รถรับจ้างพัทลุง บริการขนของย้ายของ ทั่วประเทศไทย พร้อมให้บริการแล้ว

รถรับจ้างพัทลุง ขนของย้ายของ ทั่วไทย

รถรับจ้างพัทลุง

หากคุณอาศัยอยู่พัทลุงแล้วกำลังจะย้ายบ้าน กำลังมองหารถรับจ้างพัทลุงที่ให้บริการดี ราคาย่อมเยากันอยู่ใช่ไหม? การย้ายบ้านหรือย้ายที่พักด้วยตัวแองนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแม้จะขนด้วยรถของตัวเองก็ตามเพราะการที่ต้องแพคของ ขนของและยกของนั้นเป็นงานที่หนักมาก พอไปถึงที่พักแห่งใหม่ก็ต้องยกลงแล้วยังตต้องจัดของอีก เรีรยกว่ากว่ากระบวนการขนย้ายจะเสร็จสิ้นนั้นต้องเปลืองแรงและเวลามากเลยทีเดียวกัน ดังนั้นการเลือกใช้บริการรถรับข้างขนของย้ายของแทนจึงเป็นทางออกที่ดี

บริการต่างๆที่รถรับจ้างพัทลุงพร้อมให้บริการ

บริษัทรับจ้างขนย้ายข้าวของมักมีบริการให้ลือกใช้จำนวนมากเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ครอบคลุมของลูกค้า แม้พาหนะสำหรับขนย้ายก็ยังมีหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรถกระบะ รถ6ล้อ รถ10ล้อ รวมไปถึงรถเครนหรือรถเฮี้ยบด้วย ดังนั้นแม้จะต้องขนของย้ายของปริมาณมากหรือขนของที่มีน้ำหนักใหญ่ก็สามารถทำได้ จะขนของ ขนสินค้า ขนอิฐ/ดิน/ทรราย/วัสดุก่อสร้างไปจนถึงขนขยะยังได้เลย ตรงนี้ถ้าลูกค้าสงสัยว่าของที่จะขนนั้นทางบริษัทรับขนหรือไม่ก็สามารถติดต่อสอบถามกันเข้าไปก่อนได้

  • รับจ้างขนของย้ายบ้าน หากบ้านหลังใหญ่มีข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์เจอร์จำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างของน้ำหนักมากอย่างโต๊ะ ตู้ เตียงหรือตู้เซฟ จะเลือกใช้บริการรถ10ล้อรับจ้างหรือรถเฮี้ยบก็ได้ หากบ้านไหนมีศาลาหลังเล็กหรือบ้านสำเร็จรูปที่ต้องการย้ายไปด้วย รถเฮี้ยบรับจ้างจะตอบโจทย์มาก
  • รับจ้างขนของย้ายหอ ส่วนใครที่ต้องการย้ายหอ โดยเฉพาะนักศึกษาหรือคนทำงาน ของใช้ภายในหอพักคงจะไม่เยอะหรือมีขนาดใหญ่มากนัก ก็สามารถขขนด้วยรถกระบะรับจ้างได้สบาย ค่าใช้จ่ายก็ย่อมเยา ที่สำคัญรถกระบะเหล่านี้ก็มีตู้ทึบหรือคอกกั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องสิ่งของจะสูญหายระหว่างการขนย้ายเลย
  • รับจ้างขนของย้ายคอนโด หากต้องการย้ายคอนโด อาจจะมีของเยอะกว่าตอนย้ายหอ เพราะคอนโดคือห้องสำเร็จจึงมักมีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้เคียงกับที่บ้าน แต่ปริมาณและขนาดอาจเล็กกว่า รถกระบะก็อาจเป็นทางเลือกที่ดีอยู่ แต่ถ้าของเยอะจริงๆ จะเปลี่ยนไปใช้รถ6ล้อรับจ้างก็ได้เช่นเดียวกัน
  • รับจ้างขนของย้ายสำนักงาน ในส่วนของการย้ายสำนักงาน ของจะเยอะหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับขนาดสำนักงาน แต่ถึงกระนั้นของในสำนักงานก็ยังมักเป็นของน้ำหนักมาก เช่นตู้เก็บเอกสาร โต๊ะ เก้าอี้ฯลฯ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นอาจทำจากไม้หรือโลหะ หากเลือกใช้รถกระบะอาจไม่ตอบโจทย์ อย่างไรก็ตามควรจะเลือกใช้รถประเภทไหนก็ลองให้ผู้ให้บริการประเมินจากหน้างานก็ได้
  • รับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ สำหรับเฟอร์นิเจอร์นั้นเลือกใช้บริการรถได้ทุกประเภทขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของเฟอร์นิเจอร์เลย แต่ถ้าต้องการขนหลายชิ้นในคราวเดียวก็เลือกรถที่มีขนาดบรรทุกเยอะๆก็ได้ ซึ่งรถรับจ้างพัทลุงของไทยดีมูฟมีรถให้เลือกใช้บริการครบทุกประเภท ครอบคลุมทุกโจทย์ความต้องการอย่างแน่นอน

ขนของ ย้ายของได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย ไว้ใจ Thaideemove

บริษัทที่เปิดให้บริการรถรับจ้างนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายเจ้าทั่วประเทศไทย ส่วนใหญ่จะให้บริการทุกพื้นที่เหมือนๆกัน แต่สิ่งที่ต่างกันคือคุณภาพการให้บริการ สำหรับใครที่กำลังมองหารถรับจ้างพัทลุงอยู่แต่กังวลว่าจะเจอผู้ให้บริการที่ไม่ดี สามารถติดต่อสอบถามกับ Thaideemove กันเข้ามาได้เลย ไม่ว่าจะผิดหวังที่ไหนมา คุณจะสมหวังกับคุณภาพการให้บริการของที่นี่อย่างแน่นอน เพราะเราเปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี ดังนั้นจึงการันตรีเรื่องประสบการณ์ทำงาน ทีมงานมีความมืออาชีพสูง เครื่องมือและอุปกรณ์ช่วยขนย้ายครบครัน ไม่ว่าสิ่งที่เคลื่อนจะมีขนาดหรือน้ำหนักมากแค่ไหน Thaideemove ก็จัดการได้อย่างสบายหายห่วง

ทาง Thaideemove ก็มีรถให้บริการครบทุกประเภท ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการเลย หากมีคำถามหรือสงสัยอะไร เรามีทีมติดต่อประสานงานที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมตอบทุกคำถามตลอดเวลา 24 ชั่วโมงจะติดต่อสอบถามหรือจองคิวก็ได้รับคำตอบอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน เราพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ไปได้หมดขอแค่มีถนนเท่านั้น ส่วนบริการก็มีให้เลือกหลากหลาย ลูกค้าต้องการขนสิ่งใดก็แจ้งข้อมูลกับพนักงานเอาไว้ได้เลย ค่าใช้จ่ายจะคำนวณจากระยะทางเป็นหลัก แน่นอนว่าอาจจะนำข้อมูลด้านปริมาณและขนาดของสิ่งของที่เคลื่อนย้ายมาคำนวณด้วย แต่มั่นใจได้เลยว่าจะคำนวณตามจริงและไม่บวกเพิ่มมากเกินควรอย่างแน่นอน โดยราคาจะเริ่มต้นที่ 200 บาทเท่านั้น ทางเราทำงานอย่างรวดเร็ว ละเอียดรอบคอบ แถมยังมีประกันเพิ่มความอุ่นใจ รับรองว่าสิ่งของจะไม่แตกหักหรือสูญหายระหว่างขนย้ายอย่างแน่นอน

สรุปว่าหากกำลังมองหารถรับจ้างพัทลุงกันอยู่ ขอบอกเลยว่า Thaideemove เป็นทางออกที่ตอบโจทย์ เรามีความพร้อมทุกด้านทั้งความเชี่ยวชาญของบุคลากร อุปกรณ์และรถสำหรับขนย้าย เชื่อว่าถ้าใช้บริการกับที่นี่ รับรองไม่มีผิดหวัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *