รถรับจ้างดอนเมือง รับขนย้ายทั่วไป ย้ายบ้าน ขนของ พร้อมคนยกของ ไทยดีมูฟ

รถรับจ้างดอนเมือง ขนย้ายทั่วไป

รถรับจ้างดอนเมือง

เขตดอนเมืองเป็น 1 ใน 50 เขตของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของกรุงเทพฯ ทิศเหนือติดกับอำเภอเมืองปทุมธานีและอำเภอลำลูกกา ทิศตะวันออกติดกับเขตสายไหมและเขตบางเขน ทิศใต้ติดกับเขตหลักสี่ ส่วนทิศตะวันตกติดกับอำเภอปากเกร็ดจังหวัดนนทบุรี เขตดอนเมืองมีความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจ มีท่าอากาศยานดอนเมือง มีแหล่งชุมชนที่อยู่อาศัยจำนวนมากมีอาคารสำนักงานต่างๆ มากมาย สภาพทั่วไปเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยหนาแน่น ถ้าพูดถึงการขนย้ายทั่วไป ย้ายบ้าน ขนของในเขตดอนเมืองเกิดขึ้นเป็นเรื่องปกติ บริการต่างๆ ของรถรับจ้างขนของดอนเมือง มีอะไรบ้าง ส่วนใหญ่ใช้รถรับจ้างประเภทไหนมาดูกัน

บริการต่างๆ ของรถรับจ้างขนของดอนเมือง

1.รับจ้างย้ายบ้านดอนเมือง

การขนย้ายบ้านดอนเมือง มักจะใช้บริการรถรับจ้างขนของ ทั้งรถกระบะรับจ้างหรือรถ 4 ล้อรับจ้างและรถ 6 ล้อรับจ้างซึ่งมีทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอกให้เลือกใช้บริการตามความเหมาะสม หากสิ่งของมีจำนวนมากหรือมีน้ำหนักมากกว่า 4 ตัน รถ 6 ล้อรับจ้างจะได้รับความนิยมในการขนย้ายเพราะสามารถบรรทุกน้ำหนักได้ถึง 10 ตัน ในขณะเดียวกันรถ 6 ล้อรับจ้างก็มีทั้งรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็กที่บรรทุกได้ประมาณ 7-8 ตันและรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่ที่สามารถบรรทุกได้ 9-10 ตันเลยทีเดียว

2.รับจ้างย้ายหอดอนเมือง

เขตดอนเมืองมีผู้คนจากต่างจังหวัดเข้ามาอยู่อาศัยจำนวนมาก ย้ายเข้า ย้ายออกเป็นประจำ โดยเฉพาะการย้ายหอ จึงมีบริการรถรับจ้างย้ายหอเกิดขึ้น การขนย้ายสิ่งของในหอพัก รถรับจ้างส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมในการใช้บริการ ก็คือ รถกระบะรับจ้าง หรือรถ 4 ล้อรับจ้าง รถกระบะรับจ้างมีทั้งแบบ 4 ประตูและ 2 ประตู นอกจากนั้นก็ยังมีทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอกให้ใช้บริการด้วย รถกระบะรับจ้างมีความคล่องตัวสูง สามารถขนย้ายได้รวดเร็ว ค่าบริการก็ไม่แพง แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกผู้ให้บริการรถกระบะรับจ้างที่มีความชำนาญเส้นทางสูง มีความเป็นมืออาชีพในการให้บริการ ยิ่งมีบริการพนักงานยกของให้ด้วยก็ยิ่งดีเลย

3.รับจ้างย้ายสำนักงานดอนเมือง

การขนย้ายอาคารสำนักงานในเขตดอนเมือง อย่างที่บอกว่าเขตดอนเมืองมีอาคารสำนักงานต่างๆ มากมาย จึงเกิดการขนย้ายเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สำนักงาน สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ในอาคารสำนักงาน ออฟฟิศต่างๆ ก็ด้วย การขนย้ายสำนักงานมักจะใช้รถ 6 ล้อในการขนย้าย หากสิ่งของเครื่องใช้มีจำนวนมากหรือเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ชุดอุปกรณ์สำนักงานขนาดใหญ่ก็จะใช้รถ 10 ล้อรับจ้างในการขนย้ายแทนเพราะรถ 10 ล้อรับจ้างเป็นประเภทรถรับจ้างที่มีขนาดใหญ่มากสามารถบรรทุกสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างสบาย รวมถึงสิ่งของที่มีน้ำหนักมากด้วย รถสิบล้อรับจ้างสามารถบรรทุกหนักได้มากถึง 15 ตันเลยทีเดียว เช่นเดียวกันก็มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบให้ลูกค้าเลือกใช้บริการตามความเหมาะสมด้วย

4.รับจ้างย้ายเฟอร์นิเจอร์ดอนเมือง

รถรับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ดอนเมืองมีให้บริการหลากหลาย แต่ถ้าจะให้ดี แนะนำให้เลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างดอนเมืองที่มีบริการพนักงานยกของให้ด้วยเพราะบางครั้งเฟอร์นิเจอร์ที่คุณต้องการขนย้าย อาจมีขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่มีราคาแพง หากการขนย้ายไม่มีประสิทธิภาพหรือการใช้คนขนย้ายที่ไม่ได้รับการฝึกอบรมหรือได้รับการเทรนมาเป็นอย่างดี ก็มีความเสี่ยงที่จะทำให้เฟอร์นิเจอร์เหล่านั้นเกิดการชำรุด เสียหายในระหว่างการขนย้ายได้ เลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีคนช่วยยกของ นอกจากจะมีความชำนาญมีประสบการณ์ในการขนย้ายหรือการยกของแล้วจะต้องมีความซื่อสัตย์สุจริตด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าสิ่งของที่คนต้องการขนย้ายจะไม่ได้รับความเสียหายหรือการสูญหายร้อยเปอร์เซ็นต์

รถรับจ้างดอนเมือง ที่งานดีที่สุด

ถ้าคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของดอนเมือง ขนย้ายทั่วไป ย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายอาคารสำนักงานย้ายสิ่งของเครื่องใช้ ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ไทยดีมูฟ เราคือผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของดอนเมืองที่มีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 30 ปี พร้อมมีบริการพนักงานช่วยยกของให้ด้วย เพื่อให้การขนย้ายของคุณสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น เรามีรถรับจ้างให้คุณเลือกใช้บริการหลายประเภทตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้างและรถ 10 ล้อรับจ้าง มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบให้คุณเลือกใช้บริการ นอกจากนั้นก็ยังมีรถเฮี๊ยบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครนให้คุณเลือกใช้บริการด้วยสามารถใช้ยกสิ่งของที่มีน้ำหนักมากหลายๆ ตันได้อย่างสบาย เคลื่อนย้ายได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

บริการรถรับจ้างขนของ รถหกล้อรับจ้าง

ไทยดีมูฟ เราไม่ได้ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายแค่ในเขตดอนเมือง แต่ยังให้บริการรถรับจ้างขนของพื้นที่ใกล้เคียง รับจ้างขนย้ายทั่วไทย ให้บริการมาแล้วทั้ง 77 จังหวัด ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพฯ ปริมณฑลหรือต่างจังหวัดเองก็ด้วย ระยะเวลาที่ผ่านมาเราให้บริการมามากกว่า 5,000 รอบด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาลูกค้าอย่างดีในเรื่องการขนย้ายให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

หากคุณต้องการขนย้าย ไม่ว่าจะขนย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ย้ายโรงงานหรือขนย้ายสินค้า ย้ายร้านค้า ย้ายเครื่องจักร ฯลฯ เราก็ยินดีให้บริการคุณทุกพื้นที่ที่มีถนน ถ้าหากคุณไม่มั่นใจว่าสิ่งของที่คุณต้องการขนย้ายควรเลือกใช้รถรับจ้างประเภทไหนดีจึงจะเหมาะสม เราก็มีบริการให้คำแนะนำและคำปรึกษาด้วย อีกทั้งคุณยังสามารถจองคิวรถรับจ้างขนของเราได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เมื่อถึงคิวของคุณเราจะส่งรถรับจ้างให้บริการคุณถึงที่ ไม่ต้องรอนาน เพราะเราไม่ทำให้คุณผิดหวัง 100% สำหรับค่าบริการ เริ่มต้นไม่แพง ราคาจะคิดตามระยะทางในการขนย้าย ประเภทรถในการขนย้าย ฯลฯ เราคิดราคาค่าบริการตามจริง ไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *