รถขนของภูเก็ต รับจ้างย้ายบ้าน ย้ายหอ ราคาถูก บริการดีเยี่ยม เริ่มต้นเพียงหลักร้อย

รถขนของภูเก็ต

เรามาทำความรู้จักจังหวัดภูเก็ตกันก่อน ภูเก็ตเป็นจังหวัดหนึ่งที่ตั้งอยู่บนเกาะขนาดใหญ่ที่สุดที่ตั้งอยู่ทางภาคใต้ของประเทศไทย เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว มีทะเลที่สวยงาม และยังมีจุดชมวิวที่สวยงาม ที่สำคัญยังโดดเด่นในเรื่องธุรกิจบริการเช่น โรงแรม รีสอร์ท สปา ฯลฯ นั้นหมายความว่าจะต้องมีการขนส่ง ขนย้าย เคลื่อนย้ายสินค้าและทรัพย์สินต่างๆ เช่น การย้ายบ้าน การย้ายคอนโด การย้ายหอพัก และการย้ายสำนักงาน เป็นต้น ด้วยจังหวัดภูเก็ตมีภูมิทัศน์ที่แตกต่างจากที่อื่นที่สามารถเดินทางด้วยทางเรือ และรถยนต์ ดังนั้นจึงควรเลือกใช้บริการของรถรับจ้างที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ มีทีมงานที่ช่วยยกของย้ายของ เข้ามาช่วยเพื่อความปลอดภัย ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย ในการขนย้ายแต่ละครั้ง

รถขนของภูเก็ต ราคาเท่าไหร่

นอกจากที่จะเลือกใช้บริการของรถขนของภูเก็ตที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์การในด้านการขนย้ายและทีมงานที่ได้มีการพัฒนามีการอบรมอยู่อย่างต่อเนื่องแล้ว รถขนของภูเก็ตของเรายังมีค่าใช้จ่ายที่ต่ำเพียงเริ่มต้นแค่ 200 บาทและคิดการขนย้ายแต่ละครั้ง โดยการคิดเป็นระยะทาง น้ำหนัก ที่สำคัญคือเราคิดตามราคาจริงไม่มีการบวกเพิ่ม

รถขนของภูเก็ต ราคาถูกที่ไหนดี

ถ้าให้พูดถึงรถขนของภูเก็ตที่ไหนดี เราขอแนะนำรถขนของภูเก็ต ของ Thaidee Move เพราะมีการบริการที่ครอบคลุม มีบริการหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ Thaidee Move เป็นบริการที่เปิดให้บริการมามากกว่า 30 ปี เป็นบริษัทที่มีความมั่งคง มีความน่าเชื่อถือ ทีมงานมีการพัฒนาอบรมอยู่อย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญมีประสบการณ์ในด้านการขนย้ายเป็นอย่างดี ดังนั้นถ้าคิดจะเคลื่อนย้าย ขนย้ายข้าวของให้นึกถึงเรา Thaidee Move เท่านั้น

รถขนของภูเก็ต Thaidee Move มีบริการอะไรบ้าง

ในการขนย้ายแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน ย้ายเครื่องจักร หรือแม้กระทั่งการขนย้ายรถยนต์ รถขนของภูเก็ต โดยThaidee Move ได้เปิดบริการให้เลือกใช้มากมายหลากหลาย เพื่อตอบโจทน์ของผู้ใช้งาน เราลองมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

รถ 6 ล้อรับจ้าง

1. รถ 6 ล้อรับจ้างภูเก็ต

รถ 6 ล้อรับจ้างภูเก็ต ที่มีให้เลือกทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก สำหรับลูกค้าที่ต้องการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่สามารถเลือกใช้บริการรถ 6 ล้อรับจ้างภูเก็ตได้ เพราะรถ 6 ล้อรับจ้างภูเก็ต สามารถบรรทุกสิ่งของได้ประมาณ 7-9 ตัน และถ้าสินค้าที่ไม่สามารถโดนแดด โดนฝนได้ และยังมีความเปาะบาง แนะนำให้เลือกรถ6ล้อรับจ้างแบบตู้ทึบ เพื่อป้องกันสินค้าหรือสิ่งของได้รับความเสียหายในระหว่างการขนย้าย

รถกระบะรับจ้าง

2. รถกระบะรับจ้างภูเก็ต

คือ รถ 4 ล้อ มีทั้งแบบ 4 ประตูและแบบตอนเดียว และยังแยกเป็นแบบรถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบและแบบคอก สามารถบรรทุกสิ่งของได้ไม่เกิน 4 ตัน

3. รถเฮียบรับจ้างภูเก็ต

รถเฮียบรับจ้างหรือเราอาจจะเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า รถเครน สามารถยกสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ เป็นสิ่งของที่มีน้ำหนักมากหลายๆ ตันลงจากรถหรือเคลื่อนย้ายสิ่งของไปวางตามจุดต่างๆ โดยที่ไม่ต้องใช้แรงงานคน แถมยังช่วยให้การขนย้ายได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น

เอาเป็นว่าถ้าหากคุณต้องการขนย้ายสิ่งของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน หรือแม้กระทั่งย้ายเครื่องจักรที่มีขนาดใหญ่ ต้องการใช้บริการรถรับจ้าง และไม่รู้จะเลือกรับบริการจากรถรับจ้างของที่ไหนดี เราขอแนะนำให้ใช้บริการกับ Thaidee Move เพราะ Thaidee Move เปิดบริการมายาวนาน มีประสบการณ์การขนส่งเคลื่อนย้ายสิ่งของต่างๆ โดยมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญราคาเราเริ่มต้นแค่ 200 บาท คิดตามระยะทางจริงไม่มีการบวกเพิ่มทุกกรณี

คลิกสอบถามบริการบริการรถรับจ้าง

Thaideemove ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับกาการบริการรถรับจ้าง รถเฮียบ รถสิบล้อ รถหกล้อ บริการอื่นๆ

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ Thaideemove เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *