การขนของ แพ็คของชิ้นใหญ่สำหรับขนย้ายของ ส่งไกลข้ามจังหวัด ควรรู้อะไรบ้าง

บริการขนของ แพ็คของชิ้นใหญ่

วิธีแพ็คของชิ้นใหญ่ การเตรียมตัวสำหรับแพ็คของที่มีขนาดใหญ่และหนัก ทำได้ยังไง

หากต้องการแพ็คของชิ้นใหญ่ก็ควรจะทราบว่าต้องแพ็คอย่างไรให้สิ่งของนั้นๆมีความปลอดภัยและมีความเสี่ยงที่จะแตกหักเสียหายน้อยที่สุด ซึ่งโดยเบื้องต้นสามารถทำได้ดังคำแนะนำต่อไปนี้

 1. กล่องบรรจุมีขนาดเหมาะสม เลือกใช้กล่องที่มีขนาดเหมาะสม จะทำให้เหลือช่องว่างภายในกล่องไม่มากนัก สิ่งของจะขยับไม่มาก ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการขยับไปมาจนเกิดการกระแทกได้ ถ้าสิ่งของนั้นๆมีน้ำหนักมาก กล่องที่ใช้ก็ต้องหนาเป็นพิเศษ ในกรณีที่ของชิ้นใหญ่จนบรรจุลงกล่องไม่ได้จะต้องห่อหุ้มสิ่งของด้วยพลาสติกอย่างแน่นหนา ส่วนบริเวณขอบมุมจะต้องห่อด้วยกระดาษหรืออุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันการบิ่นแตกได้
 2. ใช้อุปกรณ์กันกระแทก หากเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้าฯลฯ ควรบรรจุลงในกล่องเดิมจากโรงงาน ถ้ายังเก็บโฟมกันกระแทกเอาไว้ก็สามารถใส่ลงไปในกล่องได้เลย เพราะโฟมเหล่านี้ถูกตัดแต่งมาในขนาดที่พอดี มีคุณสมบัติซับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม แต่ถ้าไม่มีโฟมก็ห่อด้วยบับเบิลกันกระแทกหรืออุปกรณ์กันกระแทกอย่างอื่นให้สิ่งของภายในกล่องขยับได้น้อยที่สุด จะช่วยป้องกันสิ่งของแตกหักได้เป็นอย่างดี
 3. ใช้อุปกรณ์ขนย้ายอย่างเหมาะสม ยิ่งสิ่งของมีขนาดใหญ่มากขึ้นเท่าไร อุปกรณ์ขนย้ายก็ต้องมีมาตรฐานมากขึ้นเท่านั้น จะช่วยให้การเคลื่อนย้ายสิ่งของเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบและช่วยความการเกิดความเสียหายในขณะขนย้ายได้ เพราะแม้ว่าจะใช้วิธีแพ็คของชิ้นใหญ่ที่ดีมากแค่ไหน แต่ถ้าอุปกรณ์ขนย้ายไม่ดี ก็มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุระหว่างขนย้ายสูงเลยทีเดียว

แพ็คของชิ้นใหญ่ หลายชิ้น เลือกใช้บริการขนของย้ายของ

แพ็คของชิ้นใหญ่

การแพ็คของชิ้นใหญ่ด้วยตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่ทำได้อย่างยากลำบาก เพราะของที่มีขนาดใหญ่ย่อมต้องใช้วิธีการแพ็คที่พิถีพิถันมากกว่า หากแพ็คไม่ดีของจะเสียหายได้ง่าย นอกจากนี้ของยังมีน้ำหนักเยอะ หากอุปกรณ์ไม่ครบจะทำให้การขนย้ายของเป็นเรื่องยากมากยิ่งขึ้น ยิ่งคนน้อยยิ่งเคลื่อนย้ายลำบาก แถมพาหนะที่ขนย้ายอาจไม่เหมาะสมเพราะมีขนาดบรรทุกน้อยเกินไปจนขนสิ่งของน้ำหนักมากไม่ได้  เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการขนของย้ายบ้านจะเป็นทางออกที่ตอบโจทย์กว่ามาก เพราะบริษัทเหล่านี้มักจะมีพร้อมทั้งเครื่องมือและบุคลากร มีประสบการณ์การการแพ็คและเคลื่อนย้ายของชิ้นใหญ่ มีรถขนย้ายให้เลือกหลากหลายประเภท ที่สำคัญค่าบริการยังไม่แพงอย่างที่คิดอีกด้วย รับรองว่าคุ้มค่ากว่าขนย้ายด้วยตัวเองเสียอีก

การแพ็คของชิ้นใหญ่ ข้อดีของการใช้บริการขนของย้ายของ

หากต้องการใช้บริการบริษัทขนของย้ายบ้านเพื่อแพ็คของชิ้นใหญ่และขนย้าย อยากแนะนำให้รู้จักกับบริษัท Thedeemove บริษัทขนย้ายของที่มีประสบการณ์ทำงานมายาวนาน ซึ่งการใช้บริการกับที่นี่นั้นมีข้อดีดังต่อไปนี้

 1. สะดวก รวดเร็ว ตั้งแต่ขั้นตอนการติดต่อสอบถาม จองคิว แพ็คของและไปถึงขนย้ายข้าวของ ทีมงานทุกคนทำงานอย่างมืออาชีพ รับรองว่าสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน
 2. ติดต่อง่าย พร้อมบริการ 24 ชม. มีพนักงานคอยตอบคำถามตลอด 24 ชม. เพราะฉะนั้นหากมีข้อสงสัยอะไรสามารถติดต่อสอบถามกันเข้าไปได้เลย
 3. บริการแพ็คของและขนของ ให้บริการทั้งแพ็คและขนย้ายสิ่งของด้วยทีมงานมืออาชีพ บริษัทมีประสบการณ์ทำงานมายาวนานกว่า 30 ปี รับรองว่าดูแลสิ่งของทุกชิ้นอย่างปลอดภัยจนกว่าจะส่งถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน
 4. ราคาถูก ให้บริการราคาเบาๆ ไม่บวกเพิ่มแพงเกินไป ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นเพียง 200 บาท
 5. ความน่าเชื่อถือ บริษัทมีประสบการณ์ทำงานมายาวนาน มีเครื่องมือครบครัน มีทีมงานที่เชี่ยวชาญและยังมีรถขนย้ายให้เลือกใช้บริการกันหลากหลายประเภทอีกด้วย
 6. รับประกันสินค้าและความปลอดภัย เพื่อความมั่นใจว่าของทุกชิ้นจะถูกดูแลอย่างเอาใจใส่ รับรองความปลอดภัยจนถึงมือลูกค้า
 7. พนักงานมากประสบการณ์ เป็นกันเอง ติดต่อสื่อสารได้ง่าย คุยง่าย ยินดีให้คำปรึกษาแนะนำเสมอ
 8. มีบริการทั่วประเทศ พร้อมให้บริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ใกล้ไกลไปได้หมด ขอแค่มีถนนเข้าถึง

บริการขนของย้ายของ บริการแพ็คของชิ้นใหญ่กับ ไทยดีมูฟ

Thaideemove บริษัทขนของย้ายบ้านที่เปิดให้บริการมานานหลายสิบปี สามารถขนย้ายของได้ทุกขนาดทั้งเล็กใหญ่ มีรถให้บริการหลากหลายตั้งแต่รถยนต์ธรรมดาไปจนถึงรถบรรทุกที่มีเครนยกของ ให้บริการทั้งแพ็คและขนย้ายด้วยทีมงานมืออาชีพ ใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและเหมาะสมกับการขนย้าย ทำงานด้วยความรวดเร็ว อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในทุกขั้นตอน รับขนย้ายทั้งใกล้ไกล ไปได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ในบริการด้วยราคาที่เป็นกันเอง สำหรับใครที่ต้องการแพ็คของชิ้นใหญ่และขนย้ายไปที่ต่างๆ Thaideemove คือคำตอบ เกี่ยวกับ Thaideemove นั้นสามารถกดเข้าไปอ่านกันได้

การแพ็คของชิ้นใหญ่และเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่แห่งใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทั้งกับสิ่งของและผู้ขนย้าย โดยเฉพาะถ้าผู้นั้นไม่มีประสบการณ์และเครื่องมือที่เหมาะสม เพราะฉะนั้นเลือกใช้บริการบริษัทขนย้ายสิ่งของจะปลอดภัยมากกว่า แม้จะต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่บริการที่ได้รับนั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *