ใครกำลังจะ ย้ายร้านใหม่ และกำลังมองหาบริษัทขนย้าย พร้อมบริการครบครัน

ย้ายร้านใหม่ ทำได้ง่ายๆไม่ยาก

ย้ายร้านใหม่

            เปิดร้านค้าแล้วได้ทำเลใหม่ที่ดีกว่า อยากย้ายร้านใหม่ แต่สินค้าที่บ้านรวมไปอุปกรณ์ต่าง ๆ กลับมีเยอะมาก หากต้องขนย้ายด้วยตัวเองคงเป็นงานหนักน่าดู ทั้งยังอาจต้องขนหลายรอบเพราะรถบรรทุกได้ไม่เยอะมาก หากจัดเรียงไม่ดีสินค้าบางชิ้นก็อาจเสียหายได้อีก เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการรถรับจ้างมืออาชีพนั้นเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับใครที่ต้องการย้ายร้านอาจรู้สึกจับต้นชนปลายไม่ถูกว่าควรเริ่มต้นอย่างไรหรือต้องทำอะไรบ้าง หากใช้เรียกใช้บริการรถรับจ้างจริง ๆ แล้วควรเลือกผู้บริการเจ้าไหนดี มาหาคำตอบกันได้ที่นี่เลย

ทำไมถึงควรเลือกใช้บริการขนของย้ายของดีกว่า

            ร้านค้านั้นมีสินค้าอยู่เป็นจำนวนมาก ยิ่งร้านมีขนาดใหญ่ข้าวของ สินค้าก็ยิ่งเยอะตาม ชั้นวางและอุปกรณ์อื่น ๆ ก็เพิ่มจำนวนตามไปด้วย เพราะฉะนั้นการขนย้ายร้านค้าด้วยตัวเองจึงไม่ใช่งานง่ายอย่างแน่นอน หากมีเพียงรถกระบะและแรงงานไม่มาก อาจต้องขนหลายรอบกว่าจะหมด ใช้เวลาหลายวัน เพราะฉะนั้นการใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายเป็นทางออกที่ดีกว่า ข้อดีในการใช้บริการรถรับจ้างเหล่านี้มีมากมาย อาทิ

  • สะดวก บริษัทรับจ้างขนย้ายที่มีความมืออาชีพจะมีความพร้อมทั้งเครื่องมือ อุปกรณ์ พาหนะและบุคลากร เพราะฉะนั้นผู้จ้างจึงแทบไม่ต้องทำอะไรด้วยตัวเองเลยแม้กระทั่งการแพ็คของ บริษัทจะมีคนยกของให้ จึงไม่ต้องเหนื่อย ไม่เปลืองแรง เอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ
  • รวดเร็ว บริษัทมีบุคลากรจำนวนมาก มีพาหนะหลายแบบทั้งรถกระบะ รถหกล้อ รถสิบล้อและรถเครน เพราะฉะนั้นแม้จะเป็นร้านค้าขนาดใหญ่ ก็สามารถขนย้ายได้เพียงครั้งเดียวด้วยรถสิบล้อ การดำเนินงานเป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน เตรียมตัวเปิดร้านค้าแห่งใหม่ได้ภายในเวลาไม่นาน
  • ปลอดภัย ทีมงามจากบริษัทขนย้ายย่อมได้รับการอบรมต่าง ๆ จากบริษัทมาแล้วเรียบร้อย มีประสบการณ์ สามารถเคลื่อนย้าย จัดเรียงสินค้าได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะแตกหักเสียหาย หากกังวลเรื่องสภาพดินฟ้าอากาศก็ยังมีรถแบบคอกทึบให้เลือกใช้บริการ ดังนั้นไม่ว่าจะฝนตกแดดออกก็ขนย้ายสินค้าได้อย่างปลอดภัยหายห่วง
  • พื้นที่บริการครอบคลุม บริษัทขนย้ายที่มีความมืออาชีพสูงจะเป็นรถรับจ้างทั่วไทย พร้อมให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ไปได้ทุกที่ขอแค่มีถนนให้รถวิ่งเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม : ยกของเอง ยกของหนักปวดไหล่ ยกไม่ถูกวิธี สุขภาพเสีย

ย้ายร้านใหม่ วิธีเลือกใช้บริการบริษัทขนย้ายของ

            สำหรับใครที่ต้องการย้ายร้านใหม่แล้วอยู่ในระหว่างการตัดสินใจว่าควรเลือกใช้บริการบริษัทรถรับจ้างที่ไหนดี วันนี้เรามีวิธีเลือกเบื้องต้นมาให้อ่านเพื่อใช้เป็นแนวทางการตัดสินใจกัน

  • มีรถให้เลือกหลายประเภท หากเป็นไปได้ควรมีให้เลือกครบทั้ง 4 ประเภททั้งรถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อและรถเครน เพราะร้านค้าแต่ละร้านมีขนาดไม่เท่ากัน หากเป็นร้านก็ไม่เป็นไร แค่รถกระบะก็เพียงพอ แต่ถ้าร้านมีขนาดใหญ่มาก สินค้าเยอะ ชั้นวางเยอะ จะใช้รถกระบะขนก็คงไม่สะดวก ถ้ามีรถหกล้อหรือสิบล้อก็จะตอบโจทย์มากกว่า สะดวกกว่านั่นเอง
  • บริการแพ็คของ แม้ร้านค้าส่วนใหญ่จะมีกล่องเยอะมากอยู่แล้ว สินค้าส่วนใหญ่ก็แพ็คได้ไม่ยาก แต่สินค้าบางอย่างรวมไปถึงอุปกรณ์ไอทีเช่นเครื่องยิงบาร์โค้ด คอมพิวเตอร์ เครื่องแสกนฯลฯ นั้นอาจต้องใช้ความเชี่ยวชาญในการแพ็คพอสมควร สิ่งของเหล่านั้นจึงจะมีความปลอดภัย ดังนั้นถ้าบริษัทรับจ้างขนย้ายจะมีบริการแพ็คของด้วยก็จะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้ามากยิ่งขึ้น
  • รถขนของพร้อมคนคนยก ธุรกิจร้านค้าโดยเฉพาะร้านขนาดใหญ่ย่อมมีของที่ต้องขนย้ายมากตามไปด้วย แน่นอนว่าลูกค้าหลายรายอาจไม่สะดวกยกสิ่งของเหล่านี้ด้วยตัวเอง ควรเลือกบริษัทที่มีบริการรถขนของพร้อมคนยก จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขนย้ายได้นั่นเอง

ย้ายร้านใหม่ ย้ายบ้าน ขนย้ายง่ายๆ บริการเต็มที่ที่ ไทยดีมูฟ

          หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรเลือกบริษัทไหนดีเมื่อต้องย้ายร้านใหม่ เราขอแนะนำไทยดีมูฟ เพราะเราเป็นบริษัทรับจ้างขนย้ายที่เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์สูง ทีมงานมีความมืออาชีพ ให้บริการครบวงจรทั้งแพ็คของ ยกของและขนย้าย มีรถให้เลือกใช้งานครบทุกประเภททั้งรถเล็ก รถใหญ่ รถคอกสูง รถตู้ทึบ พร้อมให้บริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าไทยดีมูฟเป็นบริษัทรับจ้างขนย้ายที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน ที่สำคัญเราให้บริการในราคาย่อมเยา ยุติธรรม คำนวณราคาตามระยะทาง ไม่มีบวกเพิ่มเกินจริง ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นเพียง 200 บาทเท่านั้น หากสนใจก็สามารถติดต่อกับทางบริษัทกันเข้าไปได้เลย มีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง

            สรุปได้ว่าถ้าต้องการย้ายร้านใหม่โดยเฉพาะถ้าเป็นร้านค้าขนาดใหญ่ ควรเลือกใช้บริการรถรับจ้างจะดีกว่า ถ้ารู้สึกสับสนว่าต้องทำอย่างไรบ้างก็ปรึกษากับทางบริษัทกันได้เลย ที่ไทยดีมูฟจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาแนะนำตลอดเวลา แต่ถ้าใช้บริการแบบครบ All In One ทั้งแพ็ค ยกและขนย้าย หน้าที่ส่วนใหญ่จะเป็นของทีมขนย้าย เพราะฉะนั้นลูกค้าจะไม่เหนื่อยอย่างที่คิด งานจะน้อยลงมาก เหลือเวลาอีกเพียบ สามารถไปเตรียมตัวเปิดร้านใหม่ได้อย่างสบายเลยทีเดียว

2 thoughts on “ใครกำลังจะ ย้ายร้านใหม่ และกำลังมองหาบริษัทขนย้าย พร้อมบริการครบครัน

  1. Pingback: รถรับจ้างพระราม 2 ขนของย้ายของราคาถูก ปลอดภัย ไว้ใจ ไทยดีมูฟ - Thaideemove

  2. Pingback: รถรับจ้างพระราม 2 ขนของย้ายของราคาถูก ปลอดภัย ไว้ใจ ไทยดีมูฟ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *