รถรับจ้างนครศรีธรรมราช

หากต้องการขนของย้ายของเข้าหรือออกจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ไม่ว่าจะย้ายบ้าน ย้ายหอหรือขนย้ายสิ่งของทั่วไปแล้วไม่มีพาหนะสำหรับขนย้ายด้วยตัวเอง หรือของที่จะขนมีจำนวนมากเกินไปจนขนย้ายเองไม่หมด การเลือกใช้บริการรถรับจ้างจะเป็นทางออกที่ตอบโจทย์มากกว่า แต่ว่ามีรถถรับจ้างนครศรีธรรมราชเจ้าไหนที่ให้บริการดีในราคาที่ไม่แพงบ้าง  มาหาคำตอบกันได้ที่บทความนี้เลย

 

มีให้บริการรถรับจ้างแบบไหนให้เลือกใช้บ้าง

1.รถกระบะรับจ้าง โดยทั่วไปแล้วแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือแบบคอกและแบบตู้ทึบ แบบคอกจะบรรทุกได้มากกว่าแต่แบบตู้ทึบจะปกป้องสิ่งของจากแดดฝนหรือป้องกันของตกหล่นสูญหายได้ดีกว่า อย่างไรก็ตามมรถกระบะยังถือว่ามีขนาดบรรทุกค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับรถ6ล้อหรือรถ10ล้อ ดังนั้นรถประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับขนย้ายสิ่งของที่มีปริมาณไม่มากนักหรือน้ำหนักโดยรวมต้องไม่มากเกินไป จึงเหมาะสำหรับย้ายหอหรือย้ายบ้านขนาดเล็กที่มีเฟอร์นิเจอร์ไม่มากเกินไป

2.รถ6ล้อรับจ้าง เป็นรถรับจ้างขนของที่มีขนาดบรรทุกมากกว่ารถกระบะหลายตัน สามารถย้ายบ้านย้ายคอนโดที่มีเฟอร์นิเจอร์และของใช้จำนวนมากได้สบาย หรือจะใช้บรรทุกของหนักอย่างพระพุทธรูปปูนปั้น รูปหล่อเทวรูป ขนย้ายเครื่องจักรหนักฯลฯ ดังนั้นใครที่มีแพลนจะย้ายบ้านแล้วคิดว่าที่บ้านมีของเยอะ รถ6ล้อรับจ้างนับเป็นทางออกเลือกที่ดี

3.รถ10ล้อรับจ้าง ในกรณีที่ต้องการย้ายบ้านหลังใหญ่ มีข้าวของเครื่องใช้จำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าและของหนักอย่างตู้เซฟ ควรเลือกใช้บริการรถ10ล้อรับจ้างไปเลยจะดีกว่า สามารถขนของได้คราวละมากๆ ไม่ต้องขนย้ายซ้ำหลายรอบให้สิ้นเปลืองเวลา

4.รถเครนหรือรถเฮียบรับจ้าง หากต้องการขนย้ายของที่มีน้ำหนักมากจนไม่สามารถเคลื่อนย้ายด้วยแรงงานคนได้ รถเฮียบรับจ้างคือทางออกที่ดี ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นหนักหลายตันหรือบ้านน็อคดาวน์ก็ยกและขนย้ายได้สบายๆ ดังนั้นใครที่กำลังมองหารถรับจ้างนครศรีธรรมราชสำหรับขนย้ายของหนักๆ ก็ต้องเลือกใช้รถเฮียบรับจ้างเลย

บริการรถรับจ้างนครศรีธรรมราช ที่มีให้บริการ

รถรับจ้างนครศรีธรรมราชนอกจากจะมีบริการขนของย้ายของแล้ว ยังมีบริการอื่นๆที่หลากหลายครอบคลุมให้ลูกค้าได้เลือกใช้ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • บริการแพ็คของ การแพ็คที่ดีจะช่วยปกป้องข้าวของเครื่องใช้ที่ต้องการขนย้ายได้ ป้องกันการแตกหักเสียหายทั้งระหว่างยกและขนย้าย หากลูกค้าไม่สะดวกแพ็คด้วยตัวเอง ทางบริษัทก็มักจะมีบริการนี้ด้วยเช่นกัน หรือบางบริษัทอาจจะรวมการแพ็คของเอาไว้ในบริการขนย้ายแล้วก็ได้เช่นเดียวกัน
  • บริการคนยกของ หากจำเป็นต้องย้ายของจำนวนมาก การยกของทั้งหมดด้วยตัวเองนับเป็นงานที่ค่อนข้างหนัก บริษัทจึงมักมีบริการรถขนของพร้อมคนยกเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้านั่นเอง แต่ถ้าลูกค้ารายไหนมีแรงงานสำหรับช่วยยกของได้อยู่แล้วก็สามารถแจ้งกับทางบริษัทได้ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย
  • บริการ 24 ชั่วโมง ความพร้อมในการให้บริการถือเป็นคุณลักษณะที่ดีอีกประการของบริษัทรับจ้างขนย้าย เพราะฉะนั้นบางบริษัทจึงพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง แต่อย่างไรก็ตามการเลือกใช้บริการในช่วงเวลากลางคืนอาจมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าเวลาปฏิบัติงานตามปกติ

 

รถรับจ้างนครศรีธรรมราช กับเรา Thaideemove

หารต้องการใช้บริการรถรับจ้างนครศรีธรรมราชแล้วกำลังมองหาบริษัทรถรับจ้างที่ให้บริการดีในราคาไม่แพงกันอยู่ เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Thaideemove บริษัทที่ให้บริการขนของย้ายของในราคากันเอง การันตรีความเชี่ยวชาญเพราะเปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ เครื่องไม้คเรื่องมือครบครัน มีรูปแบบบริการที่ครบถ้วนครอบคลุม ตอบทุกโจทย์ความต้องการ มีพาหนะให้เลือกใช้งานกันทุกประเภททั้งกระบะ รถ6ล้อ รถ10ล้อและรถเครนหรือรถเฮียบ มีพร้อมทั้งคนยกและบริการแพ็คของ มีการดำเนินการที่รวดเร็วทุกขั้นตอนทั้งแต่สอบถาม จองคิวไปจนถึงการขนย้าย มีประกันสินค้าเพิ่มความอุ่นใจในการใช้บริการ หมดปัญหาสิ่งของแตกหักหรือสูญหายระหว่างการขนย้าย ใกล้ไกลแค่ไหนก็พร้อมให้บริการทั้งเหนือ กลาง อีสาน ใต้ ไปได้ทุกที่ขอแค่มีถนน นอกจากย้ายบ้านหรือย้ายที่อยู่แล้วทาง Thaideemove ยังให้บริการขนของย้ายของอีกหลากหลายประเภท เช่น เฟอร์นิเจอร์ อิฐ ดิน ทราย กระเบื้อง วัสดุก่อสร้างอื่นๆ พระพุทธรูป ของประดับตกแต่งบ้าน เป็นต้น ที่สำคัญคือคิดค่าบริการตามจริงและไม่บวกเพิ่มมากเกินควร ดังนั้นค่าใช้จ่ายในการใช้บริการกับที่นี่จึงเริ่มต้นเพียง200 บาทเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจก็สามารถติดต่อสอบถามกับทางบริษัทเพื่อให้บริษัทประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้นได้เลย

สรุปได้ว่าถ้ากำลังมองหารถรับจ้างนครศรีธรรมราชกันอยู่แต่ไม่รู้จะเลือกใช้บริการบริษัทไหนดี บริษัท Thaideemove เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเพราะมีคุณภาพการให้บริการเป็นเลิศ พร้อมทีมงานมืออาชีพ มีบริการครอบคลุมทั้งประเภทของรถและชนิดของสิ่งของที่รับขนย้าย พร้อมให้ข้อมูลและยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รับขนของย้ายของทั่วประเทศไทย ทำงานด้วยความรวดเร็วว่องไว การันตรีความพึงพอใจแน่นอน