ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการรถ4ล้อรับจ้าง  ข้อดีของรถ 4 ล้อรับจ้าง

รถรับจ้าง4ล้อ ขนของ ย้ายบ้านย้ายหอ

เมื่อต้องขนย้ายสิ่งของ หากมีสิ่งของจำนวนน้อยและน้ำหนักไม่มากก็สามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเอง แต่ในกรณีที่ไม่มีรถหรือมีของที่ต้องย้ายเป็นจำนวนมาก การเลือกใช้บริการรถ 4 ล้อรับจ้างเป็นทางออกที่ดีกว่า เพราะรถกระบะรับจ้างเหล่านี้โดยมากแล้วจะมีตู้หรือคอกสูง จึงช่วยปกป้องสิ่งของได้ดีกว่า หมดปัญหาของตกหล่นสูญหายกลางทาง นอกจากนี้รถรับจ้างมักจะมาพร้อมคนยกด้วย จึงช่วยให้ลูกค้าประหยัดทั้งแรงและเวลา ที่สำคัญค่าใช้จ่ายนั้นก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ดังนั้นนี่จึงเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

รถ4ล้อรับจ้างมีกี่ประเภทและมีการใช้งานแตกต่างกัน

หากต้องการใช้บริการรถ 4 ล้อรับจ้าง เพื่อขนของย้ายของควรทราบก่อนว่ารถกระบะรับจ้างแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ซึ่งแต่ละประเภทเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน หลายคนจึงสงสัยว่ารถแบบไหนที่ขนของได้เยอะกว่าหรือเหมาะกับขนของประเภทไหน เราสรุปข้อมูลให้อ่านกันแล้ว

รถกระบะตู้ทึบ ขนของได้มากกว่ากระบะไม่มีคอก แต่ก็ยังขนได้น้อยกว่าแบบมีคอกเนื่องจากมีข้อจำกัดเรื่องส่วนสูงและความยาว แต่ข้อดีคือสามารถกันแดดกันฝนได้ดีกว่าและยังป้องกันสิ่งของสูญหายได้แบบ 100% เพราะฉะนั้นใครที่จะขนย้ายสิ่งของราคาแพงที่ต้องการความปลอดภัยจริงๆ รถกระบะแบบตู้ทึบจะตอบโจทย์มากกว่า

รถกระบะคอก รถกระบะแบบนี้ขนของได้มากกว่าแบบตู้ทึบ เพราะไม่มีปัญหาเรื่องส่วนสูง สามารถใช้เคลื่อนย้ายของที่สูงมากๆได้ ขอเพียงแต่ยังอยู่ในระดับที่กฎหมายกำหนดเท่านั้นเอง ส่วนสิ่งของที่มีความยาวเกินรถอย่างพวกท่อน้ำ ท่อPVC ก็ขนย้ายได้เช่นเดียวกัน

หากคุณต้องการขนย้าย รถรับจ้าง เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถกระบะรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถเฮียบรับจ้างขนย้าย ยกของ รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ

ข้อดีของรถรับจ้าง4ล้อมีอะไรบ้าง

ปกติแล้วบริการรถรับจ้างขนย้ายของนั้นจะมีรถให้เลือกใช้หลายประเภท ทั้งรถกระบะ รถหกล้อ รถสิบล้อและรถเฮี้ยบหรือรถที่มาพร้อมเครนยกของ ซึ่งรถแต่ละประเภทมีข้อดีแตกต่างกัน ส่วนในบทความนี้จะกล่าวถึงข้อดีของการใช้บริการรถรับจ้าง 4 ล้อเป็นหลัก ดังนี้

  • ไม่เปลืองแรง บริการขนย้ายสิ่งของในลักษณะนี้มักเป็นบริการพร้อมคนยก ซึ่งอาจจะมีบริการแพ็คของรวมอยู่ด้วย เรียกง่ายๆคือทางผู้ให้บริการจะดำเนินการทั้งหมดด้วยตัวเองตั้งแต่แพ็คของ ยกของ เคลื่อนย้ายและยกลงจากรถ ลูกค้าไม่ต้องลงมือทำสิ่งใด จึงประหยัดแรงและเวลาได้มากเลยทีเดียว
  • สะดวก การขนย้ายสิ่งของโดยเฉพาะอย่างยิ่งย้ายบ้านหรือที่พักนั้นเป็นงานหนักมาก ยิ่งของเยอะยิ่งเหนื่อย แต่ถ้าใช้บริการรถรับจ้าง 4 ล้อก็จะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เหลือเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ
  • ประหยัด ค่าใช้จ่ายในการขนย้ายสิ่งของนั้นไม่ได้แพงอย่างที่คิด หากเลือกผู้ให้บริการได้ถูกรายจะได้เสียค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริง โดยคำนวณตามระยะทางและไม่ได้บวกเพิ่มมากเกินไป ยิ่งเป็นรถกระบะรับจ้างก็ยิ่งไม่แพงเลย
  • มีประกันสินค้า แม้รถที่ใช้ขนย้ายสิ่งของจะเป็นรถยนต์แบบมีคอกหรือรถตู้ทึบ ซึ่งก็สามารถปกป้องสินค้าได้ค่อนข้างดีอยู่แล้ว แต่เพื่อความมั่นใจของลูกค้า ผู้ให้บริการก็มักจะมีประกันสินค้าเพิ่มความอุ่นใจด้วย ดังนั้นจึงหมดกังวลเรื่องสิ่งของเสียหายหรือสูญหายระหว่างเคลื่อนย้ายไปได้เลย

ควรเลือกใช้บริการรถ4ล้อรับจ้างเจ้าไหนถึงจะดีที่สุด

รถ4ล้อรับจ้างในเมืองไทยมีให้บริการกันอยู่หลายเจ้า สำหรับใครที่ไม่เคยใช้บริการมาก่อนอาจไม่รู้ว่าควรเลือกเจ้าไหนดี ดังนั้นเรามีแนวทางการเลือกผู้ให้บริหารรับจ้างย้ายของมาฝากกัน

  • ประสบการณ์ เลือกบริษัทที่มีประสบการณ์ทำงานสูง เพราะบริษัทเหล่านี้จะมีทั้งพนักงานที่เชี่ยวชาญ อุปกรณ์และพาหนะมีให้เลือกครบครัน ซึ่งจะตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครอบคลุมมากกว่า
  • คุณภาพของบริการ สามารถตรวจสอบเบื้องต้นได้ตั้งแต่ตอนติดต่อกับผู้ให้บริการเลย เพราะเบื้องต้นทางบริษัทจะต้องมีพนักงานคอยตอบคำถามหรือให้คำปรึกษา ต้องพูดจาดีและให้ข้อมูลได้อย่างชัดเจน ไม่หมดเม็ด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการชำระเงิน ต้องตอบไว เพราะถ้าเกิดปัญหาอะไรจะได้ไม่ต้องรอนาน
  • ประกันสินค้า ควรมีประกันสินค้าเพื่อเป็นการรับผิดชอบในกรณีที่สินค้าเกิดแตกหักเสียหายหรือสูญหายระหว่างการขนย้าย เพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้า
  • ช่องทางติดต่อ ผู้ให้บริการจะต้องมีที่อยู่และช่องทางติดต่อที่ชัดเจน เพื่อบ่งบอกว่าบริษัทมีตัวตนจริง ไม่หลอกลวงลูกค้า
  • ราคา ควรให้บริการด้วยราคาที่เหมาะสม คิดราคาตามระยะทางจริงและไม่บวกเพิ่มมากจนเกินไป

ผู้ให้บริการรับจ้างขนย้าย Thaideemove มีคุณสมบัติเบื้องต้นครบถ้วน เชื่อใจได้ด้วยประสบการณ์ทำงานยาวนานกว่า 30 ปี ให้บริการรับจ้างย้ายของพร้อมคนยก บริการแพ็คของรวมทั้งถอดและประกอบคืนให้ ทำงานอย่างรวดเร็วและมีความมืออาชีพสูง มาใช้บริการกับที่นี่ รับรองไม่มีผิดหวัง

รถรับจ้างให้เลือกใช้มากมาย

 

ทยดีมูฟ กับรถ4ล้อรับจ้าง พร้อมบริการตลอด 24 ชม.

รถ4ล้อรับจ้างในเมืองไทยมีให้บริการกันอยู่หลายเจ้า สำหรับใครที่ไม่เคยใช้บริการมาก่อนอาจไม่รู้ว่าควรเลือกเจ้าไหนดี ดังนั้นอยากให้เปิดใจกับบริษัท Thaideemove กันดู เพราะว่าที่นี่ดำเนินการมานานกว่า 30 ปีแล้ว มั่นใจได้เลยว่าบริษัทเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์อย่างแน่นอน พนักงานทั้งหมดมีความเป็นมืออาชีพทั้งในส่วนของการแพ็คและเคลื่อนย้าย มีพาหนะให้เลือกใช้บริการหลายประเภท มีเครื่องมือหรืออุปกรณ์ช่วยในการยก/เคลื่อนย้ายอย่างครบครัน ช่วยให้การขนย้ายสิ่งของเป็นไปอย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทำงานอย่างรวดเร็วตั้งแต่การจองคิวไปจนถึงการขนย้ายสิ่งของ พร้อมให้บริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศขอแค่มีถนน ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 200 บาทเท่านั้น

การเลือกใช้บริการรถ4ล้อรับจ้างนั้นมีข้อดีกว่าการขนย้ายด้วยรถตัวเองหลายประการ โดยเฉพาะในเรื่องความปลอดภัยของสิ่งของ นอกจากนี้ยังสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเหนื่อยทำเอง ไม่เปลืองแรงและเวลา ที่สำคัญค่าใช้จ่ายก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิดอีกด้วย

One thought on “ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการรถ4ล้อรับจ้าง  ข้อดีของรถ 4 ล้อรับจ้าง

  1. Pingback: ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ กับ Thaideemove ขนเฟอร์นิเจอร์กับเราดีอย่างไร?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *