พร้อมให้บริการ รถรับจ้างอุดรธานี ใกล้ไกลแค่ไหนไม่ใช่ปัญหา

รถรับจ้างอุดรธานี ขนของย้ายของ

รถรับจ้างอุดรธานี

บ้านอยู่อุดรธานีหรือจังหวัดใกล้เคียงแล้วกำลังมองหารถรับจ้างขนของอุดรธานีกันอยู่ใช่ไหม? อันที่จริงแล้วผู้ให้บริการรับจ้างย้ายของนั้นมักจะให้บริการทั่วประเทศไทย ไม่เกี่ยวว่าอยู่จังหวัดไหนแต่ก็สามารถไปได้ทุกที่ขอแค่มีถนน แต่ว่าถ้าผู้ให้บริการอยู่พื้นที่เดียวกับลูกค้าอาศัยอยู่ ระยะทางการขนย้ายจะไม่ไกลมากนักทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นใครที่อยู่อุดรธานีแล้วมีแผนกำลังจะย้ายบ้านหรือย้ายที่พักอาศัย เรามีบริษัทรับจ้างขนย้ายดีๆมาแนะนำกัน

บริการรถรับจ้างอุดรธานี มีให้บริการอะไรบ้าง

  รถรับจ้างอุดรธานีของ Thaideemove มีบริการให้เลือกใช้กันอย่างหลากหลาย เฉพาะในส่วนของการขนย้ายที่พักอาศัยเพียงอย่างเดียวก็เลือกใช้ได้ตามใจต้องการ ไม่ว่าจะพักในที่พักขนาดเล็กหรือใหญ่ บริษัทก็ให้บริการอย่างตอบโจทย์ครอบคลุมโดยแต่ละบริการมีรายละเอียดังต่อไปนี้

 1. รับจ้างขนของย้ายบ้าน โดยมากแล้วการย้ายบ้านจะต้องย้ายของจำนวนมาก เพราะบ้านไม่ว่าจะบ้านเช่าหรือบ้านตัวเองก็จะมีข้าวของเครื่องใช้เยอะซึ่งจะรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆด้วย ดังนั้นรถที่เหมาะจะใช้ขนย้ายบ้านควรเป็นรถรับจ้าง6ล้อขึ้นไป แต่ถ้าบ้านใครของน้อยชิ้นมากจริงๆก็เลือกใช้แค่รถกระบะก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าถ้าใครอาศัยอยู่บ้านน็อคดาวน์แล้วต้องการย้ายบ้านไปด้วย รถเฮียบก็ถือเป็นทางออกที่ดีเลยทีเดียว
 2. รับจ้างขนของย้ายหอ ผู้คนที่ต้องการพักอาศัยในหอพักมักเป็นนักศึกษาหรือคนทำงาน เนื่องจากห้องพักอาจมีขนาดเล็ก ส่วนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่จะเป็นของทางที่พักเอง ดังนั้นข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวอาจจะมีไม่มากนัก แนะนำควรเลือกใช้บริการรถกระบะรับจ้างเช่นเดียวกัน
 3. รับจ้างขนของย้ายคอนโด ในส่วนของคอนโดก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นคอนโดตัวเองหรือว่าเช่าคนอื่นอยู่ แต่ถ้าเช่าอยู่ของใช้ก็มักจะไม่เยอะมากเช่นเดียวกัน รถที่เลือกใช้ควรเป็นรถกระบะหรือรถ6ล้อรับจ้างในกรณีที่มีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เป็นของตัวเองด้วย
 4. รับจ้างขนของย้ายสำนักงาน สำหรับสำนักงาน อุปกรณ์ในสำนักงานอาจมีจำนวนมาก โดยเฉพาะคอมพิวเตอร์ ตู้เก็บเอกสาร โต๊ะและเก้าอี้สำหรับทำงาน สิ่งของที่มีความทนทานสูงสามารถขนย้ายด้วยรถ10ล้อได้ แต่ถ้าเป็นของที่มีความเปราะบางและไวต่อสภาพแวดล้อมอย่างคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ แนะนำให้ขนด้วยรถกระบะที่มีตู้ทึบจะปลอดภัยมากกว่า
 5. รับจ้างขนของย้ายเฟอร์นิเจอร์ มาปิดท้ายกันด้วยการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์กันบ้าง ซึ่งอุปสรรคของการขนย้ายมีทั้งเรื่องน้ำหนักและขนาดกันเลยทีเดียว หากแค่ย้ายออกบ้านนั้นเลือกบรรทุกใส่รถ6ล้อน่าจะเพียงพอ แต่สำหรับร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าในกลุ่มเหอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้านแล้วมีความจำเป็นต้องขนย้ายจำนวนมาก เลือกใช้บริการรถ10ล้อไปเลยจะดีที่สุด

รถรับจ้างอุดรธานี ขนของย้ายของ

รับจ้างขนของทั่วไป รถรับจ้างอุดรธานี สะดวกสบายกว่าแน่นอน

  อย่างที่หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างขนของนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายเจ้า แต่ไม่ใช่ทุกเจ้าจะให้บริการอย่างมีคุณภาพและเชื่อถือได้ ถ้าไม่อยากเสี่ยงกับบริการไร้คุณภาพ เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Thaideemove บริษัทรับขนย้ายที่พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทย หากเลือกใช้บริการกับที่นี่ นี่คือประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ

 • ความเป็นมืออาชีพ บริษัทเปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี เข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ทีมงานมีความมืออาชีพสูง สามารถดูแลได้ตั้งแต่การแพ็คของ การขนของและเคลื่อนย้ายอย่างถูกวิธี มีอุปกรณ์ช่วยยกหรือขนย้าย ทำให้การย้ายสิ่งของทำได้อย่างปลอดภัยทั้งต่อสิ่งของและตัวผู้เคลื่อนย้ายเอง
 • ความหลากหลายของบริการ บริษัทมีให้บริการให้เลือกมากมาย จะย้ายบ้าน หาพัก คอนโดฯลฯ หรือขนย้ายสิ่งของประเภทอื่น เช่น ต้นไม้ บ้านน็อคดาวน์ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้า เฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้างและอีกมากมาย เชื่อว่าจะตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้ากันอย่างแน่นอน
 • ความรวดเร็ว บริษัทดำเนินการอย่างรวดเร็วทั้งในส่วนของการให้คำปรึกษา การตอบคำถาม การจองคิว การขนย้ายข้าวของ ดังนั้นการันตรีว่าทำงานได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน
 • สะดวก ไม่ต้องเหนื่อยทำเองทุกขั้นตอน สะดวก สบาย ประหยัดเวลา ไม่เปลืองแรง
 • ค่าบริการไม่แพง หลายคนอาจจะมองว่าการใช้บริการบริษัทรับจ้างขนย้ายแบบนี้จะเสียค่าใช้จ่ายแพงสูงไหม ซึ่งไม่ต้องกังวลไปเลยเพราะใช้บริการกับ Thaideemove คิดราคาตามระยะทางจริง ซึ่งค่าใช้จ่ายจะเริ่มต้นที่ 200 บาทเท่านั้นเอง
 • มีประกันสินค้า หากต้องขนย้ายสิ่งของราคาแพงแล้วกังวลเรื่องความปลอดภัย ขอบอกเลยว่าทางบริษัทมีประกันเพื่อการันตรีความมั่นใจในการใช้บริการให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน

สรุปว่าใครที่ต้องการใช้บริการรถรับจ้างอุดรธานีไม่ว่าจะใช้ขนย้ายอะไร บริษัท Thaideemove นับเป็นทางเลือกที่ดี บริษัทพร้อมให้บริการขนย้ายสิ่งของทั่วประเทศไทย ขนย้ายสิ่งของได้แทบทุกประเภทและทุกขนาด แต่ถ้าลูกค้าไม่มั่นใจว่าสิ่งของที่ตัวเองมีนั้นทางบริษัทจะรับขนย้ายไหมก็สามารถติดต่อสอบถามกันเข้าไปได้เลย มีทีมงานคอยตอบคำถามตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *