รถรับจ้างชะอำ รับขนของทั้งภายในและข้ามจังหวัด ราคาถูกที่สุด

รถรับจ้างขนของชะอำ

รถรับจ้างชะอำ

อำเภอชะอำเป็นหนึ่งในอำเภอของจังหวัดเพชรบุรี อำเภอที่มีแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจ มีหาดทรายขาวยาวสวยงามเป็นแหล่งเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวที่สำคัญ สร้างรายได้ให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวธุรกิจการค้าของที่ระลึก ร้านอาหาร การประมง ธุรกิจโรงแรม ฯลฯ อำเภอชะอำมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มักจะเข้ามาเยือนเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย

และด้วยความที่อำเภอชะอำเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว มีผู้คนอาศัยอยู่จำนวนมาก บางครั้งการขนย้ายต่างๆ ก็มักจะเกิดขึ้นเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการย้ายที่พัก การขนย้ายบ้าน ขนย้ายหอ ขนย้ายโรงแรม ขนย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ฯลฯ เมื่อพูดถึงการขนย้าย ปัจจุบันก็มีผู้ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายในอำเภอชะอำมากมาย ส่วนรถรับจ้างขนของชะอำมีบริการอะไรให้เลือกใช้บ้าง มาดูกัน

หาดชะอำ บริการรถรับจ้าง

รถรับจ้างขนของชะอำกับบริการที่มีให้เลือกใช้

1. รับจ้างขนของย้ายบ้านชะอำ

รถรับจ้างขนของย้ายบ้านในอำเภอชะอำมีผู้ให้บริการมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่จะย้ายบ้าน ส่วนใหญ่แล้วการย้ายบ้านมักจะใช้บริการรถ 6 ล้อหรือรถ 10 ล้อรับจ้าง ซึ่งรถ 6 ล้อรับจ้างเป็นรถบรรทุกที่สามารถบรรทุกหนักได้ประมาณ 7-10 ตัน ถ้าเป็นรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็กสามารถบรรทุกได้ประมาณ 7-8 ตันแต่ถ้าเป็นรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่จะสามารถบรรทุกน้ำหนักได้ประมาณ 9-10 ตัน ส่วนรถ 10 ล้อรับจ้างนั้นสามารถบรรทุกน้ำหนักได้มากถึง 15 ตันเลยทีเดียว รถทั้งสองประเภทมีทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอกที่ให้บริการ

2. รับขนของย้ายหอชะอำ

สำหรับรถรับจ้างขนของย้ายหอในอำเภอชะอำ ส่วนใหญ่จะนิยมใช้รถ 4 ล้อรับจ้าง หรือรถกระบะรับจ้าง ซึ่งมีทั้งรถกระบะรับจ้างแบบ 4 ประตูและรถกระบะรับจ้างแบบ 2 ประตู นอกจากนั้นก็ยังแบ่งออกเป็นรถกระบะรับจ้างแบบคอกและรถกระบะแบบตู้ทึบด้วย รถกระบะรับจ้างเหมาะกับการใช้ขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดเล็กหรือเป็นสิ่งของที่มีจำนวนไม่มาก สามารถบรรทุกหนักได้ประมาณ 4 ตัน ถ้าสิ่งของที่คุณต้องการขนย้าย ไม่สามารถโดนแดดโดนฝนได้ก็แนะนำให้เลือกใช้รถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบเพราะจะทำให้สิ่งของของคุณมีความปลอดภัยไม่ได้รับความเสียหาย

3. รับจ้างขนของย้ายสำนักงาน

การขนย้ายอาคารสำนักงานในอำเภอชะอำ เกิดขึ้นได้เป็นเรื่องธรรมดาเพราะด้วยความที่เป็นเมืองเศรษฐกิจมีผู้คนอาศัยอยู่จำนวนมาก จึงมีอาคารสำนักงานต่างๆ ที่คอยให้บริการและมักจะเกิดการขนย้ายขึ้นเป็นประจำ การขนย้ายอาคารสำนักงาน ส่วนใหญ่นิยมใช้รถ 6 ล้อหรือรถ 10 ล้อรับจ้างเพราะเป็นประเภทรถรับจ้างที่มีขนาดใหญ่สามารถบรรทุกสิ่งของได้เยอะแต่ถ้าเป็นสำนักงานเล็กๆ ก็สามารถใช้รถกระบะรับจ้างในการขนย้ายได้เลย ซึ่งไม่ว่าจะใช้รถรับจ้างประเภทไหน ผู้ให้บริการรถรับจ้างต้องมีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพสูง

4. รับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ สามารถเลือกใช้รถรับจ้างที่เหมาะสมกับขนาดหรือน้ำหนักของเฟอร์นิเจอร์ได้เลย ถ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กก็สามารถใช้รถ 4 ล้อในการขนย้ายได้ แต่ถ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ก็สามารถเลือกใช้รถ 6 ล้อในการขนย้ายได้ ในกรณีที่เป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่มากๆ หรือต้องการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์หลายๆ ชิ้นหลายๆ ตัว แนะนำให้ใช้รถสิบล้อรับจ้างเพราะมีความเหมาะสมมากกว่า

นอกจากรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้างและรถสิบล้อรับจ้างแล้ว ก็ยังมีรถเฮี๊ยบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครนให้ใช้บริการด้วย ซึ่งรถบรรทุกติดเครนหรือรถเฮี๊ยบรับจ้างที่ว่านี้ นิยมใช้ขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมากหลายๆ ตัน รถเฮี๊ยบรับจ้างมีทั้งแบบ 10 ตัน 5 ตัน 3 ตัน ฯลฯ โดยมีทั้งรถเฮี๊ยบรับจ้างแบบ 4 ล้อ แบบ 6 ล้อได้แบบ 10 ล้อให้เลือกใช้บริการ ยกตัวอย่างการใช้รถเฮี๊ยบรับจ้างสำหรับการขนย้าย เช่น การขนย้ายเครื่องจักร การขนย้ายต้นไม้ขนาดใหญ่ การขนย้ายอุปกรณ์ในงานก่อสร้าง เป็นต้น

บริการรถรับจ้างชะอำ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี 

ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่มีความประสงค์จะขนย้ายสิ่งของเครื่องใช้ย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายอาคารสำนักงาน ย้ายเครื่องจักรขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายร้านค้าหรือแม้กระทั่งขนย้ายสินค้าต่างๆ ในอำเภอชะอำ ย้ายเข้า ย้ายออกในอำเภอชะอำ ย้ายจากอำเภอชะอำไปอำเภออื่นๆ หรือขนย้ายภายในอำเภอ ตลอดจนขนย้ายข้ามจังหวัดไทย ไทยดีมูฟ เราก็ยินดีให้บริการ

ไทยดีมูฟ เราคือผู้ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายที่มีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 30 ปี การันตีคุณภาพในการขนย้ายขนย้าย รวดเร็ว ทันใจ ไม่ผิดหวัง มีรถรับจ้างให้คุณเลือกใช้บริการหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้างมีทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก อีกทั้งยังมีรถเฮี๊ยบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครนให้คุณเลือกใช้บริการตามความเหมาะสมด้วย

รถรับจ้าง

หากคุณประสบปัญหาไม่มีคนช่วยยกของ ต้องยกของเอง เกิดความยุ่งยากวุ่นวายและลำบาก ไทยดีมูฟ เราก็มีพนักงานช่วยยกของให้อย่างดี พนักงานของเราได้รับการฝึกอบรมได้รับการเทรนมาอย่างถูกต้อง เหนือสิ่งอื่นใดคือพนักงานของเราทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต การันตีสิ่งของที่คุณต้องการขนย้าย ไม่ได้รับการแตกหัก ชำรุดหรือแม้แต่สูญหายใดๆ อย่างแน่นอน

หากคุณต้องการใช้บริการรถรับจ้างชะอำ คุณสามารถจองคิวได้ง่ายๆ เรามีบริการที่รวดเร็ว คุณสามารถจองคิวรถรับจ้างกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีพนักงานที่คอยให้คำแนะนำและคอยให้คำปรึกษาอย่างดี หรือถ้าไม่มั่นใจว่าสิ่งของที่คุณต้องการขนย้าย ต้องเลือกรถรับจ้างประเภทไหน จึงจะเหมาะสมมากที่สุด ทีมงานของเราก็พร้อมให้คำแนะนำเสมอ

หลังจากจองคิวรถรับจ้างเสร็จแล้วคุณก็เพียงแค่ชำระเงินมัดจำอย่างน้อย 50% จากนั้นรอทางเจ้าหน้าที่ยืนยันเพื่อรอรับบริการ เมื่อถึงคิวของคุณตามลำดับที่จองไว้ เราจะส่งรถรับจ้างไปให้บริการคุณอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่ต้องรอนาน

หากคุณต้องการขนย้ายบ้าน ย้ายหอ คอนโด ออฟฟิศ เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถกระบะรับจ้าง
รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *