บริการขนย้ายโกดัง ของมากมายก็ขนได้ พร้อมขนย้ายตลอด 24 ชม.

บริการขนย้ายโกดัง

หากมองว่าการย้ายบ้านคืองานที่หนักแล้ว การขนย้ายโกดังสินค้าถือเป็นงานที่หนักมากยิ่งกว่า เพราะนอกจากสินค้าที่มีจำนวนมากและขนาดที่ใหญ่เล็กไม่เท่ากันแล้ว อาจมีอุปกรณ์สำนักงาน รวมไปถึงเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ การจะขนย้ายด้วยตัวเองโดยที่เครื่องมือไม่ครบนั้นจึงแทบเป็นไปไม่ได้เลย เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการรับจ้างขนของ เพราะจะตอบโจทย์กว่ามากเนื่องจากบริษัทเหล่านี้มีรถให้เลือกใช้กันหลากหลายประเภท สามารถขนย้ายคราวละมากๆได้ หากจำเป็นต้องยกของหนักก็ทำได้ การใช้บริการรถรับจ้างจึงสะดวกสบายกว่าขนย้ายด้วยตัวเองมากเลยทีเดียว

วิธีขนย้ายโกดัง ทำอย่างไรได้บ้าง

เมื่อมีการวางแผนที่จะขนย้ายโกดังก็ทำได้ด้วยกันอยู่ 2 วิธี คือการขนย้ายด้วยตัวเองหรือเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของ ซึ่งแต่ละวิธีมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป โดยรายละเอียดมีดังต่อไปนี้

  1. ขนย้ายโกดังด้วยตัวเอง ต้องดำเนินการทุกขั้นตอนด้วยตัวเองยกเว้นแต่จะหาลูกจ้างมาช่วยทำงาน การย้ายจะเริ่มต้นตั้งแต่แยกสิ่งของไว้ให้เป็นหมวดเดียวกันเพื่อความง่ายต่อการค้นหาและจัดเรียง แพ็คของในกรณีที่แพ็คได้ หารถขนของและยกของขึ้นรถ การอธิบายขั้นตอนคร่าวๆนี้ดูเหมือนจะง่าย แต่อันที่จริงแล้วนี่ไม่ใช่วิธีการที่สะดวกเลย เพราะกว่าจะจัดการทุกอย่างเสร็จรับรองว่าเหนื่อยมาก ยิ่งของเยอะยิ่งเหนื่อย หากมีสิ่งของชิ้นไหนที่มีน้ำหนักมากแล้วต้องยกด้วยตัวเองก็เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย หากผิดพลาดขึ้นมาจะเกิดความเสียทั้งต่อชีวิตและทรัพย์สิน ที่สำคัญค่าใช้จ่ายโดยรวมทั้งค่ารถ ค่าคนยกก็อาจไม่ได้ถูกไปกว่าการใช้บริการขนย้ายโดยตรงเลย หากหารถไม่ได้หรือมีคนยกไม่เพียงพอ ก็ต้องยกเองทั้งหมด รถก็ต้องใช้รถขนาดเล็ก ขนย้ายไปมาหลายรอบจนกว่าของจะหมด สิ้นเปลืองทั้งแรงและเวลาอย่างมาก
  2. เรียกใช้บริการรถรับจ้าง บริการเหล่านี้มักเป็นบริการรถขนของพร้อมคนยก ทีมงานมีความเชี่ยวชาญทั้งแพ็คและเคลื่อนย้าย ช่วยลดโอกาสที่สิ่งของจะแตกหักเสียหายระหว่างขนย้ายได้เป็นอย่างดี สะดวก สบาย ไม่เหนื่อยและค่าใช้จ่ายไม่ได้แพงอย่างที่คิด หากต้องการใช้บริการก็แค่เพียงจองคิว ชำระเงินบางส่วนและแจ้งวัน เวลาและสถานที่สำหรับขนย้ายเท่านั้นเอง

บริการขนย้ายโกดัง มีให้บริการอะไรบ้าง

  • รถ 6 ล้อรับจ้าง หากโกดังมีสินค้าน้อยไปจนถึงปานกลางและไม่ได้มีของชิ้นใหญ่ที่น้ำหนักมากจนเกินไป ขอแนะนำให้ใช้บริการรถ6ล้อรับจ้าง ทั้งนี้ของที่จะขนขึ้นรถ6ล้อควรเป็นของที่ยังสามารถยกด้วยแรงคนได้ ถ้าเป็นของน้ำหนักมากหลายสิบกิโลกรัมหรือหนักเกินร้อยกิโลกรัม ควรไปใช้บริการรถเฮี้ยบที่มีเครนช่วยยกจะปลอดภัยมากกว่า
  • รถ 10 ล้อรับจ้าง ถ้าโกดังมีสินค้าปริมาณมากและไม่สามารถบรรทุกได้ด้วยด้วยรถ6ล้อ ก็เปลี่ยนไปใช้บริการขนย้ายโกดังด้วยรถ10ล้อก็ได้เช่นกัน รถจะบรรทุกได้มากขึ้น ไม่ต้องวิ่งหลายรอบให้สิ้นเปลืองมากเกินไป บรรทุกของหนักเป็นตันได้สบายๆ โรงงานไหนทำธุรกิจเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ขอบอกว่ารถรับจ้างประเภทนี้ตอบโจทย์มาก
  • รถเฮียบรับจ้าง ปิดท้ายกันด้วยรถเฮียบรับจ้าง รถเฮียบเป็นรถอีกประเภทที่มีขนาดบรรทุกมากและมีอุปกรณ์ช่วยยกแบบเครนด้วย ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับใช้ขนย้ายของน้ำหนักมากที่ไม่สามารถยกด้วยแรงคนได้ เช่น บ้านน็อคดาวน์ วัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ เป็นต้น การยกด้วยเครนจะเพิ่มความปลอดภัยให้ทั้งกับสินค้าและคนยก ข้าวของเสี่ยงแตกหักเสียหายน้อยลง สะดวกสบาย ไม่เหนื่อย

 

ทำไมถึงควรเรียกใช้บริการขนย้ายโกดังกับ Thaideemove

    ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายมีอยู่ด้วยกันหลายเจ้า แต่มีแค่บางเจ้าเท่านั้นที่มีรถ10ล้อหรือรถเฮี้ยบเอาไว้ให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งหากต้องการขนย้ายโกดัง ควรเลือกใช้รถที่มีขนาดบรรทุกมากๆจะขนของได้เยอะกว่า ทั้งในส่วนของสินค้าและอุปกรณ์สำนักงาน เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำให้รู้จักกับ Thaideemove บริษัทรับจ้างขนของที่มีรถให้เลือกใช้ทั้งรถกระบะ รถ6ล้อ รถ10ล้อและรถเฮี้ยบ ของเยอะของหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น ขนได้ทุกสิ่งอย่าง ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า บริการขนย้ายมาพร้อมกับการแพ็คของและคนยกของ ดังนั้นการดำเนินการแทบทุกขั้นตอตั้งแพคจนกระทั่งยกของลงจากรถจะมีทีมงานคอยดูแล ไม่ต้องเหนื่อยลงมือทำด้วยตัวเอง บริษัทรับจ้างขนย้ายโกดังทั่งประเทศไทย คิดค่าบริการตามจริงโดยมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 200 บาทเท่านั้น สนใจติดต่อกับบริษัทได้เลย มีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง

สรุปได้ว่าการขนย้ายโกดังเป็นงานที่ใหญ่มาก เปลืองทั้งแรงและเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าโกดังนั้นอัดแน่นไปด้วยสินค้า อุปกรณ์สำนักงานหรือของใช้ขนาดใหญ่อย่างรถโฟร์คลิฟหรือเครื่องปรับอากาศ เพราะฉะนั้นถ้าต้องการให้ทุกสิ่งเป็นเรื่องง่ายและไม่ต้องเหนื่อยขนย้ายด้วยตัวเอง แนะนำให้ใช้บริการรถ10ล้อหรือรถเฮี้ยบรับจ้างจาก Thaideemove การันตรีไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *