รถรับจ้างสงขลา บริการสะดวกรวดเร็ว ขนของย้ายของง่ายๆกับ ไทยดีมูฟ

รถรับจ้างสงขลา รถรับจ้างทั่วไทย

รถรับจ้างสงขลา

อยู่สงขลาแล้วต้องการย้ายบ้าน เลือกใช้บริการขนของย้ายบ้านเจ้าไหนดี? แม้ว่าปกติแล้วบริษัทรับจ้างขนย้ายโดยทั่วไปจะให้บริการทั่วประเทศไทย แต่ถ้าสามารถหาผู้ให้บริการในพื้นที่ใกล้เคียงได้ก็จะช่วยประหยัดเงินได้มากเลยทีเดียว ดังนั้นใครที่อยู่สงขลาแล้วต้องการย้ายบ้านหรืออยากย้ายไปอยู่ที่จังหวัดนั้นแล้วกำลังมองหารถรับจ้างสงขลาที่ให้บริการดีๆอยู่ วันนี้เราหาข้อมูลมาฝากกันแล้ว

 รถรับจ้างสงขลา มีให้บริการอะไรบ้าง

  รถรับจ้างสงขลาหรือผู้ให้บริการรับจ้างขนย้ายเจ้าอื่นๆมักจะมีบริการให้เลือกกันอย่างหลากหลาย ในส่วนของการขนย้ายจากบ้าน หอพักหรือสำนักงาน มีบริการยอดนิยมดังต่อไปนี้

1.รับจ้างขนของย้ายบ้าน การย้ายบ้านเป็นงานหนัก เพราะปกติแล้วจะมีข้าวของเครื่องใช้เป็นจำนวนมาก มีของน้ำหนักมากจำพวกเฟอร์นิเจอร์จำนวนไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นเตียง ตู้ โต๊ะ โซฟาฯลฯ ยิ่งบ้านหลังใหญ่ของก็ยิ่งเยอะมากขึ้น บางบ้านมีตู้เซฟด้วย ทำให้การขนย้ายด้วยตัวเองเป็นเรื่องที่เหนื่อยมาก เพราะฉะนั้นการรับจ้างขนย้ายบ้านจึงมักเป็นบริการหลักของบริษัทรับจ้างขนย้าย อย่างไรก็ตามหากใครพักอาศัยในบ้านหลังไม่ใหญ่นักและไม่ได้มีของเยอะ ก็สามารถขนย้ายด้วยรถกระบะรับจ้างได้เช่นเดียวกัน

2.รับจ้างขนของย้ายหอ ในกรณีที่เป็นนักศึกษาหรือคนวัยทำงานที่ต้องการย้ายหอ โดยมากแล้วของใช้จะมีไม่มากนัก ก็มีบริการย้ายหอโดยใช้รถขนาดเล็กอย่างรถกระบะด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นใครที่จะย้ายหอไม่ต้องกังวลเลยว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายแพงๆ

3.รับจ้างขนของย้ายคอนโด การอยู่อาศัยภายในคอนโดอาจมีของใช้จำนวนมากกว่าการอยู่หอ เพราะคอนโดคือห้องสำเร็จรูป จึงมักมีเฟอร์นิเจอร์ครบครันเหมือนอยู่บ้าน ดังนั้นบริการรับจ้างย้ายคอนโดอาจต้องใช้รถ6ล้อรับจ้าง เพราะมีขนาดบรรทุกมากขึ้น สามารถขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ได้เป็นอย่างดี

4.รับจ้างขนของย้ายสำนักงาน เมื่อต้องย้ายสำนักงาน ของส่วนใหญ่ที่ต้องขนย้ายก็คืออุปกรณ์สำนักงานต่างๆ เช่น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ ตู้เก็บเอกสาร คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอที เอกสาร เป็นต้น ซึ่งหลายสำนักงานมีขนาดใหญ่ มีของใช้จำนวนมาก ดังนั้นบริการรับจ้างขนของย้ายของที่เหมาะสมกับการขนย้ายสำนักงานจึงมักจะเป็นรถ6ล้อหรือรถ10ล้อรับจ้างนั่นเอง แต่ถ้าสำนักงานไหนมีอุปกรณ์น้อยหรือต้องการย้ายเอกสารแยกจากสิ่งของอื่นเพื่อความปลอดภัย ก็เรียกใช้รถรับจ้างที่เป็นรถกระบะได้เช่นเดียวกัน

5.รับจ้างขนของย้ายเฟอร์นิเจอร์ การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์มีทั้งขนย้ายออกจากที่พักอาศัยและขนย้ายในลักษณะขนสินค้าจากโกดังไปสต็อกที่ร้านค้า โดยทั่วไปแล้วเฟอร์นิเจอร์หลายชนิดจะมีขนาดใหญ่ เช่น โซฟา เตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะอาหารฯลฯ ซึ่งทักจะขนด้วยรถกระบะไม่พอ หากจำเป็นต้องขนย้ายเฟอร์นิเจอร์คราวละมากๆ แนะนำให้ขนด้วยรถ10ล้อ เพราะขนาดบรรทุกเยอะ ไม่ต้องขนบ่อยๆให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย

ทำไมรถรับจ้างสงขลาถึงควรเลือก Thaideemove

  บริษัทรับจ้างขนย้ายในประเทศไทยมีอยู่ด้วยกันหลายเจ้า แต่ไม่ใช่ทุกเจ้าจะให้บริการที่น่าประทับใจ เพราะฉะนั้นใครที่มีแผนจะย้ายบ้านหรือย้ายที่พักแล้วไม่รู้จะเลือกใช้บริการขนของย้ายของจากบริษัทไหนดี เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Thaideemove ว่าแต่ผู้ให้บริการเจ้านี้ดียังไง มาดูกัน

  • ความมืออาชีพ Thaideemove เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี มีความพร้อมทั้งเครื่องและบุคลากร ทีมงานมีความเชี่ยวชาญสูง สามารถดูแลสิ่งของหรือสินค้าของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะแพ็ค ยกหรือขนย้ายก็ทำได้ดีไม่มีที่ติ
  • สะดวก ลูกค้าไม่ต้องแพ็คหรือยกเอง ทางบริษัทให้บริการทุกขั้นตอนตั้งแต่แพ็คจนถึงยกลง ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้ดีเยี่ยม ไม่เหนื่อย ไม่เปลืองแรงและเวลา
  • ทำงานรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการตอบคำถามลูกค้า การจองคิว การดำเนินการขนย้ายก็จัดการอย่างรวดเร็วทุกขั้นตอน รับรองว่าจะไม่ต้องรอนานให้เสียเวลา
  • บริการครอบคลุม บริษัทมีรถรับจ้างให้เลือกใช้หลากหลายประเภทตั้งแต่รถกระบะ รถ6ล้อ รถ10ล้อและรถเฮี้ยบ ไม่ว่าจะของหนักเบา ของปริมาณน้อยหรือมากก็ขนย้ายได้หมด ซึ่งนอกจากจะย้ายบ้านแล้ว บริษัทยังให้บริการขนย้ายของประเภทอื่นด้วย เช่น อิฐ ดิน ทราย วัสดุก่อสร้างต่างๆ เป็นต้น การันตรีเลยว่าให้บริการครอบคลุมตอบทุกโจทย์ความต้องการอย่างแน่นอน
  • ราคาไม่แพง ทางบริษัทคิดค่าบริการตามระยะทางจริงและไม่บวกเพิ่มมากจนเกินไป เพราะฉะนั้นค่าใช้จ่ายจึงไม่สูง โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาทเท่านั้น

สำหรับใครที่เคยย้ายบ้านมาก่อนหน้านี้แล้วจะเข้าใจกันเป็นอย่างดีว่ากว่าจะย้ายเสร็จนั้นเหนื่อยมาก เปลืองทั้งแรงและเวลา หากขนไม่ดีข้าวของก็อาจแตกหักเสียหายได้อีกด้วย การเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายจะตอบโจทย์มากกว่า ทั้งสะดวกสบาย รวดเร็ว ไม่เหนื่อย มีเวลาเหลือไปทำสิ่งอื่นๆได้อีกเยอะ เพราะฉะนั้นใครที่อยู่สงขลาแล้วมีแผนจะย้ายที่พักอาศัยและกำลังมองหารถรับจ้างสงขลาอยู่ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาทาง Thaideemove กันได้เลย การันตรีว่าบริการมีคุณภาพ ดูแลอย่างตั้งใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด ที่สำคัญคือราคาไม่แพง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *