รถรับจ้างขนของอุบล ครอบคลุมพื้นที่พี่น้องภาคอีสานได้อย่างทั่วถึงต้องไทยดีมูฟ

รถรับจ้างอุบล ทั่วไทย กับไทยดีมูฟ

รถรับจ้างอุบล ประสบการณ์ทำงานมากกว่า 30 ปี

     รถรับจ้างอุบลราชธานี รถรับจ้างไทยดีมูฟ ( Thaidee Move ) ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของที่เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี พื้นที่ให้บริการครอบคลุมไม่ใช่แค่อุบลแค่จังหวัดเดียวเท่านั้น แต่พร้อมบริการทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ใกล้ไกลแค่ไหนขอแค่มีถนนเราไปได้หมด มีรถให้เลือกใช้หลากหลายประเภท จะขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ขนย้ายเครื่องจักรหรือสินค้าขนาดใหญ่ก็ยินดีให้บริการเสมอ มีพนักงานคอยยกของให้ ลูกค้าไม่ต้องเหนื่อยยกเอง สำหรับการแพคสินค้าจะมีการแพคอย่างแน่นหนาเพื่อป้องกันความเสียหาย เน้นบริการด้วยใจ ดูแลสิ่งของทุกชิ้นของลูกค้าให้เหมือนกับของตัวเอง

ทำไมต้องจ้างไทยดีมูฟบริการขนย้ายสิ่งของรถเหมาอุบล

บริการรถขนย้ายไทยดีมูฟมีรถให้เลือกใช้หลายประเภท ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าอย่างหลากหลาย จะขนสิ่งของจำนวนมากก็น้อยก็เรียกใช้บริการได้ โดยประเภทรถรับจ้างขนของอุบลของไทยดีมูฟ มีดังต่อไปนี้

1. รถรับจ้างย้ายบ้านอุบล

มีรถให้เลือกตั้งแต่ 4-10 ล้อ ดังนั้นจึงมีทั้งรถกระบะไปจนถึงรถสิบล้อกันเลยทีเดียว ขนย้ายสิ่งของได้ทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ จะย้ายบ้านหรือย้ายสิ่งของข้ามจังหวัดก็ได้หมด ผู้ให้บริการมีประสบการณ์ มีความน่าเชื่อถือ ให้บริการให้ราคาไม่แพง ทำงานอย่างรวดเร็วทันใจ พร้อมย้ายบ้านใหม่ไม่ต้องรอนาน

2. รถเฮี้ยบรับจ้างอุบล

หากต้องการเคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมากจนไม่สามารถยกด้วยแรงคน การใช้รถเฮี้ยบจะช่วยแก้ปัญหาได้ เพราะรถประเภทนี้คือรถติดเครนหรือกระเช้า จึงยกของน้ำหนักมากได้สบาย ซึ่งรถเฮี้ยบไทยดีมูฟนั้นมีให้เลือกทั้งแบบติดเครน 3 และ 5 ตัน หากต้องการใช้บริการก็ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อจองคิว ชำระเงินมัดจำให้เรียบร้อยแล้วตกลงเรื่องพื้นที่นัดหมาย เพียงเท่านี้ลูกค้าไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมก็จะมีรถเฮี้ยบไปรออยู่ที่บ้านและพร้อมต่อการขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ในทันที สะดวก สบายสุดๆ

3. รับจ้างขนย้ายบ้าน อุบลราชธานี

บริการรับย้ายบ้าน จ.อุบลฯและพื้นที่ทั่วภาคอีสาน ชำนาญทาง สะดวก ช่วยให้การย้ายบ้านเป็นเรื่องง่ายขึ้นและเหนื่อยน้อยลง จะบ้านขนาดเล็กหรือใหญ่ คอนโด ทาวเฮ้าส์หรือย้ายของออกจากสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ ก็เรียกใช้บริการรับจ้างย้ายบ้านไทยดีมูฟได้ รับจองคิวตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมใดๆก็พร้อมให้คำปรึกษาเสมอ

4. รถกระบะขนของอุบล

สำหรับใครที่จะขนย้ายสิ่งของจำนวนไม่มาก ที่ไทยดีมูฟก็มีบริการรถกระบะขนของ รถมีลักษณะเป็นตู้ทึบ หลังคาสูงถึง 2 เมตรรถ 4 ประตู แต่เห็นเรถเล็กแบบนี้บรรทุกได้หนักถึง 4 ตัน ที่สำคัญคือมีผ้าใบคลุมกันแดดฝน สิ่งของไม่เสียหาย ปลอดภัยหายห่วง ให้บริการด้วยความมืออาชีพในราคามิตรภาพ

เช่ารถขนของ VS ใช้บริการของบริษัทรับจ้างขนของย้ายบ้าน

เมื่อต้องการขนของย้ายบ้าน หลายคนอาจจะกำลังชั่งใจอยู่ว่าควรเช่ารถขนของเองหรือเลือกใช้บริการของบริษัทรถรับจ้างขนของอุบลดี แน่นอนว่าทั้ง 2 ตัวเลือกนี้ย่อมมีข้อดี-ข้อเสียที่แตกต่างกัน จึงอยากให้มาลองศึกษาข้อมูลด้านล่างนี้ดูเพื่อประกอบการตัดสินใจ

    • เช่ารถขนของ หากเลือกเช่ารถเอง ข้อดีคือหากหารถเช่าได้ในราคาถูก อาจจะเสียค่าใช้จ่ายถูกกว่าโดยเสียเฉพาะในส่วนของค่าน้ำมันและอุปกรณ์การแพคสินค้า การเดินทางสะดวกเพราะย่อมรู้จุดหมายปลายทางที่แน่นอน ไม่ต้องติดต่อประสานงาน กำหนดเวลาจะมีความยืดหยุ่นมากกว่าเพราะขับรถเอง จะแวะพักหรือขับรวดเดียวถึงก็เลือกได้ตามสบาย แต่ข้อเสียคือไม่สะดวก ต้องเหนื่อยทั้งแพคสิ่งของ หารถเช่า ขนย้ายสิ่งของขึ้นรถรวมถึงต้องขับรถด้วยตัวเองด้วย นอกจากนี้อาจไม่มีประสบการณ์การแพคสิ่งของมากนัก มีโอกาสที่จะแพคไม่ดีแล้วเกิดความเสียหายตามมาในภายหลังได้ด้วย
    • รถรับจ้างขนของ ข้อดีคือสะดวก สบาย ไม่ต้องทำอะไรเองนอกจากติดต่อจองคิวเพื่อใช้บริการเท่านั้น ทางผู้ให้บริการจะควบคุมและดำเนินงานด้วยตัวเองทั้งหมดทั้งแพคสิ่งของ ขนย้ายและขับรถ บางเจ้ามีบริการถอด-ประกอบเฟอร์นิเจอร์ด้วย สิ่งสำคัญคือความชำนาญในการทำงาน การแพคสินค้าจะมีความแน่นหนา ลดโอกาสารเกิดความเสียหาย แต่ถ้าเกิดความเสียหายขึ้นจริง ทางผู้ให้บริการมักมีประกันเพื่อการันตรีความปลอดภัย ส่วนข้อเสียนั้นแน่นอนว่าต้องเป็นค่าใช้จ่ายที่สูงกว่า แต่เมื่อแลกมาด้วยความสะดวกและความปลอดภัยของสิ่งของที่ขนย้าย นับว่าเป็นจ่ายเงินที่คุ้มค่า สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทรถรับจ้างขนของที่ให้บริการแบบครบวงจร ไทยดีมูฟคือคำตอบ

รถรับจ้างอุบล

บริษัทไทยดีมูฟ ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของแบบครบวงจรที่เปิดทำการมานานกว่า 30 ปี มีความมืออาชีพสูงและเปี่ยมไปด้วยความประสบการณ์ มีผลงานมากมายตลอดระยะเวลาหลายสิบปี พร้อมดูแลสิ่งของทุกชิ้นให้ปลอดภัยและอยู่ในสภาพดีจนกว่าจะเคลื่อนย้ายสำเร็จ ใครที่ต้องการย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายที่อยู่หรือขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ทั่วไป หากต้องการใช้บริการรถรับจ้างขนของอุบลหรือในพื้นที่อื่นๆทั่วประเทศไทย ที่ไทยดีมูฟเราพร้อมและยินดีให้บริการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *