รถรับจ้างตรัง บริการด้วยใจ ประสบการณ์กว่า 30 ปี ต้อง ไทยดีมูฟ

รถรับจ้างตรัง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ

รถรับจ้างตรัง

สำหรับบทความนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ รถรับจ้างตรัง ซึ่งจังหวัดตรังตั้งอยู่ทางใต้ของประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล จังหวัดตรังเต็มไปด้วยหมู่เกาะจำนวนมากเป็นสวรรค์ของนักเดินทาง จังหวัดตรังมีอาณาเขตติดกับจังหวัดกระบี่ จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดพัทลุงและจังหวัดสตูล แม้ว่าจะเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่เรียบชายฝั่งทะเล พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นเนินสูงต่ำ สลับด้วยภูเขาเล็กใหญ่ แต่ก็มีแหล่งชุมชนเมือง มีความเจริญรุ่งเรืองไม่ใช่น้อย มีสถานศึกษา สถานที่ราชการ ห้างสรรพสินค้า อาคาร สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม โรงงานแปรรูปต่างๆ ก็มีให้เห็นบ้าง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีการขนย้าย การขนส่ง เกิดขึ้นเป็นประจำ เช่น ย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายโรงงาน ย้ายอาคารสำนักงาน ฯลฯ

รถรับจ้างขนของตรังประเภทต่างๆ

1.รถกระบะรับจ้างตรัง

รถ 4 ล้อรับจ้างหรือรถกระบะรับจ้าง มักจะถูกใช้ขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดเล็ก มีน้ำหนักไม่มาก แต่ข้อดีของรถกระบะรับจ้างคือมีความคล่องตัวสูง ใช้ระยะเวลาในการขนย้ายรวดเร็ว แถมค่าบริการยังไม่แพงด้วย รถกระบะรับจ้างสามารถบรรทุกหนักได้ประมาณ 4 ตัน มีให้เลือกใช้บริการทั้งรถกระบะรับจ้างแบบคอกและแบบตู้ทึบ ถ้าสิ่งของไม่สามารถโดนฝน โดนแดด แนะนำขนย้ายด้วยรถรับจ้างแบบตู้ทึบ ที่ปิดทึบทั้ง 4 ด้าน แต่ถ้าขนย้ายด้วยรถรับจ้างแบบคอก ผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีความเป็นมืออาชีพจะต้องมีผ้าใบคลุมปิดมิดชิด เพื่อไม่ให้สิ่งของตกหล่น สูญหาย หรือเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน

2.รถ 6 ล้อรับจ้างตรัง

รถ 6 ล้อรับจ้างในจังหวัดตรัง มีผู้ให้บริการมากมาย สามารถติดต่อขอใช้บริการได้ไม่ยาก แต่ต้องเลือกผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้มีประสบการณ์ ทำงานอย่างมืออาชีพ ขนย้ายได้รวดเร็ว รถ 6 ล้อรับจ้างมีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รถ 6 ล้อขนาดเล็กสามารถบรรทุกสิ่งของได้ประมาณ 7-9 ตัน สำหรับรถ 6 ล้อขนาดใหญ่สามารถบรรทุกหนักได้ประมาณ 8-10 ตันเลยทีเดียว รถ 6 ล้อมีทั้งแบบคอกและตู้ทึบให้คุณใช้บริการตามความต้องการ หากสิ่งของไม่สามารถโดนฝน โดนแดดได้ ต้องมองหาบริษัทรถรับจ้างที่มี 6 ล้อแบบตู้ทึบ ยิ่งมีพนักงานช่วยยกของให้ด้วย ยิ่งดี ช่วยอำนวยความสะดวกสบายด้านการขนย้าย

3.รถ 10 ล้อรับจ้างตรัง

รถ 10 ล้อรับจ้าง เป็นประเภทรถรับจ้างขนาดใหญ่ ยิ่งเส้นทางเลี้ยวลดคดเคี้ยว ขึ้นเขาลงห้อย ก็ต้องเลือกผู้ให้บริการที่มีความเป็นมืออาชีพสูง เพื่อให้การขนย้ายรวดเร็วและปลอดภัย สิ่งของไม่ได้รับความเสียหาย รถ 10 ล้อรับจ้างมีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบเช่นเดียวกัน ให้คุณเลือกใช้บริการได้ตามความเหมาะสม เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดยาวและใหญ่มาก และเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก สามารถบรรทุกหนักได้มากถึง 15 ตันเลยทีเดียว เช่น ใช้ขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน ขนย้ายโรงงาน ย้ายสินค้า ย้ายเครื่องจักร เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ไม่สามารถถอดประกอบได้ ฯลฯ

4.รถเฮียบรับจ้างตรัง

รถเฮียบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครนชนิดเคลื่อนที่ หลายคนอาจไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน คำว่าเฮี๊ยบคือชื่อยี่ห้อของรถบรรทุกติดเครนที่เข้ามาในประเทศไทยยุคแรกๆ รถเฮี๊ยบรับจ้างเหมาะกับการใช้ขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมากหลายๆ ตัน สามารถยกหรือเคลื่อนย้ายสิ่งของขึ้นลงจากรถ เคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมากไปวางตามจุดต่างๆ โดยไม่ต้องใช้แรงงานคน ช่วยให้การขนย้ายสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น รถเฮี๊ยบรับจ้าง มีทั้งรถ 4 ล้อ รถ 6 ล้อและรถเฮี๊ยบรับจ้าง 10 ล้อ มีหลายแบบให้เลือกใช้บริการไม่ว่าจะเป็นรถเฮี๊ยบรับจ้างแบบ 3 ตัน 5 ตัน และ 10 ตัน กรณีที่ต้องการใช้บริการรถเฮี๊ยบรับจ้างจังหวัดตรัง หรือขนย้ายไปยังจังหวัดอื่นๆ หากไม่แน่ใจว่าควรใช้รถเฮี๊ยบรับจ้างแบบไหน แนะนำให้ติดต่อสอบถามกับทีมงานผู้ให้บริการรถรับจ้าง พนักงานจะให้คำปรึกษาช่วยคุณเลือกรถรับจ้างที่เหมาะสมเพื่อให้การขนย้ายมีประสิทธิภาพมากที่สุด

รถรับจ้างตรังจาก Thaideemove พร้อมให้บริการทุกงานขนย้าย

มองหาบริษัทรถรับจ้างจังหวัดตรัง ขนย้ายเข้า-ขนย้ายออกจากจังหวัดตรังไปยังจังหวัดใกล้เคียง แนะนำ Thaideemove เราคือผู้ให้บริการรถรับจ้างที่ตอบโจทย์ความต้องการในการขนย้ายได้มากที่สุด พร้อมให้บริการทุกงานขนย้าย การันตีความน่าเชื่อถือและประสบการณ์ในการทำงานที่มีมาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปี มีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้างและ รถเฮี๊ยบรับจ้าง นอกจากนั้นยังมีบริการพนักงานยกของให้ด้วย คุณไม่ต้องยกของเองให้เหนื่อยและยุ่งยากเพราะเราบริการครบครัน พนักงานยกของได้รับการอบรมมาอย่างดี ไม่ต้องกังวลเลยว่าสิ่งของจะได้รับความเสียหาย หรือสูญหาย

รถรับจ้าง ขนของ

ไทยดีมูฟ เราคือผู้ให้บริการรถรับจ้างที่ทำงานอย่างมืออาชีพและไม่ได้ให้บริการรถรับจ้างเฉพาะในจังหวัดตรังหรือจังหวัดใกล้เคียงเท่านั้น แต่ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายทั่วประเทศไทย ระยะทางจะใกล้หรือไกล เราไม่หวั่น ยินดีไปทุกพื้นที่ที่มีถนน ให้บริการในราคาถูก คิดตามระยะทางที่เกิดขึ้นจริงและประเภทรถรับจ้างที่คุณเลือกใช้บริการ ไม่มีการบวกเพิ่ม ไม่โกงแน่นอน ต้องการใช้บริการรถรับจ้างกับเรา ไม่ยากเลย เพียงติดต่อเข้ามาจองคิวรถได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไทยดีมูฟเรามีพนักงานคอยซัพพอตคุณตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถติดต่อสอบถามหรือขอคำปรึกษาได้ตลอดเวลาที่คุณสะดวก และสามารถตรวจสอบราคาได้ง่ายๆ จองคิวรถออนไลน์เสร็จเรียบร้อย กำหนดวันเวลาที่ต้องการใช้บริการ จากนั้นแค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ชำระเงินมัดจำ เมื่อถึงคิวของคุณ ไทยดีมูฟจะส่งรถรับจ้างไปให้บริการถึงที่ ไม่ต้องรอนาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *