รถรับจ้างตราด รับทุกงานขนย้ายด้วยรถทุกประเภท มั่นใจ ไทยดีมูฟ

รถรับจ้างตราด ขนย้ายของใช้ในบ้าน

รถรับจ้างตราด

สำหรับบทความนี้จะพูดถึงบริการ รถรับจ้างตราด ซึ่งจังหวัดตราดเป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทย ถือได้ว่าเป็นเมืองศูนย์กลางทางการค้าแห่งหนึ่งในภาคตะวันออก จังหวัดตราดติดกับจังหวัดจันทบุรีและเป็นจังหวัดที่ติดกับประเทศกัมพูชา มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลเพราะเป็นจังหวัดที่ติดกับชายฝั่งทะเลทางตะวันออกของประเทศไทย แต่ด้วยความที่จังหวัดตราดอย่างที่บอกว่าเป็นศูนย์กลางทางการค้าที่สำคัญของภาคตะวันออก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีการขนส่งเกิดขึ้นเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นการขนส่งสินค้าหรือแม้กระทั่งการขนย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ขนย้ายโรงงาน ย้ายอาคารสำนักงาน ฯลฯ

สำหรับผู้ที่มีความประสงค์ต้องการขนย้ายข้าวของหรือสิ่งของต่างๆ กำลังมองหารถผู้ให้บริการรับจ้างขนของในจังหวัดตราด นอกจากจะต้องเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีความน่าเชื่อถือแล้วก็ต้องเลือกประเภทรถรับจ้างที่เหมาะสมกับสิ่งของที่ต้องการขนย้ายด้วย เพื่อให้การขนย้ายมีประสิทธิภาพมากที่สุด หรือในกรณีที่ไม่แน่ใจว่าสิ่งของที่ทำการขนย้ายเคลื่อนย้ายนั้นต้องใช้รถรับจ้างประเภทไหนสามารถติดต่อสอบถามกับทางทีมงานที่ให้บริการรถรับจ้างได้

รถรับจ้างขนของตราด กับรถรับจ้างทุกประเภท

1.รถกระบะรับจ้างตราด

รถกระบะรับจ้างตราดเป็นประเภทรถรับจ้างที่ได้รับความนิยมสูงเพราะมีความรวดเร็วในการขนย้าย อีกทั้งยังราคาไม่แพงด้วยรถกระบะรับจ้างหรือรถ 4 ล้อรับจ้างทั่วไป มีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบสามารถบรรทุกหนักได้ประมาณ 4 ตันมีหลังคาสูง 2 เมตรแบบ 4 ประตู หรือแบบ 2 ประตูก็มีให้เลือกใช้บริการได้ตามความเหมาะสม การเคลื่อนย้ายสิ่งของหรือขนย้ายสิ่งของด้วยรถกระบะรับจ้างเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดเล็กไม่ใหญ่มาก

2.รถ 6 ล้อรับจ้างตราด

รถ 6 ล้อรับจ้างเป็นประเภทรถรับจ้างที่ใหญ่ขึ้นมาหน่อย มีทั้งรถ 6 ล้อขนาดเล็กและรถ 6 ล้อขนาดใหญ่ให้เลือกใช้บริการได้ตามความเหมาะสม นิยมใช้ขนย้ายสิ่งของที่มีปริมาณมากหรือมีขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ รถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็กสามารถบรรทุกหนักได้ 7-9 ตัน ส่วนรถหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่สามารถบรรทุกหนักได้ 8-10 ตันและเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีความยาวมาก รถ 6 ล้อรับจ้างก็มีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก หากสิ่งของที่ต้องการขนย้ายไม่สามารถโดนแดด โดนฝนหรือโดนลมแล้วเสี่ยงต่อความเสียหาย แนะนำรถ 6 ล้อรับจ้างแบบตู้ทึบจะปลอดภัยมากกว่า

3.รถ 10 ล้อรับจ้างตราด

รถสิบล้อรับจ้างเป็นประเภทรถรับจ้างที่มีขนาดใหญ่เหมาะกับการใช้ขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ สามารถบรรทุกหนักได้ถึง 15 ตันเลยทีเดียวและรถ 10 ล้อรับจ้างก็มีให้เลือกทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ เพื่อการขนย้ายที่เหมาะสมและตอบโจทย์ด้านการขนย้าย หากขนย้ายด้วยรถสิบล้อรับจ้างแบบคอก ควรมีผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิด เพื่อป้องกันสิ่งของมาให้ตกหล่นหรือได้รับความเสียหาย รถสิบล้อรับจ้างตราด ก่อนตัดสินใจใช้บริการก็ต้องเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญในการขนย้าย ยิ่งมีพนักงานช่วยขนของยกของให้ ก็ยิ่งดี ช่วยอำนวยความสะดวกสบายด้านการขนย้ายได้ แถมยังช่วยประหยัดต้นทุนได้ด้วย

4.รถเฮียบรับจ้างตราด

รถเฮียบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครนคำว่า เฮียบ เป็นชื่อยี่ห้อของรถบรรทุกติดเครนที่เข้ามาในประเทศไทยยุคแรกๆ คนไทยจึงเรียกรถบรรทุกติดเครนว่ารถเฮียบ ส่วนภาษาอังกฤษของรถเฮี๊ยบคือ Boom Truck รถเฮียบรับจ้างมีทั้งแบบ 4 ล้อ 6 ล้อและ 10 ล้อ ความสามารถในการยกก็แตกต่างกันออกไป เช่น รถเฮี๊ยบรับจ้างแบบ 3 ตัน 5 ตัน 10ตัน รถเฮี๊ยบรับจ้างเหมาะกับการใช้ขนของหรือยกของที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมากเหมาะกับงานหิน งานยักษ์ ไม่ต้องใช้แรงงานคน สามารถยกหรือเคลื่อนย้ายสิ่งของไปวางตามจุดต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว เช่น ใช้ยกเสาไฟฟ้า ยกตู้คอนเทนเนอร์ ยกบ้านเรือนไทยขนาดเล็ก ยกป้อมยามขนาดเล็ก ยกโครงหลังคา เป็นต้น

รถรับจ้างตราดรับขนของภายในและภายนอกจังหวัด ราคาถูกที่สุด

การเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างหรือบริษัทรถรับจ้างในจังหวัดตราด นอกจากจะต้องพิจารณาที่ความน่าเชื่อถือของผู้ให้บริการแล้ว ต้องเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างที่ราคาถูกที่สุด เพื่อความคุ้มค่ามากที่สุดด้วย หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างตราด เราขอแนะนำ Thaideemove ไทยดีมูฟ ให้บริการรถรับจ้างขนของ ขนย้าย ขนส่งสินค้าที่เชื่อถือได้ 100% มีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 30 ปี มีประเภทรถรับจ้างให้คุณเลือกหลากหลาย ทั้งรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้างและรถเฮี๊ยบรับจ้าง

รถกระบะรับจ้างขนของย้ายของ

มีบริการพนักงานยกของให้ โดยที่คุณไม่ต้องยกของเองหรือไปจ้างคนมาช่วยยกของให้ยุ่งยากวุ่นวายหลายขั้นตอนเพราะไทยดีมูฟให้บริการอย่างครบครัน นอกจากให้บริการรถรับจ้างในจังหวัดตราด แล้ว ก็ยังให้บริการรถรับจ้างทั่วไทยไปทุกพื้นที่ที่มีถนนไม่ว่าคุณจะต้องการขนย้ายสิ่งของไปจังหวัดไหน ใกล้หรือไกล ก็ไม่หวั่น ยินดีให้บริการทุกพื้นที่ด้วยความประทับใจในราคาเป็นมิตร คิดราคาตามระยะทางจริงและประเภทรถรับจ้างที่เลือกใช้บริการไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน

ต้องการใช้บริการรถรับจ้างไทยดีมูฟ ทำอย่างไร เพียงติดต่อขอจองคิวผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ มีพนักงานหรือทีมงานที่คอยให้คำแนะนำอย่างดี ช่วยเลือกประเภทรถรับจ้างที่เหมาะสมในการขนย้าย สามารถเลือกวัน เวลา ที่ต้องการใช้บริการได้เลย ในระหว่างการขนย้ายคุณสามารถโทรเช็คคนขับรถ ติดตามสถานะการขนย้ายได้ตลอดเวลาและไม่ต้องกังวลเลยว่าสิ่งของจะได้รับความเสียหายชำรุดหรือสูญหายในระหว่างการขนย้าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *