รถรับจ้างทั่วไทย บริการอย่างทั่วถึง ขอแค่มีถนนเข้าถึง เราก็ไปหาคุณได้ทุกที่

รถรับจ้างทั่วไทย บริการอย่างทั่วถึง

กำลังมองหารถรับจ้างขนย้ายบ้านที่พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทยกันอยู่ใช่ไหม? แม้ผู้ให้บริการย้ายของหรือย้ายบ้านจะมีอยู่หลายเจ้าทั่วไทย แต่ไม่ใช่ทุกเจ้าจะพร้อมให้บริการในทุกพื้นที่ บางเจ้ารับจ้างขนย้ายแค่ภายในจังหวัดตัวเองหรือพื้นที่ใกล้เคียงเท่านั้น ซึ่งคงไม่สะดวกอย่างยิ่งหากจำเป็นต้องย้ายของไปในพื้นที่ที่อยู่ห่างไกลออกไป เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงมีบริการรถรับจ้างทั่วไทยอย่าง Thaideemove มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน

รถรับจ้างทั่วไทย มีให้บริการอะไรบ้าง

  เชื่อว่าหลายคนคงสงสัยว่ารถรับจ้างทั่วไทยจะมีบริการอะไรให้เลือกใช้กันบ้าง ซึ่งบริการเหล่านี้จะมีมากน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละเจ้า อย่างไรก็ตามบริการโดยทั่วไปจะมีดังต่อไปนี้

1.รับจ้างขนของย้ายบ้าน เป็นบริการพื้นฐานที่บริษัทรถรับจ้างทั่วไทยจะมี ปกติแล้วการย้ายบ้านก็มักเป็นบริการยอดนิยมของบริษัทรับของย้ายด้วย ดังนั้นใครที่อยากย้ายบ้านไม่ต้องเป็นกังวลเลยว่าจะไม่มีบริการนี้ ที่สำคัญคือทางบริษัทจะมีความพร้อมค่อนข้างมากสำหรับการย้ายบ้าน ไม่ว่าจะบ้านหลังเล็กหรือหลังใหญ่เหมือนคฤหาสน์ ทางบริษัทก็มีพาหนะทั้งเล็กใหญ่พร้อมให้บริการไม่ว่าจะเป็นรถกระบะหรือรถ10ล้อรับจ้างก็ตาม

2.รับจ้างขนของย้ายหอ ในส่วนของการย้ายหอก็จะมีรถกระบะรับจ้างคอยให้บริการเช่นเดียวกัน ของใช้รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ภายในหอพักมักจะมีไม่มากเท่าไรนัก ดังนั้นแค่ขนย้ายด้วยรถกระบะก็น่าจะเพียงพอแล้ว เพราะรถกระบะที่ติดตั้งคอกสูงก็สามารถบรรทุกได้มากพอสมควร แน่นอนว่าการใช้บริการรถกระบะย้ายของย่อมมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าพาหนะประเภทอื่นด้วยเช่นเดียวกัน

3.รับจ้างขนของย้ายคอนโด ภายในคอนโดมักจะมีของใช้หรือเฟอร์นิเจอร์มากกว่าหอพักเนื่องจากเป็นห้องสำเร็จรูป จึงมีของใช้ไม่ต่างไปจากของใช้ภายในบ้านจริงๆ ดังนั้นใครที่ต้องการย้ายคอนโดแล้วมีสิ่งของจำนวนมากสามารถใช้บริการรถ6ล้อรับจ้างได้ แต่ถ้าของไม่มากจะเปลี่ยนไปใช้รถกระบะสำหรับขนย้ายก็ได้เช่นเดียวกัน

4.รับจ้างขนของย้ายสำนักงาน การขนย้ายสำนักงานจะมีของที่ต้องขนจำนวนมาก โดยเฉพาะของใช้สำนักงานทั้งตู้เก็บเอกสาร โต๊ะทำงาน เก้าอี้ เอกสารรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆหากเป็นสำนักงานขนาดใหญ่ การขนย้ายสำนักงานจึงอาจต้องใช้บริการพาหนะรับจ้างขนย้ายที่สามารถบรรทุกได้จำนวนมาก เพื่อที่จะได้เพียงพอต่อการขนย้ายเพียงครั้งเดียวนั่นเอง

5.รับจ้างขนของย้ายเฟอร์นิเจอร์  สำหรับรถรับจ้างทั่วไทย การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ นี่เป็นบริการที่เหมาะสำหรับ ใครที่มีเฟอร์นิเจอร์เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นโซฟา เตียง โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ เป็นต้น หรือจะเป็นโรงงานหรือคลังเก็บสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ หากคุณต้องขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ด้วยตัวเองอาจเกินอันตรายได้ บริษัทรถรับจ้างขนย้ายทั่วไทยนี้ก็พร้อมที่จะให้บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ของคุณอย่างปลอดภัย

รถรับจ้างทั่วไทย มีดีอะไรบ้าง ทำไมถึงควรเลือกใช้

  • ให้บริการทั่วประเทศไทย นี่เป็นข้อดีที่สุดของบริการขนย้ายของในลักษณะนี้้ เพราะไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ไหนหรือจังหวัดอะไร รถรับจ้างทั่วไทยก็พร้อมไปหมดทุกพื้นที่ขอแค่มีถนนเข้าถึง จึงสะดวกต่อผู้ที่อยู่อาศัยในพื้นที่ห่างไกลแล้วกังวลว่าจะไม่สามารถหาผู้ให้บริการย้ายบ้านหรือย้ายของได้ การติดต่อสอบถามข้อมูลหรือจองคิวก็สะดวกมากขึ้น ดังนั้นจึงติดต่อเพื่อขอรับบริการกันได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม
  • สะดวก รวดเร็ว เมื่อผู้ให้บริการยินดีขนย้ายสิ่งของทั่วประเทศไทย ย่อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะอยู่ใกล้ไกลก็เรียกใช้บริการได้ทุกที่ ทั้งยังติดต่อสื่อสารได้ง่ายกว่าเดิม ชำระค่าบริการก็ง่าย มีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง
  • บริการหลากหลาย นอกเหนือจากบริการที่กล่าวถึงไปด้านบนแล้ว รถรับจ้างทั่วไทยยังมีบริการให้เลือกใช้กันอย่างหลากหลาย เช่น ขนสินค้า ขนวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้าน ขนต้นไม้ เป็นต้น ซึ่งใครที่มีความจำเป็นต้องขนย้ายสิ่งของอื่นๆที่ไม่ใช่การย้ายที่อยู่ทั่วไปก็สามารถติดต่อสอบถามกับทางบริษัทกันได้เลยว่ามีบริการอะไรให้เลือกบ้าง แจ้งข้อมูลให้เรียบร้อยแล้วทางบริษัทจะประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้นให้นั่นเอง
  • รถขนของพร้อมคนยก เป็นบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ลูกค้าไม่ต้องยกของเองในกรณีที่ต้องขนย้ายของที่มีน้ำหนักมากหรือใช้ปริมาณคนเยอะในการขนของ เช่น ตู้เซฟ พระพุทธรูปหรือรูปั้นขนาดใหญ่ เป็นต้น ในบางครั้งหากยกด้วยแรงคนไม่ไหวก็จะมีบริการรถยกด้วยเช่นเดียวกัน ลดการเกิดอุบัติเหตุจากการยกของหนัก
  • บริการแพ็คของ การแพ็คของอย่างเหมาะสมจะช่วยปกป้องสิ่งของไม่ให้แตกหักเสียหายระหว่างดำเนินการขนย้ายได้ แต่บางคนไม่รู้วิธีการแพ็คของอย่างเหมาะสม บางคนอาจมีสิ่งของที่ต้องขนย้ายจำนวนมากเกินไปจนไม่สะดวกที่จะแพ็คด้วยตัวเอง ดังนั้นหากทางบริษัทบริการแพ็คของย้ายบ้านด้วยก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้ด้วยเช่นเดียวกัน
  • บริการตลอด 24 ชม. สำหรับรถรับจ้างทั่วไทยนั้น พร้อมให้บริการรถรับจ้าง 24 ชม. ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม ขอเพียงแค่โทรมาจองคิวนัดให้เรียบร้อย ก็พร้อมที่จะมาให้บริการ เพื่อความสะดวกแก่ลูกค้า
  • ความปลอดภัย ถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆของการเลือกใช้บริการ เพราะการขนของ ไม่เพียงจะอันตราย หากทำการขนย้ายไม่ถูกวิธี อาจทำให้อันตรายถึงชีวิตได้ ดังนั้นการเลือกใช้บริการรับจ้างจะช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและยังช่วยป้องกันความเสียที่เกิดขึ้นได้อีกด้วย

ขนของทั่วไทย

บริษัทรถรับจ้างทั่วไทยเจ้าไหนดีที่สุด – ไทยดีมูฟ

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าบริษัทรถรับจ้างทั่วไทยในประเทศไทยนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายเจ้า แต่เจ้าไหนที่ให้บริการดีและใส่ใจลูกค้านั้นก็หาคำตอบได้ยาก แต่จะเสียเงินใช้บริการทั้งทีก็ควรได้บริการที่คุ้มค่าดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้บริการขนของย้ายของคุณภาพดีอย่าง Thaideemove กัน

                บริษัท Thaideemove เป็นผู้ให้บริการขนของย้ายของที่เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปีแล้ว มีความพร้อมทั้งในส่วนของบุคลากรและเครื่องไม้เครื่องมือในการขนย้าย ทีมงานมีความมืออาชีพสูง สามารถแพ็ค ยกหรือขนย้ายสิ่งของได้เป็นอย่างดีโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีสิ่งใดแตกหักเสียหาย หากสงสัยหรือมีคำถามอะไรก็ติดต่อสอบถามกับบริษัทเข้าไปกันได้เลย ได้คำตอบไว ไม่ต้องรอนานเพราะมีทีมงานคอยตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง จองคิวได้รวดเร็ว ดำเนินการว่องไวทันใจ สะดวกสบายไม่เสียเวลา สำหรับใครที่กำลังมองหาบริการย้ายบ้านหรือขนของที่ให้บริการดีเยี่ยม ใส่ใจดูแลสิ่งของของลูกค้าเสมือนของตัวเอง Thaideemove เป็นผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์มาก

                รถรับจ้างทั่วไทยนั้นมีจำนวนไม่น้อย แต่การจะหาบริษัทรถรับจ้างดีๆนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย หากเลือกไม่ดีก็อาจจะเจอทีมงานที่ยังขาดประสบการณ์ การแพ็คของหรือยกของได้ไม่ดี อาจทำให้ของแตกหักหรือสูญหายระหว่างขนย้ายได้ ดังนั้นเพื่อความมั่นใจว่าจะได้รับบริการที่คุ้มค่าคุ้มราคา แนะนำให้เลือกใช้บริการกับบริษัทรับจ้างขนของย้ายของที่มีประสบการณ์มายาวนานอย่าง Thaideemove รับรองว่าทำงานดี ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *