รถรับจ้างขนของรังสิต ลำลูกกา คลองหลวงที่ไหนดี ราคาถูก งานเนี๊ยบ

รถรับจ้างขนของรังสิต

รถรับจ้างขนของรังสิต

ก่อนที่จะเข้าเรื่อง รถรับจ้างขนของรังสิต เรามาทำความรู้จักกับเขตนี้กันสักหน่อยดีกว่า เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเขตรังสิต เขตปทุมเป็นเขตที่ติดต่อกับมหาวิทยาลัยหลายมหาวิทยาลัย เช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ ฯลฯ ดังนั้น การขนย้ายที่พัก ย้ายหอ ย้ายอพาร์ทเมนต์ต่างๆ จึงเกิดขึ้นได้เสมอ ถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก เหล่าบรรดานักศึกษาหรือนิสิตหลายต่อหลายคน มักจะมีการย้ายหอ ย้ายที่พัก ย้ายเข้า-ย้ายออกในระแวกนั้นตลอดเวลา ต้องบอกเลยว่าเป็นเมืองที่ไม่ยอมหลับไหล แต่ปัญหาอย่างหนึ่งของการขนย้ายก็คือรถขนย้าย บางคนต้องการขนย้ายสิ่งของจำนวนมากหรืออาจเป็นสิ่งของขนาดใหญ่ เช่น เฟอร์นิเจอร์ชุดใหญ่ ตู้เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ตู้เย็น ฯลฯ แต่ปรากฏว่าไม่มีรถขนย้ายที่เหมาะสม

ในขณะเดียวกันหลายๆ คนมักจะถูกโกงค่าบริการขนย้าย จากผู้ให้บริการรถรับจ้างบางแห่ง บางเจ้าไม่ได้คิดค่าบริการจากระยะทางจริง แถมยังมีการบวกค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกหลายบาท แต่ที่เลวร้ายไปกว่านั้นคือจ่ายเงินมัดจำไปแล้ว ปรากฏว่าผู้ให้บริการรถขนย้ายกลับไม่มาตามนัด รวมไปถึงการขนย้ายสิ่งของที่ล่าช้า พนักงานขับรถไม่ชำนาญเส้นทาง ไม่มีคนช่วยยกของให้ ไม่มีรถขนย้ายที่เหมาะสม ฯลฯ ปัญหาต่างๆ นานาเหล่านี้ทำให้ผู้ที่ต้องการขนย้ายเกิดความกังวลใจเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำผู้ให้บริการรถขนย้ายที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือให้บริการด้วยความประทับใจ ราคาไม่แพง การันตีไม่โกง ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังแน่นอน แต่ก่อนจะไปดูว่าผู้ให้บริการรถขนย้ายเจ้านั้นคือใคร เราไปดูกันก่อนที่กว่าว่ารถรับจ้างรังสิตใช้แบบไหนดี จึงจะเหมาะสม

รถรับจ้างรังสิต ไทยดีมูฟ

รถรับจ้างรังสิตใช้แบบไหนดี

 • รถกระบะรับจ้างรังสิต
  รถกระบะรับจ้าง หรือรถกระบะ 4 ล้อ มีทั้งแบบแคปตอนเดียวหรือ 4 ประตู นอกจากนั้นยังแบ่งแยกย่อยออกเป็นรถกระบะรับจ้าง 4 ล้อแบบคอกและแบบตู้ทึบ โดยรถกระบะรับจ้างเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถบรรทุกสิ่งของได้ไม่เกิน 7 ตัน และถ้าหากสิ่งของที่คุณต้องการขนย้ายเปราะบาง ไม่สามารถโดนน้ำหรือโดนแดดได้ แนะนำให้เลือกรถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบ เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหาย
 • รถ 6 ล้อรับจ้างรังสิต
  รถ 6 ล้อรับจ้างมีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบเช่นเดียวกัน ในเขตรังสิตมีให้บริการหลายเจ้า แต่ก็ต้องพิจารณาเลือกเจ้าที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด ให้บริการในราคาไม่แพง โดยรถ 6 ล้อรับจ้างสามารถบรรทุกสิ่งของได้ประมาณ 7-9 ตัน เหมาะกับสิ่งของที่คุณต้องการขนย้ายที่มีขนาดใหญ่เกินกว่าที่รถกระบะธรรมดาจะสามารถบรรทุกได้หมด
 • รถ 10 รับจ้างรังสิต
  รถรับจ้าง 10 ล้อเป็นรถที่มีขนาดใหญ่ หากต้องการใช้บริการรถรับจ้าง 10 ล้อในเขตรังสิต จะต้องเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีความชำนาญในการขับรถและมีความชำนาญเส้นทางสูงเพราะเขตรังสิตหรือปทุม ค่อนข้างมีรถติดหนักมากเป็นบางเวลา การจารจรหนาแน่น ดังนั้น พนักงานขับรถ 10 ล้อต้องอาศัยความชำนาญในเส้นทางและความชำนาญในการขับรถเพื่อให้การขนย้ายรวดเร็วยิ่งขึ้น รถ 10 ล้อ ก็มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ สามารถบรรทุกสิ่งของได้หนักถึง 15 ตันเลยทีเดียว
 • รถเฮียบรับจ้างรังสิต
  รถเฮี๊ยบรับจ้าง หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่ามันคืออะไร จริงๆ แล้วรถเฮี๊ยบรับจ้าง ก็คือ รถบรรทุก 6 ล้อหรือรถ 10 ล้อที่ติดเครนมาในตัวนั่นแหละ รถเฮี๊ยบรับจ้างถูกออกแบบมาเพื่อการขนย้ายสิ่งของที่มีนำหนักมาก หลายๆ ตันหรือการขนย้ายสิ่งของลงจากรถเข้าสู่พื้นที่ยากลำบาก เนื่องจากรถเฮี๊ยบจะมีเครนติดมาด้วยในตัว จึงช่วยลดระยะเวลาการขนย้าย อีกทั้งยังได้ไม่ต้องใช้แรงงานคนด้วย ส่วนเครนก็มีขนาดความยาวแตกต่างกันออกไป หากต้องการใช้บริการรถเฮี๊ยบรับจ้าง ควรปรึกษาผู้ให้บริการก่อน พร้อมทั้งอธิบายรายละเอียดในการขนย้าย โดยผู้ให้บริการรถรับจ้างจะเป็นผู้พิจารณาหรือให้คำปรึกษาว่าควรใช้รถรถเฮี๊ยบหรือไม่ อย่างไร

หากคุณต้องการขนย้ายบ้าน ย้ายหอ คอนโด ออฟฟิศ เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถเฮียบรับจ้างขนย้าย ยกของ รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ

ข้อดีของการเลือกใช้บริการรถรัรบจ้างขนของรังสิต

 • มีบริการรถรับจ้างให้เลือกใช้มากมายตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้างและรถเฮียบรับจ้าง ไม่ว่าจะเป็นแบบคอกหรือแบบตู้ทึบ ให้คุณได้เลือกใช้บริการ
 • พร้อมบริการคนช่วยยกขนย้ายของ หากคุณต้องขนย้ายของที่ไม่สามารถทำคนเดียวได้ ด้วยบริการคนช่วยยกของที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องเหนื่อยขณะขนย้ายของอีกต่อไป พร้อมทั้งบริการแพ็คของให้ ช่วยให้ข้าวของต่างๆปลอดภัย ไร้รอยขีดข่วน ป้องกันการเกิดอันตรายได้อีกด้วย
 • มีให้บริการทั่วประเทศ สำหรับใครที่ติดปัญหาไม่สามารถไปบริการได้อย่างทั่วถึง บริษัทรถรับจ้างนั้นจะไปให้บริการคุณได้ทุกๆที่ ขอแค่เพียงมีถนนเข้าถึงก็เพียงพอแล้ว ไม่ว่าจะใกล้ไกลมากแค่ไหนก็สามารถไปส่งได้
 • สะดวก รวดเร็ว หากใช้บริการรถรับจ้าง จะช่วยประหยัดเวลาได้มาก เพราะพนักงานที่มากไปด้วยประสบการณ์ การทำงานระดับมืออาชีพ จะทำให้การขนย้ายของเป็นไปอย่างราบรื่น หายห่วงไปได้เลย
 • พร้อมให้คำปรึกษาด้านขนของย้ายของ สำหรับใครที่สงสัยและต้องการที่จะทราบเกี่ยวกับการขนของย้ายของ ก็สามารถโทรติดต่อมาสอบถามได้ฟรี ที่่จะช่วยคลายข้อสงสัยให้กับคุณเอง
 • ราคาถูก ด้วยการคิดค่าบริการตามระยะทางจริง ไม่มีการบวกเพิ่มแต่อย่างใด พร้อมให้บริการ เพียงติดต่อมาจองนัดคิวล่วงหน้าเพียงเท่านั้น

รถรับจ้างขนของรังสิต รับย้ายบ้าน ย้ายหอ รวดเร็วราคาถูก

Thaideemove ผู้ให้บริการรถรับจ้างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในการทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ปี ให้บริการรถรับจ้างในเขตรังสิต นอกจากนั้นยังให้บริการรถรับจ้างทั่วประเทศไทย งานเล็กก็ไป งานใหญ่ก็ไม่เกี่ยง ไทยดีมูฟ มีรถรับจ้างทุกประเภท ทุกขนาดคอยให้บริการคุณทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้างและรถเฮี๊ยบรับจ้าง มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ ส่วนรถเฮี๊ยบก็มีทั้งเครนสั้น เครนยาว ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการด้านการขนย้าย ไม่ทำให้คุณผิดหวัง ส่วนราคก็คุ้มค่ามากๆ ไทยดีมูฟคิดราคาค่าบริการที่เกิดขึ้นตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน นอกจากนั้นยังมีบริการพนักงานยกของให้ โดยที่คุณไม่ต้องยกของด้วยตนเองให้ปวดเมื่อยตามร่างกาย พนักงานยกของได้รับการฝึกอบรมณ์มาเป็นอย่างดี รับรองว่าของมีค่าของคุณจะไม่หาย ไม่แตกหักหรือชำรุดและมีตำหนิใดๆ แน่นอน

รถรับจ้าง ขนของ

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างขนย้าย ไม่ว่าจะย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายอพาร์ทเม้น ย้ายอาคารสำนักงาน หรือย้ายเครื่องจักรขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ฯลฯ ไว้ใจเลือกใช้บริการไทยดีมูฟ ผู้ให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย คิดราคาไม่แพง โดยคิดราคาตามระยะทางจริง ขนย้ายรวดเร็ว มีความเป็นมืออาชีพสูง มีรถรับจ้างให้เลือกหลายประเภท มีพนักงานช่วยยกของที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี พร้อมให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย ไม่ว่าเขตไหน อำเภอไหน เรายินดีส่งรถรับจ้างไปให้บริการคุณถึงที่หมาย และพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *