ไทยดีมูฟ บริการ ขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ ขนของย้ายของทั่วประเทศ

ขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์

ขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์

            สำหรับใครที่อยากขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ หากต้องการขนย้ายตู้คอนเนอร์สามารถขนย้ายก็สามารถทำการขนย้ายได้ด้วยรถเครนหรือรถเฮี๊ยบรับจ้าง ซึ่งปกติแล้วตู้คอนเนอร์นั้นมีขนาดและน้ำหนักที่หลากหลาย ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับใช้บรรจุอะไรหรือเป็นตู้ที่ผ่านการดัดแปลงมาแล้วหรือไม่ จึงทำให้หลายคนรู้สึกสงสัยว่าบริการขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์นั้นสามารถขนย้ายแบบไหนได้บ้าง บทความนี้มีคำตอบให้สำหรับทุกคน

วิธี ขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ สามารถทำได้อย่างไร

  1. ประเมินตู้คอนเทนเนอร์ เพราะบางทีอาจเป็นตู้เปล่า ตู้บรรทุกสินค้าหรือตู้ที่ผ่านการตัดแปลงเป็นบ้าน/ออฟฟิศ/ร้านค้า เพราะฉะนั้นขนาด น้ำหนักและปริมาตรจะแตกต่างกันไป จึงมีผลต่อการเลือกใช้รถเฮี๊ยบ ซึ่งจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะของตู้คอนเทนเนอร์นั่นเอง
  2. เลือกรถ รถเฮี๊ยบรับจ้างมีหลายแบบ ขนาดบรรทุกก็แตกต่างกันออกไป โดยจะมีตั้งแต่รถเฮี๊ยบ 6-10 ล้อ ขนาดบรรทุก 3-10 ตัน เพราะฉะนั้นจะเลือกรถแบบไหนมาขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ก็ขึ้นอยู่กับว่าตู้นั้นเป็นยังไง มีน้ำหนักมากน้อยแค่ไหน
  3. ขนย้าย ยกตู้ขึ้นรถแล้วล็อคตู้เข้ากับตัวรถเพื่อป้องกันการเลื่อนของตู้ หากมีสิ่งของอยู่ภายในก็ต้องจัดวางให้ดีเพื่อป้องกันการล้มกระแทก จากนั้นก็เคลื่อนย้ายได้เลย

หากจะ ขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ แนะนำเลือกใช้บริการรถรับจ้าง

            การขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เว้นแต่จะมีรถเฮี๊ยบเอาไว้ใช้งานอยู่แล้วเท่านั้น เพราะฉะนั้นหากมีความจำเป็นต้องขนย้าย ยังไงก็ต้องพึ่งพาบริการรถเฮี๊ยบรับจ้างเพื่อย้ายตู้อย่างแน่นอน ข้อดีของการใช้บริการบริษัทรถรับจ้างขนของคือมีทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการ อุปกรณ์ครบครัน สะดวก ปลอดภัย มีปัญหาในการขนย้ายน้อยและยังมีประกันเพื่อความมั่นใจในการใช้บริการ ลูกค้าแทบไม่ต้องทำอะไรด้วยตัวเองเลย เพียงแค่ติดต่อบริษัทเพื่อให้ประเมินหน้างาน ตกลงราคา แจ้งวันย้าย ชำระเงินบางส่วนล่วงหน้าและรอขนย้ายเท่านั้นเอง เพราะทางบริษัทจะเป็นผู้ที่จัดการทุกอย่าง ไม่ต้องเหนื่อยหรือเปลืองแรงอย่างแน่นอน นอกจากรถเฮี๊ยบสำหรับขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์แล้ว บริษัทรับจ้างขนย้ายเหล่านี้มักจะมีรถประเภทอื่นไว้ให้บริการด้วย เช่น รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง เป็นต้น หากใครมีสิ่งของอื่นที่ต้องการขนย้ายนอกเหนือไปจากตู้คอนเทนเนอร์แล้ว ก็สามารถใช้บริการรถอื่นประเภทอื่นเพื่อขนย้ายสิ่งของอื่นๆได้เช่นเดียวกัน

รถรับจ้างขนของราคาถูก ไทยดีมูฟ

ควรเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายแบบไหนดี

ที่บริษัทรับจ้างขนของย้ายของ Thaideemove เรามีบริการขนย้ายโดยรถหลากหลายประเภทให้ลูกค้าเลือกใช้งาน รายละเอียดบริการแต่ละประเภทมีดังต่อไปนี้

  • รถกระบะรับจ้าง เป็นรถเล็ก ขนาดบรรทุกไม่มากนัก แบ่งออกเป็น 2 ประเภทได้แก่ รถแบบคอกและรถตู้ทึบ แต่ละประเภทจะมีข้อดีข้อเสียไม่เหมือนโดยรถคอกจะบรรทุกสิ่งของได้มากกว่า แต่อาจจะมีความปลอดภัยน้อยกว่าเพราะไม่ได้มีตู้ปิดทึบรอบด้าน อย่างไรก็ตามแม้จะเปิดโล่ง แต่ทางบริษัทจะมีผ้าใบเอาไว้สำหรับคลุมสิ่งของ ก็ช่วยปกป้องของไม่ได้ตกหล่นเสียหายและป้องกันแดดฝนได้ดีมากพอสมควร ส่วนรถคอกแม้จะบรรทุกได้น้อยกว่า แต่รับประกันได้เลยว่าสิ่งของจะไม่สูญหายหรือเสียหายจากสภาพลมฟ้าอากาศอย่างแน่นอน บริการนี้จะเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่ไม่หนักหรือสิ่งของที่มีจำนวนไม่มากนัก เช่น ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายบ้านแบบที่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์มากเกินไป เป็นต้น
  • รถหกล้อรับจ้าง ขนาดบรรทุกมากขึ้น สามารถบรรทุกของหนักอย่างพวกตู้เซฟ รูปปั้น รูปหล่อโลหะฯลฯ ได้สบาย หากต้องย้ายบ้านหลังใหญ่แบบมีสิ่งของหรือเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นก็ใช้บริการรถหกล้อรับจ้างได้เลย หรือถ้าใครต้องการขนย้ายรถบิ๊กไบค์ รถหกล้อก็ตอบโจทย์เช่นเดียว เพราะว่ามีความกว้างและยาวมากกว่ารถกระบะ หากขนย้ายด้วยรถหกล้อก็จะปลอดภัยกับรถบิ๊กไบค์มากกว่านั่นเอง
  • รถสิบล้อรับจ้าง บรรทุกได้มาก เหมาะสำหรับขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักเยอะหรือของจำนวนมาก เช่น ย้ายสำนักงาน ย้ายโรงงาน ย้ายคลังสินค้า ขนย้ายสินค้า รูปปั้นหรือรูปหล่อโลหะที่มีน้ำหนักหลายตัน เป็นต้น
  • รถเฮี๊ยบรับจ้าง หากต้องการย้ายของที่ต้องใช้พื้นที่จัดวางจำนวนมาก เช่น ขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ ขนย้ายบ้านน็อคดาวน์ หรือขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมากจนไม่สามารถยกหรือเคลื่อนย้ายด้วยแรงคนได้ การใช้บริการรถเฮี๊ยบรับจ้างคือทางออกที่ดี

หากต้องการขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ สามารถทำได้โดยการใช้บริการรถเฮี๊ยบรับจ้าง ซึ่งปัจจุบันนี้มีให้บริการกันอยู่หลายบริษัท แต่ถ้ากังวลว่าจะเจอบริการที่ไม่ดีก็สามารถเข้ามาสอบถามกับทาง Thaideemove กันได้เลย ทางเรามีพนักงานคอยตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง ตอบไว ทำงานรวดเร็วทันใจ ให้บริการในราคาที่ไม่แพง หากสนใจก็ติดต่อกันเข้ามาได้ แจ้งข้อมูลพร้อมประเมินราคาเบื้องต้น รับรองเราแจ้งข้อมูลอย่างละเอียดไม่มีหมกเม็ด มั่นใจว่าจะได้บริการคุณภาพดีจากทีมงานมืออาชีพอย่างแน่นอน

1 thoughts on “ไทยดีมูฟ บริการ ขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ ขนของย้ายของทั่วประเทศ

  1. suphak Thorn says:

    ต้องการติดต่อขนย้ายตู้คอนเทรนเนอร์จากท่าเรือกรุงเทพมาที่จังหวัดอุทัยธานี 20 ฟุต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *