให้วันนี้เราให้บริการรถรับจ้างมากว่า 1 แสนครั้งทั่วประเทศไทย

และด้วยความไว้วางใจที่ลูกค้าให้กับทางเรา เราให้บริการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ลูกค้าไม่ต้องกลัวว่าของมีค่าจะสูญหาย หรือได้รับความเสียหายแต่อย่างใด เราดูแลสิ่งของของท่านเยี่ยงชีพ เนื่องจากทีมงานของเรา ตั้งแต่คนขับรถ เด็กยกของ หรือผู้บริหาร ที่มีการอบรมในเรื่องของการให้บริการที่ขาวสะอาด ไม่แตะต้องสิ่งของลูกค้ามาเป็นของตนเองอย่างเด็ดขาด

ท่านเชื่อหรือไม่ว่า 30ปี ที่เราให้บริการรถรับจ้างขนของในจังหวัดเพชรบุรี เราไม่เคยมีปัญหาในการให้บริการลูกค้าเกี่ยวกับของสูญหายหรือได้รับความเสียหายใดๆทั้งสิ้น เพราะทุกครั้งเรามีการจัดเรียง หรือการแพ็คของที่ดี ซึ่งบอกเลยว่าสิ่งนี้คือสิ่งที่เราเหนือกว่าผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆอย่างชัดเจน

บริการรถรับจ้างเพชรบุรี

บริการรถรับจ้างขนของเพชรบุรี มีรถให้เลือกถึง 4 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าต้องการขนของขนย้ายแบบใด อาทิเช่น ต้องการขนของย้ายบ้าน หรือต้องการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ หรือต้องการขนส่งสินค้า และสิ่งหนึ่งที่ต้องประเมินก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการรถรับจ้างแต่ละประเภทก็คือ ลูกค้าจะต้องประเมินว่าสิ่งของของลูกค้ามีปริมาณมากน้อยเพียงใด ดังนั้นถ้ารู้แล้วเรามาดูคุณสมบัติของรถแต่ละประเภทก่อนตัดสินใจ

รถกระบะรับจ้างเพชรบุรี

บริการกระบะรับจ้างเพชรบุรี คือบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเราถูกเรียกใช้บริการรถกระบะรับจ้างทุกวัน เนื่องจากมีความคล่องตัวสูง มีราคาที่สมเหตุผล และรถของเราใหม่ทุกคัน ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องของคุณภาพ ซึ่งรถกระบะจะมีให้เลือก 2 แบบคือ รถกระบะรับจ้างแบบคอกและกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบ ทั้งสองแบบของเรามีขนาดมาตรฐานทั่วไป และมีผ้าใบคลุมสิ่งของมิดชิดอย่างกับห่อของขวัญ

ดังนั้นไม่ว่าแบบไหนไม่ต้องห่วงเลยว่าสิ่งของจะเสียหาย โดยรายละเอียดที่แตกต่างระหว่างแบบคอกและแบบตู้ทึบ คือ แบบคอกจะสามารถบรรทุกหนักได้ถึง 4 ตัน ส่วนแบบตู้ทึบสามารถบรรทุกหนักเพียง 1.5 ตันเท่านั้น และจะเหมาะกับสิ่งของที่ไม่สามารถโดนแสงแดดหรือโดนน้ำได้นั่นเอง

รถหกล้อรับจ้างเพชรบุรี

อีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่ารถกระบะรับจ้าง นั่นก็คือรถ 6ล้อรับจ้างเพชรบุรี เป็นบริการที่ได้รับความนิยมในเรื่องของการขนส่งสินค้า หรือขนย้ายสิ่งของในปริมาณมากๆ เนื่องจากขนาดบรรทุกที่มีให้เลือกถึง 2 แบบ นั่นก็คือแบบทั่วไป ที่มีความยาวมาตรฐาน 2.2 x 5.5 x 2.0 เมตร และ 6ล้อยาวขนาด 2.2  x 7 x 2.0 เมตร ทั้งสองแบบสามารถบรรทุกหนักได้สูงสุด 9 ตันเช่นกัน

รถสิบล้อรับจ้างเพชรบุรี

กระบะขนน้อยไปใช่ไหม หกล้อขนย้ายไม่พอใช่หรือไม่ ถ้าแบบนั้นไม่เป็นไร ไทยดีมูฟมีบริการรถ 10ล้อรับจ้างเพชรบุรี ให้ท่านได้เลือกใช้อีกบริการ ซึ่งสิบล้อรับจ้างจะมีให้เลือกเพียงแบบเดียว นั่นก็คือแบบคอก และมีผ้าใบคลุมมิดชิดอีกที ดังนั้นไม่ว่าจะขนส่งสินค้าจากโรงงานไปให้ลูกค้าของท่าน หรือขนย้ายบ้านที่มีเฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งของในปริมาณมากๆ เราบอกเลยว่าสิบล้อรับจ้างของเราเหมาะสมแก่ท่าน เที่ยวเดียวจบ ไม่ต้องเปลืองค่าใช้จ่ายไปจ้างรถกระบะหรือหกล้อรับจ้าง 2 รอบ

และความแตกต่างที่เห็นได้ชัด บริการสิบล้อรับจ้างของเรามีขนาด 2.4 x 6.5 x 2.0 ซึ่งถือว่าใหญ่มาก เมื่อเทียบกับรถสิบล้อทั่วไป และบรรทุกหนักได้ถึง 15 ตันโดยไม่ผิดกฎหมาย ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าสิ่งของจะมากน้อยเพียงใด รถรับจ้างของไทยดีมูฟเอาอยู่ทุกงาน

รถเฮียบรับจ้างเพชรบุรี

บริการรถเฮี๊ยบรับจ้างเพชรบุรี คือบริการที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะไม่ค่อยคุ้นชิน เนื่องจากรถเฮียบจะมีเพียงผู้ประกอบการที่ต้องการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมากๆ เช่น วัสดุก่อสร้าง เครื่องจักร ซึ่งรถเฮียบก็คือรถบรรทุกขนาด 6-10 ล้อที่มีการติดตั้งเคลนสำหรับยก หรืองานติดตั้งป้าย เช็คกระจกตึก รถเฮียบของเราก็มีให้บริการเช่นกัน

พื้นที่ให้บริการรถรับจ้างเพชรบุรี

เมื่อลูกค้าเลือกได้แล้วว่ารถรับจ้างประเภทใดที่เหมาะสมกับการขนย้ายของท่าน ต่อไปนี้ไทยดีมูฟขอแนะนำพื้นที่ให้บริการในจังหวัดเพชรบุรี มีอำเภอและตำบลใดบ้าง มาดูกันเลย

  • รถรับจ้างขนของเพชรบุรี ท่าราบ คลองกระแชง บางจาน นาพันสาม ธงชัย บ้านกุ่ม หนองโสน ไร่ส้ม เวียงคอย บางจาก บ้านหม้อ ต้นมะม่วง ช่องสะแก นาวุ้ง สำมะโรง โพพระ หาดเจ้าสำราญ หัวสะพาน ต้นมะพร้าว วังตะโก โพไร่หวาน ดอนยาง หนองขนาน หนองพลับ
  • รถรับจ้างชะอำ บางเก่า นายาง เขาใหญ่ หนองศาลา ห้วยทรายเหนือ ไร่ใหม่พัฒนา สามพระยา ดอนขุนห้วย
  • รถรับจ้างเขาย้อย สระพัง บางเค็ม ทับคาง หนองปลาไหล หนองปรง หนองชุมพล ห้วยโรง ห้วยท่าช้าง หนองชุมพลเหนือ
  • รถรับจ้างหนองหญ้าปล้อง ยางน้ำกลัดเหนือ ยางน้ำกลัดใต้ ท่าตะคร้อ
  • รถรับจ้างท่ายาง ท่าคอย ยางหย่อง หนองจอก มาบปลาเค้า ท่าไม้รวก วังไคร้ กลัดหลวง ปึกเตียน เขากระปุก ท่าแลง บ้านในดง
  • รถรับจ้างบ้านลาด บ้านหาด บ้านทาน ตำหรุ สมอพลือ ไร่มะขาม ท่าเสน หนองกระเจ็ด หนองกะปุ ลาดโพธิ์ สะพานไกร ไร่โคก โรงเข้ ไร่สะท้อน ห้วยข้อง ท่าช้าง ถ้ำรงค์ ห้วยลึก
  • รถรับจ้างบ้านแหลม บางขุนไทร ปากทะเล บางแก้ว แหลมผักเบี้ย บางตะบูน บางตะบูนออก บางครก ท่าแร้ง ท่าแร้งออก
  • รถรับจ้างแก่งกระจาน สองพี่น้อง วังจันทร์ ป่าเด็ง พุสวรรค์ ห้วยแม่เพรียง

หากลูกค้าสนใจเรียกใช้บริการ รถรับจ้างเพชรบุรี ไปกรุงเทพหรือไปต่างจังหวัด สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เพราะเรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำตั้งแต่การเก็บของ การแพ็คของและการจัดเรียงเตรียมพร้อมก่อนใช้บริการ แม้ท่านจะไม่ใช่ลูกค้าของเรามาก่อน แต่เรายินดีที่จะให้คำแนะนำ เผื่อว่าวันนึงเราหวังว่าท่านจะมั่นใจและให้เราบริการท่านสักครั้ง

สนใจบริการรถรับจ้างโทร : 097-937-8679

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *