เลือกใช้บริการจ้างรถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก ปลอดภัย ถึงที่หมายแน่นอน

เนื่องจากการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอ หรือย้ายคอนโด ไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ด้วยตัวคนเดียว เพราะต้องใช้แรงและใช้เวลา คนส่วนใหญ่จึงต้องมองหาทางเลือกในการขนย้าย ซึ่งการเลือกใช้บริการรถขนของย้ายของก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะช่วยให้การขนย้ายเป็นไปอย่างราบรื่น สะดวกสบาย และที่สำคัญการใช้บริการรถรับจ้างที่มีความถูกต้องเหมาะสม ยังช่วยลดเวลา ลดความยุ่งยาก อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการส่งของ ลดจำนวนการเดินทาง และจำนวนเที่ยวในการขนของได้อย่างมีประสิทธิภาพ

[lwptoc]

รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด

ปัจจุบันรถรับจ้างมีหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดจะถูกใช้งานตามความเหมาะสมของการขนย้าย และตามความต้องการของลูกค้า โดยหลักๆรถรับจ้างขนของจะเป็นรถชนิดต่างๆ ดังนี้

รถกระบะรับจ้าง

รถกระบะรับจ้าง เป็นรถกระบะที่ถูกปรับแต่งให้เหมาะต่อการขนย้ายสิ่งของ ปัจจุบันมีอยู่หลายแบบ ทั้งแบบเปิดโล่ง แบบคอกเหล็ก และแบบตู้ทึบ โดยแต่ละแบบจะมีคุณสมบัติในการขนของที่แตกต่างกัน แต่โดยหลักๆแล้ว รถกระบะรับจ้าง เป็นรถที่มีพื้นที่ขนของที่กว้าง มีโครงสร้างที่แข็งแรง สามารถรับสินค้าหนัก หรือของที่ต้องขนย้ายได้ในปริมาณมาก ทั้งยังมีเครื่องยนต์ที่มีกำลังพอเหมาะต่อการขนย้ายของหนักๆ

รถหกล้อรับจ้าง

รถหกล้อรับจ้าง เป็นรถขนของที่มีขนาดใหญ่ มีล้อทั้งหมด 6 ล้อ ช่วยให้รถมีความสมดุล มีเสถียรภาพในการขับขี่ เหมาะต่อการขนย้ายสิ่งของ เครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่ นอกจากนี้รถหกล้อยังมีคุณสมบัติในการบรรทุกสินค้า หรือวัตถุที่มีน้ำหนักมาก เช่น วัสดุก่อสร้าง วัตถุอุปกรณ์ สินค้าเกษตร สินค้าอุตสาหกรรม และอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

รถสิบล้อรับจ้าง

รถสิบล้อรับจ้าง เป็นรถที่มีขนาดใหญ่ มีความจุเยอะ สามารถบรรทุกสินค้าที่มีขนาดใหญ่ ไปจนถึงอุปกรณ์ และเครื่องมือที่มีน้ำหนักมากได้ ในส่วนของโครงสร้างตัวรถ รถสิบล้อมีโครงสร้างที่แข็งแรง เนื่องจากต้องรับน้ำหนักสินค้าหนัก และต้องเคลื่อนย้ายสินค้าในระยะทางไกล ส่วนของเครื่องยนต์นั้นรถสิบล้อรับจ้างมีเครื่องยนต์ที่มีกำลังขับเคลื่อนสูง ทำให้สามารถพาสินค้าหนัก หรือสินค้าที่มีขนาดใหญ่ให้ไปถึงจุดหมายได้ตามเป้าหมาย

รถเฮียบรับจ้าง

รถเฮียบรับจ้าง เป็นรถที่มีขนาดใหญ่ ส่วนใหญ่ใช้บรรทุกสินค้า หรือพัสดุที่มีขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมากได้ สำหรับพื้นที่ในการบรรทุกนั้น รถเฮียบมีพื้นที่ในการบรรทุกที่กว้างและเปิดโล่ง ทำให้สามารถบรรทุกสินค้าที่มีขนาดใหญ่ หรือมีลักษณะพิเศษได้ นอกจากนี้รถเฮียบรับจ้างยังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับการควบคุมและจัดเก็บสินค้าในรถ เช่น ลิฟท์ที่ใช้ในการขนส่ง และยกสินค้าที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก

หากคุณต้องการขนย้ายบ้าน ย้ายหอ คอนโด ออฟฟิศ เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถเฮียบรับจ้างขนย้าย ยกของ รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ

บริการจ้างรถขนของไปต่างจังหวัด ดีไหม

  1. มีบริการที่สะดวกสบายในการขนย้ายสิ่งของ ไม่ต้องจัดหารถเพื่อทำการขนย้ายเองให้เสียเวลา
  2. มีบริการคนช่วยยกของ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องเสียเวลามายกของเอง
  3. มียานพาหนะให้เลือกมากมาย ตั้งแต่รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อ รถสิบล้อ และรถเฮียบเป็นต้น
  4. ผู้ให้บริการรถรับจ้าง มีบริการแพ็คของย้ายบ้าน ทำให้ลูกค้าไม่เสียเวลามาแพ็คของเอง
  5. สามารถส่งสินค้า หรือสิ่งของไปยังต่างจังหวัดได้ตรงตามเวลาที่กำหนด โดยที่สินค้าไม่เกิดการชำรุดหรือเสียหาย
  6. บริการรถรับจ้างมีความรับผิดชอบต่อสินค้าระหว่างการขนส่ง ในกรณีที่เกิดความเสียหาย หรือสูญหาย ผู้ให้บริการรถรับจ้าง จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด
  7. บริการรถรับจ้างมีการรายงานความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ ทำให้ธุรกิจ หรือลูกค้าสามารถตรวจสอบความคืบหน้าของการจัดส่ง และเวลาจัดส่งโดยประมาณได้

ถ้าจะจ้างรถขนของไปต่างจังหวัดราคาเท่าไหร่

หากคุณต้องการจะจ้างรถขนของไปต่างจังหวัดราคาไม่แพง แนะนำให้คุณใช้บริการรถรับจ้างของบริษัทไทยดีมูฟ เพราะบริษัทไทยดีมูฟ เป็นบริษัทผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของ ในราคาค่าบริการที่ไม่แพง ราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาท ใครอยากจะย้ายบ้าน ย้ายคอนโด หรือย้ายหอไปต่างจังหวัด ก็ติดต่อไทยดีมูฟได้เลย ทางไทยดีมูฟพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ทางไทยดีมูฟยังมีการบริการต่างๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการขนย้ายครบวงจร ตั้งแต่การขนย้ายสินค้าชิ้นเดียว ไปจนถึงการย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ย้ายสินค้า หรือย้ายเครื่องมีที่มีขนาดใหญ่ ตลอดจนการให้บริการแพ็คของ บริการบรรจุภัณฑ์ บริการผู้ช่วยยกของ ช่วยนำสิ่งของออกจากบรรจุภัณฑ์ และยังพร้อมให้บริการประกอบ และถอดชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องประกอบเสียเวลามาประกอบเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *