รถรับจ้างนครศรีธรรมราช ย้ายหอ ย้ายบ้าน ขนของ เรียกใช้บริการได้เสมอ

รถรับจ้างนครศรีธรรมราช

รถรับจ้างนครศรีธรรมราช

หากพูดถึงจังหวัดนครศรีธรรมราช คงไม่พ้นสถานที่ท่องเที่ยวอย่างอำเภอ ทุ่งสง ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่สวยงาม ร้านอาหารอร่อยๆ และถ้าต้องการใช้บริการขนของย้ายของเข้าหรือออกจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ไม่ว่าจะย้ายบ้าน ย้ายหอหรือขนย้ายสิ่งของทั่วไปแล้วไม่มีพาหนะสำหรับขนย้ายด้วยตัวเอง หรือของที่จะขนมีจำนวนมากเกินไปจนขนย้ายเองไม่หมด การเลือกใช้บริการรถรับจ้างจะเป็นทางออกที่ตอบโจทย์มากกว่า แต่ว่ามีรถถรับจ้างนครศรีธรรมราชเจ้าไหนที่ให้บริการดีในราคาที่ไม่แพงบ้าง  มาหาคำตอบกันได้ที่บทความนี้เลย 

สนใจคลิก บริการขนของย้ายบ้าน ใกล้ไกลไม่ใช่ปัญหา

มีให้บริการรถรับจ้างแบบไหนให้เลือกใช้บ้าง

1.รถกระบะรับจ้าง โดยทั่วไปแล้วแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือแบบคอกและแบบตู้ทึบ แบบคอกจะบรรทุกได้มากกว่าแต่แบบตู้ทึบจะปกป้องสิ่งของจากแดดฝนหรือป้องกันของตกหล่นสูญหายได้ดีกว่า อย่างไรก็ตามมรถกระบะยังถือว่ามีขนาดบรรทุกค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับรถ6ล้อหรือรถ10ล้อ ดังนั้นรถประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับขนย้ายสิ่งของที่มีปริมาณไม่มากนักหรือน้ำหนักโดยรวมต้องไม่มากเกินไป จึงเหมาะสำหรับย้ายหอหรือย้ายบ้านขนาดเล็กที่มีเฟอร์นิเจอร์ไม่มากเกินไป

2.รถ6ล้อรับจ้าง เป็นรถรับจ้างขนของที่มีขนาดบรรทุกมากกว่ารถกระบะหลายตัน สามารถย้ายบ้านย้ายคอนโดที่มีเฟอร์นิเจอร์และของใช้จำนวนมากได้สบาย หรือจะใช้บรรทุกของหนักอย่างพระพุทธรูปปูนปั้น รูปหล่อเทวรูป ขนย้ายเครื่องจักรหนักฯลฯ ดังนั้นใครที่มีแพลนจะย้ายบ้านแล้วคิดว่าที่บ้านมีของเยอะ รถ6ล้อรับจ้างนับเป็นทางออกเลือกที่ดี

3.รถ10ล้อรับจ้าง ในกรณีที่ต้องการย้ายบ้านหลังใหญ่ มีข้าวของเครื่องใช้จำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าและของหนักอย่างตู้เซฟ ควรเลือกใช้บริการรถ10ล้อรับจ้างไปเลยจะดีกว่า สามารถขนของได้คราวละมากๆ ไม่ต้องขนย้ายซ้ำหลายรอบให้สิ้นเปลืองเวลา

4.รถเครนหรือรถเฮียบรับจ้าง หากต้องการขนย้ายของที่มีน้ำหนักมากจนไม่สามารถเคลื่อนย้ายด้วยแรงงานคนได้ รถเฮียบรับจ้างคือทางออกที่ดี ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นหนักหลายตันหรือบ้านน็อคดาวน์ก็ยกและขนย้ายได้สบายๆ ดังนั้นใครที่กำลังมองหารถรับจ้างนครศรีธรรมราชสำหรับขนย้ายของหนักๆ ก็ต้องเลือกใช้รถเฮียบรับจ้างเลย

เตรียมตัวก่อนขนของย้ายบ้าน

หากใครกำลังมอง หารถขนของย้ายหอ มีวิธีเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

หากใครกำลังมองหารถขนของย้ายหอในจังหวัดนครศรีธรรมราชได้แล้ว ขั้นตอนต่อมาคือเตรียมตัวเพื่ออำนวยความสะดวกเมื่อถึงเวลาขนย้าย ถ้าเตรียมได้ดีก็จะสะดวกทั้งกับลูกค้าและผู้ให้บริการนั่นเอง โดยสามารถทำได้ดังต่อไปนี้

  • จัดหมวดหมู่สิ่งของให้เรียบร้อย ของที่แตกง่าย แยกของที่อันตรายของมีคมต่างๆ เช่น เครื่องใช้ในครัว ของตกแต่งบ้าน ของใช้ที่เป็นของเหลวฯลฯ ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการแพ็คและการค้นหา
  • แพ็คของ ควรแพ็คให้แน่นหนาโดยเฉพาะสิ่งของบางอย่างที่มีความเปราะบางหรือแตกหักได้ง่าย เช่น ภาชนะแก้ว ของแหลมคม เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ฯลฯ ต้องเลือกวัสดุสำหรับแพ็คให้เหมาะสมกับของแต่ละประเภท หากของชิ้นไหนเสี่ยงต่อการแตกหักก็อย่าลืมใส่กันกระแทกลงไปให้หนาๆด้วย 
  • นัดผู้ให้บริการ หลังจากแพ็คของเสร็จทั้งหมดเรียบร้อยก็นัดคิวกับผู้ให้บริการได้เลย สะดวกวันไหนเมื่อไรก็แจ้งได้ หลังจากนั้นก็ชำระเงินบางส่วน(ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของผู้ให้บริการ) 
  • ทำการจัดการทำเรื่องย้ายออกให้เรียบร้อย เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นในภายหลัง และนัดแนะเวลาในการทำการขนย้ายให้ดี เพื่อให้การขนย้ายของเป็นไปอย่างราบรื่น

บริการรถรับจ้างนครศรีธรรมราช มีให้บริการอะไรบ้าง

รถรับจ้างนครศรีธรรมราชนอกจากจะมีบริการขนของย้ายของแล้ว ยังมีบริการอื่นๆที่หลากหลายครอบคลุมให้ลูกค้าได้เลือกใช้ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • บริการแพ็คของให้ การแพ็คที่ดีจะช่วยปกป้องข้าวของเครื่องใช้ที่ต้องการขนย้ายได้ ป้องกันการแตกหักเสียหายทั้งระหว่างยกและขนย้าย หากลูกค้าไม่สะดวกแพ็คด้วยตัวเอง ทางบริษัทก็มักจะมีบริการนี้ด้วยเช่นกัน หรือบางบริษัทอาจจะรวมการแพ็คของเอาไว้ในบริการขนย้ายแล้วก็ได้เช่นเดียวกัน
  • บริการคนยกของ หากจำเป็นต้องย้ายของจำนวนมาก การยกของทั้งหมดด้วยตัวเองนับเป็นงานที่ค่อนข้างหนัก บริษัทจึงมักมีบริการรถขนของพร้อมคนยกเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้านั่นเอง แต่ถ้าลูกค้ารายไหนมีแรงงานสำหรับช่วยยกของได้อยู่แล้วก็สามารถแจ้งกับทางบริษัทได้ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย
  • บริการ 24 ชั่วโมง ความพร้อมในการให้บริการถือเป็นคุณลักษณะที่ดีอีกประการของบริษัทรับจ้างขนย้าย เพราะฉะนั้นบางบริษัทจึงพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง แต่อย่างไรก็ตามการเลือกใช้บริการในช่วงเวลากลางคืนอาจมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าเวลาปฏิบัติงานตามปกติ
  • มีบริการรถรับจ้างที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการขนย้ายแบบไหน ก็ควรเลือกใช้รถขนย้ายให้เหมาะสมกับของที่ต้องขนย้าย ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง ไปจนถึงรถเฮียบรับจ้าง ก็พร้อมที่จะให้บริการทั้งแบบตู้คอกและตู้ทึบ เหมาะกับการขนของย้ายของไปที่ไหนก็ได้ทั่วประเทศ
  • พร้อมบริการขนของย้ายของทั่วไทย ไม่ว่าจะเรียกใช้บริการจากที่ไหนก็ตาม ก็ต้องสามารถไปให้บริการได้ ขอแค่เพียงมีถนนเข้าถึงก็เพียงพอแล้ว สามารถขนส่ง ไม่ว่าจะเหนือสุดหรือใต้สุด ก็พร้อมที่จะขนย้ายของให้คุณได้ตลอด ปลอดภัยตั้งแต่ต้นจนจบอย่างแน่นอน

 อ่านเพิ่มเติม : วิธี ขนย้ายเตียงนอน อย่างไรให้ปลอดภัย หากต้องขนย้ายไปไกล

รถรับจ้างนครศรีธรรมราช เลือกใช้บริการ ไทยดีมูฟ

หารต้องการใช้บริการรถรับจ้างนครศรีธรรมราชแล้วกำลังมองหาบริษัทรถรับจ้างที่ให้บริการดีในราคาไม่แพงกันอยู่ เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Thaideemove บริษัทที่ให้บริการขนของย้ายของในราคากันเอง การันตรีความเชี่ยวชาญเพราะเปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ เครื่องไม้คเรื่องมือครบครัน มีรูปแบบบริการที่ครบถ้วนครอบคลุม ตอบทุกโจทย์ความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการขนย้ายพระพุทธรูป ขนย้ายเครื่องจักร ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด เป็นต้น ก็พร้อมไปให้บริการได้ทุกเมื่อ ด้วยราคาคิดตามระยะทางจริง เริ่มต้นที่ 200 บาทเท่านั้นเอง

สรุปได้ว่าถ้ากำลังมองหารถรับจ้างนครศรีธรรมราชกันอยู่แต่ไม่รู้จะเลือกใช้บริการบริษัทไหนดี บริษัท Thaideemove เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเพราะมีคุณภาพการให้บริการเป็นเลิศ พร้อมทีมงานมืออาชีพ มีบริการครอบคลุมทั้งประเภทของรถและชนิดของสิ่งของที่รับขนย้าย พร้อมให้ข้อมูลและยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รับขนของย้ายของทั่วประเทศไทย ทำงานด้วยความรวดเร็วว่องไว การันตรีความพึงพอใจแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *