ใครกำลังมองหา บริการแพ็คของย้ายบ้าน รถรับจ้างแบบครบเครื่องได้ที่นี่

บริการแพ็คของย้ายบ้าน

บริการแพ็คของย้ายบ้าน

ใครที่เคยย้ายบ้านมาก่อนจะรู้ว่าย้ายบ้านแต่ละครั้งนั้นเป็นงานที่หนักและเหนื่อยมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากบ้านเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ไม่ใช่แค่เฉพาะงานยกหรือเคลื่อนย้ายเท่านั้นก็สร้างความเหน็ดเหนื่อย แม้แต่การแพ็คของเองก็ทำให้เหนื่อยได้เช่นเดียวกัน ทั้งยังสิ้นเปลืองเวลา ที่สำคัญของบางชิ้นหากแพ็คได้ไม่ดีพอก็จะเกิดความเสียหายระหว่างขนย้ายได้ เพราะฉะนั้นลองเปลี่ยนมาใช้บริการขนของย้ายบ้านที่มีบริการแพ็คของย้ายบ้านด้วยอาจเป็นทางออกที่ดีเลยทีเดียว

นอกจาก บริการแพ็คของย้ายบ้าน ยังมีบริการอะไรน่าสนใจ

    รถรับจ้างขนของหลายแห่งมีบริการแค่เพียงคนยกของและเคลื่อนย้ายตามปกติเท่านั้น ส่วนบริการแพ็คของย้ายบ้านส่วนใหญ่แล้วจะต้องเป็นหน้าที่ของลูกค้า แต่บางบริษัทที่ให้บริการครบวงจรก็จะมีบริการครบถ้วนทั้งหมดนอกเหนือจากการแพ็คของย้ายบ้านแล้วก็ยังมีอย่างอื่นด้วยเช่นเดียวกัน โดยสามารถศึกษาได้จากรายละเอียดด้านล่าง

            1.บริการรถรับจ้างให้เลือกหลากหลาย สำหรับบริษัทที่เปิดให้บริการมานานและดูแลครบวงจรจริงๆก็จะมีรถให้เลือกใช้กันอย่างหลากหลายตั้งแต่รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้างและรถเฮี้ยบรับจ้าง จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างหลากหลายและยังมีค่าบริการที่เหมาะสมกับขนาดของงานอีกด้วย

            2.บริการคนช่วยยกของ การยกของคราวละมากๆนั้นเป็นภาระไม่น้อยเลย แต่ว่าบริษัทรับจ้างขนย้ายที่ดีก็จะมีบริการคนช่วยยกของด้วย เป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ไม่เหนื่อย ไม่เปลืองแรง ไม่ต้องกังวลเรื่องอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการยก ที่สำคัญคือไม่ต้องหาคนมาช่วยขนย้าย ตอบโจทย์มากสำหรับผู้ที่ต้องการขนของย้ายบ้านแต่จำเป็นต้องขนด้วยตัวเองเพียงลำพัง

            3.พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. และให้คำปรึกษาฟรี บริษัทรับจ้างขนย้ายที่ดีควรมีความพร้อมในการบริการ ดังนั้นหากสามารถติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงก็จะสะดวกต่อลูกค้ามากยิ่งขึ้น หากมีบริการให้คำปรึกษาฟรีเบื้องต้นด้วยแล้วก็จะดีต่อลูกค้าด้วยเช่นเดียวกัน เพราะบางครั้งลูกค้าหาข้อมูลเองแล้วไม่ได้รายละเอียดที่ต้องการ ไม่เข้าใจหรือมีข้อมูลไม่ชัดเจน การได้คำปรึกษาโดยตรงจากทางบริษัทเองจะช่วยให้ลูกค้ามีความเข้าใจมากยิ่งขึ้น

            4.ให้บริการทั่วประเทศ ขอแค่มีถนนเข้าถึง รถรับจ้างขนย้ายรายย่อยอาจให้บริการเฉพาะในพื้นที่เล็กๆเท่านั้น แต่บริษัทรับจ้างขนย้ายครบวงจรมักจะให้บริการครอบคลุมทั้งภูมิภาคหรือทั้งประเทศ ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนถ้ามีถนนตัดผ่าน รับรองว่าให้บริการทั่วถึงทุกพื้นที่อย่างแน่นอน

บริการแพ็คของย้ายบ้าน

แพ็คของด้วยตัวเองยากรึเปล่า

  การแพ็คของย้ายบ้าน หากเป็นสิ่งของทั่วไปนั้นไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย เพียงแต่ต้องการวิธีแพ็คให้เหมาะกับลักษณะของสิ่งของแต่ละประเภทเท่านั้น แต่ว่าของบางอย่างมีโอกาสแตกหักเสียหายได้ง่าย เช่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ภาชนะประเภทแก้วหรือกระเบื้องฯลฯ และของมีคมต่างๆหากแพ็คไม่ดีก็เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุในระหว่างขนย้ายได้นั่นเอง ทำให้การแพ็คของใช้แต่ละประเภทมีความยากง่ายไม่เท่ากัน เบื้องต้นสามารถแพ็คได้ตามแนวทางต่อไปนี้

  • เสื้อผ้า หากแขวนอยู่กับราวไม่จำเป็นต้องแพ็คทีละตัว ให้คลุมด้วยถุงขนาดใหญ่ครั้งละหลายตัวโดยให้ปลายไม้แขวนเสื้อโผล่ออกมาจากถุงพลาสติกก็เพียงพอแล้ว ขนย้ายได้หลายตัวในครั้งเดียว ไม่เปื้อนฝุ่น ไม่ต้องพับหรือรื้อบ่อยๆ
  • ของมีคม เก็บใส่กล่องแยกเฉพาะ แต่ถ้าไม่มีกล่องก็ห่อส่วนคมด้วยกระดาษแล้วจัดเรียงอยู่ด้วยกัน จากนั้นก็หุ้มทั้งหมดด้วยผ้าอีกครั้ง
  • เฟอร์นิเจอร์ การแพ็คของชิ้นใหญ่โดยมากแล้วไม่สามารถทำได้ สิ่งที่ทำได้คือห่อหุ้มด้วยพลาสติกเพื่อป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนและปกป้องตามเหลี่ยมมุมต่างๆด้วยผ้าหรือโฟมนุ่มๆ เพื่อไม่ไปขูดหรือกระแทกสิ่งใดจนแตกหัก
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า หากเป็นไปได้ควรแพ็คลงกล่องที่มาจากโรงงาน เพราะกล่องจะมีขนาดพอดีและยังมีโฟมกันกระแทกที่หนาและแข็ง ช่วยปกป้องเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านั้นได้เป็นอย่าง
  • ของเหลว ของใช้จำพวกสบู่เหลว น้ำยาสระผม น้ำยาล้างจานหรืออื่นๆ ควรปิดฝาให้เรียบร้อยแล้วบรรจุในถุงซิปล็อค จะได้ไม่ต้องกังวลว่าของเหลวจะรั่วซึมไปสร้างความเสียหายแก่ของชิ้นอื่นๆ
  • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เบื้องต้นควรแพ็คเหมือนกับเครื่องช้ไฟฟ้า แต่ถ้ามีสายหรืออุปกรณ์ต่อพ่วงก็อย่าลืมถอดแยกและจัดเก็บเป็นสัดส่วน ติดแท็กด้วยชิ้นไหนควรอยู่ตรงไหน จะได้ง่ายเมื่อถึงเวลาต้องประกอบคืน

อ่านเพิ่มเติม : แพ็คของชิ้นใหญ่สำหรับขนย้ายของ ส่งไกลข้ามจังหวัด 

เลือกใช้บริการแพ็คของย้ายบ้าน รถรับจ้างอย่างไร ให้ถูกใจ

บริษัทรับจ้างขนของย้ายบ้านนั้นเปิดให้บริการกันอยู่หลายเจ้า แต่ว่าไม่ใช่ทุกเจ้าที่จะให้บริการอย่างคุ้มค่า เพราะฉะนั้นก่อนจะตัดสินใจจึงต้องพิจารณาจากหลายปัจจัยเพื่อให้ได้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด โดยสิ่งที่ควรพิจารณามีหลายประการ เช่น ค่าใช้จ่าย ความรวดเร็วในการประสานงาน ความชัดเจนในการให้คำปรึกษา บริการต้องครบวงจร มีรถให้เลือกใช้งานหลายประเภท ให้บริการครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ เป็นต้น ซึ่งจะหาบริษัทรถรับจ้างที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทุกอย่างตามต้องการอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก

รถรับจ้าง ขนของ

แต่ว่า Thaideemove มีทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการอย่างแน่นอนตั้งแต่พร้อมให้คำปรึกษาฟรี สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการทั่วประเทศไทย มีรถให้เลือกใช้งานหลายประเภททั้งรถเล็กและรถใหญ่ สามารถขนย้ายสิ่งของจำนวนมากในคราวเดียวหรือจะให้ขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักเป็นตันก็ทำได้สบายเช่นเดียวกัน ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ มีพร้อมทั้งคนยกและบริการแพ็คของย้ายบ้าน เครื่องไม้เครื่องมือครบครัน ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นเพียง 200 บาทเท่านั้น

สรุปได้ว่าการแพ็คของทั่วไปนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่เป็นเรื่องที่ต้องใช้แรงและเวลามากพอสมควร รวมทั้งมีสิ่งของบางชนิดที่ต้องใช้ความชำนาญในการแพ็คจึงจะช่วยปกป้องสิ่งของด้านในให้ปลอดภัยได้ เพราะฉะนั้นหากใครจะย้ายบ้านแล้วไม่ติดขัดเรื่องเวลาหรือไม่มีเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ก็สามารถแพ็คด้วยตัวเองได้ ในทางกลับกันถ้าไม่ต้องการเสียเวลาไปกับการแพ็คของ มีเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่จำนวนมาก แนะนำให้เลือกใช้บริการแพ็คของย้ายบ้านก็เป็นทางออกที่ดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *