ทำได้ยังไง ย้ายบ้านน็อคดาวน์ ใหญ่ขนาดนี้ จะขนย้ายยังไง ไปดู ทำได้ง่ายๆ ไม่ยาก!

ทำได้ยังไง ย้ายบ้านน็อคดาวน์

ขนย้ายบ้านน็อคดาวน์

บ้านน็อคดาวน์แม้เป็นบ้านขนาดเล็ก แต่ถ้าต้องเคลื่อนย้ายก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะนอกจากขนาดและน้ำหนักที่มากกว่าสิ่งของทั่วๆไป ทำให้ไม่สามารถขนย้ายด้วยพาหนะทั่วไปได้ หรือแม้จะย้ายด้วยพาหนะขนาดใหญ่ก็ยังต้องทำอย่างระมัดระวัง ไม่อย่างนั้นอาจทำให้ตัวบ้านเกิดความเสียหายได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นใครที่อยากขนย้ายบ้านน็อดาวน์ ไม่ว่าจะร้านขายบ้านหรือเจ้าของบ้านที่ต้องการรื้อถอนและย้ายบ้านไปด้วย ลองอ่านบทความนี้ให้จบแล้วจะรู้ว่าการขนย้ายบ้านน็อคดาวน์นั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด

บ้านน็อคดาวน์เคลื่อนย้ายได้หรือไม่

บ้านน็อคดาวน์เป็นบ้านสำเร็จรูป ตัวบ้านยังแยกเป็นอิสระกับพื้นดินจึงสามารถเคลื่อนย้ายได้ และแม้ว่าจะเป็นบ้านไม้ที่มีเสาแต่เสาก็ยังไม่ถูกฝังลงดินหรือเทปูนทับ จึงขนย้ายได้แน่นอน ส่วนบ้านน็อคดาวน์หลังไหยที่มีขนาดใหญ่ ก็อาจขนย้ายแบบแยกส่วนแล้วค่อยไปประกอบเข้าด้วยกันในภายหลังได้เช่นเดียวกัน

ขนย้ายบ้านน็อคดาวน์ มีวิธีการอย่างไร

เนื่องจากบ้านน็อคดาวน์มีขนาดใหญ่กว่าสิ่งของทั่วไปมาก การย้ายบ้านน็อคดาวน์จึงไม่สามารถขนย้ายได้ด้วยพาหนะธรรมดาทั่วไปหรือแม้แต่รถบรรทุกก็ตาม แต่ต้องขนย้ายด้วยรถเฮี้ยบเท่านั้นเพราะรถประเภทนี้มีความพิเศษคือรับน้ำหนักได้หลายตันและขอบข้างไม่มีกระบะ จึงวางบ้านลงไปได้อย่างสบายๆ ส่วนการยกบ้านจำเป็นต้องใช้เครนยกและต้องยกอย่างถูกวิธีด้วย มิเช่นนั้นจะสร้างความเสียหายให้แก่ตัวบ้านได้

ขนย้ายบ้านน็อคดาวน์ ราคา เท่าไร  

ค่าใช้จ่ายในการขนย้ายบ้านน็อคดาวน์นั้นไม่แน่นอน เพราะว่าจะขึ้นอยู่กับระยะทางการขนย้ายด้วย ที่สำคัญบ้านแต่ละหลังยังมีขนาดไม่เท่ากัน บางหลังมีขนาดใหญ่มากจนต้องขนแยกส่วนกันไป ฉะนั้นช่วงราคาอาจมีหลากหลาย อย่างไรก็ตามบริษัทรับจ้างขนย้ายบ้านน็อคดาวน์นั้นกำหนดค่าบริการเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น แต่ถ้าอยากทราบราคาที่แน่นอน ขอแนะนำให้ติดต่อสอบถามกับทางบริษัทกันเข้าไปเลยจะได้ข้อมูลที่ครบถ้วนมากกว่า

ย้ายบ้านน็อคดาวน์ ควรเลือกใช้บริการที่ไหนดี

ปกติแล้วรถรับจ้างขนย้ายสิ่งของนั้นมีหลายประเภทและหลายขนาด แต่ถ้าจะย้ายบ้านน็อคดาวน์จะต้องใช้รถเฮี้ยบเท่านั้น ด้วยลักษณะพิเศษของรถที่สามารถวางของน้ำหนักมากหรือมีขนาดใหญ่ได้ รถเฮี้ยบบางคันมีเครนติดมาด้วย ยกและขนย้ายได้เลยในคันเดียวกัน จึงขนย้ายบ้านได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทรับขนย้ายบ้านน็อคดาวน์อยู่แต่ไม่รู้จะเลือกใช้บริการเจ้าไหนดี ลองเข้ามาปรึกษา Thaideemove กันดูได้ ที่นี่เรามีทีมขนย้ายมืออาชีพเอาไว้คอยดูแล รับประกันว่าการขนย้ายบ้านน็อคดาวน์จะต้องดำเนินการได้อย่างอย่างราบรื่นและปลอดภัยแน่นอน

ขนย้ายบ้านน็อคดาวน์กับ Thaideemove

Thaideemove เป็นบริษัทรถรับจ้างขนย้ายที่เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ มีรถให้เลือกใช้กันหลากหลายขนาด ทั้งรถเล็กและใหญ่ รับจ้างขนทั้งสิ่งของเล็กน้อยไปจนถึงของชิ้นใหญ่อย่างเฟอร์นิเจอร์หรือบ้านน็อคดาวน์ แน่นอนว่าทางบริษัทก็มีรถเฮี้ยบไว้คอยให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งวิธีการย้ายบ้านน็อคดาวน์อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพดีจะต้องใช้รถเฮี้ยบเท่านั้น หากใครสนใจก็ติดต่อทางเราเข้ามาได้เลย มีเจ้าหน้าที่

รับย้ายบ้าน ขนของ ไทยดีมูฟ

 

คอยตอบคำถามตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ส่วนใครที่กังวลว่าจะขนย้ายแล้วบ้านจะเสียหายหรือไม่ ขอบอกเลยว่าทีมงานของเรามีประสบการณ์ทำงานมายาวนาน ขนย้ายบ้านน็อคดาวน์มาแล้วนับหลังไม่ถ้วน รับขนย้ายครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ด้วยความเชี่ยวชาญรับรองว่าจะดูแลบ้านเป็นอย่างดีจนกว่าจะส่งถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน

สรุปได้ว่าบ้านน็อคดาวน์นั้นสามารถขนย้ายได้ ต่อให้ปลูกลงดินไปแล้วก็สามารถรื้อถอนส่วนเสาและขนย้ายเฉพาะตัวบ้านไปได้เช่นเดียวกัน แต่การขนย้ายจำเป็นต้องใช้รถเฮี้ยบและต้องยกบ้านด้วยเครนเท่านั้นจึงจะปลอดภัยกับบ้านมากที่สุด เพราะฉะนั้นจึงไม่สามารถขนย้ายได้ด้วยตัวเองอย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่มองหาบริษัทรับจ้างขนย้ายบ้านน็อคดาวน์ที่มีคุณภาพการให้บริการที่ดีเยี่ยมอยู่ ติดต่อเข้ามาที่ Thaideemove ดูสิคะ การันตีไม่มีผิดหวัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *