สำคัญ! 5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกใช้บริการ รถรับจ้างขนของ

สำคัญ! 5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกใช้บริการ รถรับจ้างขนของ

รถรับจ้างขนของ

รถรับจ้างขนของ คือ รถที่ให้บริการขนย้ายสิ่งของ สินค้า ขนย้ายบ้าน ขนย้ายคอนโด ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่ขนย้ายคน และการขนส่งประเภทอื่นๆ อีกมากมาย ในปัจจุบันรถรับจ้างขนของนั้นมีบทบาทต่อสังคมไทยเป็นอย่างมาก ช่วยอำนวยความสะดวกสบายต่อการเคลื่อนย้าย รถรับจ้างขนของมีหลายประเภท เช่นรถกระบะ 4 ล้อ รถ 6 ล้อหรือรถ 10 ล้อ แต่หากต้องการขนของในจำนวนมาก ก็อาจใช้รถสิบ16 ล้อขึ้นไป ข้อดีของการใช้บริการรถรับจ้างขนของหลักๆ แล้วก็คือ ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย โดยผู้ว่าจ้างสามารถเรียกใช้บริการรถรับจ้างขนของได้โดยง่าย เพียงแค่ติดต่อไปยังบริษัทรับจ้างขนของ บางบริษัทมีบริการยกของให้ด้วยพนักงานผู้เชี่ยวชาญในการเคลื่อนย้ายสิ่งของ ซึ่งลูกค้าไม่จำเป็นต้องยกของเอง ป้องกันอุบัติเหตุหรืออันตรายที่เกิดขึ้นจากการขนย้ายหรือแม้กระทั่งช่วยลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ ตามร่างกาย

5 ข้อควรรู้ในการเลือกใช้งานรถรับจ้าง

 1. ของที่ต้องขนมากน้อยเพียงไร
  อันดับแรกที่คุณต้องรู้ก่อนใช้บริการรถรับจ้างขนของ ก็คือ ของที่ต้องการเคลื่อนย้ายนั้นมีจำนวนมากน้อยเพียงใด เพื่อจะได้ประเมินว่าควรใช้เป็นรถกระบะธรรมดาหรือรถ 6 ล้อดี ทำให้สามารถติดต่อพูดคุยหรือประสานงานกับบริษัทรับจ้างขนสินค้าได้เพราะหากเลือกประเภทรถที่ไม่เหมาะสมในการขนย้ายนั้น อาจทำให้ต้องเสียทั้งเวลาและเสียเงินมากขึ้น
 2. สิ่งของที่ต้องขนแตกหักได้ง่ายไหม
  สิ่งต่อมาที่ควรรู้คือลักษณะสิ่งของที่ต้องการขนย้าย เช่น สิ่งของนั้นคืออะไร มีความเปราะบางมากน้อยแค่ไหน แตกหักได้ง่ายหรือไม่ เนื่องจากรถขนย้ายแต่ละประเภทย่อมมีข้อจำกัดที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น รถขนย้ายแบบตู้ ช่วยป้องกันสิ่งของจากแสงแดดหรือน้ำฝนได้ เพื่อไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหาย หากสิ่งของประเภทนั้นเปราะบางง่ายแต่หากสิ่งของที่ต้องการเคลื่อนย้ายนั้นมีความแข็งแรง ทนทาน ก็อาจจะใช้เพียงแค่รถกระบะแบบคอกธรรมดาในการขนย้ายก็จะช่วยประหยัดเงินได้เพิ่มมากขึ้น
 3. มีคนช่วยยกของไหม
  ข้อนี้สำคัญมากๆ ก่อนเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของ ควรพิจารณาก่อนว่าบริษัทรับจ้างขนของนั้น มีบริการพนักงานยกของให้หรือไม่ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายสิ่งของ ยิ่งหากเป็นสิ่งของที่หนักมาก อาจต้องใช้แรงงานคนในการยกของเพราะหากยกของเอง โดยที่ลูกค้าไม่มีความเชี่ยวชาญ อาจทำให้สิ่งของเกิดการแตกหักหรือเสียหายได้รวมทั้งอาจเกิดอันตรายต่อผู้ยกด้วยเช่นเดียวกัน
 4. เช็คเครดิตก่อนว่าไว้ใจได้ไหม
  บริษัทรับจ้างขนของจะต้องมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งผู้ว่าจ้างควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทรับจ้างขนของให้ดีก่อนเลือกใช้บริการ เช่น ดูว่าบริษัทนั้นมีแหล่งที่ตั้งชัดเจนหรือไม่ หากมีเว็บไซต์ เว็บไซต์มีการอัพเดทข่าวสารอย่างไร รวมทั้งรถรับจ้างขนของนั้นจะต้องเป็นรถที่ถูกต้องตามกฎหมาย พนักงานขับรถต้องมีใบอนุญาตขับขี่ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนว่าจ้าง
 5. เปรียบเทียบราคา
  ในเรื่องของราคาเองก็เป็นสิ่งสำคัญ ก่อนเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของผู้ว่าจ้างควรลองเปรียบเทียบราคาของแต่ละเจ้าว่ามีราคาที่แตกต่างกันอย่างไรเพื่อความคุ้มค่า รวมถึงการให้บริการ ยิ่งมีการให้บริการที่คอยอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ว่าจ้างตลอด 24 ชั่วโมง ยิ่งดีต่อตัวผู้ว่าจ้างเอง

รถรับจ้างขนของ มีข้อดีอะไรบ้าง

 • รถรับจ้างขนของจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มากขึ้น หากคุณต้องขนของด้วยตัวเอง และไม่เชี่ยวชาญในการขนย้าย ทำให้ต้องใช้เวลาที่มากขึ้น หากใช้บริการ รถรับจ้างขนของ ก็จะช่วยให้การขนย้ายเป็นไปอย่างราบรื่นและสามารถนำเวลาไปทำอย่างอื่นได้มากขึ้น
 • ความปลอดภัย การขนย้ายด้วยตัวเองไม่ปลอดภัยเสมอไป หากคุณต้องขนย้ายของที่หนักและใหญ่ อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นและเป็นอันตรายต่อตัวผู้ขนย้ายได้
 • มีรถรับจ้างให้เลือกขนย้ายหลากหลาย สามารถเลือกใช้รถที่เหมาะสมกับการขนย้ายได้ ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง และหากต้องการขนของที่หนักและไม่สามารถใช้แรงคนได้ ก็จะมีรถเฮี๊ยบรับจ้างที่เหมาะแก่การขนของย้ายของเช่นกัน
 • การบริการที่สะดวกมากมาย การบริการถรรับจ้างขนของที่จะช่วยให้การขนของย้ายของเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นคนช่วยยกของ บริการแพ็คของให้ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลามากขึ้น พร้อมให้คำปรึกษาด้านการขนของย้ายของ และพร้อมกับบริการอื่นๆอีกมากมาย

ทำไมถึงควรเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของ Thaideemove

หากคุณกำลังมองหา รถรับจ้างขนของทั่วไทยราคาถูกขอแนะนำ Thaideemove (ไทยดีมูฟ) ผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปีและการันตีความสำเร็จ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจนถึงทุกวันนี้ ได้มีการให้บริการไปแล้วมากกว่า 5,000 รอบทั่วประเทศไทย ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัด ทำงานโดยทีมงานมืออาชีพ และมีบริการแนะนำหรือให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าในเรื่องของการขนย้ายสิ่งของตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะต้องการขนย้ายสิ่งของ ขนย้ายสินค้า ย้ายบ้าน ย้านคอนโด ย้ายสำนักงาน ฯลฯ หรือแม้แต่ขนย้ายคน ไทยดีมูฟ ก็ยินดีให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ที่สำคัญคือราคาเป็นมิตรและใส่ใจในการให้บริการเต็มที่ ซึ่งหลังจากให้บริการเสร็จแล้วจะมีการสอบถามถึงความพึงพอใจของลูกค้าว่าลูกค้ามีความประทับใจมากน้อยแค่ไหน เพื่อนำเอาข้อมูลเหล่านั้นไปปรับปรุงหรือแก้ไขในการให้บริการครั้งต่อไป ไทยดีมูฟ พร้อมรับทุกคำติชมของลูกค้า จึงมีบริการมายาวนานได้จนถึงทุกวันนี้

ขนของต่างจังหวัด รถรับจ้าง

ไทยดีมูฟ บริการรถรับจ้างบริการทั่วประเทศไทย มีพนักงานคอยยกสินค้าให้ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าช่วยให้ประหยัดทั้งเวลาและประหยัดค่าใช้จ่าย ที่สำคัญลูกค้าไม่จำเป็นต้องยกของเองให้หนัก อาจทำให้ของเกิดความเสียหายได้ และบางครั้งการยกของผิดท่าก็อาจทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยตามจุดต่างๆ ได้เช่นเดียวกัน

ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการขนย้ายสิ่งของประเภทใดไทยดีมูฟ ยินดีให้บริการ ที่นี่มีบริการรถรับจ้างขนส่งขนาดเล็ก ขนาดกลางไปจนถึงรถรับจ้างขนาดใหญ่ สามารถบรรทุกได้หลายตัน ผู้ประกอบการส่วนใหญ่ จึงไว้ใจให้ไทยดีมูฟขนย้ายสิ่งของให้ โดยเฉพาะสิ่งของที่หนักเป็นตันๆ หรือสิ่งของในปริมาณมาก ไทยดีมูฟ สามารถขนส่งได้รอบเดียวหมด ช่วยทำให้เกิดความคุ้มค่าในราคาที่ถูกที่สุด

หากคุณต้องการขนย้ายสิ่งของและกำลังมองหาบริษัทรถรับจ้างขนของที่มีความน่าเชื่อถือ มีบริการยกของให้ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย ราคาที่ไม่แพง ขอแนะนำ Thaideemove (ไทยดีมูฟ) ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทย บริการด้วยใจ ช่วยให้การขนย้าย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของประเภทไหน ระยะจะไกลหรือใกล้แค่ไหน ก็ไม่หวั่น ทำให้ทุกการขนย้ายเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *