รถรับจ้างเชียงใหม่ ไม่ว่าจะขึ้นเขา ลงห้วย งานหนักงานเบาเอาหมด ไปได้หมด!

รถรับจ้างเชียงใหม่

รถรับจ้างเชียงใหม่

ก่อนที่เราจะมาพูดถึง รถรับจ้างเชียงใหม่ เรามาทำความรู้จักกับจังหวัดนี้กันสักหน่อยดีกว่า จังหวัดเชียงใหม่ คือ จังหวัดหนึ่งตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย ทุกคนก็พอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าจังหวัดเชียงใหม่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะภูเขา แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ มีน้ำตกสวยงามมากมาย นอกจากนั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวจำพวกวัดวาอราม บอกเลยว่าเชียงใหม่ไม่ธรรมดาจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ ในขณะเดียวกัน เชียงใหม่ก็มีแหล่งชุมชนมากมาย แบ่งการปกครองออกเป็น 25 อำเภอ ซึ่งเป็นเมืองขนาดใหญ่อันดับที่ 2 รองลงมาจากรุงเทพฯ ผู้คนจำนวนมากเดินทางเข้าออกในจังหวัดเชียงใหม่ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน รวมไปถึงการเคลื่อนย้ายสิ่งของ ย้ายบ้าย ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ฯลฯ

รถรับจ้างขนของเชียงใหม่ เลือกใช้ให้ถูกงาน ค่าแรงถูกใจ

  • รถกระบะรับจ้างเชียงใหม่

รถกระบะรับจ้างขนของ มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ โดยรถกระบะรับจ้างสามารถบรรทุกสิ่งของได้ประมาณ 4 ตัน ซึ่งสิ่งของที่ต้องการขนย้ายต้องไม่ใช่สิ่งที่มีขนาดใหญ่ด้วย และต้องยอมรับว่ารถกระบะรับจ้างมักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยที่สุด ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะว่ารถกระบะ 4 ล้อ มีขนาดเล็กและมีความคล่องตัว จึงทำให้พนักงานประมาทและขับขับขี่ด้วยความเร็วสูง ดังนั้น ควรเลือกใช้บริการรถรับจ้าง จากผู้ให้บริการที่มีความเป็นมืออาชีพ พนักงานมีใบอนุญาตขับรถถูกต้องตามกฎหมาย และขับขี่ด้วยความปลอดภัย

  • รถ 6 ล้อรับจ้างเชียงใหม่

สำหรับรถ 6 ล้อรับจ้างเหมาะสำหรับการบรรทุกสิ่งของขนาดใหญ่ และสามารถบรรทุกสิ่งของได้หนักประมาณ 7-9 ตัน เช่นเดียวกันรถ 6 ล้อรับจ้างก็มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ ถ้าสิ่งของที่ต้องการขนย้ายไม่สามารถโดนแดด โดนน้ำฝนได้ หรืออาจเป็นสิ่งของเปราะบาง ง่ายต่อการเสียหาย แนะนำให้เลือกรถ 6 ล้อแบบตู้ทึบในการขนย้าย แต่ถ้าหากต้องใช้รถ 6 ล้อแบบคอกในการขนย้าย จะต้องมีผ้าคลุมด้านหลังปิดให้มิดชิด เพื่อป้องกันสิ่งของตกหล่นหรือสูญหาย รวมถึงการชำรุด แตกหัก หรือมีตำหนิด้วย

  • รถ 10 ล้อรับจ้างเชียงใหม่

หากรถ 6 ล้อรับจ้างไม่สามารถบรรทุกสิ่งของได้หมด โดยสิ่งของที่ต้องการขนย้ายนั้น มีขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมาก แนะนำให้เลือกใช้รถ 10 ล้อรับจ้างแทน รถ 10 ล้อรับจ้างมีขนาดใหญ่สามารถบรรทุกสิ่งของได้หนักสุดถึง 15 ตัน เช่นเดียวกันรถ 10 ล้อรับจ้างก็มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ หากขนย้ายด้วยรถ 10 ล้อแบบคอก ก็ควรมีผ้าคลุมเพื่อปิดให้มิดชิด ป้องกันไม่ให้สิ่งของสูญหายหรือตกหล่น รวมถึงสิ่งของได้รับการชำรุด แตกหักหรือมีตำหนิใดๆ ด้วย

  • รถเฮี๊ยบรับจ้างเชียงใหม่

รถเฮี๊ยบรับจ้าง คือรถอะไร หลายคนอาจสงสัยเพราะไม่เคยได้ยินชื่อรถเฮี๊ยบมาก่อน โดยรถเฮียบรับจ้างคือรถบรรทุกติดเครน อาจเป็นรถ 6 ล้อหรือรถ 10 ล้อ ติดเครน ใช้สำหรับยกสิ่งของขนาดใหญ่หรือสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก ซึ่งไม่ต้องใช้แรงงานคนในการยก ป้องกันอุบัติเหตุ รวมถึงป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหาย สำคัญที่สุดคือ ช่วยให้การขนย้ายสิ่งของสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

เชียงใหม่ รถรับจ้าง

 

ทำไมถึงควรเลือกใช้บริการ รถรับจ้างเชียงใหม่

  • มีรถรับจ้างให้เลือกใช้หลากหลาย การขนย้ายในแต่ละครั้ง ก็จะต้องเลือกใช้รถรับจ้างที่เหมาะสมสำหรับการขนย้าย ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะ รถหกล้อ รถสิบล้อและรถเฮี๊ยบ สามารถเลือกใช้ได้ตามสถานการณ์หากต้องการขนเพียงเล็กน้อยก็เลือกใช้รถกระบะรับจ้าง แต่หากต้องขนของจำนวนมาก ทั้งหนัก และใหญ่ขอแนะนำรถหกล้อไปจนถึงรถเฮี๊ยบ
  • พร้อมกับบริการที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นทั้งการบริการคนช่วยยกของ บริการแพ็คของให้ พร้อมให้คำปรึกษาด้านขนของย้ายของ หากต้องการใช้บริการรถรับจ้างเชียงใหม่
  • มีประสบการณ์ทำงานมานานกว่า 30 ปี มากไปด้วยพนักงานระดับมืออาชีพ พร้อมทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายขณะขนย้ายไปได้เลย และพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. เพียงแค่โทรและทำการนัดจองคิว ก็เป็นอันเรียบร้อย
  • คิดราคาตามระยะทางจริง ไว้ใจได้ และต้องมีราคาที่สมเหตุสมผล ที่สามารถให้บริการได้ตั้งแต่เหนือสุดไปจนถึงใต้สุด ด้วยราคาที่ไม่แพงและสามารถไปให้บริการได้ทุกที่นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม : รถหกล้อรับจ้าง สงสัยกันมั้ยว่า รถหกล้อบรรทุกได้กี่ตัน และสามารถขนอะไรได้บ้าง

บริษัทรับขนย้ายของเชียงใหม่ ราคาถูก งานดี

หากกำลังมองหา รถรับจ้างเชียงใหม่ บริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพ ไม่ว่าจะขึ้นเขา ลงห้วย ก็ยินดีให้บริการ นอกจากนั้นยังมีรถรับจ้างหลากหลายประเภทให้เลือกใช้บริการด้วย ตอบโจทย์ในด้านการขนย้ายได้ทุกรูปแบบ จะเป็นเจ้าไหนไปไม่ได้นอกจาก ไทยดีมูฟ ผู้ให้บริการรถรับจ้าง ที่มีคุณภาพ ไม่ได้ให้บริการแค่ในจังหวัดเชียงใหม่เท่านั้น แต่ยังให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย ไม่ว่าคุณจะอยู่แห่งหนใด อำเภอไหน พื้นที่ห่างไกล ไทยดีมูฟ ยินดีให้บริการ พร้อมส่งรถรับจ้างไปบริการคุณถึงหน้าบ้าน มีพนักงานขับรถและพนักงานยกของที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี พร้อมให้บริการรถรับจ้างที่มีคุณภาพ รถทุกคันได้รับการตรวจสอบคุณภาพ ตรวจสอบความเรียบร้อย หรือตรวจสอบสภาพเครื่องก่อนใช้งาน ดังนั้น จึงมั่นใจได้เลยว่า ไทยดีมูฟ คือผู้ให้บริการรถรับจ้าง ที่คุ้มค่า ไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังอย่างแน่นอน ขนย้ายสิ่งของได้อย่างรวดเร็ว ส่วนเรื่องราคาก็ไม่แพง คิดราคาตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่ม มั่นใจสิ่งของไม่ตกหล่น สูญหาย ชำรุด แตกหักหรือมีตำหนิใดๆ ทั้งสิ้น

รถรับจ้าง ขนของ

ไทยดีมูฟ มีทีมงานช่วยซัพพอตคุณตลอด 24 ชม. พร้อมให้คำปรึกษาหรือให้คำแนะนำเกี่ยวกับการขนย้าย การเลือกประเภทรถรับจ้างขนย้ายที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้การขนย้ายมีประสิทธิภาพและขนย้ายได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด ทั้งหมดนี้ ก็พอจะตอบทุกข้อสงสัยได้แล้วว่า เลือกใช้บริการรถรับจ้างกับบริษัทไหนดี บริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ บริการรถรับจ้างหลายประเภท มีพนักงานขนของและพนักงานขับรถที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ย้ายเครื่องจักร ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายเข้า-ย้ายออก ผู้ให้บริการรถรับจ้างในจังหวัดเชียงใหม่และให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย ราคาไม่แพง เลือกใช้บริการกับไทยดีมูฟ คุ้มค่า ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *