ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด ราคาเท่าไหร่? อยากรู้ใช้ไหม มาดูราคาเลย ถูกแน่นอน!!

ในปัจจุบันนี้การส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด เป็นเรื่องที่มักจะสร้างความกังวลใจในเรื่องของราคาค่าบริการกันไม่น้อย เนื่องจากกลัวว่าจะมีราคาค่าบริการที่แพง อีกทั้งในปัจจุบันนี้ก็ยังมีบริษัทที่ให้บริการขนส่งสินค้าปต่างจังหวัดจำนวนไม่น้อย ซึ่งอาจทำให้หลายคนเกิดความกังวลใจขึ้นมาว่าจะได้รับบริการที่ไม่ตอบโจทย์ อาจทำให้เกิดความเสียหายระหว่างการขนส่ง ดังนั้นบทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับราคาการส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด ขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง มีราคาเท่าไหร่ และการส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัดกับ Thaideemove ดีอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ

ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด ราคาขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง

เชื่อว่ามีหลายคนในปัจจุบันนี้สงสัยว่าการส่งของที่มีน้ำหนักเยอะๆ ไปต่างจังหวัดคงจะมีราคาที่แพง ซึ่งต้องบอกเลยว่าราคาในการขนส่งของน้ำหนักเยอะไปต่างจังหวัดนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทำให้ราคาในการขนส่งของไปต่างจังหวัดแต่ละครั้งมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

1.ขนาดของสินค้า

เนื่องจากการขนส่งพัสดุไปต่างจังหวัดนั้นมีขนาดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งส่วนใหญ่ขนาดของพัสดุที่ให้บริการจะอยู่ที่ความกว้าง ยาว และสูง ไม่เกิน 200 เซนติเมตร ทำให้ร้านค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ได้รับปัญหาค่าส่งแพงหรือไม่สามารถรับส่งพัสดุได้ เพราะมีขนาดของพัสดุเกินที่ผู้ให้บริการกำหนดเอาไว้นั่นเอง

2.น้ำหนักของสินค้า

สำหรับการขนส่งสินค้าทั่วไปแล้ว ผู้ที่ให้บริการขนส่งสินค้าจะคิดว่าบริการตามน้ำหนักของสินค้า โดยผู้ให้บริการจะกำจัดน้ำหนักสินค้าสูงสุดอยู่ที่ 20 กิโลกรัม เมื่อต้องการส่งสินค้าที่มีน้ำหนักเกินที่กำหนดก็จะต้องเสียค่าบริการเพิ่มเติมหรือบางบริษัทที่ให้บริการก็ไม่สามารถรรับส่งสินค้าได้ ซึ่งปัญหานี้มักจะเกิดขึ้นกับร้านค้าออนไลน์อยู่บ่อยครั้งเลยทีเดียว

3.ประเภทรถ

สำหรับประเภทของรถที่จะให้บริการรับส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัดนั้น เป็นเรื่องที่หลายคนในปัจจุบันนี้คาดถึงว่าจะมีผลต่อราคาที่ให้บริการขนส่งสินค้าไปต่างจังหวัด ซึ่งต้องบอกเลยว่าประเภทของรถที่ให้บริการส่งของเยอะๆไปต่างจังหวัดนั้น มีหลายประเภทมากๆ ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง หรือรถเฮี๊ยบรับจ้าง โดยรถแต่ละประเภทก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ต้องพิจารณาเลือกประเภทรถที่จะส่งของไปต่างจังหวัดให้เหมาะสมมากที่สุด

4.ระยะทาง

ระยะทางในการขนส่งสินค้า เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่อาจทำให้มีราคาในการขนส่งสินค้าที่แพงมากขึ้น โดยทางผู้ให้บริการจะเป็นผู้ที่กำหนดให้กับคุณเองว่าจะมีราคาเท่าไหร่

พนักงานรถรับจ้างขนของย้ายบ้านกำลังตรวจสอบรายการของที่ขนมา

ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด  ราคาเท่าไหร่?

การส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด ซึ่งว่าสิ่งที่เป็นกังวลใจไม่น้อยก็คงจะเป็นราคาค่าบริการ กลัวว่าจะมีค่าบริการที่แพงมาก ต้องบอกเลยว่าการส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัดนั้นมีราคาที่ไม่แพงเลย เริ่มต้นที่ 200 บาท และจะมีค่าบริการขนยกขึ้นตึก ระยะทางและประเภทรถที่เลือกใช้งาน

ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด กับ Thaideemove ดีอย่างไร

Thaideemove เป็นบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างที่สามารถขนส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัดให้กับคุณได้แบบง่ายๆ แถมยังมีราคาถูก พร้อมที่จะให้บริการรับส่งสินค้าตลอดทุกวันไม่มีวันหยุด ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัดดีกว่า ดังนี้

  • มีประสบการณ์ในการขนส่งและขนย้ายสินค้ามายาวนานกว่า 30 ปี
  • เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด พร้อมให้บริการกับคุณตลอด 24 ชั่วโมง
  • มีเครือข่ายรถรับจ้างขนส่งสินค้าให้บริการรถรับจ้างครอบคลุมทั่วประเทศไทย
  • บริการขนส่งสินค้าอย่างมืออาชีพ สินค้าปลอดภัย ไม่สูญหาย
  • มียานพาหนะให้เลือกหลากหลายประเภท เพื่อให้คุณเลือกใช้รถประเภทที่เหมาะสมที่สุด

ก็จะเห็นได้ว่าการส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด เป็นเรื่องที่สร้างความกังวลใจให้กับหลายคนไม่น้อย อีกทั้งยังมีบริษัทรถรับจ้างอยู่หลายแห่งทำให้ต้องพิจารณาเลือกใช้บริการกับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อความมั่นใจในการขนส่ง ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยของสินค้า ซึ่งหากคุณสนใจที่จะใช้บริการรถรับจ้างกับเราก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ที่นี่เลย และนอกจากนี้เราก็หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์กับคนที่อยากจะส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัดได้ไม่มากก็น้อย

รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ แบนเนอร์

คลิกสอบถามบริการบริการรถรับจ้าง

Thaideemove ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับกาการบริการรถรับจ้าง รถเฮียบ รถสิบล้อ รถหกล้อ บริการอื่นๆ

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ช่องทางติดต่อ Thaideemove เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *