รถรับจ้างพิจิตร งานยกงานย้ายเรียกใช้ง่าย ราคาถูก พร้อมบริการแพ็คของให้

รถรับจ้างพิจิตร ไทยดีมูฟ ขนย้ายของ

รถรับจ้างพิจิตร

บทความนี้เราจะมาพูดถึง รถรับจ้างพิจิตร กันซึ่งจังหวัดพิจิตร ถือเป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยจังหวัดพิจิตรนั้นตั้งอยู่ในเขตภาคเหนือตอนล่างของประเทศไทย และมีพื้นที่ติดต่อกับหลายจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดนครสวรรค์ และจังหวัดกำแพงเพชร อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 350 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปได้ทั้งทางถนนและทางราง ลักษณะพื้นที่ของจังหวัดพิจิตรจะเป็นพื้นที่ราบลุ่มแอ่งกระทะ และมีแม่น้ำสายสำคัญตัดผ่าน 3 สาย คือ แม่น้ำน่าน แม่น้ำยม และแม่น้ำพิจิตร ส่งผลให้พิจิตรเป็นพื้นที่ที่มีดินอุดมสมบูรณ์ เหมาะแก่การทำเกษตรกรรม โดยเศรษฐกิจของจังหวัดจะขึ้นอยู่กับภาคการเกษตรเป็นหลัก รองลงมาจะเป็นภาคอุตสาหกรรม การค้าส่งและค้าปลีก

พิจิตร

 

จะเห็นได้ว่าพิจิตรนั้นเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญหลายแหล่ง มีพื้นที่เพาะปลูกพืชผลทางการเกษตรที่อุดมสมบูรณ์ และมีกิจการหรือธุรกิจร้านค้ามากมาย ทำให้เกิดการเคลื่อนย้ายสิ่งของต่างๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการขนของย้ายบ้าน ย้ายโรงงาน ขนพืชผลทางการเกษตร หรือขนส่งสินค้า เป็นต้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีการใช้บริการ รถรับจ้างพิจิตร กันมากขึ้น เพื่อให้เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้าย ให้สามารถขนย้ายได้รวดเร็ว โดยไม่ต้องลำบากขนย้ายเอง เพราะมีคนช่วยยกและขนย้ายของให้อย่างครบวงจร

รถรับจ้างขนของพิจิตร มีแบบไหนบ้าง

1.รถกระบะรับจ้างพิจิตร

รถกระบะรับจ้างพิจิตร เป็นตัวเลือกในการขนย้ายของที่ได้รับความนิยม ในการนำไปใช้ขนย้ายของทั่วไป ทั้งการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายเฟอร์นิเจอร์ หรือขนส่งสินค้า ฯลฯ แต่จะเหมาะสำหรับการขนของที่มีจำนวนน้อย-ปานกลาง ไม่เหมาะกับการนำไปใช้ขนย้ายของที่มีจำนวนมากๆ หรือมีขนาดใหญ่ เพราะรถกระบะเป็นรถที่มีขนาดไม่ใหญ่ จึงมีพื้นที่บรรทุกไม่มากนัก โดยในการใช้งานจะสามารถเลือกได้ ว่าจะใช้งานเป็นรถกระบะแบบคอก หรือรถกระบะแบบตู้ทึบ

2. รถ 6 ล้อรับจ้างพิจิตร

รถ 6 ล้อรับจ้างพิจิตร เป็นรถรับจ้างขนของที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่ารถกระบะ สามารถใช้บรรทุกของที่มีจำนวนมากและมีขนาดใหญ่ได้ เช่น การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ ของใช้หรืออุปกรณ์สำนักงาน หรือใช้ขนส่งสินค้า มีรถให้เลือกใช้งานอยู่ 2 ประเภท คือ รถหกล้อรับจ้างขนาดเล็ก และรถหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่ ทั้งในรูปแบบของคอกสูงและแบบตู้ทึบ โดยรถหกล้อจะสามารถบรรทุกของได้สูงสุดถึง 10 ตันเลยทีเดียว

3.รถ 10 ล้อรับจ้างพิจิตร

รถ 10 ล้อรับจ้างพิจิตร จะเป็นรถรับจ้างที่สามารถพบเห็นได้บ่อยบนถนนหลักที่ใช้สำหรับเดินทางข้ามจังหวัด ซึ่งจะนิยมนำไปใช้ขนย้ายของหรือสินค้าจำนวนมากๆ ไปต่างจังหวัด เนื่องจากตัวรถมีขนาดใหญ่และยาว จึงสามารถใช้บรรทุกของจำนวนมากได้ในคราวเดียว ช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลาขนย้ายหลายรอบ สามารถใช้บรรทุกของได้สูงสุดถึง 15 ตัน พร้อมทีมงานช่วยยกของ ช่วยให้สามารถขนย้ายได้อย่างสะดวก แถมยังมีทั้งรถสิบล้อแบบคอก และแบบตู้ทึบให้เลือกใช้งานตามความต้องการอีกด้วย

4.รถเฮียบพิจิตร

รถเฮียบพิจิตร จะเป็นรถบรรทุกติดเครน ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้สำหรับการขนย้ายหรือยกของที่มีขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักมากๆ หลายตัน เช่น เครื่องจักร อุปกรณ์ก่อสร้าง ตู้คอนเทนเนอร์ หรือโครงหลังคา ฯลฯ ซึ่งการใช้รถเฮียบรับจ้างจะช่วยให้การยกหรือเคลื่อนย้ายของต่างๆ ทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็วกว่าการใช้แรงงานคน รวมถึงยังช่วยให้สามารถขนย้ายของได้อย่างปลอดภัย โดยที่ไม่ได้รับความเสียหายอีกด้วย

รถรับจ้างพิจิตร รับขนย้ายทั่วไปด้วยบริการที่หลากหลาย

เมื่อมีความต้องการในการขนย้ายของต่างๆ เกิดขึ้น ทางเลือกที่คนส่วนใหญ่จะนึกถึง ก็คือการขนย้ายของด้วยตัวเอง และการจ้างหรือใช้บริการ รถรับจ้างพิจิตร ซึ่งปัจจัยหลักๆ ที่มีผลต่อการตัดสินใจว่าจะใช้ทางเลือกไหนดี ก็คงหนีไม่พ้นในเรื่องของราคา ทำให้คนจำนวนหนึ่งเลือกขนย้ายของด้วยตัวเองทั้งหมด เพราะไม่อยากเสียเงินจ้างรถรับจ้าง แต่การขนย้ายของเองก็มีความยุ่งยากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการต้องหารถ และหาคนมาช่วยยกของเอง ต้องใช้เวลาและพลังงานอย่างมากเลยกว่าจะขนย้ายเสร็จ แถมยังคนที่จ้างมาช่วยยก ก็อาจจะไม่ได้มีความชำนาญมากพอ อาจทำให้ทำการขนย้ายได้ไม่ถูกวิธี จนทำให้สิ่งของได้รับความเสียหาย แตกหัก หรือชำรุดได้ ทำให้แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการจ้างรถรับจ้าง แต่ก็อาจจะไม่ได้คุ้มอย่างที่คิด

บริการคนช่วยยกของ ขนของ รถรับจ้าง

 

ทำให้การเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของพิจิตร ดูจะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์มากกว่า ทั้งในแง่ของความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการขนย้าย และถ้ายิ่งเลือกใช้บริการกับบริษัทขนย้ายที่มีความน่าเชื่อถืออย่าง Thaideemove ก็จะยิ่งทำให้การขนย้ายนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยไทยดีมูฟนั้นจะให้บริการขนย้ายอย่างครบวงจร มีรถรับจ้างให้เลือกใช้งานหลายประเภท ตั้งแต่รถรับจ้างขนาดเล็ก ไปจนถึงรถรับจ้างขนาดใหญ่ รองรับการขนย้ายของต่างๆ ได้ในทุกรูปแบบ และไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคนช่วยยกของเอง เพราะรถทุกคันจะมาพร้อมกับทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการถึงที่ สามารถจองคิวรถและเรียกใช้งานได้สะดวกตลอด 24 ชม. ในราคาที่ไม่แพง คิดตามระยะทางจริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *